Gửi bài viết tới BigCoin

Ví Bitcoin Xapo chính thức nhận được 'BitLicense' của New York

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/06/2018 - 183 lượt xem
Chia sẻ
 

Xapo là một ví Bitcoin và tiền tệ đa phương tiện, dựa trên việc kết hợp sự an toàn và tính bảo mật hàng đầu trong ngành công nghiệp mã hoá để quản lý Bitcoin của bạn. Theo một thông báo gần đây thì nó là ứng dụng mới nhất nhận được 'BitLicense' của New York, đây là sự chấp thuận theo luật nhà nước nghiêm ngặt nhất trong việc điều chỉnh lĩnh vực tài sản mã hoá, được cấp phép từ cơ quan tài chính của tiểu bang.

Theo thông báo, trưởng bộ phận dịch vụ tài chính của New York, Maria T. Vullo, nói rằng cơ quan này đang thúc đẩy "tiếp tục cam kết của New York trong việc tạo ra một thị trường công nghệ tài chính toàn cầu phát triển mạnh" bằng cách cấp BitLicense cho Xapo.

Với sự cấp phép lần này, đây là lần thứ sáu cơ quan quản lý New York đã đưa ra BitLicense, một sự ủy quyền hiệu quả để các công ty mã hoá hoạt động ở bang New York, sau sự khẳng định cấp phép BitLicense đầu tiên cho dự án khởi nghiệp Circle trong tháng 9/2015.

Trong tuyên bố gần đây của chủ tịch Xapo, ông Ted Rogers đã nói rằng:

“Chúng tôi rất hài lòng với sự chấp thuận BitLicense dành cho ứng dụng Xapo. Đó là kết quả cuối cùng của một công việc đầy khó khăn, không chỉ bởi nhân viên Xapo mà còn là tất cả các DFS và nhân viên của họ. ”

Có giấy phép mới, Xapo giờ đây sẽ được phép đề xuất ví mã hoá kỹ thuật số và dịch vụ kho lưu trữ ngoại tuyến cho người dùng ở New York. Ban đầu được đặt tại San Francisco, California, Xapo kể từ thời điểm đó đã chuyển cơ sở hoạt động sang thị trấn Zug của Thụy Sĩ, được gọi là "Thung lũng Crypto", khi đề cập đến các điều kiện thuận lợi trong đầu năm 2017.

NYDFS cho biết Xapo đã trải qua một 'đánh giá toàn diện' với cơ quan quản lý trong việc xem xét các chính sách chống rửa tiền, chống gian lận, vốn hoá , bảo vệ người tiêu dùng và bảo mật mạng của công ty mã hoá này.

NYDFS cũng đã chấp nhận việc chấp nhận sàn giao dịch itBit, được biết đến như Paxos, để đưa lên bốn đồng tiền mã hoá chính gồm Ether, Litecoin, Bitcoin Cash và Stellar Lumens vào các dịch vụ giao dịch và lưu ký của nó. Paxos không thực hiện bất kỳ hoạt động nào với BitLicense và thay vào đó được cấp chứng chỉ tiền tệ mã hoá theo Luật Ngân hàng New York vào tháng 5 năm 2015.


Cập nhật: 21h04

Bạn đang đọc bài: Ví Bitcoin Xapo chính thức nhận được 'BitLicense' của New York tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ