Gửi bài viết tới BigCoin

Veritaseum là gì? Đồng tiền VERI được mua bán như thế nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/02/2018 - 242 lượt xem
Chia sẻ
 

Veritaseum là gì?

Veritaseum, Inc. được sáng lập và thành lập vào năm 2014 bởi Reggie Middleton và một nhóm gồm hai nhà phát triển phần mềm khác nhưng chưa rõ là những ai. Token VERI của Veritaseum đã được giới thiệu vào mùa hè năm 2017 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng sau khi dự án ICO của công ty này bị tấn công và đánh cắp 36.000 token VERI và sau đó đã được đổi sang đồng ETHER.

Veritaseum hoạt động dựa trên trên nền tảng Blockchain Ethereum và các lĩnh vực có thể sử dụng đồng tiền này bao gồm "ngân hàng, môi giới, thư tín dụng, bất động sản, chăm sóc sức khoẻ" và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, có rất ít thông tin cụ thể về công nghệ hỗ trợ mạng lưới Veritaseum để có thể thực hiện các dịch vụ liên quan đến các ngành trên. Ngoài ra, cũng không có đối tác hoặc nhà tài trợ doanh nghiệp nào để bàn về sự đầu tư liên quan đến đồng tiền này.

Các giải pháp của Veritaseum

Có hai đặc điểm chính mà phần mềm này mang lại cho bạn đó là tập trung và phân phối

**Các giải pháp tập trung

Veritiaseum đã thiết kế nền tảng phần mềm tập trung này bằng cách xem xét các tổ chức hiện hiện tại không muốn tham gia vào các hệ thống thị trường vốn phân tán. Nền tảng này hoạt động trên các máy chủ nơi một khách hàng có thể kiểm soát chính mình, miễn là họ có một thỏa thuận chính thức với nền tảng.

Giải pháp tập trung Veritaseum cung cấp các tổ chức kế thừa những lợi ích sau:

Là một sàn giao dịch tiền mã hóa tập trung nơi một cơ quan môi giới hoặc một sàn giao dịch hàng đầu có thể sử dụng để đạt được lợi thế.

Phần mềm "mạo hiểm thông minh" này cung cấp tính thanh khoản đa nền.

**Các giải pháp phân tán

Quy trình tạo token của Veritas:

1 - Các khách hàng của Veritaseum có thể truyền đạt các mục tiêu của họ với đội ngũ của công ty.

2 - Các nhà phân tích tài chính, các kỹ sư tài chính và các nhà chiến lược vĩ mô của Veritaseum cũng được tự do tạo ra một khuôn khổ phân tích cung cấp nhằm hỗ trợ cho cấu trúc tương ứng bên cạnh các nghiên cứu cơ bản và vĩ mô được sử dụng trong quá trình tạo ra nó.

3 - Sau đó, cấu trúc tài chính sẽ được gửi đến các kỹ sư và nhà phát triển phần mềm để tạo ra mã token phần mềm và các hợp đồng thông minh hỗ trợ các quy trình kinh doanh và logic.

4 - Việc phát hành trực tiếp token phần mềm được thực hiện cho khách hàng bằng chuyển khoản trực tiếp P2P, OTC.

Do đó, các sản phẩm và dịch vụ tự động của nền tảng này vẫn nằm ở top đầu trong số các dịch vụ tập trung, chủ yếu được tạo ra để giúp các tổ chức kế thừa dễ dàng nhập mô hình phân bố số hóa vừa mới được phát triển

Đội ngũ phát triển của Veritaseum

Nhóm phát triển của Veritaseum gồm có 3 thành viên:

Reggie Middleton - Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành

Patryk Dworznik - Kỹ sư trưởng,

Manish Kapoor - Nhà phân tích chính.

Mặc dù tất cả các thành viên này có sự hiện diện tích cực trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội, các thông tin về họ chỉ liên kết đến các hồ sơ LinkedIn hiện có.

Lịch sử phát triển của Veritaseum

Ý tưởng của dự án được đưa ra vào năm 2013 và một nguyên mẫu của nền tảng kinh doanh đã được chuẩn bị sẵn sàng trước cuối năm. Veritaseum được tuyên bố là nền tảng thị trường vốn đầu tiên và duy nhất thực hiện dựa trên hợp đồng thông minh và công nghệ blockchain.

Nền tảng này được thiết kế và phát triển để cho phép người dùng bắt đầu giao dịch giá trị của hầu hết các tài sản tài chính được liệt kê, mà không cần đến ngân hàng, môi giới hoặc sàn giao dịch.

Mục tiêu chính của hệ thống này là tạo sự tự tin với các tổ chức mua hàng của các quỹ tài chính toàn cầu và làm cho họ tin tưởng rằng Veri là một loại tài sản mới thú vị và hợp pháp, và là các Máy Tài chính Tự động (Autonomous Financial Machines) hoạt động tốt nhất đồngthời cũng có ít nguy cơ rủi ro.

Đồng tiền Veritaseum có những tính năng gì?

1 – Nền tảng này giúp tạo ra các hợp đồng phái sinh thông qua các blockchain Bitcoin.

2 – Nó cho phép hai bên riêng biệt đặt cược vào giá của bất kì loại tài sản nào mà không có rủi ro cho bất kì đối tác nào.

3 – Nền tảng này không giữ tiền của người dùng và tất cả các hợp đồng thông minh sẽ được giải quyết thông qua các nguồn cấp dữ liệu đáng tin cậy.

CEO Reggie Middleton của công ty nói rằng nền tảng này cho phép bạn làm được nhiều thứ thông qua một nền tảng dễ dàng và không phức tạp. 

https://www.cryptocoinjudge.com/veritaseum/

Mua và lưu trữ đồng tiền VERI ở đâu?

Veritaseum hiện chỉ được niêm yết trên 6 sàn giao dịch. Vì Veritaseum không tạo được danh tiếng tích cực cho chính mình nên không có một sàn giao dịch lớn nào muốn liên quan đến đồng tiền này.

Được niêm yết trên một sàn giao dịch đơn lẻ, các nhà giao dịch nắm giữ một số tiền lớn có thể tạo ra khối lượng giao dịch giả mạo làm cho đồng xu có vẻ có giá trị hơn thực tế. Nhưng nếu đồng Veritaseum trở nên phổ biến trên một thị trường rộng lớn hơn thì giá trị của đồng tiền này sẽ nhanh chóng giảm xuống là điều có thể đoán trước được.

https://www.worldcryptoindex.com/veritaseum/

 

Giá trị hiện tại của đồng VERI là bao nhiêu?

Theo thống kê trên coinmarketcap thì hiện tại 1 VERI = $255,96 USD giảm 8,85% so với hôm qua và tổng vốn hóa thị trường của đồng tiền này là $521.291.620 USD ~ 66.322 BTC ~ 665.920 ETH. Mặc dù chưa được giao dịch trên các sàn lớn nhưng với tổng vốn hóa thị trường như vậy đã kéo đồng tiền này lọt vào top 50 các đồng tiền mã hóa giá trị trên coinmarketcap. Bigcoinvietnam cập nhật ngày 11 tháng 2 năm 2018.

https://coinmarketcap.com/currencies/veritaseum/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Điều gì đã khiến các nhà môi giới hàng đầu tích hợp hoàn toàn tiền mã hóa sau 1 năm thử nghiệm?


Fidelity là một trong những nhà quản lý tài sản và môi giới lớn nhất với khối lượng tài sản trị giá 7.2 nghìn tỷ đã khởi động sáng kiến tiền mã hóa đầu tiên của mình vào tháng 10 năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bằng cách hợp tác với Coinbase - sàn giao dịch lớn nhất trên thị trường toàn cầu cho đến thời điểm hiện tại, Fidelity đã cho phép khách hàng của mình theo dõi các khoản đầu tư vào các đồng tiền mã hóa lớn như Bitcoin và Ethereum thông qua Fidelity Portfolio Summary View.

Vào thời điểm đó, Fidelity không trực tiếp tích hợp tiền mã hóa vào cơ sở hạ tầng và chỉ cho phép các nhà đầu tư đăng ký với Coinbase để đầu tư vào loại tài sản mới nổi, chủ yếu để kiểm tra thị trường và nhu cầu từ các nhà đầu tư đối với thị trường tiền mã hóa.

Trong vòng 1 năm, Fidelity đã nghiên cứu và đánh giá thị trường tiền mã hóa để đi đến quyết định tích hợp đầy đủ các tài sản kỹ thuật số vào nền tảng của nó.

Kể từ năm ngoái, Fidelity đã duy trì một lập trường cởi mở đối với tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Điều gì đã khiến các nhà môi giới hàng đầu tích hợp hoàn toàn tiền mã hóa sau 1 năm thử nghiệm?

Hadley Stern -  phó chủ tịch và giám đốc điều hành của Fidelity Labs, nói với tờ The Street vào tháng 8 năm 2017 rằng công ty đầu tư không đánh giá thấp tính chất đổi mới của blockchain, mặc dù loại tiền tệ này vẫn còn được yêu cầu cao hơn nữa để phát triển cơ sở hạ tầng cũng như được chấp nhận với quy mô lớn.

“Bitcoin và các công nghệ blockchain khác vẫn đang trong giai đoạn non trẻ nhưng việc áp dụng hàng loạt vẫn còn nhiều năm nữa. Thế nhưng, đừng đánh giá thấp tính đột phá của chúng. Cũng giống như nhiều công nghệ khác đã làm trong quá khứ, Bitcoin và blockchain sẽ biến đổi cách quản lý tài chính của chúng ta.”

Cùng vào thời điểm đó, Fidelity cũng được báo cáo là đã khai thác tiền mã hóa trong một thời gian ngắn, để hiểu rõ hơn và phân tích cấu trúc của các tài sản số. Stern giải thích sáng kiến này được Fidelity Labs thúc đẩy như một thử nghiệm để tìm hiểu mức độ đồng thuận, mức độ khó khăn và mạng lưới hoạt động của Bitcoin.

Axel Pierron - giám đốc điều hành của nhà tư vấn ngân hàng Opimas cho biết rằng quyết định đầy tham vọng của Fidelity đối với các loại tiền tệ kỹ thuật số là phản ứng đối với các yêu cầu ngày càng tăng từ các khách hàng của mình. Pierron giải thích:

“Các đồng tiền mã hóa rõ ràng đang nhận được sự quan tâm từ khách hàng của họ, cả từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ lẫn các tổ chức. Chúng rất dễ bay hơi và kém thanh khoản khi bạn cần giao dịch với khối lượng lớn, vì vậy chúng cho thấy cơ hội cho các đại lý môi giới.”

Kể từ khi hợp tác với Coinbase và việc tích hợp tiền mã hóa vào Fidelity Portfolio Summary View, rất có thể Fidelity đã quan sát thấy sự gia tăng đáng kể về sự quan tâm và nhu cầu về tiền mã hóa từ khách hàng của mình.

Điều gì đã khiến các nhà môi giới hàng đầu tích hợp hoàn toàn tiền mã hóa sau 1 năm thử nghiệm?

Tương tự như Goldman Sachs, Citigroup, NYSE, Bakkt và TD Ameritrade, Fidelity đã tiết lộ ý định cam kết phục vụ các nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư vào thị trường tiền mã hóa thông qua một kênh được quản lý chặt chẽ và minh bạch.

Không chỉ đơn giản là nhà đầu tư bán lẻ

Đợt tăng trưởng mạnh mẽ năm 2017 của Bitcoin đã chứng kiến sự kiện đồng tiền mã hóa thống trị này đạt được mức giá 20,000 đô la, được thúc đẩy bởi các nhà giao dịch nhỏ lẻ và các nhà đầu tư cá nhân.

Khi các quỹ đầu tư và các cá nhà đầu tư tổ chức bắt đầu đầu tư vào các loại tài sản thông qua Fidelity và các nhà môi giới khác đang tạo ra các giao dịch khác, chúng ta hoàn toàn có căn cứ để mong đợi một dòng vốn chảy vào thị trường trong những tháng tới.

Bạn đang xem: Điều gì đã khiến các nhà môi giới hàng đầu tích hợp hoàn toàn tiền mã hóa sau 1 năm thử nghiệm? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ