Gửi bài viết tới BigCoin

Veritaseum là gì? Đồng tiền VERI được mua bán như thế nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/02/2018 - 377 lượt xem
Chia sẻ
 

Veritaseum là gì?

Veritaseum, Inc. được sáng lập và thành lập vào năm 2014 bởi Reggie Middleton và một nhóm gồm hai nhà phát triển phần mềm khác nhưng chưa rõ là những ai. Token VERI của Veritaseum đã được giới thiệu vào mùa hè năm 2017 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng sau khi dự án ICO của công ty này bị tấn công và đánh cắp 36.000 token VERI và sau đó đã được đổi sang đồng ETHER.

Veritaseum hoạt động dựa trên trên nền tảng Blockchain Ethereum và các lĩnh vực có thể sử dụng đồng tiền này bao gồm "ngân hàng, môi giới, thư tín dụng, bất động sản, chăm sóc sức khoẻ" và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, có rất ít thông tin cụ thể về công nghệ hỗ trợ mạng lưới Veritaseum để có thể thực hiện các dịch vụ liên quan đến các ngành trên. Ngoài ra, cũng không có đối tác hoặc nhà tài trợ doanh nghiệp nào để bàn về sự đầu tư liên quan đến đồng tiền này.

Các giải pháp của Veritaseum

Có hai đặc điểm chính mà phần mềm này mang lại cho bạn đó là tập trung và phân phối

**Các giải pháp tập trung

Veritiaseum đã thiết kế nền tảng phần mềm tập trung này bằng cách xem xét các tổ chức hiện hiện tại không muốn tham gia vào các hệ thống thị trường vốn phân tán. Nền tảng này hoạt động trên các máy chủ nơi một khách hàng có thể kiểm soát chính mình, miễn là họ có một thỏa thuận chính thức với nền tảng.

Giải pháp tập trung Veritaseum cung cấp các tổ chức kế thừa những lợi ích sau:

Là một sàn giao dịch tiền mã hóa tập trung nơi một cơ quan môi giới hoặc một sàn giao dịch hàng đầu có thể sử dụng để đạt được lợi thế.

Phần mềm "mạo hiểm thông minh" này cung cấp tính thanh khoản đa nền.

**Các giải pháp phân tán

Quy trình tạo token của Veritas:

1 - Các khách hàng của Veritaseum có thể truyền đạt các mục tiêu của họ với đội ngũ của công ty.

2 - Các nhà phân tích tài chính, các kỹ sư tài chính và các nhà chiến lược vĩ mô của Veritaseum cũng được tự do tạo ra một khuôn khổ phân tích cung cấp nhằm hỗ trợ cho cấu trúc tương ứng bên cạnh các nghiên cứu cơ bản và vĩ mô được sử dụng trong quá trình tạo ra nó.

3 - Sau đó, cấu trúc tài chính sẽ được gửi đến các kỹ sư và nhà phát triển phần mềm để tạo ra mã token phần mềm và các hợp đồng thông minh hỗ trợ các quy trình kinh doanh và logic.

4 - Việc phát hành trực tiếp token phần mềm được thực hiện cho khách hàng bằng chuyển khoản trực tiếp P2P, OTC.

Do đó, các sản phẩm và dịch vụ tự động của nền tảng này vẫn nằm ở top đầu trong số các dịch vụ tập trung, chủ yếu được tạo ra để giúp các tổ chức kế thừa dễ dàng nhập mô hình phân bố số hóa vừa mới được phát triển

Đội ngũ phát triển của Veritaseum

Nhóm phát triển của Veritaseum gồm có 3 thành viên:

Reggie Middleton - Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành

Patryk Dworznik - Kỹ sư trưởng,

Manish Kapoor - Nhà phân tích chính.

Mặc dù tất cả các thành viên này có sự hiện diện tích cực trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội, các thông tin về họ chỉ liên kết đến các hồ sơ LinkedIn hiện có.

Lịch sử phát triển của Veritaseum

Ý tưởng của dự án được đưa ra vào năm 2013 và một nguyên mẫu của nền tảng kinh doanh đã được chuẩn bị sẵn sàng trước cuối năm. Veritaseum được tuyên bố là nền tảng thị trường vốn đầu tiên và duy nhất thực hiện dựa trên hợp đồng thông minh và công nghệ blockchain.

Nền tảng này được thiết kế và phát triển để cho phép người dùng bắt đầu giao dịch giá trị của hầu hết các tài sản tài chính được liệt kê, mà không cần đến ngân hàng, môi giới hoặc sàn giao dịch.

Mục tiêu chính của hệ thống này là tạo sự tự tin với các tổ chức mua hàng của các quỹ tài chính toàn cầu và làm cho họ tin tưởng rằng Veri là một loại tài sản mới thú vị và hợp pháp, và là các Máy Tài chính Tự động (Autonomous Financial Machines) hoạt động tốt nhất đồngthời cũng có ít nguy cơ rủi ro.

Đồng tiền Veritaseum có những tính năng gì?

1 – Nền tảng này giúp tạo ra các hợp đồng phái sinh thông qua các blockchain Bitcoin.

2 – Nó cho phép hai bên riêng biệt đặt cược vào giá của bất kì loại tài sản nào mà không có rủi ro cho bất kì đối tác nào.

3 – Nền tảng này không giữ tiền của người dùng và tất cả các hợp đồng thông minh sẽ được giải quyết thông qua các nguồn cấp dữ liệu đáng tin cậy.

CEO Reggie Middleton của công ty nói rằng nền tảng này cho phép bạn làm được nhiều thứ thông qua một nền tảng dễ dàng và không phức tạp. 

https://www.cryptocoinjudge.com/veritaseum/

Mua và lưu trữ đồng tiền VERI ở đâu?

Veritaseum hiện chỉ được niêm yết trên 6 sàn giao dịch. Vì Veritaseum không tạo được danh tiếng tích cực cho chính mình nên không có một sàn giao dịch lớn nào muốn liên quan đến đồng tiền này.

Được niêm yết trên một sàn giao dịch đơn lẻ, các nhà giao dịch nắm giữ một số tiền lớn có thể tạo ra khối lượng giao dịch giả mạo làm cho đồng xu có vẻ có giá trị hơn thực tế. Nhưng nếu đồng Veritaseum trở nên phổ biến trên một thị trường rộng lớn hơn thì giá trị của đồng tiền này sẽ nhanh chóng giảm xuống là điều có thể đoán trước được.

https://www.worldcryptoindex.com/veritaseum/

 

Giá trị hiện tại của đồng VERI là bao nhiêu?

Theo thống kê trên coinmarketcap thì hiện tại 1 VERI = $255,96 USD giảm 8,85% so với hôm qua và tổng vốn hóa thị trường của đồng tiền này là $521.291.620 USD ~ 66.322 BTC ~ 665.920 ETH. Mặc dù chưa được giao dịch trên các sàn lớn nhưng với tổng vốn hóa thị trường như vậy đã kéo đồng tiền này lọt vào top 50 các đồng tiền mã hóa giá trị trên coinmarketcap. Bigcoinvietnam cập nhật ngày 11 tháng 2 năm 2018.

https://coinmarketcap.com/currencies/veritaseum/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ