Gửi bài viết tới BigCoin

Ví kỹ thuật số – món quà đặc biệt cho mùa Giáng sinh này

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 150 lượt xem
Chia sẻ
 

Mùa lễ này, các mô hình mua sắm cho thấy những dấu hiệu : các loại tiền mật mã đã trở thành một phần chủ đạo của nền kinh tế. Doanh thu của ví da, một món quà phổ biến trong mùa lễ hội, đang giảm. Người mua hàng quan tâm nhiều hơn đến ví điện tử để lưu trữ kho dữ liệu ẩn (tiền mật mã) ngày càng tăng.

Ví kỹ thuật số bảo vệ không gian ảo

Nếu danh sách điều ước của bạn bao gồm một ví tiền chặn RFID (công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến) phổ biến bằng da thật chính hãng, có lẽ thay vào đó là thiết bị kỹ thuật số hiện đại. Ví điện tử cung cấp một cấp độ mới về sự an toàn , độ bảo mật cao cũng như khả năng quản lý tài chính tuyệt vời. Tất cả tài sản kỹ thuật số và tài khoản của bạn-từ tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ đến thẻ mật mã-có thể được quản lý an toàn bằng điện tử trong ví kỹ thuật số. Mặt khác, ví RFID là cơn sốt đang được quan tâm. Theo các chuyên gia về an ninh mạng tại csoonline.com, không có vụ trộm nhận dạng hoặc thẻ tín dụng RFID nào từng được báo cáo.

Ví kỹ thuật số đang di chuyển lên hệ thống Blockchain để làm cho cuộc sống tài chính của bạn tiện nghi và hiên đại hóa hơn. Ví điện tử ít bị mất-trừ khi bạn mất chìa khóa cá nhân, và thậm chí sau đó chúng có thể được phục hồi - và khó để có thể bị ăn cắp. Mặc dù không hoàn toàn miễn nhiễm với tội phạm trên mạng, các tên trộm trực tuyến và gian lận đã để lại dấu vết kỹ thuật số trong sổ nhật ký chính  của  Blockchain, nơi chứa ngày càng nhiều ví điện tử. Mỗi giao dịch được lưu trữ trên một sổ ghi số kỹ thuật số một cách rõ ràng và theo dõi giúp dễ dàng hơn để bắt tội phạm mạng trong dấu vết kỹ thuật số in trên thiết bị.

Bread - ví kỹ thuật số mới, hiện đại nhất

Bread, một trong những ví điện tử kỹ thuật số đầu tiên, đã đi xa hơn nữa bằng cách hoạt động như một ứng dụng di động thực sự phân quyền. Ví điện tử này không hoạt động từ một dịch vụ web như đối thủ Coinbase và Blockchain.info của nó, thay vào đó là giao dịch trực tiếp với Blockchain thông qua một thiết bị di động, giảm nguy cơ hỏng hệ thống.

Ví kỹ thuật số – món quà đặc biệt cho mùa Giáng sinh này

Ví kỹ thuật số hiện đại nhất Bread

Rất nhiều ví điện tử miễn phí. Trao cho người thân yêu một số thẻ mã hóa từ một ví kỹ thuật số ICO là một ý tưởng quà tặng mới mẻ với tiềm năng tăng trưởng tương lai của giá trị các thẻ. Rất nhiều các ví mã hóa mới đang cạnh tranh về lệ phí giao dịch, phần thưởng và quyền lợi của giao dịch tiền mã hóa.

Một cách để ví kỹ thuật số tạo ra sự khác biệt là bằng cách biến thành một cửa hàng dịch vụ tài chính một cửa. Bread (trước đây là 'Bread wallet') là ví số kỹ thuật số đầu tiên lưu trữ và giao dịch tất cả các tiền mã hóa chính và mã hóa  thông báo tương thích với ERC20. Ngoài vai trò là  một ví tiền mã hóa, Bread đang phát triển thành một tổ chức tài chính kỹ thuật số được phân cấp hoàn chỉnh.

Với hơn 1.300 tiền mã hóa hiện có sẵn, việc tặng một ví điện tử chỉ giữ tiền ảo Bitcoin cũng tương tự như việc mua một chiếc ví chỉ có một ngăn đựng thẻ tín dụng hoặc không có chỗ cho hóa đơn. Ví thông minh như Bread đang trở thành chiếc ví tiền điện tử  đa năng. Với hơn 800 mã thông báo đã được phát hành cho đến nay thông qua ICO, nhu cầu đối với ví mã hóa có thể lưu trữ và giao dịch chúng đang tăng cao.

Giới hạn tiếp theo của ví kỹ thuật số là thêm nhiều dịch vụ tài chính khác để quản lý tiền tệ và tiền điện tử. Bread đã chuyển sang các dịch vụ tài chính. Ngày nay, 750.000 người sử dụng tiền tệ kỹ thuật số tại hơn 140 quốc gia sử dụng ví điện tử Bread. Dịch vụ bao gồm tiền gửi trực tiếp, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền, cho vay P2P, ủy thác và quản lý danh mục đầu tư. Ví điện tử hiện đang bổ sung thêm phần thưởng, một tính năng tiếp thị phổ biến giữa các ngân hàng. 

Ví ảo và phần thưởng

Ví kỹ thuật số – món quà đặc biệt cho mùa Giáng sinh này

Ví ảo và phần thưởng 

Lí do cuối cùng và tốt nhất mà Bigcoin Việt Nam tin rằng, ví điện tử là món quà tốt nhất cho mùa lễ giáng sinh năm nay là khi ví da mòn rách sau một hoặc hai năm, ví điện tử ICO cung cấp tài sản tài chính với tiềm năng tăng giá theo hình thức mã hóa. Phần thưởng dưới hình thức của nhiều mã hóa hơn là một thành phần không thể thiếu của hầu hết các ICO. Giống như ngân hàng và hãng hàng không, ví điện tử có thể phát triển khách hàng lặp lại thông qua các phần thưởng lòng trung thành, một mô hình gần đây được Bread áp dụng. Là nhà đầu tư / chủ sở hữu, chủ nhân các mã thông báo cũng được khuyến khích tham gia vào các hoạt động quảng cáo gia tăng kinh doanh và mở rộng ra là giá trị mã thông báo của họ.

Bread đã quyết định cung cấp một vài phần của riêng mình. Ví tiền mã hóa đã tung ra một ICO được gọi là mã hóa Bread hay BRD. Phần thưởng Bread trên thực tế là các  mã thông báo Bread đã được phân phối qua ICO của hệ thống ví  Bread.

Tiện ích của  mã thông báo Bread sẽ mở rộng theo thời gian và bao gồm quyền truy cập độc quyền vào các tính năng và các đặc quyền khác nhau. Điều này bao gồm mức chiết khấu 'lớn' khi giao dịch bằng Bitcoin hoặc Ethereum. Không giống như hầu hết các chương trình thưởng, phần thưởng Bread hay các mã Bread không bao giờ hết hạn. Sau ICO, các mã Bread cũng có thể kiếm được bằng cách tham gia vào các cuộc khảo sát thị trường hoặc quảng cáo Bread trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Không phải là quá muộn để tặng những món quà là  Bread- thiết bị  thông minh nhưng nếu bạn bỏ lỡ ICO bạn sẽ cần phải có được chúng thông qua một chương trình khen thưởng hoặc trên sàn giao dịch. Đợt bán trước tiền  kỹ thuật số Bread trị giá 12 triệu USD đã bán hết sau bốn ngày. ICO chính thức được tài trợ đầy đủ vào ngày ra mắt của nó, ngày 16 tháng 12, và bán thêm số Bread token trị giá 20 triệu USD nữa. Không giống như IPO truyền thống hoặc vốn mạo hiểm, các nhà đầu tư không phải đợi để bán hoặc phân phối các mã  ICO, vì vậy chúng vẫn có thể xuất hiện trong món quà nhân dịp lễ giáng sinh của bạn. 

Bạn đang xem: Ví kỹ thuật số – món quà đặc biệt cho mùa Giáng sinh này Tại: Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Phân tích giá ngày 17/10: Thị trường có dấu hiệu ổn định sau đợt tăng mạnh ngày hôm qua


Thứ Tư ngày 17/10, thị trường tiền mã hóa cho thấy một sự ổn định trong ngày sau diễn biến tăng giá của thị trường ngày hôm qua. Phần lớn các đồng coin trong top 100 thấy những dấu hiệu thay đổi không đáng kể.


Có thể bạn quan tâm:

 

Chúng ta đã chứng kiến sự phục hồi của Tether (USDT) sau khi rơi vào tình trạng giảm giá của ngày hôm qua giao dịch thấp hơn nhiều so với mức giá cố định của đồng đô la Mỹ, trong đó có thời điểm stablecoin này đã lao dốc tận xuống tận $0.925.

Bitcoin (BTC) hiện đang giao dịch ở mức $6,586 tại thời điểm viết bài, giảm nhẹ 0,04% trong ngày, theo CoinMarketCap. Trong một phiên tăng giá ngắn ngày hôm qua, tương quan với mức giảm giá của Tether, Bitcoin đã giao dịch ở mức cao $6,673. Tuy nhiên, sau đó BTC đã điều chỉnh về mức giá khởi đầu của biểu đồ hàng tuần sau khi đã giảm vào giữa tuần.

Nhìn chung trong tuần, Bitcoin hầu như không có nhiều biến động và chỉ giảm 0.06% xuống so với ngày 09/10. Trong tháng, Bitcoin tăng khoảng 1.72%.

Bitcoin hầu như không có nhiều biến động và chỉ giảm 0.06% xuống so với ngày 09/10

Bitcoin hầu như không có nhiều biến động và chỉ giảm 0.06% xuống so với ngày 09/10

 

Ethereum (ETH) hiện đang tăng 0,7%, giao dịch quanh mức $210. Sau khi chứng kiến mức thấp trong tuần khoảng $189 vào ngày 12/10, tiếp theo đó là một vài ngày là những xu hướng giảm liên tục thì altcoin hàng đầu này cũng đã có mức tăng đột biến ngày hôm qua, ngày 16/10, để giao dịch cao tới $220.

Trong tuần, Ethereum giảm khoảng 7.5% và mức lỗ hàng tháng vào khoảng 3.2%.

Ethereum giảm khoảng 7.5% và mức lỗ hàng tháng vào khoảng 3.2%

Ethereum giảm khoảng 7.5% và mức lỗ hàng tháng vào khoảng 3.2%

 

Trong top 10 coin, Ripple (XRP) là đồng coin có giá trị tăng mạnh nhất với mức tăng 4,55% và giao dịch ở $0.468 vào thời điểm viết bài. XRP đồng tiền mã hóa hiện đang đứng thứ ba tổng vốn hóa này đã tăng đột biến cùng với BTC và ETH ngày hôm qua, nhưng hiệu suất ngày hôm nay đã ổn định lại và được giao dịch ở mức giá chỉ thấp hơn một chút so với mức đỉnh hôm qua tại $0.567.

Sau khi liên tục giảm giá trong suốt đợt sụt giảm của thị trường từ ngày 11/10 – 14/10, Ripple đã giảm khoảng 4,4% trên biểu đồ hàng tuần. Tuy nhiên, do những mức tăng vọt trong tháng 9 nên mức tăng trưởng hàng tháng của Ripple vẫn ở mức gần 64%.

Ripple đã giảm khoảng 4,4% trên biểu đồ hàng tuần

Ripple đã giảm khoảng 4,4% trên biểu đồ hàng tuần

 

Top 10 đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap chứng kiến sắc xanh và đỏ trộn lẫn với giới hạn trong phạm vi nhỏ theo cả hai hướng tăng và giảm.

Tether (USDT) đã phục hồi những khoản lỗ trong lần sụt giảm ngày hôm qua. Stablecoin này vẫn giảm 0,55% và giao dịch ở mức $0.9747 tại thời điểm viết bài. Mặc dù các lý do cho sự sụt giảm của Tether vào ngày hôm qua chưa được xác nhận nhưng các báo cáo chưa được xác nhận gần đây cho rằng các rắc rối liên quan tới ngân hàng dường như đã ảnh hướng tới cả Tether và sàn giao dịch tiền mã hóa Bitfinex.

Những người khác đã cho rằng tâm lý thị trường đã khiến cho các nhà đầu tư “mất niềm tin” vì sự thiếu minh bạch liên tục xung quanh tuyên bố về việc Tether được ủng hộ bởi một đô la Mỹ.

Tether (USDT) đã phục hồi những khoản lỗ trong lần sụt giảm ngày hôm qua

Tether (USDT) đã phục hồi những khoản lỗ trong lần sụt giảm ngày hôm qua

 

Litecoin - đồng tiền mã hóa đứng thứ bảy của thị trường hiện giảm 1.16% xuống còn $54,09. Cardano (ADA) tăng 2,6% và Monero (XMR) giảm 0,65% giao dịch  trong ngày.

Trong top 20, hầu hết các coin nhìn thấy sự thay đổi nhỏ giới hạn trong phạm vi 2% mặc dù có một vài trường hợp ngoại lệ đáng chú ý.

Tezos (XTZ) đã tăng 4,54% trong ngày và đang giao dịch ở mức $1.42.

Tezos (XTZ) đã tăng 4,54% trong ngày và đang giao dịch ở mức $1.42

Tezos (XTZ) đã tăng 4,54% trong ngày và đang giao dịch ở mức $1.42

 

Tổng vốn hóa thị trường hiện giảm xuống còn khoảng $212.3 tỷ sau khi có thời điểm đã đạt mức cao $220.2 tỷ vào ngày hôm qua 16/10.

Tổng vốn hóa thị trường hiện giảm xuống còn khoảng $212.3 tỷ

Tổng vốn hóa thị trường hiện giảm xuống còn khoảng $212.3 tỷ

 

Hôm nay nhà đầu tư Mike Novogratz đã điều chỉnh dự báo giá của mình cho Bitcoin, dự đoán đồng tiền mã hóa hàng đầu sẽ không phá vỡ mốc $10,000 vào năm 2018. Thay vào đó, ông đề xuất trong “Q1 hoặc Q2 năm 2019, nếu các tổ chức bắt đầu tham gia, chúng ta ‘ sẽ đạt các mức cao mới”.

Các Stablecoin tiếp tục gây ra sự chú ý trong tuần này với việc công ty tín thác blockchain Paxos tuyên bố họ đã phát hành khoảng 50 triệu USD giá trị của đồng tiền mã hóa PAX.

Đáng chú ý, gần đây việc gây tranh cãi liên quan đến stablecoin nổi tiếng Tether, việc phát hành stablecoin này đã gia tăng gây ra cả sự đầu cơ và chỉ trích liên quan đến tác động có thể của nó đối với hiệu suất giá của Bitcoin (BTC).

Theo báo cáo ngày hôm qua, sàn giao dịch lớn thứ 2 thế giới hiện nay – OKEx thông báo sẽ niêm yết cùng lúc 4 stablecoin là PAX, TrueUSD (TUSD), USD Coin (USDC) và Gemini Dollar (GUSD). Cùng ngày thì hệ thống xử lý thanh toán dựa trên tiền mã hóa – BitPay đã thông báo rằng họ đã bắt đầu chấp nhận 2 stablecoin để thanh toán thương mại đó là GUSD và USDC.

Theo sau động thái của OKEx, một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn khác là Huobi đã công bố việc họ sẽ niêm yết 4 stablecoin được USD hỗ trợ.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 17/10: Thị trường có dấu hiệu ổn định sau đợt tăng mạnh ngày hôm qua, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ