Gửi bài viết tới BigCoin

Ví kỹ thuật số – món quà đặc biệt cho mùa Giáng sinh này

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 121 lượt xem
Chia sẻ
 

Mùa lễ này, các mô hình mua sắm cho thấy những dấu hiệu : các loại tiền mật mã đã trở thành một phần chủ đạo của nền kinh tế. Doanh thu của ví da, một món quà phổ biến trong mùa lễ hội, đang giảm. Người mua hàng quan tâm nhiều hơn đến ví điện tử để lưu trữ kho dữ liệu ẩn (tiền mật mã) ngày càng tăng.

Ví kỹ thuật số bảo vệ không gian ảo

Nếu danh sách điều ước của bạn bao gồm một ví tiền chặn RFID (công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến) phổ biến bằng da thật chính hãng, có lẽ thay vào đó là thiết bị kỹ thuật số hiện đại. Ví điện tử cung cấp một cấp độ mới về sự an toàn , độ bảo mật cao cũng như khả năng quản lý tài chính tuyệt vời. Tất cả tài sản kỹ thuật số và tài khoản của bạn-từ tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ đến thẻ mật mã-có thể được quản lý an toàn bằng điện tử trong ví kỹ thuật số. Mặt khác, ví RFID là cơn sốt đang được quan tâm. Theo các chuyên gia về an ninh mạng tại csoonline.com, không có vụ trộm nhận dạng hoặc thẻ tín dụng RFID nào từng được báo cáo.

Ví kỹ thuật số đang di chuyển lên hệ thống Blockchain để làm cho cuộc sống tài chính của bạn tiện nghi và hiên đại hóa hơn. Ví điện tử ít bị mất-trừ khi bạn mất chìa khóa cá nhân, và thậm chí sau đó chúng có thể được phục hồi - và khó để có thể bị ăn cắp. Mặc dù không hoàn toàn miễn nhiễm với tội phạm trên mạng, các tên trộm trực tuyến và gian lận đã để lại dấu vết kỹ thuật số trong sổ nhật ký chính  của  Blockchain, nơi chứa ngày càng nhiều ví điện tử. Mỗi giao dịch được lưu trữ trên một sổ ghi số kỹ thuật số một cách rõ ràng và theo dõi giúp dễ dàng hơn để bắt tội phạm mạng trong dấu vết kỹ thuật số in trên thiết bị.

Bread - ví kỹ thuật số mới, hiện đại nhất

Bread, một trong những ví điện tử kỹ thuật số đầu tiên, đã đi xa hơn nữa bằng cách hoạt động như một ứng dụng di động thực sự phân quyền. Ví điện tử này không hoạt động từ một dịch vụ web như đối thủ Coinbase và Blockchain.info của nó, thay vào đó là giao dịch trực tiếp với Blockchain thông qua một thiết bị di động, giảm nguy cơ hỏng hệ thống.

Ví kỹ thuật số – món quà đặc biệt cho mùa Giáng sinh này

Ví kỹ thuật số hiện đại nhất Bread

Rất nhiều ví điện tử miễn phí. Trao cho người thân yêu một số thẻ mã hóa từ một ví kỹ thuật số ICO là một ý tưởng quà tặng mới mẻ với tiềm năng tăng trưởng tương lai của giá trị các thẻ. Rất nhiều các ví mã hóa mới đang cạnh tranh về lệ phí giao dịch, phần thưởng và quyền lợi của giao dịch tiền mã hóa.

Một cách để ví kỹ thuật số tạo ra sự khác biệt là bằng cách biến thành một cửa hàng dịch vụ tài chính một cửa. Bread (trước đây là 'Bread wallet') là ví số kỹ thuật số đầu tiên lưu trữ và giao dịch tất cả các tiền mã hóa chính và mã hóa  thông báo tương thích với ERC20. Ngoài vai trò là  một ví tiền mã hóa, Bread đang phát triển thành một tổ chức tài chính kỹ thuật số được phân cấp hoàn chỉnh.

Với hơn 1.300 tiền mã hóa hiện có sẵn, việc tặng một ví điện tử chỉ giữ tiền ảo Bitcoin cũng tương tự như việc mua một chiếc ví chỉ có một ngăn đựng thẻ tín dụng hoặc không có chỗ cho hóa đơn. Ví thông minh như Bread đang trở thành chiếc ví tiền điện tử  đa năng. Với hơn 800 mã thông báo đã được phát hành cho đến nay thông qua ICO, nhu cầu đối với ví mã hóa có thể lưu trữ và giao dịch chúng đang tăng cao.

Giới hạn tiếp theo của ví kỹ thuật số là thêm nhiều dịch vụ tài chính khác để quản lý tiền tệ và tiền điện tử. Bread đã chuyển sang các dịch vụ tài chính. Ngày nay, 750.000 người sử dụng tiền tệ kỹ thuật số tại hơn 140 quốc gia sử dụng ví điện tử Bread. Dịch vụ bao gồm tiền gửi trực tiếp, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền, cho vay P2P, ủy thác và quản lý danh mục đầu tư. Ví điện tử hiện đang bổ sung thêm phần thưởng, một tính năng tiếp thị phổ biến giữa các ngân hàng. 

Ví ảo và phần thưởng

Ví kỹ thuật số – món quà đặc biệt cho mùa Giáng sinh này

Ví ảo và phần thưởng 

Lí do cuối cùng và tốt nhất mà Bigcoin Việt Nam tin rằng, ví điện tử là món quà tốt nhất cho mùa lễ giáng sinh năm nay là khi ví da mòn rách sau một hoặc hai năm, ví điện tử ICO cung cấp tài sản tài chính với tiềm năng tăng giá theo hình thức mã hóa. Phần thưởng dưới hình thức của nhiều mã hóa hơn là một thành phần không thể thiếu của hầu hết các ICO. Giống như ngân hàng và hãng hàng không, ví điện tử có thể phát triển khách hàng lặp lại thông qua các phần thưởng lòng trung thành, một mô hình gần đây được Bread áp dụng. Là nhà đầu tư / chủ sở hữu, chủ nhân các mã thông báo cũng được khuyến khích tham gia vào các hoạt động quảng cáo gia tăng kinh doanh và mở rộng ra là giá trị mã thông báo của họ.

Bread đã quyết định cung cấp một vài phần của riêng mình. Ví tiền mã hóa đã tung ra một ICO được gọi là mã hóa Bread hay BRD. Phần thưởng Bread trên thực tế là các  mã thông báo Bread đã được phân phối qua ICO của hệ thống ví  Bread.

Tiện ích của  mã thông báo Bread sẽ mở rộng theo thời gian và bao gồm quyền truy cập độc quyền vào các tính năng và các đặc quyền khác nhau. Điều này bao gồm mức chiết khấu 'lớn' khi giao dịch bằng Bitcoin hoặc Ethereum. Không giống như hầu hết các chương trình thưởng, phần thưởng Bread hay các mã Bread không bao giờ hết hạn. Sau ICO, các mã Bread cũng có thể kiếm được bằng cách tham gia vào các cuộc khảo sát thị trường hoặc quảng cáo Bread trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Không phải là quá muộn để tặng những món quà là  Bread- thiết bị  thông minh nhưng nếu bạn bỏ lỡ ICO bạn sẽ cần phải có được chúng thông qua một chương trình khen thưởng hoặc trên sàn giao dịch. Đợt bán trước tiền  kỹ thuật số Bread trị giá 12 triệu USD đã bán hết sau bốn ngày. ICO chính thức được tài trợ đầy đủ vào ngày ra mắt của nó, ngày 16 tháng 12, và bán thêm số Bread token trị giá 20 triệu USD nữa. Không giống như IPO truyền thống hoặc vốn mạo hiểm, các nhà đầu tư không phải đợi để bán hoặc phân phối các mã  ICO, vì vậy chúng vẫn có thể xuất hiện trong món quà nhân dịp lễ giáng sinh của bạn. 

Bạn đang xem: Ví kỹ thuật số – món quà đặc biệt cho mùa Giáng sinh này Tại: Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ