Gửi bài viết tới BigCoin

Ví Bitcoin Xapo chính thức nhận được 'BitLicense' của New York

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/06/2018 - 275 lượt xem
Chia sẻ
 

Xapo là một ví Bitcoin và tiền tệ đa phương tiện, dựa trên việc kết hợp sự an toàn và tính bảo mật hàng đầu trong ngành công nghiệp mã hoá để quản lý Bitcoin của bạn. Theo một thông báo gần đây thì nó là ứng dụng mới nhất nhận được 'BitLicense' của New York, đây là sự chấp thuận theo luật nhà nước nghiêm ngặt nhất trong việc điều chỉnh lĩnh vực tài sản mã hoá, được cấp phép từ cơ quan tài chính của tiểu bang.

Theo thông báo, trưởng bộ phận dịch vụ tài chính của New York, Maria T. Vullo, nói rằng cơ quan này đang thúc đẩy "tiếp tục cam kết của New York trong việc tạo ra một thị trường công nghệ tài chính toàn cầu phát triển mạnh" bằng cách cấp BitLicense cho Xapo.

Với sự cấp phép lần này, đây là lần thứ sáu cơ quan quản lý New York đã đưa ra BitLicense, một sự ủy quyền hiệu quả để các công ty mã hoá hoạt động ở bang New York, sau sự khẳng định cấp phép BitLicense đầu tiên cho dự án khởi nghiệp Circle trong tháng 9/2015.

Trong tuyên bố gần đây của chủ tịch Xapo, ông Ted Rogers đã nói rằng:

“Chúng tôi rất hài lòng với sự chấp thuận BitLicense dành cho ứng dụng Xapo. Đó là kết quả cuối cùng của một công việc đầy khó khăn, không chỉ bởi nhân viên Xapo mà còn là tất cả các DFS và nhân viên của họ. ”

Có giấy phép mới, Xapo giờ đây sẽ được phép đề xuất ví mã hoá kỹ thuật số và dịch vụ kho lưu trữ ngoại tuyến cho người dùng ở New York. Ban đầu được đặt tại San Francisco, California, Xapo kể từ thời điểm đó đã chuyển cơ sở hoạt động sang thị trấn Zug của Thụy Sĩ, được gọi là "Thung lũng Crypto", khi đề cập đến các điều kiện thuận lợi trong đầu năm 2017.

NYDFS cho biết Xapo đã trải qua một 'đánh giá toàn diện' với cơ quan quản lý trong việc xem xét các chính sách chống rửa tiền, chống gian lận, vốn hoá , bảo vệ người tiêu dùng và bảo mật mạng của công ty mã hoá này.

NYDFS cũng đã chấp nhận việc chấp nhận sàn giao dịch itBit, được biết đến như Paxos, để đưa lên bốn đồng tiền mã hoá chính gồm Ether, Litecoin, Bitcoin Cash và Stellar Lumens vào các dịch vụ giao dịch và lưu ký của nó. Paxos không thực hiện bất kỳ hoạt động nào với BitLicense và thay vào đó được cấp chứng chỉ tiền tệ mã hoá theo Luật Ngân hàng New York vào tháng 5 năm 2015.


Cập nhật: 21h04

Bạn đang đọc bài: Ví Bitcoin Xapo chính thức nhận được 'BitLicense' của New York tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G


Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G

Phó chủ tịch của tập đoàn điện tử lớn Hàn Quốc Samsung cho biết hãng sẽ tìm cách hợp tác với các công ty phần mềm để phát triển blockchain, trí tuệ nhân tạo và mạng di động 6G. Tin tức đã được Bloomberg đưa tin vào ngày 16/06/2019.

Phó chủ tịch, Jay Y. Lee - người được cho là lãnh đạo công ty trên thực tế - đã thảo luận với các giám đốc điều hành của Samsung để thảo luận về sự hợp tác tiềm năng vào tuần trước, theo một tuyên bố của công ty được trích dẫn bởi Bloomberg. Một công ty phần mềm là một vụ mua lại bởi một công ty cổ phần tư nhân với mục đích thực hiện các vụ thương mại tiếp theo trong một lĩnh vực nhất định.

Theo Bloomberg, động thái bắt kịp các công nghệ tiên tiến như blockchain và 6G diễn ra trong bối cảnh môi trường kinh doanh phát triển nhanh chóng và cấu trúc thay đổi trong ngành công nghệ, điều này đặt ra những thách thức mới cho các công ty lớn. Trong tuyên bố, Lee lưu ý:

Chúng ta nên thử thách bản thân với một quyết định táo bạo để tạo ra những phần mềm mới, vượt ra ngoài phạm vi những thành tựu đã đạt được trong quá khứ của chúng ta”.

Như đã thông báo vào tháng 5 này, các dòng điện thoại thông minh sắp tới của Samsung sẽ được đi kèm với các tiện ích về tiền điện tử và các tính năng blockchain.

Do đó, chức năng liên quan đến tiền điện tử và blockchain sẽ được áp dụng cho Samsung S10 và sẽ được đưa vào các mẫu điện thoại Galaxy thông minh khác.

Vào cuối tháng 4, một nguồn tinnặc danh cho biết Samsung cuối cùng có thể phát triển một công nghệ blockchain hoàn chỉnh bằng mã token riêng của mình.

Một phân tích của Cointelegraph được công bố đầu tháng này, bất chấp quan điểm cứng rắn của chính phủ đối với tiền điện tử phi tập trung,một số tập đoàn Quốc như Samsung, Naver và NHN đã đưa ra xu hướng đang phát triển để có thể bắt kịp sự đổi mới của blockchain.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain