Gửi bài viết tới BigCoin

Vì sao nên mua Ripple ở giá dưới 0,7 đô?

Đăng bởi: dangthang  - 12/05/2018 - 384 lượt xem
Chia sẻ
 

Ripple Chart With Values

Ripple (XRP) được nhắc tới nhiều trên báo chí nhờ vào việc vượt qua Bitcoin (BTC) xét về tốc độ và tỉ lệ tăng giá trị trong năm ngoái. Từ đó, đồng coin đã tiếp tục duy trì được tâm điểm chú ý và được xuất hiện trên tin tức của nhiều bài viết từ các nguồn thông tin đài báo như CNBC và Forbes. Năm ngoái là năm của các mối quan hệ hợp tác và làm ăn đầy tham vọng, điều mà đã củng cố thêm niềm tin của nhà đầu tư vào giá của XRP rằng nó sẽ vượt qua 3 đô. Tuy nhiên sự tăng trưởng đó vẫn chưa thể đạt được cho đến thời điểm  hiện tại năm 2018, và nó có phần khá là khó khăn bởi một số vấn đề gần đây Ripple gặp phải liên quan đến SEC và một công ty được biết đến với cái tên là R3.

Ripple cho đến bây giờ có vẻ như chưa tạo được nguồn cầu cao và hầu hết các trader chuyên nghiệp vẫn muốn đợi thêm một thời gian nữa trước khi nhảy vào cuộc chơi. Tuy nhiên, ngay lúc ngày giá của đồng coin đang ở giá trị mà trước đây rất nhiều người mong đợi. Về cơ bản, Ripple là một món hời nếu ta mua với giá như ở hiện tại nhưng  lieuj nó có thực sự tốt nếu ta cân nhắc tất cả mọi yếu tố? Mặc dù Ripple gần đây là gặp phải nhiều rắc rối với SEC liên quan đến tình trạng của nó có nguy cơ bị xem như một loại chứng khoán, công ty này vẫn tin rằng đó chỉ là những chiêu trò để hù dọa các nhà đầu tư và dìm hàng dự án này. Ripple mới đây đã rất cởi mở đối với các ý tưởng về quy định quản lý và CEO Brad Garlinghouse đã nhiều lần nói về các quy định tiền mã hóa trên tài khoản Twitter của anh ấy.

Ripple Chart With Values

Trong bối cảnh Ripple có vẻ như đang phải đối mặt với các rắc rối từ SEC, những gì nó cần là một thông báo rõ rằng của SEC xác nhận rằng Ripple không phải là một loại chứng khoán, như vậy thì nó mới có thể được chấp nhận trên các sàn giao dịch lớn như Coinbase và Gemini. Có thể đây là lý do vì sao Coinbase đã không niêm yết Ripple cho đến tận bây giờ. Mặt khác nếu cơ quan quản lý xếp Ripple vào loài tài sản chứng khoán, nó sẽ không chỉ gây bất lợi cho riêng gì đồng coin này, mà sẽ là tin xấu đối với toàn bộ thị trường tiền mã hóa và niềm tin của các nhà đầu tư sẽ bị lao đao. Đây cũng sẽ là một tổn thất không nhỏ của ngành công nghệ blockchain và tất cả những nỗ lực cộng đồng bỏ ra cho đến bây giờ.

Ý thức được hậu quả của điều này, có thể SEC sẽ không tiếp tục đưa Ripple vào tình cảnh khó khăn. Thêm vào đó, những người trung thành với crypto và những người trong công tác vận động hành lang của các cơ quan chính phủ cũng sẽ lên tiếng phản đối hành động của SEC, và những tổ chức tài chính lớn cũng đang bắt đầu vào cuộc. Mặt khác, nếu SEC từ bỏ ý định xếp Ripple vào danh sách tài sản chứng khoán, đây sẽ là điều kiện tốt để tạo thêm niềm tin của các nhà đầu tư. Theo thời gian, nhiều dòng tiền sẽ chảy vào crypto, sự ủng hộ và ảnh hưởng đằng sau dòng tiền đó cũng sẽ tăng dần.

Ripple Chart With Values

Các thể chế tài chính lớn đã gián tiếp nắm quyền chi phối thế giới từ nhiều thập kỉ. Đây là thời điểm mà một xu hướng mới đang nổi lên, vượt qua cả các tổ chức tài chính lớn, do đó họ không muốn để nó lướt qua mà họ muốn trở thành một phần của phong trào này. Tất cả những lo ngại và sự không chắc chắn về tiền mã hóa hiện đang còn xuất hiện trên thị trường là một điều kiện thuận lợi để các tổ chức này có thể chuẩn bị tích lũy các nguồn lực trong khi giá trị thị trường crypto còn ở mức thấp. Một khi quá trình đó hoàn thành, tất cả các sản phẩm tài chính như quỹ ETF, hợp đồng tương lai, hay phái sinh Ripple sẽ là các sản phẩm đại trà được giao dịch giữa ngân hàng và các nhà đầu tư. Tuy nhiên điểm khác biệt là nếu bạn mua Ripple lúc này, bạn sẽ mua nó CÙNG các ngân hàng. Nếu bạn mua Ripple trong 3 đến 5 năm nữa, bạn sẽ mua nó TỪ các ngân hàng.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Vì sao nên mua Ripple ở giá dưới 0,7 đô? tại: Phân tích

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường


Thứ hai, ngày 10 tháng 12, đầu tuần với sự phục hồi của thị trường khi phần lớn các đồng coin trong top 100 bảng xếp hạng đang cho thấy một màu xanh biểu tượng của sự tăng giá. Trong top 20 chỉ duy nhất TRON là đồng coin cho dấu hiệu giảm giá còn toàn bộ 19 đồng tiền mã hóa còn lại đều cho thấy sự tăng trưởng về giá.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường ngày 10/12, nguồn: Coin360

 

Sau một tuần phá vỡ mức thấp trong năm thiết lập một đáy mới, tiền mã hóa hàng đầu thế giới hiện đang giao dịch ở mức khoảng 3.586 đô la theo thời gian báo chí, tăng gần 4% trong khoảng thời gian 24 giờ. Tuy nhiên đồng tiền mã hóa vẫn cho thấy mức giảm gần 9% trong tuần và hơn 44% trong tháng, theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph .

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa lớn thứ hai theo giới hạn thị trường, Ripple ( XRP ), cũng cho thấy mức tăng 1,8% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,31 đô la vào thời điểm báo chí, theo Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph. Biểu đồ hàng tuần và hàng tháng của Ripple tương tự như biểu đồ của Bitcoin, với mức lỗ tương ứng gần 12% và 41%.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa được xếp hạng thứ ba theo giới hạn thị trường Ethereum ( ETH ) cũng cho dấu hiệu tăng trong ngày, chứng kiến ​​sự tăng trưởng gần 3% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 93 đô la theo thời gian báo chí. Trong tuần, altcoin giảm gần 14% và đang bị lỗ hơn 55% trong tháng qua.

Biểu đồ giá Ethereum 7 ngày. Chỉ số giá Ethereum của Cointelegraph

 

Tất cả mười đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap đều có màu xanh lục, với EOS ( EOS ) hiển thị mức tăng nhiều nhất trong ngày, tăng 11,05 % và giao dịch ở mức khoảng 1,99 đô la cho thời gian viết bài.

Bitcoin SV (BSV) - một nhánh của hard fork Bitcoin Cash (BCH) ngày 15 tháng 11 cũng cho thấy dấu hiệu tăng gần 2% trong khoảng thời gian 24 giờ và giao dịch ở mức khoảng 102 đô la vào thời điểm báo chí. BSV đã được xếp hạng thứ năm vào ngày 8 tháng 12 , nhưng hiện đang ở vị trí thứ tám trên CoinMarketCap. BCH hiện đang xếp thứ năm, tăng khoảng 5,83% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 108 đô la theo thời gian báo chí.

TRON là đồng tiền duy nhất trong top 20 có dấu hiệu down giá, tại thời điểm viết bài đồng tiền đã giảm 0,16% và hiện giao dịch ở mức 0,01 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa là khoảng 114 tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí, tăng từ mức thấp hàng tuần vào ngày 7 tháng 12 chỉ dưới 104 tỷ đô la.

Biểu đồ 7 ngày về tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa, nguồn: CoinMarketCap

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ