Gửi bài viết tới BigCoin

Vì sao Ethereum đi xuống và nó sẽ đi xuống đến đáy nào?

Đăng bởi: dangthang  - 30/03/2018 - 1324 lượt xem
Chia sẻ
 

ETHEREUM tiếp tục chìm trong thảm kịch rớt giá dưới áp lực lớn của nguy cơ bị bán ra. Vì sao Ehtereum lại đi xuống và nó sẽ đi xuống tới mức đáy nào?

Giá đồng tiền Ethereum đang giảm mạnh

Vì sao Ethereum đi xuống và nó sẽ đi xuống đến đáy nào?

Giá của Ethereum chạm ngưỡng thấp nhất 365$

Tỉ giá Ethereum với đô la và bitcoin giảm mạnh vào tối qua, mất đi những 5,3% giá trị và trượt xuống còn chỉ khoảng 391,15 đô. Lần giảm xuống dưới 400 đô hôm qua đã đưa nó ra ngoài ngưỡng an toàn của 410 đô. Ehtereum bị kéo giá xuống, mất hơn 50 đô giá trị do áp lực bán ra xuất phát từ phía các trader.

Giá của nó bị ảnh hưởng đến nỗi mà nó đã chạm ngưỡng thấp nhất tháng là 365 đô.

Xu hướng tiêu cực này có vẻ như vẫn chưa dừng lại, theo nhiều nhà hoạch định chiến lược, giá của đồng coin có thể bị nhấn xuống dưới 350 đô.

Vì sao ETH rớt giá?

Ethereum đang bị sụt giá một cách nhanh chóng, nhưng nó không phải là coin duy nhất đối mặt với tình cảnh này.

Sự suy yếu của toàn thị trường đã giáng một đòn mạnh vào hầu hết các crypto trong tuần này, làm cho bảng giá của chúng nhuốm đỏ tươi.

Bitcoin tiến gần tới 6000 đô sáng sớm hôm nay, trong khi Litecoin giảm còn 117 đô và Ripple mất 5,77% giá trị đứng ở con số 0,51 đô.

Thị trường mã hóa đã bị dồn dập bởi sự đe dọa tiềm tàng của quy định có thể được ban hành, khiến cho các nhà đầu tư phải đứng ngồi không yên.

Sự hoảng loạn lan rộng với tin đồn rằng các cuộc tấn công lớn có thể cướp đi coin của các trader cũng góp phần bóp nghẹt sự phát triển đi lên trong giá trị của crypto một vài tháng trở lại đây.

Mức đáy nào đang chờ đợi Ethereum?

Vì sao Ethereum đi xuống và nó sẽ đi xuống đến đáy nào?

Mức đáy nào đang đón đợi Ethereum?

Các trader hi vọng sự ổn định sẽ dần được lập lại khi thị trường tiến vào tháng 4. Khi hạn nộp thuế ở Mỹ sẽ buộc người dân phải bán tài sản để đổi lấy tiền mặt trả thuế, điều này có thể khiến cho  một lượng coin lớn bị bán ra cho đến khi giá coin không thể giảm được nữa. Mặc dù giả thiết này có thể đúng với một số crypto nhưng với Ethereum thì nỗi hoang mang bao trùm vẫn có thể kéo giá của nó xuống sâu hơn nữa.

Để phục hồi trong một vài ngày tới có lẽ là điều bất khả thi, nhưng nếu tiền số Ethereum có thể duy trì giao dịch ở giá 400 đô thì xu hướng của nó có thể tạm ổn định tại chỗ. 

Chuyên gia Bitcoin, Tom Lee, gần đây đã khuyên các trader giữ coin thay vì cố gắng dự đoán thị trường với hi vọng rằng thị trường sẽ tăng tốc trong giai đoạn sau của năm 2018.

CEO Abra, Bill Barhydt dự đoán các nhà đầu tư từ các tổ chức chính thức sẽ tham gia tích cực vào cuộc chơi, giúp thúc đẩy giá thị trường đi lên. Dự báo giá đồng Ethereum tương lai có còn đáng để đầu tư thêm nữa?

Bạn đang đọc: Vì sao Ethereum đi xuống và nó sẽ đi xuống đến đáy nào? tại Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain