Gửi bài viết tới BigCoin

Vì sao giá Ripple giảm mạnh? Điều gì đang xảy ra với đồng tiền XRP?

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/04/2018 - 1423 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm nay không phải là một ngày năng động đối với các thị trường tiền mã hóa, các thị trường lớn đã giảm mạnh. Cụ thể hơn, giá RIPPLE đã giảm sâu hơn trong đêm qua khiến cho các nhà đầu tư đồng tiền này mất đi sự lạc quan vì họ tin rằng thị trường hướng tới một sự sụp đổ khác.

Vì sao giá Ripple giảm mạnh? Điều gì đang xảy ra với đồng tiền XRP?

Giá Ripple hôm nay lại giảm mạnh

Các nhà giao dịch tiền mã hóa Ripple đang trong trạng thái lảo đảo sau khi đồng tiền này đã giảm 4,59% giá trị trong một ngày sụt giảm, có nghĩa là Ripple vẫn là một trong những đồng tiền mã hóa biến động tồi tệ nhất trong ngày. XRP hiện đang giao dịch ở mức $ 0,48, một sự sụt giảm mạnh khi được mua bằng đồng đô la. Thị trường này có vẻ khá mệt mỏi khi nó bước vào tuần thứ hai của đợt sụt giảm, làm nổi bật quý một phát triển theo hướng tiêu cực cho tất cả các đồng tiền mã hóa.

Những con gấu sẽ không biến mất khỏi thị trường, và nó sẽ đẩy giá Ripple tiếp tục giảm sau một tuần kinh hoàng đối với các thị trường.

Tại sao Ripple lại giảm mạnh?

Tình hình chính trị hiện nay đã làm cho các mối quan hệ quốc tế khó có thể phát triển. Mặc dù Twitter của Tổng thống Trump cho thấy tất cả thị trường ở phía Đông đều đã yên ổn, nhưng cuộc chiến tranh thương mại hiện nay với Trung Quốc đã làm Wall Street nản lòng và làm cho các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn với bất cứ động thái phát sinh nào.

Sự giảm giá gần đây đã bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố, một trong đó bao gồm các chiến dịch chống lại các sàn giao dịch tiền mã hóa miễn phí của Trung Quốc và Hàn Quốc vẫn tiếp tục gia tăng và bóp nghẹt toàn bộ thị trường. Chính vì vậy các nhà giao dịch không muốn vội vàng trong bất cứ điều gì và thị trường crypto đang phải chịu đựng từ những sự rụt rè đó.

Vì sao giá Ripple giảm mạnh? Điều gì đang xảy ra với đồng tiền XRP?

Điều gì đang xảy ra với XRP? Giá lại sụt giảm hôm nay.

Các quy định là  nỗi sợ hãi số một đối với thị trường tiền mã hóa và những tin đồn về áp lực ngày càng tăng từ các chính phủ Trung Quốc và Hàn Quốc cũng rất khó để phớt lờ. Các quốc gia phương Đông là một trong những đất nước khai thác coin hiệu quả nhất trên thế giới, sản xuất ra số lượng lớn coin mỗi ngày và bất kỳ quy định kìm hãm nào cũng có thể sẽ giết thị trường. Để tác động thêm vào nỗi sợ hãi này, Facebook gần đây đã tuyên bố sẽ loại bỏ tất cả các quảng cáo về tiền mã hóa ra khỏi nền tảng của họ, khiến cho các nhà đầu tư rơi vào tâm trạng suy sụp.

Những con bò đực sẽ rất khó khăn để quay trở lại và thống trị thị trường và tuần này sẽ tiếp tục là một tuần tồi tệ hơn đối với các đồng tiền đổi mới. Theo dự báo tỉ giá coin cũng như người ta hy vọng rằng khoảng thời gian giữa tháng 4 sẽ đẩy giá tăng trở lại để khởi động thị trường giữa năm 2018, nhưng mức giá hiện tại cho thấy tình hình có thể sẽ khó khăn hơn dự kiến. Ngoài ra, những nỗi sợ hãi đến từ các vụ tấn công luôn là mối quan tâm lớn đối với thị trường tiền mã hóa và khi các vụ đột nhập diễn ra ngày càng tăng, nó làm cho các nhà đầu tư không còn quan tâm đến rủi ro nữa. Bên cạnh đó, bong bóng đã được thổi to đủ chín muồi để bùng nổ trong tình trạng hiện nay.

Vì sao giá Ripple giảm mạnh? Điều gì đang xảy ra với đồng tiền XRP?Ripple không phải là đồng tiền mã hóa duy nhất sụp đổ trong tuần này

Nếu Ripple có thể hồi phục đến ngưỡng 0.50 đô la và giữ vững, thì chúng ta có thể hy vọng về một sự hồi phục. Nhưng với cách mà các đồng tiền đang hoạt động, thì giả định này rất khó xảy ra.

Bạn đang đọc bài: Vì sao giá Ripple giảm mạnh? Điều gì đang xảy ra với đồng tiền XRP? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
93.33% Rating
Điểm: 4.67 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
93.33% Rating
Điểm: 4.67 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ