Gửi bài viết tới BigCoin

Vertcoin là gì? Các tính năng hàng đầu và lý do sử dụng đồng tiền Vertcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/02/2018 - 707 lượt xem
Chia sẻ
 

Vertcoin là gì

Vertcoin là gì?

Vertcoin là một loại tiền tệ mã hóa có thể được giao dịch giữa mọi người trên internet. Vertcoin (VTC) vẫn tồn tại đúng với tầm nhìn ban đầu của ngành tiền mã hóa: là một hệ thống tài chính thuộc quyền sở hữu của người dùng, đồng tiền của mọi người. Vertcoin không được kiểm soát bởi các ngân hàng lớn hoặc các nhà sản xuất phần cứng và nó có thể được khai thác bởi bất cứ ai. Vertcoin được phát triển bởi các thành viên trong cộng đồng làm việc như các tình nguyện viên và dự án được tài trợ hoàn toàn bởi các khoản quyên góp. Không giống như nguồn tài nguyên hữu hạn tương tự như vàng, bạn có thể yên tâm rằng Vertcoin sẽ giữ tiền của bạn an toàn với các quyền lợi và đảm bảo rằng các khoản phí giao dịch là xứng đáng và được chia sẻ cùng với một số lượng lớn các nhà khai thác. Với Vertcoin, bạn có thể thực sự là ngân hàng của riêng bạn.

Được thiết kế để chống lại sự tập trung

Thuật toán của Vertcoin được thiết kế để chống lại sự phát triển của các phần cứng khai thác tùy ý và khai thác đa phương tiện, luôn được đảm bảo rằng các giao dịch được xác nhận bởi một mạng lưới phân phối rộng rãi và tránh áp lực bán ra khi các mỏ khai thác lớn tràn ngập thị trường với những đồng tiền mã hóa mới. Các nhà phát triển của chúng tôi đã cam kết sẽ thực hiện bất kỳ hình thức cần thiết nào để bảo vệ đồng tiền này khỏi các thiết bị khai thác chuyên dụng và đảm bảo rằng người dùng sẽ luôn luôn có thể khai thác bằng phần cứng dành riêng cho họ. Đây là tin tuyệt vời cho các  nhà khai thác bởi vì nó tạo cơ hội cho tất cả các nhà khai thác tiến hành cạnh tranh với nhau và không có rủi ro cho nạn nhân khi gặp phải các nhà sản xuất phần cứng vô đạo đức vì họ không thể cung cấp các thiết bị được đặt hàng trước.

Giới thiệu về nhóm phát triển của chúng tôi

Đội ngũ phát triển của chúng tôi và đội ngũ tình nguyện viên đáng tin cậy đang làm việc suốt nhiều giờ đồng hồ trong một môi trường mã nguồn mở. 
Chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời, những người rất say mê về tiền mã hóa, lập trình và các lĩnh vực khác (Xây dựng, Khai thác & Xây dựng thương hiệu).

Các nhà phát triển và đội ngũ của chúng tôi là tất cả các tình nguyện viên. Nếu bạn muốn giúp đỡ và quyên góp. Đây làĐịa chỉ quỹ của nhà phát triển
Ghi chú: Mọi đóng góp đều được ghi nhận và đánh giá cao. Tất cả sẽ được sử dụng cho các dự án trong tương lai.

Các tính năng và lý do hàng đầu để sử dụng Vertcoin

Khai thác phân quyền

Khai thác phải công minh và dễ dàng! Chúng tôi không cho phép ASIC trên mạng lưới của chúng tôi. Nhóm phát triển hoàn toàn cam kết duy trì theo cách đó. Điều này đảm bảo an ninh dài hạn và phân phối hợp lý tiền tệ. 

Nhà khai thác Vertcoin 1-click

Để xây dựng một mạng lưới mạnh mẽ đòi hỏi phải có nhiều nhà khai thác, vì vậy, chúng tôi đã làm cho việc khai thác trở lên dễ dàng với 1 Click . Các nhà khai thác sẽ nhận được phần thưởng với Vertcoins bằng cách trở thành một phần của mạng lưới của chúng tôi. Hãy đào và kiếm Vertcoins khi bạn không sử dụng máy tính. Kiếm phần thưởng ngay ngày hôm nay! AMD Optimized Version  đang được phát triển và thử nghiệm.

Web Wallet

Đây là một cách an toàn và dễ dàng để gửi Vertcoins cho bạn bè hoặc gia đình cũng như kiểm soát các mã khóa cá nhân của riêng bạn. Các nhà giao dịch cũng có thể sử dụng tính năng này trên máy tính bảng hoặc điện thoại để chấp nhận thanh toán của Vertcoin mà không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng nào. Tất cả thứ bạn cần là internet.

Đội ngũ phát triển lanh lợi

Nhà phát triển và đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi liên tục làm việc để theo đuổi các tiến bộ trong công nghệ blockchain. Chúng tôi có một cộng đồng mã nguồn mở, nơi chúng tôi chia sẻ thông tin và triển khai các tính năng tiên tiến. Trọng tâm của chúng tôi luôn là xây dựng mối quan hệ vững chắc với các nhà phát triển blockchain khác và học hỏi-chia sẻ với những người khác. 

Segregated Witness

Được kích hoạt vào tháng 5 năm 2017. Chúng tôi tin rằng đây là lựa chọn tốt nhất để các giao dịch trở nên linh hoạt hơn. Điều này làm tăng giới hạn kích thước khối của Vertcoin và cho phép thực hiện các giải pháp 2 lớp để cải tiến hơn nữa. 

Mạng lưới Lighting

Mạng lưới cung cấp khả năng mở rộng các giao dịch trên bockchain. Chúng tôi hy vọng nó sẽ cho phép tăng đáng kể công suất mạng lưới bằng cách di chuyển phần lớn các giao dịch ra khỏi Blockchain để xử lý nhanh. 

Đồng tiền Vertcoin có thể giao dịch trên sàn nào?

Hiện tại đồng tiền điện tử Vertcoin đã được khá nhiều sàn giao dịch niềm yết trong đó phải kể đến những sàn giao dịch lớn và nhiều người dùng nhất như Sàn Poloniex, sàn Bittrex, sàn YoBit, sàn Jubi và một số sàn khác. Bạn có thể mua bán Vertcoin qua các sàn này bằng cách truy cập các link sau:

– https://poloniex.com/exchange/#btc_vtc
– https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-VTC
– https://yobit.net/en/trade/VTC/BTC
– http://www.jubi.com/coin/vtc/

Tỷ giá đồng tiền mã hóa Vertcoin (VTC) hiện tại

Vertcoin là gì

Tỉ giá đồng tiền Vertcoin hiện tại

Nhìn vào biểu đồ trên chúng ta có thể thấy giá trị của Vertcoin vừa mới lao dốc sau đợt tăng mạnh vừa qua. Hiện tại khi Bigcoinvietnam viết bài này thì 1 VTC được giao dịch với giá $4.32 và có tổng lượng vốn hóa thị trường là $184,425,460 tương đới với 16,787 BTC.

https://vertcoin.org/

Bạn đang xem: Vertcoin là gì? Các tính năng hàng đầu và lý do sử dụng đồng tiền Vertcoin  Tại: Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

AToken hợp tác với MixMarvel để đa dạng hóa làng giải trí


Kể từ khi được thành lập vào năm 2017, nhóm AToken đã liên tục khám phá và cố gắng cung cấp các dịch vụ an toàn và ổn định cho hàng triệu người dùng. Trong mỗi bước cải tiến chức năng ví và lặp phiên bản, đội ngũ AToken luôn hướng đến người dùng cũng như việc cung cấp dịch vụ chất lượng cho tất cả người dùng. Tất nhiên là Atoken cũng đã đạt được một số thành tựu như phục vụ hàng triệu người dùng và bảo vệ tài sản hàng triệu đô la. Trong hoàn cảnh như vậy, AToken quyết định bắt đầu nâng cấp chiến lược mới để thực hiện toàn diện decentralization.

Bên cạnh đó, để phù hợp với xu hướng phát triển blockchain và phục vụ người dùng tốt hơn, AToken luôn mở rộng quan hệ đối tác với các nền tảng blockchain nổi tiếng như MakerDAO (nền tảng DeFi) và MixMarvel (nền tảng xuất bản trò chơi toàn cầu với sự hỗ trợ bởi công nghệ blockchain), đặc biệt là nội dung hệ sinh thái AToken và các yếu tố giải trí.

Và hôm nay, Atoken đã chính thức cân nhắc về sự hợp tác của AToken với MixMarvel!

 

Về AToken

 

null

 

Ví tiền kỹ thuật số AToken được xây dựng bởi đội ngũ phát triển cốt lõi cũ của ví Huobi. Đó là một ví di động nhẹ hỗ trợ lưu trữ đa tiền tệ, quyền truy cập vào DApps của bên thứ ba và sàn giao dịch tiền tệ. Bằng cách áp dụng thiết kế phi tập trung, AToken hỗ trợ quản lý đa ví và đa tiền tệ với giải pháp lưu trữ và thanh toán tài sản một cửa được tạo bởi một loại tiền tệ duy nhất nhưng có nhiều địa chỉ. Ngoài việc hỗ trợ tăng tốc giao dịch, AToken còn cung cấp trải nghiệm phong phú về ETH, TRX, sàn giao dịch EOS.

 

Về MixMarvel

MixMarvel cam kết sẽ xây dựng một nền tảng xuất bản trò chơi toàn cầu với sự hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Trò chơi được hỗ trợ bởi blockchain đang là một xu hướng mới trong ngành công nghiệp trò chơi. Nhằm mục đích thiết lập tương lai của trò chơi, MixMarvel liên kết các nhà phát triển, người tạo nội dung và người chơi với một mạng giá trị. Hiện tại, có một vài trò chơi blockchain đáng chú ý như: HyperDragons, HyperSnakes, Ground Hunter, HyperSpeed, Marvel Clans và CryptoThrone.

 

Hai bên sẽ hợp tác dựa trên khía cạnh nào?

AToken như một ví đa tài sản phi tập trung luôn hướng đến việc cung cấp cho người dùng dịch vụ chất lượng cao và nội dung thú vị phong phú. Trong khi đó, MixMarvel cam kết xây dựng một nền tảng xuất bản trò chơi toàn cầu có thể làm phong phú các yếu tố giải trí hệ sinh thái Atoken. AToken có thể tạo và mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho MixMarvel. Hiện tại có hai dapp game được kết nối với ví Atoken đó là HyperDragons và HyperSnakes. Cả hai bên sẽ cùng nhau làm việc với thị trường Việt Nam.

 

HyperDragons

 

null

 

HyperDragons là trò chơi chiến lược thuần túy. Lâu đài rồng là trung tâm thế hệ DST. Người chơi có thể ủy thác rồng trong lâu đài để khai thác kho báu: DST là token ERC20 và có thể được lưu trữ trong các rương kho báu bên trong lâu đài. Về mặt kỹ thuật, DST sẽ được liệt kê trên hợp đồng thông minh khi người chơi không thể đảo ngược, tài sản kỹ thuật số có thể phục hồi. DST ở đây có mối quan hệ cao đến các token rồng: những con rồng tốt hơn cũng như những người có nhiều kỹ năng hơn, các loài đặc biệt và những người nắm giữ vinh quang có khả năng tạo ra nhiều DST hơn. Điều này có nghĩa là những người chơi sẽ tạo ra và nuôi dưỡng những con rồng tốt hơn giống như nắm giữ nhiều token DST hơn.

 

 HyperSnakes

 

null

 

Hãy nhớ kiểm soát những chú rắn để tránh các đối thủ và ngăn chúng bị nuốt chửng bởi những vòng tròn nguy hiểm! Trong mỗi trận chiến, chỉ có một vị vua rắn sống sót để giành chiến thắng và nhận được giải thưởng lớn! Những người chơi khác trong cùng một trò chơi cũng sẽ có các giá trị tương ứng làm phần thưởng.

HyperSnakes cho phép bạn tích lũy giá trị thực trong trò chơi thông qua việc đầu tư thời gian quý báu của mình! Người chơi có kỹ năng tuyệt vời và kinh nghiệm tuyệt vời hơn sẽ được khen thưởng.

Ngoại trừ 2 dapps ở trên, AToken sẽ tiếp tục liên lạc với MixMarvel để có thêm nhiều dapp tham gia vào hệ sinh thái AToken trong tương lai gần. Kết nối kỹ thuật chi tiết hơn sẽ được thảo luận thêm giữa hai bên.

Về mặt tiếp thị công khai, AToken và MixMarvel có thể hợp tác để sao chép tài liệu công khai, thực hiện AMA hoặc bất kỳ chiến dịch trực tuyến nào khác trên cả hai cộng đồng (AToken rất vui mừng thông báo trước cho người dùng Việt Nam rằng AToken sẽ sớm nhận được tiền thưởng trên tg: https: //t.me/ATokenVietnamOfficial, bất kỳ ai muốn tham gia chiến dịch này đều có thể tham gia nhóm trước) cũng như đồng tổ chức các sự kiện offline. Hiện tại cả hai bên đều có xu hướng mở rộng thị trường ở Đông Nam Á, đặc biệt là tại Việt Nam; do đó, điều cần thiết cho cả hai bên là thiết lập hợp tác sâu rộng với các tổ chức truyền thông địa phương và cộng đồng, điều này giúp ích rất nhiều cho việc mở rộng nhận thức về thương hiệu cũng như tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn. Tính đến hiện tại, ngày càng có nhiều người tham gia blockchain được chào đón nồng nhiệt để tham gia vào hệ sinh thái AToken và hệ sinh thái MixMarvel để đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp blockchain.

 

Theo dõi để biết thêm về AToken:

Official Website:https://www.atoken.com

Download AToken:https://www.atoken.com/download

TG Group (Vietnam): https://t.me/ATokenVietnamOfficial

TG Group (EN): https://t.me/ATokenEnglishOfficial

Facebook:https://www.facebook.com/ATokenOfficial

Twitter:https://twitter.com/ATokenOfficial

Medium:https://medium.com/@atokenwallet

 

More about MixMarvel

Telegram: https://t.me/MixMarvelGlobal

Official Website: https://www.mixmarvel.com/

Medium: https://medium.com/@MIXMARVELGAME

 

Thảo luận thêm tại:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain