Gửi bài viết tới BigCoin

Vì sao Ethereum đi xuống và nó sẽ đi xuống đến đáy nào?

Đăng bởi: dangthang  - 30/03/2018 - 1023 lượt xem
Chia sẻ
 

ETHEREUM tiếp tục chìm trong thảm kịch rớt giá dưới áp lực lớn của nguy cơ bị bán ra. Vì sao Ehtereum lại đi xuống và nó sẽ đi xuống tới mức đáy nào?

Giá đồng tiền Ethereum đang giảm mạnh

Vì sao Ethereum đi xuống và nó sẽ đi xuống đến đáy nào?

Giá của Ethereum chạm ngưỡng thấp nhất 365$

Tỉ giá Ethereum với đô la và bitcoin giảm mạnh vào tối qua, mất đi những 5,3% giá trị và trượt xuống còn chỉ khoảng 391,15 đô. Lần giảm xuống dưới 400 đô hôm qua đã đưa nó ra ngoài ngưỡng an toàn của 410 đô. Ehtereum bị kéo giá xuống, mất hơn 50 đô giá trị do áp lực bán ra xuất phát từ phía các trader.

Giá của nó bị ảnh hưởng đến nỗi mà nó đã chạm ngưỡng thấp nhất tháng là 365 đô.

Xu hướng tiêu cực này có vẻ như vẫn chưa dừng lại, theo nhiều nhà hoạch định chiến lược, giá của đồng coin có thể bị nhấn xuống dưới 350 đô.

Vì sao ETH rớt giá?

Ethereum đang bị sụt giá một cách nhanh chóng, nhưng nó không phải là coin duy nhất đối mặt với tình cảnh này.

Sự suy yếu của toàn thị trường đã giáng một đòn mạnh vào hầu hết các crypto trong tuần này, làm cho bảng giá của chúng nhuốm đỏ tươi.

Bitcoin tiến gần tới 6000 đô sáng sớm hôm nay, trong khi Litecoin giảm còn 117 đô và Ripple mất 5,77% giá trị đứng ở con số 0,51 đô.

Thị trường mã hóa đã bị dồn dập bởi sự đe dọa tiềm tàng của quy định có thể được ban hành, khiến cho các nhà đầu tư phải đứng ngồi không yên.

Sự hoảng loạn lan rộng với tin đồn rằng các cuộc tấn công lớn có thể cướp đi coin của các trader cũng góp phần bóp nghẹt sự phát triển đi lên trong giá trị của crypto một vài tháng trở lại đây.

Mức đáy nào đang chờ đợi Ethereum?

Vì sao Ethereum đi xuống và nó sẽ đi xuống đến đáy nào?

Mức đáy nào đang đón đợi Ethereum?

Các trader hi vọng sự ổn định sẽ dần được lập lại khi thị trường tiến vào tháng 4. Khi hạn nộp thuế ở Mỹ sẽ buộc người dân phải bán tài sản để đổi lấy tiền mặt trả thuế, điều này có thể khiến cho  một lượng coin lớn bị bán ra cho đến khi giá coin không thể giảm được nữa. Mặc dù giả thiết này có thể đúng với một số crypto nhưng với Ethereum thì nỗi hoang mang bao trùm vẫn có thể kéo giá của nó xuống sâu hơn nữa.

Để phục hồi trong một vài ngày tới có lẽ là điều bất khả thi, nhưng nếu tiền số Ethereum có thể duy trì giao dịch ở giá 400 đô thì xu hướng của nó có thể tạm ổn định tại chỗ. 

Chuyên gia Bitcoin, Tom Lee, gần đây đã khuyên các trader giữ coin thay vì cố gắng dự đoán thị trường với hi vọng rằng thị trường sẽ tăng tốc trong giai đoạn sau của năm 2018.

CEO Abra, Bill Barhydt dự đoán các nhà đầu tư từ các tổ chức chính thức sẽ tham gia tích cực vào cuộc chơi, giúp thúc đẩy giá thị trường đi lên. Dự báo giá đồng Ethereum tương lai có còn đáng để đầu tư thêm nữa?

Bạn đang đọc: Vì sao Ethereum đi xuống và nó sẽ đi xuống đến đáy nào? tại Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ