Gửi bài viết tới BigCoin

Vì sao giá Ripple giảm mạnh? Điều gì đang xảy ra với đồng tiền XRP?

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/04/2018 - 1285 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm nay không phải là một ngày năng động đối với các thị trường tiền mã hóa, các thị trường lớn đã giảm mạnh. Cụ thể hơn, giá RIPPLE đã giảm sâu hơn trong đêm qua khiến cho các nhà đầu tư đồng tiền này mất đi sự lạc quan vì họ tin rằng thị trường hướng tới một sự sụp đổ khác.

Vì sao giá Ripple giảm mạnh? Điều gì đang xảy ra với đồng tiền XRP?

Giá Ripple hôm nay lại giảm mạnh

Các nhà giao dịch tiền mã hóa Ripple đang trong trạng thái lảo đảo sau khi đồng tiền này đã giảm 4,59% giá trị trong một ngày sụt giảm, có nghĩa là Ripple vẫn là một trong những đồng tiền mã hóa biến động tồi tệ nhất trong ngày. XRP hiện đang giao dịch ở mức $ 0,48, một sự sụt giảm mạnh khi được mua bằng đồng đô la. Thị trường này có vẻ khá mệt mỏi khi nó bước vào tuần thứ hai của đợt sụt giảm, làm nổi bật quý một phát triển theo hướng tiêu cực cho tất cả các đồng tiền mã hóa.

Những con gấu sẽ không biến mất khỏi thị trường, và nó sẽ đẩy giá Ripple tiếp tục giảm sau một tuần kinh hoàng đối với các thị trường.

Tại sao Ripple lại giảm mạnh?

Tình hình chính trị hiện nay đã làm cho các mối quan hệ quốc tế khó có thể phát triển. Mặc dù Twitter của Tổng thống Trump cho thấy tất cả thị trường ở phía Đông đều đã yên ổn, nhưng cuộc chiến tranh thương mại hiện nay với Trung Quốc đã làm Wall Street nản lòng và làm cho các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn với bất cứ động thái phát sinh nào.

Sự giảm giá gần đây đã bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố, một trong đó bao gồm các chiến dịch chống lại các sàn giao dịch tiền mã hóa miễn phí của Trung Quốc và Hàn Quốc vẫn tiếp tục gia tăng và bóp nghẹt toàn bộ thị trường. Chính vì vậy các nhà giao dịch không muốn vội vàng trong bất cứ điều gì và thị trường crypto đang phải chịu đựng từ những sự rụt rè đó.

Vì sao giá Ripple giảm mạnh? Điều gì đang xảy ra với đồng tiền XRP?

Điều gì đang xảy ra với XRP? Giá lại sụt giảm hôm nay.

Các quy định là  nỗi sợ hãi số một đối với thị trường tiền mã hóa và những tin đồn về áp lực ngày càng tăng từ các chính phủ Trung Quốc và Hàn Quốc cũng rất khó để phớt lờ. Các quốc gia phương Đông là một trong những đất nước khai thác coin hiệu quả nhất trên thế giới, sản xuất ra số lượng lớn coin mỗi ngày và bất kỳ quy định kìm hãm nào cũng có thể sẽ giết thị trường. Để tác động thêm vào nỗi sợ hãi này, Facebook gần đây đã tuyên bố sẽ loại bỏ tất cả các quảng cáo về tiền mã hóa ra khỏi nền tảng của họ, khiến cho các nhà đầu tư rơi vào tâm trạng suy sụp.

Những con bò đực sẽ rất khó khăn để quay trở lại và thống trị thị trường và tuần này sẽ tiếp tục là một tuần tồi tệ hơn đối với các đồng tiền đổi mới. Theo dự báo tỉ giá coin cũng như người ta hy vọng rằng khoảng thời gian giữa tháng 4 sẽ đẩy giá tăng trở lại để khởi động thị trường giữa năm 2018, nhưng mức giá hiện tại cho thấy tình hình có thể sẽ khó khăn hơn dự kiến. Ngoài ra, những nỗi sợ hãi đến từ các vụ tấn công luôn là mối quan tâm lớn đối với thị trường tiền mã hóa và khi các vụ đột nhập diễn ra ngày càng tăng, nó làm cho các nhà đầu tư không còn quan tâm đến rủi ro nữa. Bên cạnh đó, bong bóng đã được thổi to đủ chín muồi để bùng nổ trong tình trạng hiện nay.

Vì sao giá Ripple giảm mạnh? Điều gì đang xảy ra với đồng tiền XRP?Ripple không phải là đồng tiền mã hóa duy nhất sụp đổ trong tuần này

Nếu Ripple có thể hồi phục đến ngưỡng 0.50 đô la và giữ vững, thì chúng ta có thể hy vọng về một sự hồi phục. Nhưng với cách mà các đồng tiền đang hoạt động, thì giả định này rất khó xảy ra.

Bạn đang đọc bài: Vì sao giá Ripple giảm mạnh? Điều gì đang xảy ra với đồng tiền XRP? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
93.33% Rating
Điểm: 4.67 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại


Mặc dù đã có nhiều phấn khích trong không gian của tiền mã hóa, với sự điều chỉnh vốn hóa thị trường 200 tỷ đô la hay có thể nói là gấp năm lần so với nhà sản xuất xe hơi điện nổi tiếng Tesla, nhưng năm 2018 được xem là một năm tồi tệ về giá trị tiền mã hóa.


Có thể bạn quan tâm:

 

Kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 12/2017, khi giá Bitcoin tăng vọt lên theo cấp số nhân để kết thúc quý cuối cùng của năm, BTC và phần lớn thị trường altcoin đã chứng kiến sự sụt giảm liên tục trong vòng mười tháng qua. Trong thời gian đó, đã có nhiều câu chuyện, chỉ báo và những bình luận bày tỏ mong muốn khác rằng chu kỳ gấu sẽ kết thúc trước khi kết thúc năm 2018, ít nhất thì BTC cũng sẽ có một bước nhảy trước khi chúng ta bước vào năm mới. Tuy nhiên, mức cao nhất của năm ngoái là gần 20.000 đô la dường như ngày càng khó đạt đến hơn khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm, cùng với hy vọng về khả năng đồng coin này tăng thêm theo cấp số nhân cũng có vẻ ảm đạm. Đã có những tin vui về việc định giá Bitcoin, đặc biệt là liên quan đến tin tức xung quanh sự phát triển của Quỹ Giao dịch đối với BTC.

 

Giá đã có thể đảo ngược xu hướng giảm trong tháng 7 và đầu tháng 8, khi nhiều nhà phân tích kêu gọi việc thực hiện ETF đối với BTC báo hiệu “tiền định chế” đang thâm nhập vào thị trường tiền mã hóa. Mặc dù hầu hết mọi người vẫn dự đoán rằng ETF là một đặc điểm không thể tránh khỏi trong chính sách quản lý, nhưng Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không mấy phấn khích và thông báo rằng họ đã từ chối phần lớn các đề xuất, quyết định trì hoãn nhiều lần cho đến nay về ETF đầy triển vọng của VanEck.

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

 

Giá Bitcoin lại giảm một lần nữa sau đó, bám sát giá sàn 6.000 USD. Tuy nhiên, BTC mất mát khi đồng xu giảm gần 70% so với mức cao nhất trong suốt thời gian qua và ít có khả năng tăng giá trong những tháng cuối năm 2018. Nhưng bất ngờ thay, vào ngày 15/10, giá BTC bất ngờ tăng giá chỉ trong một thời gian ngắn ngủi với mức giá gần chạm $7,000. Các altcoin cũng theo đà đó mà bất ngờ vút bay. Có thể nói, đó là thời điểm các trader xả được cơn stress trong những ngày qua. Tuy nhiên, niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì BTC cũng như các altcoin khác lũ lượt giảm trở lại. Một lần nữa, các nhà đầu tư và trader bắt đầu trở lại với nỗi lo đến mất ăn mất ngủ của những ngày qua, tuy là giá hiện tại vẫn chưa chạm đến mức giá thấm vài ngày trước.

Tuy nhiên, trong khi các nhà đầu tư có thể thất vọng về hiệu suất giá của Bitcoin và thị trường altcoin, thì năm 2018 là chẳng có gì ngoài một thảm họa trong phát triển ngành công nghiệp tiền mã hóa. Trái ngược với sự công nhận công nghệ blockchain, các công ty đang sử dụng tiền mã hóa trên quy mô lớn, với những tên tuổi lớn như Volkswagen và IBM. Ngoài ra, tin đồn xung quanh một động thái tiềm năng liên quan đến tiền mã hóa của Facebook tạo ra tiềm năng lớn cho sự phát triển mới lớn trong năm 2019 và xa hơn nữa, ngoài việc đảo ngược các lệnh cấm trên phương tiện truyền thông xã hội  đối với quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa. Trong khoảng mười tháng, Bitcoin đã đi từ một lệnh cấm thống nhất trên Google, Twitter và Facebook để trở thành một nguồn tài nguyên tiềm năng cho các nền tảng.

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Đối với những người quan tâm đến việc phát triển tiền mã hóa ngoài việc trở thành tỷ phú chỉ trong một đêm tăng giá, những động thái chậm chạp trong năm 2018 có thể được xem trong một ánh sáng tích cực cho một năm khởi sắc kể từ bây giờ. Việc tăng giá mạnh theo cấp số nhân đã xảy ra trong tháng cuối năm 2017 đã chứng minh một điều rằng tiền mã hóa rất hay biến động - do đó gây ra sự sụt giảm hoàn toàn về giá trị của thị trường. Việc đầu tư nhiều vào năm ngoái có thể có tác dụng cho phép giá có thể tăng trưởng hữu cơ hơn trong tương lai, hoặc chúng ta có thể thấy một bước nhảy vọt.

 

Ít nhất, tránh xa khỏi nỗi ám ảnh về biến động giá hàng ngày đối với các đồng coin là một điều tốt hơn cả cho sự phát triển lâu dài của một ngành muốn thu hút sự phát triển thực sự, trái ngược với các cơ hội với tầm nhìn ngắn hạn.

 

Bạn đang đọc: Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại? tại Tin tức

 

Theo ethereumworldnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
93.33% Rating
Điểm: 4.67 / 5
3 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ