Gửi bài viết tới BigCoin

Vertcoin là gì? Các tính năng hàng đầu và lý do sử dụng đồng tiền Vertcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/02/2018 - 615 lượt xem
Chia sẻ
 

Vertcoin là gì

Vertcoin là gì?

Vertcoin là một loại tiền tệ mã hóa có thể được giao dịch giữa mọi người trên internet. Vertcoin (VTC) vẫn tồn tại đúng với tầm nhìn ban đầu của ngành tiền mã hóa: là một hệ thống tài chính thuộc quyền sở hữu của người dùng, đồng tiền của mọi người. Vertcoin không được kiểm soát bởi các ngân hàng lớn hoặc các nhà sản xuất phần cứng và nó có thể được khai thác bởi bất cứ ai. Vertcoin được phát triển bởi các thành viên trong cộng đồng làm việc như các tình nguyện viên và dự án được tài trợ hoàn toàn bởi các khoản quyên góp. Không giống như nguồn tài nguyên hữu hạn tương tự như vàng, bạn có thể yên tâm rằng Vertcoin sẽ giữ tiền của bạn an toàn với các quyền lợi và đảm bảo rằng các khoản phí giao dịch là xứng đáng và được chia sẻ cùng với một số lượng lớn các nhà khai thác. Với Vertcoin, bạn có thể thực sự là ngân hàng của riêng bạn.

Được thiết kế để chống lại sự tập trung

Thuật toán của Vertcoin được thiết kế để chống lại sự phát triển của các phần cứng khai thác tùy ý và khai thác đa phương tiện, luôn được đảm bảo rằng các giao dịch được xác nhận bởi một mạng lưới phân phối rộng rãi và tránh áp lực bán ra khi các mỏ khai thác lớn tràn ngập thị trường với những đồng tiền mã hóa mới. Các nhà phát triển của chúng tôi đã cam kết sẽ thực hiện bất kỳ hình thức cần thiết nào để bảo vệ đồng tiền này khỏi các thiết bị khai thác chuyên dụng và đảm bảo rằng người dùng sẽ luôn luôn có thể khai thác bằng phần cứng dành riêng cho họ. Đây là tin tuyệt vời cho các  nhà khai thác bởi vì nó tạo cơ hội cho tất cả các nhà khai thác tiến hành cạnh tranh với nhau và không có rủi ro cho nạn nhân khi gặp phải các nhà sản xuất phần cứng vô đạo đức vì họ không thể cung cấp các thiết bị được đặt hàng trước.

Giới thiệu về nhóm phát triển của chúng tôi

Đội ngũ phát triển của chúng tôi và đội ngũ tình nguyện viên đáng tin cậy đang làm việc suốt nhiều giờ đồng hồ trong một môi trường mã nguồn mở. 
Chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời, những người rất say mê về tiền mã hóa, lập trình và các lĩnh vực khác (Xây dựng, Khai thác & Xây dựng thương hiệu).

Các nhà phát triển và đội ngũ của chúng tôi là tất cả các tình nguyện viên. Nếu bạn muốn giúp đỡ và quyên góp. Đây làĐịa chỉ quỹ của nhà phát triển
Ghi chú: Mọi đóng góp đều được ghi nhận và đánh giá cao. Tất cả sẽ được sử dụng cho các dự án trong tương lai.

Các tính năng và lý do hàng đầu để sử dụng Vertcoin

Khai thác phân quyền

Khai thác phải công minh và dễ dàng! Chúng tôi không cho phép ASIC trên mạng lưới của chúng tôi. Nhóm phát triển hoàn toàn cam kết duy trì theo cách đó. Điều này đảm bảo an ninh dài hạn và phân phối hợp lý tiền tệ. 

Nhà khai thác Vertcoin 1-click

Để xây dựng một mạng lưới mạnh mẽ đòi hỏi phải có nhiều nhà khai thác, vì vậy, chúng tôi đã làm cho việc khai thác trở lên dễ dàng với 1 Click . Các nhà khai thác sẽ nhận được phần thưởng với Vertcoins bằng cách trở thành một phần của mạng lưới của chúng tôi. Hãy đào và kiếm Vertcoins khi bạn không sử dụng máy tính. Kiếm phần thưởng ngay ngày hôm nay! AMD Optimized Version  đang được phát triển và thử nghiệm.

Web Wallet

Đây là một cách an toàn và dễ dàng để gửi Vertcoins cho bạn bè hoặc gia đình cũng như kiểm soát các mã khóa cá nhân của riêng bạn. Các nhà giao dịch cũng có thể sử dụng tính năng này trên máy tính bảng hoặc điện thoại để chấp nhận thanh toán của Vertcoin mà không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng nào. Tất cả thứ bạn cần là internet.

Đội ngũ phát triển lanh lợi

Nhà phát triển và đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi liên tục làm việc để theo đuổi các tiến bộ trong công nghệ blockchain. Chúng tôi có một cộng đồng mã nguồn mở, nơi chúng tôi chia sẻ thông tin và triển khai các tính năng tiên tiến. Trọng tâm của chúng tôi luôn là xây dựng mối quan hệ vững chắc với các nhà phát triển blockchain khác và học hỏi-chia sẻ với những người khác. 

Segregated Witness

Được kích hoạt vào tháng 5 năm 2017. Chúng tôi tin rằng đây là lựa chọn tốt nhất để các giao dịch trở nên linh hoạt hơn. Điều này làm tăng giới hạn kích thước khối của Vertcoin và cho phép thực hiện các giải pháp 2 lớp để cải tiến hơn nữa. 

Mạng lưới Lighting

Mạng lưới cung cấp khả năng mở rộng các giao dịch trên bockchain. Chúng tôi hy vọng nó sẽ cho phép tăng đáng kể công suất mạng lưới bằng cách di chuyển phần lớn các giao dịch ra khỏi Blockchain để xử lý nhanh. 

Đồng tiền Vertcoin có thể giao dịch trên sàn nào?

Hiện tại đồng tiền điện tử Vertcoin đã được khá nhiều sàn giao dịch niềm yết trong đó phải kể đến những sàn giao dịch lớn và nhiều người dùng nhất như Sàn Poloniex, sàn Bittrex, sàn YoBit, sàn Jubi và một số sàn khác. Bạn có thể mua bán Vertcoin qua các sàn này bằng cách truy cập các link sau:

– https://poloniex.com/exchange/#btc_vtc
– https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-VTC
– https://yobit.net/en/trade/VTC/BTC
– http://www.jubi.com/coin/vtc/

Tỷ giá đồng tiền mã hóa Vertcoin (VTC) hiện tại

Vertcoin là gì

Tỉ giá đồng tiền Vertcoin hiện tại

Nhìn vào biểu đồ trên chúng ta có thể thấy giá trị của Vertcoin vừa mới lao dốc sau đợt tăng mạnh vừa qua. Hiện tại khi Bigcoinvietnam viết bài này thì 1 VTC được giao dịch với giá $4.32 và có tổng lượng vốn hóa thị trường là $184,425,460 tương đới với 16,787 BTC.

https://vertcoin.org/

Bạn đang xem: Vertcoin là gì? Các tính năng hàng đầu và lý do sử dụng đồng tiền Vertcoin  Tại: Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain