Gửi bài viết tới BigCoin

Vì sao giá Ripple giảm mạnh? Điều gì đang xảy ra với đồng tiền XRP?

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/04/2018 - 1791 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm nay không phải là một ngày năng động đối với các thị trường tiền mã hóa, các thị trường lớn đã giảm mạnh. Cụ thể hơn, giá RIPPLE đã giảm sâu hơn trong đêm qua khiến cho các nhà đầu tư đồng tiền này mất đi sự lạc quan vì họ tin rằng thị trường hướng tới một sự sụp đổ khác.

Vì sao giá Ripple giảm mạnh? Điều gì đang xảy ra với đồng tiền XRP?

Giá Ripple hôm nay lại giảm mạnh

Các nhà giao dịch tiền mã hóa Ripple đang trong trạng thái lảo đảo sau khi đồng tiền này đã giảm 4,59% giá trị trong một ngày sụt giảm, có nghĩa là Ripple vẫn là một trong những đồng tiền mã hóa biến động tồi tệ nhất trong ngày. XRP hiện đang giao dịch ở mức $ 0,48, một sự sụt giảm mạnh khi được mua bằng đồng đô la. Thị trường này có vẻ khá mệt mỏi khi nó bước vào tuần thứ hai của đợt sụt giảm, làm nổi bật quý một phát triển theo hướng tiêu cực cho tất cả các đồng tiền mã hóa.

Những con gấu sẽ không biến mất khỏi thị trường, và nó sẽ đẩy giá Ripple tiếp tục giảm sau một tuần kinh hoàng đối với các thị trường.

Tại sao Ripple lại giảm mạnh?

Tình hình chính trị hiện nay đã làm cho các mối quan hệ quốc tế khó có thể phát triển. Mặc dù Twitter của Tổng thống Trump cho thấy tất cả thị trường ở phía Đông đều đã yên ổn, nhưng cuộc chiến tranh thương mại hiện nay với Trung Quốc đã làm Wall Street nản lòng và làm cho các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn với bất cứ động thái phát sinh nào.

Sự giảm giá gần đây đã bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố, một trong đó bao gồm các chiến dịch chống lại các sàn giao dịch tiền mã hóa miễn phí của Trung Quốc và Hàn Quốc vẫn tiếp tục gia tăng và bóp nghẹt toàn bộ thị trường. Chính vì vậy các nhà giao dịch không muốn vội vàng trong bất cứ điều gì và thị trường crypto đang phải chịu đựng từ những sự rụt rè đó.

Vì sao giá Ripple giảm mạnh? Điều gì đang xảy ra với đồng tiền XRP?

Điều gì đang xảy ra với XRP? Giá lại sụt giảm hôm nay.

Các quy định là  nỗi sợ hãi số một đối với thị trường tiền mã hóa và những tin đồn về áp lực ngày càng tăng từ các chính phủ Trung Quốc và Hàn Quốc cũng rất khó để phớt lờ. Các quốc gia phương Đông là một trong những đất nước khai thác coin hiệu quả nhất trên thế giới, sản xuất ra số lượng lớn coin mỗi ngày và bất kỳ quy định kìm hãm nào cũng có thể sẽ giết thị trường. Để tác động thêm vào nỗi sợ hãi này, Facebook gần đây đã tuyên bố sẽ loại bỏ tất cả các quảng cáo về tiền mã hóa ra khỏi nền tảng của họ, khiến cho các nhà đầu tư rơi vào tâm trạng suy sụp.

Những con bò đực sẽ rất khó khăn để quay trở lại và thống trị thị trường và tuần này sẽ tiếp tục là một tuần tồi tệ hơn đối với các đồng tiền đổi mới. Theo dự báo tỉ giá coin cũng như người ta hy vọng rằng khoảng thời gian giữa tháng 4 sẽ đẩy giá tăng trở lại để khởi động thị trường giữa năm 2018, nhưng mức giá hiện tại cho thấy tình hình có thể sẽ khó khăn hơn dự kiến. Ngoài ra, những nỗi sợ hãi đến từ các vụ tấn công luôn là mối quan tâm lớn đối với thị trường tiền mã hóa và khi các vụ đột nhập diễn ra ngày càng tăng, nó làm cho các nhà đầu tư không còn quan tâm đến rủi ro nữa. Bên cạnh đó, bong bóng đã được thổi to đủ chín muồi để bùng nổ trong tình trạng hiện nay.

Vì sao giá Ripple giảm mạnh? Điều gì đang xảy ra với đồng tiền XRP?Ripple không phải là đồng tiền mã hóa duy nhất sụp đổ trong tuần này

Nếu Ripple có thể hồi phục đến ngưỡng 0.50 đô la và giữ vững, thì chúng ta có thể hy vọng về một sự hồi phục. Nhưng với cách mà các đồng tiền đang hoạt động, thì giả định này rất khó xảy ra.

Bạn đang đọc bài: Vì sao giá Ripple giảm mạnh? Điều gì đang xảy ra với đồng tiền XRP? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
93.33% Rating
Điểm: 4.67 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain


Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain

Walmart Trung Quốc có kế hoạch theo dõi thực phẩm thông qua chuỗi cung ứng của mình với blockchain VeChain, theo thông tin từ VeChain được công bố vào ngày 25 tháng 6.

Sau khi ra mắt, Nền tảng truy xuất nguồn gốc chuỗi khối Walmart Trung Quốc-Walmart China Blockchain Traceability Platform (WCBTP) sẽ là một liên doanh của Walmart China, VeChain, PricewaterhouseCoopers (PwC), công ty Inner Mongolia Kerchin và Hiệp hội Nhượng quyền Kinh doanh Trung Quốc. WCBTP đã được công bố tại Hội thảo Xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc an toàn sản phẩm Trung Quốc năm 2019 do Walmart Trung Quốc và CCFA phối hợp tổ chức tại Bắc Kinh.

Walmart Trung Quốc đã đưa ra  23 dòng sản phẩm mà hệ thống sẽ theo dõi và có kế hoạch phát hành 100 sản phẩm khác để đưa vào kiểm tra, bao gồm hơn 10 danh mục sản phẩm. Báo chí tuyên bố rằng công ty hy vọng rằng doanh số được theo dõi sẽ có ý nghĩa về tính toàn diện:

“Dự kiến ​​hệ thống truy xuất nguồn gốc của Walmart sẽ có thể truy xuất 50% thịt tươi trong tổng doanh số bán thịt tươi đóng gói, 40% tổng doanh thu của rau đóng gói, 12,5% trong tổng doanh số bán hải sản vào cuối năm 2020”.

VeChain là một trong 197công ty trong danh sách đầu tiên mà chính quyền mạng Trung Quốc ủy quyền là nhà cung cấp dịch vụ blockchain ra mắt vào tháng Tư.

Như Cointelegraph đã thông báo gần đây, Walmart không xa lạ gì với công nghệ sổ cái phân tán (DLT). Trở lại vào tháng 10 năm 2016, công ty đã bắt đầu hợp tác với IBM trên một hệ thống dựa trên blockchain có thể xác định và dán nhãn các loại thực phẩm cần thu hồi.

Kể từ đó, Walmart đã cho ra mắt một số bằng sáng chế và thử nghiệm liên quan đến DLT - ví dụ: theo dõi thịt ở Trung Quốc, máy bay giao hàng không người lái, bằng sáng chế giao hàng thực phẩm tươi sống thông minh ở Hoa Kỳ.  

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
93.33% Rating
Điểm: 4.67 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain