Gửi bài viết tới BigCoin

Ví Bitcoin Xapo chính thức nhận được 'BitLicense' của New York

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/06/2018 - 148 lượt xem
Chia sẻ
 

Xapo là một ví Bitcoin và tiền tệ đa phương tiện, dựa trên việc kết hợp sự an toàn và tính bảo mật hàng đầu trong ngành công nghiệp mã hoá để quản lý Bitcoin của bạn. Theo một thông báo gần đây thì nó là ứng dụng mới nhất nhận được 'BitLicense' của New York, đây là sự chấp thuận theo luật nhà nước nghiêm ngặt nhất trong việc điều chỉnh lĩnh vực tài sản mã hoá, được cấp phép từ cơ quan tài chính của tiểu bang.

Theo thông báo, trưởng bộ phận dịch vụ tài chính của New York, Maria T. Vullo, nói rằng cơ quan này đang thúc đẩy "tiếp tục cam kết của New York trong việc tạo ra một thị trường công nghệ tài chính toàn cầu phát triển mạnh" bằng cách cấp BitLicense cho Xapo.

Với sự cấp phép lần này, đây là lần thứ sáu cơ quan quản lý New York đã đưa ra BitLicense, một sự ủy quyền hiệu quả để các công ty mã hoá hoạt động ở bang New York, sau sự khẳng định cấp phép BitLicense đầu tiên cho dự án khởi nghiệp Circle trong tháng 9/2015.

Trong tuyên bố gần đây của chủ tịch Xapo, ông Ted Rogers đã nói rằng:

“Chúng tôi rất hài lòng với sự chấp thuận BitLicense dành cho ứng dụng Xapo. Đó là kết quả cuối cùng của một công việc đầy khó khăn, không chỉ bởi nhân viên Xapo mà còn là tất cả các DFS và nhân viên của họ. ”

Có giấy phép mới, Xapo giờ đây sẽ được phép đề xuất ví mã hoá kỹ thuật số và dịch vụ kho lưu trữ ngoại tuyến cho người dùng ở New York. Ban đầu được đặt tại San Francisco, California, Xapo kể từ thời điểm đó đã chuyển cơ sở hoạt động sang thị trấn Zug của Thụy Sĩ, được gọi là "Thung lũng Crypto", khi đề cập đến các điều kiện thuận lợi trong đầu năm 2017.

NYDFS cho biết Xapo đã trải qua một 'đánh giá toàn diện' với cơ quan quản lý trong việc xem xét các chính sách chống rửa tiền, chống gian lận, vốn hoá , bảo vệ người tiêu dùng và bảo mật mạng của công ty mã hoá này.

NYDFS cũng đã chấp nhận việc chấp nhận sàn giao dịch itBit, được biết đến như Paxos, để đưa lên bốn đồng tiền mã hoá chính gồm Ether, Litecoin, Bitcoin Cash và Stellar Lumens vào các dịch vụ giao dịch và lưu ký của nó. Paxos không thực hiện bất kỳ hoạt động nào với BitLicense và thay vào đó được cấp chứng chỉ tiền tệ mã hoá theo Luật Ngân hàng New York vào tháng 5 năm 2015.


Cập nhật: 21h04

Bạn đang đọc bài: Ví Bitcoin Xapo chính thức nhận được 'BitLicense' của New York tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?


Hiện tại, phương thức mua và bán Bitcoin phổ biến nhất liên quan đến thị trường tiền mặt, còn được gọi là thị trường giao ngay. Phần lớn các sàn giao dịch tiền mật mã được thiết lập để xử lý giao dịch tiền mặt. Mua và bán BTC trên thị trường giao ngay là một giao dịch rất đơn giản.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Giao dịch tiền mặt

Hãy xem xét một ví dụ về mua Bitcoin như một giao dịch tiền mặt. Trong ví dụ của chúng tôi, Jane muốn mua $ 10,000 giá trị của Bitcoin. Jane có một tài khoản với sàn giao dịch yêu thích của mình. Cô đặt hàng mua Bitcoin qua tài khoản của mình. Khi Jane thực hiện lệnh, giá BTC là $ 6,760.

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Vì vậy, sàn giao dịch gửi 1.48 Bitcoin (hoặc bất kỳ tương đương nào vào thời điểm đó) vào tài khoản của cô ấy. Giao dịch hoàn tất và Jane sở hữu 1.48 BTC để đổi lấy $ 10,000. Đây là một ví dụ về giao dịch tiền mặt trên thị trường giao ngay; một giao dịch rất đơn giản.

Hợp đồng tương lai

Giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin được thiết kế cho các nhà giao dịch tích cực, những người thích giao dịch đầu cơ nhiều hơn với tỷ lệ rủi ro/phần thưởng cao hơn. Những người chơi chính trên thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin tại thời điểm hiện tại là Chicago Board Options Exchange (CBOE) và BitMEX.

Tuy nhiên, vào tháng 12 năm nay, một người chơi mới sắp ra gia nhập thị trường. Digitex Futures sẽ cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin, Ethereum và Litecoin với phí hoa hồng bằng không. Tầm quan trọng của phí hoa hồng bằng 0 trong giao dịch hợp đồng tương lai là gì? Hãy xem xét ví dụ về giao dịch tương lai Bitcoin để tìm hiểu.

Ví dụ về giao dịch hợp đồng tương lai

Trong ví dụ của chúng tôi, Jane quyết định mua hợp đồng tương lai Bitcoin thông qua CME. Tuy nhiên, không giống như hợp đồng tiền mặt, Jane không bắt buộc phải trả toàn bộ giá trị của hợp đồng tương lai. Thay vào đó, Jane chỉ bắt buộc phải đáp ứng yêu cầu ký quỹ của hợp đồng.

Yêu cầu ký quỹ là gì? Đó là một “khoản tiền gửi lấy làm tin” được sàn giao dịch bù đắp một phần nhỏ giá trị cơ bản của hợp đồng tương lai của BTC.

Giả sử giá hiện tại của Bitcoin là $ 6,760. Giá trị của một hợp đồng tương lai của BTC với CME là 5 Bitcoin. Do đó, tổng giá trị của hợp đồng là $ 33,800 (6,760 x 5). Yêu cầu ký quỹ CME bằng 43% giá trị của hợp đồng (nhân với 110%).

Do đó, yêu cầu ký quỹ hiện tại là $ 15,987 (33,800 x 43% = 14,534 x 110%). Để mua một hợp đồng tương lai của BTC, Jane được yêu cầu gửi $ 15987 trong tài khoản của mình. Điều này được gọi là “giao dịch đòn bẩy” vì Jane không phải gửi toàn bộ giá trị của hợp đồng.

Nếu giao dịch của Jane là giao dịch tiền mặt, cô ấy sẽ được yêu cầu trả 100% giá trị của hợp đồng, là $ 33,800. Tuy nhiên, vì giao dịch là giao dịch tương lai, Jane chỉ cần gửi $ 15,987 trong tài khoản của mình.

Hợp đồng tương lai cho phép lợi nhuận lớn hơn

Như bạn có thể thấy, việc mua một hợp đồng tương lai của BTC cho phép Jane tận dụng vị thế của mình bởi vì cô ấy không phải trả toàn bộ giá trị của hợp đồng BTC. Trên thực tế, Jane có thể mua hai hợp đồng tương lai Bitcoin ít hơn giá trị của một hợp đồng tiền mặt (15,987 x 2 = 31,974).

Điều này giải thích tại sao nhiều nhà giao dịch tiền mật mã thích sử dụng hợp đồng tương lai thay vì hợp đồng tiền mặt. Nó cho phép một tiềm năng lợi nhuận lớn hơn. Tuy nhiên, các khoản đầu tư đòn bẩy như giao dịch kỳ hạn có thể là một con dao hai lưỡi.

Ngoài tiềm năng lợi nhuận lớn hơn, đó cũng là nguy cơ tổn thất quá mức. Việc sử dụng giao dịch kỳ hạn cho phép các nhà giao dịch mật mã có cơ hội mua nhiều hợp đồng. Đồng thời, nó cũng mang một mức độ rủi ro cao hơn nhiều.

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ