Gửi bài viết tới BigCoin

Vì sao giá Ripple giảm mạnh? Điều gì đang xảy ra với đồng tiền XRP?

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/04/2018 - 1548 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm nay không phải là một ngày năng động đối với các thị trường tiền mã hóa, các thị trường lớn đã giảm mạnh. Cụ thể hơn, giá RIPPLE đã giảm sâu hơn trong đêm qua khiến cho các nhà đầu tư đồng tiền này mất đi sự lạc quan vì họ tin rằng thị trường hướng tới một sự sụp đổ khác.

Vì sao giá Ripple giảm mạnh? Điều gì đang xảy ra với đồng tiền XRP?

Giá Ripple hôm nay lại giảm mạnh

Các nhà giao dịch tiền mã hóa Ripple đang trong trạng thái lảo đảo sau khi đồng tiền này đã giảm 4,59% giá trị trong một ngày sụt giảm, có nghĩa là Ripple vẫn là một trong những đồng tiền mã hóa biến động tồi tệ nhất trong ngày. XRP hiện đang giao dịch ở mức $ 0,48, một sự sụt giảm mạnh khi được mua bằng đồng đô la. Thị trường này có vẻ khá mệt mỏi khi nó bước vào tuần thứ hai của đợt sụt giảm, làm nổi bật quý một phát triển theo hướng tiêu cực cho tất cả các đồng tiền mã hóa.

Những con gấu sẽ không biến mất khỏi thị trường, và nó sẽ đẩy giá Ripple tiếp tục giảm sau một tuần kinh hoàng đối với các thị trường.

Tại sao Ripple lại giảm mạnh?

Tình hình chính trị hiện nay đã làm cho các mối quan hệ quốc tế khó có thể phát triển. Mặc dù Twitter của Tổng thống Trump cho thấy tất cả thị trường ở phía Đông đều đã yên ổn, nhưng cuộc chiến tranh thương mại hiện nay với Trung Quốc đã làm Wall Street nản lòng và làm cho các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn với bất cứ động thái phát sinh nào.

Sự giảm giá gần đây đã bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố, một trong đó bao gồm các chiến dịch chống lại các sàn giao dịch tiền mã hóa miễn phí của Trung Quốc và Hàn Quốc vẫn tiếp tục gia tăng và bóp nghẹt toàn bộ thị trường. Chính vì vậy các nhà giao dịch không muốn vội vàng trong bất cứ điều gì và thị trường crypto đang phải chịu đựng từ những sự rụt rè đó.

Vì sao giá Ripple giảm mạnh? Điều gì đang xảy ra với đồng tiền XRP?

Điều gì đang xảy ra với XRP? Giá lại sụt giảm hôm nay.

Các quy định là  nỗi sợ hãi số một đối với thị trường tiền mã hóa và những tin đồn về áp lực ngày càng tăng từ các chính phủ Trung Quốc và Hàn Quốc cũng rất khó để phớt lờ. Các quốc gia phương Đông là một trong những đất nước khai thác coin hiệu quả nhất trên thế giới, sản xuất ra số lượng lớn coin mỗi ngày và bất kỳ quy định kìm hãm nào cũng có thể sẽ giết thị trường. Để tác động thêm vào nỗi sợ hãi này, Facebook gần đây đã tuyên bố sẽ loại bỏ tất cả các quảng cáo về tiền mã hóa ra khỏi nền tảng của họ, khiến cho các nhà đầu tư rơi vào tâm trạng suy sụp.

Những con bò đực sẽ rất khó khăn để quay trở lại và thống trị thị trường và tuần này sẽ tiếp tục là một tuần tồi tệ hơn đối với các đồng tiền đổi mới. Theo dự báo tỉ giá coin cũng như người ta hy vọng rằng khoảng thời gian giữa tháng 4 sẽ đẩy giá tăng trở lại để khởi động thị trường giữa năm 2018, nhưng mức giá hiện tại cho thấy tình hình có thể sẽ khó khăn hơn dự kiến. Ngoài ra, những nỗi sợ hãi đến từ các vụ tấn công luôn là mối quan tâm lớn đối với thị trường tiền mã hóa và khi các vụ đột nhập diễn ra ngày càng tăng, nó làm cho các nhà đầu tư không còn quan tâm đến rủi ro nữa. Bên cạnh đó, bong bóng đã được thổi to đủ chín muồi để bùng nổ trong tình trạng hiện nay.

Vì sao giá Ripple giảm mạnh? Điều gì đang xảy ra với đồng tiền XRP?Ripple không phải là đồng tiền mã hóa duy nhất sụp đổ trong tuần này

Nếu Ripple có thể hồi phục đến ngưỡng 0.50 đô la và giữ vững, thì chúng ta có thể hy vọng về một sự hồi phục. Nhưng với cách mà các đồng tiền đang hoạt động, thì giả định này rất khó xảy ra.

Bạn đang đọc bài: Vì sao giá Ripple giảm mạnh? Điều gì đang xảy ra với đồng tiền XRP? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
93.33% Rating
Điểm: 4.67 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
93.33% Rating
Điểm: 4.67 / 5
3 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ