Gửi bài viết tới BigCoin

Ví Bitcoin Xapo chính thức nhận được 'BitLicense' của New York

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/06/2018 - 214 lượt xem
Chia sẻ
 

Xapo là một ví Bitcoin và tiền tệ đa phương tiện, dựa trên việc kết hợp sự an toàn và tính bảo mật hàng đầu trong ngành công nghiệp mã hoá để quản lý Bitcoin của bạn. Theo một thông báo gần đây thì nó là ứng dụng mới nhất nhận được 'BitLicense' của New York, đây là sự chấp thuận theo luật nhà nước nghiêm ngặt nhất trong việc điều chỉnh lĩnh vực tài sản mã hoá, được cấp phép từ cơ quan tài chính của tiểu bang.

Theo thông báo, trưởng bộ phận dịch vụ tài chính của New York, Maria T. Vullo, nói rằng cơ quan này đang thúc đẩy "tiếp tục cam kết của New York trong việc tạo ra một thị trường công nghệ tài chính toàn cầu phát triển mạnh" bằng cách cấp BitLicense cho Xapo.

Với sự cấp phép lần này, đây là lần thứ sáu cơ quan quản lý New York đã đưa ra BitLicense, một sự ủy quyền hiệu quả để các công ty mã hoá hoạt động ở bang New York, sau sự khẳng định cấp phép BitLicense đầu tiên cho dự án khởi nghiệp Circle trong tháng 9/2015.

Trong tuyên bố gần đây của chủ tịch Xapo, ông Ted Rogers đã nói rằng:

“Chúng tôi rất hài lòng với sự chấp thuận BitLicense dành cho ứng dụng Xapo. Đó là kết quả cuối cùng của một công việc đầy khó khăn, không chỉ bởi nhân viên Xapo mà còn là tất cả các DFS và nhân viên của họ. ”

Có giấy phép mới, Xapo giờ đây sẽ được phép đề xuất ví mã hoá kỹ thuật số và dịch vụ kho lưu trữ ngoại tuyến cho người dùng ở New York. Ban đầu được đặt tại San Francisco, California, Xapo kể từ thời điểm đó đã chuyển cơ sở hoạt động sang thị trấn Zug của Thụy Sĩ, được gọi là "Thung lũng Crypto", khi đề cập đến các điều kiện thuận lợi trong đầu năm 2017.

NYDFS cho biết Xapo đã trải qua một 'đánh giá toàn diện' với cơ quan quản lý trong việc xem xét các chính sách chống rửa tiền, chống gian lận, vốn hoá , bảo vệ người tiêu dùng và bảo mật mạng của công ty mã hoá này.

NYDFS cũng đã chấp nhận việc chấp nhận sàn giao dịch itBit, được biết đến như Paxos, để đưa lên bốn đồng tiền mã hoá chính gồm Ether, Litecoin, Bitcoin Cash và Stellar Lumens vào các dịch vụ giao dịch và lưu ký của nó. Paxos không thực hiện bất kỳ hoạt động nào với BitLicense và thay vào đó được cấp chứng chỉ tiền tệ mã hoá theo Luật Ngân hàng New York vào tháng 5 năm 2015.


Cập nhật: 21h04

Bạn đang đọc bài: Ví Bitcoin Xapo chính thức nhận được 'BitLicense' của New York tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ