Gửi bài viết tới BigCoin

Ví Bitcoin Xapo chính thức nhận được 'BitLicense' của New York

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/06/2018 - 321 lượt xem
Chia sẻ
 

Xapo là một ví Bitcoin và tiền tệ đa phương tiện, dựa trên việc kết hợp sự an toàn và tính bảo mật hàng đầu trong ngành công nghiệp mã hoá để quản lý Bitcoin của bạn. Theo một thông báo gần đây thì nó là ứng dụng mới nhất nhận được 'BitLicense' của New York, đây là sự chấp thuận theo luật nhà nước nghiêm ngặt nhất trong việc điều chỉnh lĩnh vực tài sản mã hoá, được cấp phép từ cơ quan tài chính của tiểu bang.

Theo thông báo, trưởng bộ phận dịch vụ tài chính của New York, Maria T. Vullo, nói rằng cơ quan này đang thúc đẩy "tiếp tục cam kết của New York trong việc tạo ra một thị trường công nghệ tài chính toàn cầu phát triển mạnh" bằng cách cấp BitLicense cho Xapo.

Với sự cấp phép lần này, đây là lần thứ sáu cơ quan quản lý New York đã đưa ra BitLicense, một sự ủy quyền hiệu quả để các công ty mã hoá hoạt động ở bang New York, sau sự khẳng định cấp phép BitLicense đầu tiên cho dự án khởi nghiệp Circle trong tháng 9/2015.

Trong tuyên bố gần đây của chủ tịch Xapo, ông Ted Rogers đã nói rằng:

“Chúng tôi rất hài lòng với sự chấp thuận BitLicense dành cho ứng dụng Xapo. Đó là kết quả cuối cùng của một công việc đầy khó khăn, không chỉ bởi nhân viên Xapo mà còn là tất cả các DFS và nhân viên của họ. ”

Có giấy phép mới, Xapo giờ đây sẽ được phép đề xuất ví mã hoá kỹ thuật số và dịch vụ kho lưu trữ ngoại tuyến cho người dùng ở New York. Ban đầu được đặt tại San Francisco, California, Xapo kể từ thời điểm đó đã chuyển cơ sở hoạt động sang thị trấn Zug của Thụy Sĩ, được gọi là "Thung lũng Crypto", khi đề cập đến các điều kiện thuận lợi trong đầu năm 2017.

NYDFS cho biết Xapo đã trải qua một 'đánh giá toàn diện' với cơ quan quản lý trong việc xem xét các chính sách chống rửa tiền, chống gian lận, vốn hoá , bảo vệ người tiêu dùng và bảo mật mạng của công ty mã hoá này.

NYDFS cũng đã chấp nhận việc chấp nhận sàn giao dịch itBit, được biết đến như Paxos, để đưa lên bốn đồng tiền mã hoá chính gồm Ether, Litecoin, Bitcoin Cash và Stellar Lumens vào các dịch vụ giao dịch và lưu ký của nó. Paxos không thực hiện bất kỳ hoạt động nào với BitLicense và thay vào đó được cấp chứng chỉ tiền tệ mã hoá theo Luật Ngân hàng New York vào tháng 5 năm 2015.


Cập nhật: 21h04

Bạn đang đọc bài: Ví Bitcoin Xapo chính thức nhận được 'BitLicense' của New York tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư


Tập đoàn Chicago Mercantile Exchange (CME) gần đây đã đăng tin lên trang tweeter rằng, mặc dù giá Bitcoin (BTC) giảm nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin CME trong quý 3 năm 2019.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết: 

Đừng chơi nếu bạn không hiểu Bitcoin

Giá Bitcoin tăng mạnh chạm mốc $ 8,600

 

Hợp đồng tương lai Bitcoin CME tăng 61% so với quý 3 năm 2018

Vào ngày 9 tháng 10, Tập đoàn CME đã đăng lên trang Tweeter rằng sự quan tâm của khách hàng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin vẫn rất mạnh mẽ trong quý 3 năm 2019, với lãi suất mở hàng ngày (OI) là hơn 4.600 hợp đồng tăng 61% so với quý 3 năm 2018 vì sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư tổ chức.

Lãi suất mở đề cập đến tổng số hợp đồng phái sinh chưa được giải quyết, đã tăng lên 4.629 hợp đồng, tăng gần 2000 hợp đồng so với cùng kỳ năm ngoái. CME chỉ ra rằng điều này xảy ra mặc dù Bitcoin đã giảm gần 25% giá.

Một trang báo trước đây đã đưa tin rằng CME đang thêm các tùy chọn vào các hợp đồng tương lai Bitcoin của mình trong quý đầu tiên của năm 2020 và đang chờ xem xét quy định. Ông Tim McCourt, người đứng đầu toàn cầu của CME Group về chỉ số vốn cổ phần và các sản phẩm đầu tư thay thế cho biết:

"Dựa trên nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin của chúng tôi, chúng tôi tin rằng việc ra mắt các tùy chọn sẽ cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt bổ sung để giao dịch và phòng ngừa rủi ro giá bitcoin của họ."

McCourt cho biết giao dịch đã tăng giá cho hợp đồng tương lai Bitcoin với tháng 5 là tháng kỷ lục, nơi 34.000 hợp đồng tương lai được giao dịch, trị giá 1,3 tỷ USD tương đương 170.000 BTC. Trong khi đó, sự quan tâm của các tổ chức đối với hợp đồng tương lai Bitcoin CME đã đạt đỉnh vào đầu mùa hè 2019 với kỷ lục 56 chủ sở hữu lớn.

Trong một báo cáo của SCMP, McCourt nói rằng: "Tôi hy vọng khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai cũng đến từ các công ty khai thác tìm kiếm mức tiếp xúc chính xác hơn chứ không chỉ từ các nhà giao dịch," thêm vào đó:

“Tùy chọn trong khi hợp đồng tương lai cung cấp cho bạn mức tiếp xúc một-một, một tùy chọn cung cấp cho bạn các mức giá khác nhau và có thể cung cấp cho bạn mức bảo vệ giảm giá hoặc tiếp xúc ngược với một phần của giá cơ bản.”

CME không có kế hoạch cho các hợp đồng Bitcoin được giải quyết về mặt vật lý

Vào ngày 1 tháng 10, McCourt tuyên bố rằng CME không có kế hoạch hiện tại để khởi động các hợp đồng Bitcoin đã được giải quyết về mặt vật lý. Các hợp đồng tương lai Bitcoin hiện tại được thanh toán bằng tiền mặt và McCourt cho biết thêm rằng, nhu cầu số một từ khách hàng là dành cho các lựa chọn về hợp đồng tương lai kể từ khi ra mắt sản phẩm.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain