Gửi bài viết tới BigCoin

Vì sao phong độ Ethereum đang giảm sút so với các đối thủ của nó?

Đăng bởi: dangthang  - 03/04/2018 - 125 lượt xem
Chia sẻ
 

Ethereum, đồng mã hóa lớn thứ hai xét về vốn hóa thị trường đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn cho các ICO, các nhà lập trình và phát triển phần mềm – nhưng Ethereum đã tỏ ra thua kém hơn nhiều so với nhiều đối thủ của nó trong giai đoạn sau của quý một 2018.

Image result for Why Ethereum Is Underperforming Its Rivals

Khởi đầu tháng một, nó là đồng coin có phong độ tốt nhất, khi bước ra cuộc khủng hoảng chỉ mất đi 40,9% giá trị. Nhưng chỉ trong tháng 3 thôi, giá của nó đã sụt hẳn 54,9%, kéo phong độ của đồng coin này xuống đáy cùng của bảng xếp hạng của năm đồng coin lớn nhất.

Một trong những lý do mà tiền mã hóa Ethereum đã trở nên quá đỗi phổ biến là vì nó có độ linh hoạt và hiệu suất cao. Tuy nhiên, chỉ một vài tuần trước, các nhà đầu tư Ethereum có hơi hoang mang khi Buterin đề xuất ý tưởng áp phí lên những ai lưu trữ dữ liệu trên mạng lưới của hệ thống. Jeff Koyen, chỉ tịch của Blockchain 360 nói về việc họ trở thành nạn nhân của sự thành công:

“Thật nực cười vì đồng coin này đang phải đối mặt với vấn đề chung của nhiều công ty khởi nghiệp. Rốt cuộc nó lại là nạn nhân của thành công của chính mình.”

Image result for ethereum flexible

Thêm vào đó, Ethereum đang gặp nhiều phải đe dọa về thắt chặt quản lý, giống như các đồng mã hóa khác. Jay Clayton, chủ tịch Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán cho biết:

“Tôi muốn được trở lại trước đây để có thể phân tách riêng biệt ICO và tiền mã hóa. ICO mới là chứng khoán, và chúng ta nên quản lý chúng như một loại chứng khoán. Chấm hết.”

Nhiều ICO bị coi là scam trong những tháng gần đây, điều mà đã tạo ra những nghi ngờ và bất an, làm ảnh hưởng đến giá trị tiền mã hóa. Cuối cùng, một vấn đề nữa Ethereum cần ứng phó là áp lực bán ra đến từ các ICO thành công. Tim Enneking, nhà sáng lập cũng là giám đốc quản lý Crypto Asset Manangement cho biết:

“Chính những công ty sống sót mới là chủ sở hữu của Ether, chứ không phải những công ty đã thất bại. Những công ty này phải thanh toán cho nhiều khoản chi phí bằng tiền mặt, và đó là lý do họ phải bán Ether. Họ không phải những trader tuyệt với nhất và việc bán nó ra một thị trường vốn đã thất bại chỉ khiến cho giá của nó trượt dài hơn thôi.”

Bạn đang đọc: Vì sao phong độ Ethereum đang giảm sút so với các đối thủ của nó? tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ