Gửi bài viết tới BigCoin

Vì sao Ethereum là đồng coin sẽ thay đổi tất cả?

Đăng bởi: dangthang  - 01/04/2018 - 1245 lượt xem
Chia sẻ
 

Goldman Sachs được nhiều người biết đến vì đã từng khẳng định rằng blockchain có thể sẽ thay đổi mọi thứ, nhưng Tiến sĩ Julian Hosp, đồng sáng lập TenX và tác giả của “Cryptocurrencies Simply Explained” (giải thích tiền mã hóa một cách đơn giản) còn mạnh dạn hơn khi tuyên bố cụ thể hơn rằng ETHEREUM sẽ thay đổi tất cả. Ông nói rằng các nhà đầu tư nên bám sát tình hình của đồng crypto này.

 

Vì sao Ethereum là đồng coin sẽ thay đổi tất cả?Vì sao Ethereum là đồng coin sẽ thay đổi tất cả?

Julian cảnh báo rằng phần lớn chứng khoán mạng Internet đã thất bại sau khi dotcom sập và tin rằng các đồng mã hóa sẽ chịu chung số phận. Ông cũng khuyên các nhà đầu tư nên tiếp xúc với không gian mã hóa và blockchain, đặc biệt tập trung vào nền tảng Ethereum. Bởi vì Ethereum khác với các đồng coin khác vì nó có khả năng lưu trữ thông tin với độ an toàn, tính minh bạch và ẩn danh cao – có nghĩa là crypto này có thể được sử dụng trên nhiều thị trường khác nhau.

Vì sao Ethereum là đồng coin sẽ thay đổi tất cả?

Tuy nhiên, vẫn có những lời cảnh báo dành cho người chơi vì mặt trái của việc đầu tư Ethereum là chỉ cần có một chút ít sai sót thôi cũng đủ để đưa đến kết cục là bạn có thể mất tất cả. Do dó, Julian Hosp đã đưa ra một vài lời khuyên cho người chơi để giúp họ đầu tư hiệu quả và giảm thiểu rủi ro.

Vì sao Ethereum là đồng coin sẽ thay đổi tất cả?

Thứ nhất, như thường lệ, đừng bao giờ đầu tư hơn lượng tiền bạn sẵn sàng bỏ ra.  Thứ  hai, thay vì đầu tư theo kiểu đặt hết tất cả trứng vào chung một giỏ, hãy trải đều vốn đầu tư để có thể giảm thiểu rủi ro mất trắng. Cuối cùng, đừng nản lòng nếu bạn không thấy vốn sinh lời ngay lập tức. Có những đầu tư phải cần một khoảng thời gian tương đối để có thể đem về kết quả, do đó hãy hướng tầm nhìn về những tiềm năng dài hạn chứ đừng chỉ trông chờ vào lợi nhuận trước mắt.  

Bạn đang đọc: Vì sao Ethereum là đồng coin sẽ thay đổi tất cả? tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tagscrypto
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tagscrypto
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain