Gửi bài viết tới BigCoin

Vertcoin là gì? Các tính năng hàng đầu và lý do sử dụng đồng tiền Vertcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/02/2018 - 811 lượt xem
Chia sẻ
 

Vertcoin là gì

Vertcoin là gì?

Vertcoin là một loại tiền tệ mã hóa có thể được giao dịch giữa mọi người trên internet. Vertcoin (VTC) vẫn tồn tại đúng với tầm nhìn ban đầu của ngành tiền mã hóa: là một hệ thống tài chính thuộc quyền sở hữu của người dùng, đồng tiền của mọi người. Vertcoin không được kiểm soát bởi các ngân hàng lớn hoặc các nhà sản xuất phần cứng và nó có thể được khai thác bởi bất cứ ai. Vertcoin được phát triển bởi các thành viên trong cộng đồng làm việc như các tình nguyện viên và dự án được tài trợ hoàn toàn bởi các khoản quyên góp. Không giống như nguồn tài nguyên hữu hạn tương tự như vàng, bạn có thể yên tâm rằng Vertcoin sẽ giữ tiền của bạn an toàn với các quyền lợi và đảm bảo rằng các khoản phí giao dịch là xứng đáng và được chia sẻ cùng với một số lượng lớn các nhà khai thác. Với Vertcoin, bạn có thể thực sự là ngân hàng của riêng bạn.

Được thiết kế để chống lại sự tập trung

Thuật toán của Vertcoin được thiết kế để chống lại sự phát triển của các phần cứng khai thác tùy ý và khai thác đa phương tiện, luôn được đảm bảo rằng các giao dịch được xác nhận bởi một mạng lưới phân phối rộng rãi và tránh áp lực bán ra khi các mỏ khai thác lớn tràn ngập thị trường với những đồng tiền mã hóa mới. Các nhà phát triển của chúng tôi đã cam kết sẽ thực hiện bất kỳ hình thức cần thiết nào để bảo vệ đồng tiền này khỏi các thiết bị khai thác chuyên dụng và đảm bảo rằng người dùng sẽ luôn luôn có thể khai thác bằng phần cứng dành riêng cho họ. Đây là tin tuyệt vời cho các  nhà khai thác bởi vì nó tạo cơ hội cho tất cả các nhà khai thác tiến hành cạnh tranh với nhau và không có rủi ro cho nạn nhân khi gặp phải các nhà sản xuất phần cứng vô đạo đức vì họ không thể cung cấp các thiết bị được đặt hàng trước.

Giới thiệu về nhóm phát triển của chúng tôi

Đội ngũ phát triển của chúng tôi và đội ngũ tình nguyện viên đáng tin cậy đang làm việc suốt nhiều giờ đồng hồ trong một môi trường mã nguồn mở. 
Chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời, những người rất say mê về tiền mã hóa, lập trình và các lĩnh vực khác (Xây dựng, Khai thác & Xây dựng thương hiệu).

Các nhà phát triển và đội ngũ của chúng tôi là tất cả các tình nguyện viên. Nếu bạn muốn giúp đỡ và quyên góp. Đây làĐịa chỉ quỹ của nhà phát triển
Ghi chú: Mọi đóng góp đều được ghi nhận và đánh giá cao. Tất cả sẽ được sử dụng cho các dự án trong tương lai.

Các tính năng và lý do hàng đầu để sử dụng Vertcoin

Khai thác phân quyền

Khai thác phải công minh và dễ dàng! Chúng tôi không cho phép ASIC trên mạng lưới của chúng tôi. Nhóm phát triển hoàn toàn cam kết duy trì theo cách đó. Điều này đảm bảo an ninh dài hạn và phân phối hợp lý tiền tệ. 

Nhà khai thác Vertcoin 1-click

Để xây dựng một mạng lưới mạnh mẽ đòi hỏi phải có nhiều nhà khai thác, vì vậy, chúng tôi đã làm cho việc khai thác trở lên dễ dàng với 1 Click . Các nhà khai thác sẽ nhận được phần thưởng với Vertcoins bằng cách trở thành một phần của mạng lưới của chúng tôi. Hãy đào và kiếm Vertcoins khi bạn không sử dụng máy tính. Kiếm phần thưởng ngay ngày hôm nay! AMD Optimized Version  đang được phát triển và thử nghiệm.

Web Wallet

Đây là một cách an toàn và dễ dàng để gửi Vertcoins cho bạn bè hoặc gia đình cũng như kiểm soát các mã khóa cá nhân của riêng bạn. Các nhà giao dịch cũng có thể sử dụng tính năng này trên máy tính bảng hoặc điện thoại để chấp nhận thanh toán của Vertcoin mà không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng nào. Tất cả thứ bạn cần là internet.

Đội ngũ phát triển lanh lợi

Nhà phát triển và đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi liên tục làm việc để theo đuổi các tiến bộ trong công nghệ blockchain. Chúng tôi có một cộng đồng mã nguồn mở, nơi chúng tôi chia sẻ thông tin và triển khai các tính năng tiên tiến. Trọng tâm của chúng tôi luôn là xây dựng mối quan hệ vững chắc với các nhà phát triển blockchain khác và học hỏi-chia sẻ với những người khác. 

Segregated Witness

Được kích hoạt vào tháng 5 năm 2017. Chúng tôi tin rằng đây là lựa chọn tốt nhất để các giao dịch trở nên linh hoạt hơn. Điều này làm tăng giới hạn kích thước khối của Vertcoin và cho phép thực hiện các giải pháp 2 lớp để cải tiến hơn nữa. 

Mạng lưới Lighting

Mạng lưới cung cấp khả năng mở rộng các giao dịch trên bockchain. Chúng tôi hy vọng nó sẽ cho phép tăng đáng kể công suất mạng lưới bằng cách di chuyển phần lớn các giao dịch ra khỏi Blockchain để xử lý nhanh. 

Đồng tiền Vertcoin có thể giao dịch trên sàn nào?

Hiện tại đồng tiền điện tử Vertcoin đã được khá nhiều sàn giao dịch niềm yết trong đó phải kể đến những sàn giao dịch lớn và nhiều người dùng nhất như Sàn Poloniex, sàn Bittrex, sàn YoBit, sàn Jubi và một số sàn khác. Bạn có thể mua bán Vertcoin qua các sàn này bằng cách truy cập các link sau:

– https://poloniex.com/exchange/#btc_vtc
– https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-VTC
– https://yobit.net/en/trade/VTC/BTC
– http://www.jubi.com/coin/vtc/

Tỷ giá đồng tiền mã hóa Vertcoin (VTC) hiện tại

Vertcoin là gì

Tỉ giá đồng tiền Vertcoin hiện tại

Nhìn vào biểu đồ trên chúng ta có thể thấy giá trị của Vertcoin vừa mới lao dốc sau đợt tăng mạnh vừa qua. Hiện tại khi Bigcoinvietnam viết bài này thì 1 VTC được giao dịch với giá $4.32 và có tổng lượng vốn hóa thị trường là $184,425,460 tương đới với 16,787 BTC.

https://vertcoin.org/

Bạn đang xem: Vertcoin là gì? Các tính năng hàng đầu và lý do sử dụng đồng tiền Vertcoin  Tại: Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 31/05] Amazon được cấp bằng sáng chế Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng


Amazon được cấp bằng sáng chế một hệ thống Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng

Công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon đã nộp bằng sáng chế cho một hệ thống blockchain theo dõi hàng hóa khi chúng di chuyển trên chuỗi cung ứng.

 

null

 

Bằng sáng chế của Amazon ngày 26 tháng 5 mô tả một hệ thống chứng nhận sổ cái phân tán. Tài liệu giải thích rằng giải pháp theo dõi sẽ đảm bảo hàng hóa tiêu dùng được bán trên trang web thương mại điện tử đã được xác thực.

Hệ thống nói chung nhằm mục đích cải thiện niềm tin của người dùng thông qua một nền tảng dịch vụ doanh nghiệp có cho phép các bên lập bản đồ chuỗi cung ứng toàn cầu. Ngài ra, giải pháp theo dõi sẽ hiển thị vị trí của các mặt hàng di chuyển dọc theo chuỗi cung ứng từ quá trình sản xuất cho đến người dùng cuối.

 

Web đen Merchant giao bán hàng ngàn thẻ tín dụng bị đánh cắp

Vào ngày 29 tháng 5, dữ liệu của hơn 80.000 thẻ tín dụng đã được giao bán trên web đen. Dữ liệu từ những thẻ này dường như đã được thu thập từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Theo thông báo, vụ rò rỉ dữ liệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau, như Hoa Kỳ (33K), Pháp (14K), Úc (5K), Vương quốc Anh (5K), Canada (2K), Singapore (1,2 K ) và Ấn Độ (1,3K).

Theo thông tin được thu thập bởi Cyble, chúng bao gồm cả Visa và Mastercard. Giá của mỗi thẻ tín dụng, bao gồm tên của chủ thẻ bao gồm mã CVV và ngày hết hạn là 5 đô la được thanh toán bằng tiền điện tử.

Cyble đã tạo ra một công cụ tìm kiếm để mọi người có thể kiểm tra xem thông tin cá nhân của họ có bị rò rỉ trên web đen hay không. Thông qua việc tìm kiếm, cơ sở dữ liệu chứa tới hơn 40 tỷ hồ sơ.

 

Ransomware tấn công một thành phố ở Áo

Nhóm phần mềm độc hại, NetWalker, đã phát động một cuộc tấn công ransomware chống lại làng Weiz của Áo. Cuộc tấn công này đã làm ảnh hưởng đến hệ thống dịch vụ công cộng và rò rỉ một số dữ liệu.

Theo công ty an ninh mạng Panda Security, tin tặc đã xâm nhập vào mạng công cộng của ngôi làng thông qua các email lừa đảo liên quan đến cuộc khủng hoảng COVID-19.

Panda Security tuyên bố rằng cuộc tấn công thuộc về một phiên bản tương đối mới của một đội nhóm ransomware được lan truyền bằng VBScripts. Nếu việc lây nhiễm thành công, nó sẽ gây lây lan trên toàn bộ mạng Windows mà máy bị nhiễm được kết nối.

 

Alibaba ký thỏa thuận liên quan đến blockchain với nhà khai thác cảng Trung Quốc

Nhà điều hành cảng lớn nhất Trung Quốc, China Merchants Port, đã đạt được thỏa thuận vào ngày 28 tháng 5 với gã khổng lồ thương mại điện tử, tập đoàn Alibaba và chi nhánh Ant Financial. Thỏa thuận này sẽ cho phép phát triển một nền tảng dựa trên blockchain và nhắm đến một số trường hợp sử dụng khác nhau.

Theo truyền thông địa phương, nền tảng này sẽ cho phép người mua, người bán, công ty hậu cần, ngân hàng, hải quan và quan chức thuế thực hiện các giao dịch xuất nhập khẩu kỹ thuật số mà  không cần tiếp xúc. Với dự án này, tất cả các bên đều hy vọng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và nâng cấp nhanh chóng của mô hình kinh doanh cảng tại Trung Quốc.

Vào ngày 9 tháng 5, một tỉnh tại Trung Quốc đã tham gia hệ sinh thái blockchain với thông báo về một nền tảng dịch vụ tài chính xuyên biên giới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn