Gửi bài viết tới BigCoin

Vì sao phong độ Ethereum đang giảm sút so với các đối thủ của nó?

Đăng bởi: dangthang  - 03/04/2018 - 103 lượt xem
Chia sẻ
 

Ethereum, đồng mã hóa lớn thứ hai xét về vốn hóa thị trường đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn cho các ICO, các nhà lập trình và phát triển phần mềm – nhưng Ethereum đã tỏ ra thua kém hơn nhiều so với nhiều đối thủ của nó trong giai đoạn sau của quý một 2018.

Image result for Why Ethereum Is Underperforming Its Rivals

Khởi đầu tháng một, nó là đồng coin có phong độ tốt nhất, khi bước ra cuộc khủng hoảng chỉ mất đi 40,9% giá trị. Nhưng chỉ trong tháng 3 thôi, giá của nó đã sụt hẳn 54,9%, kéo phong độ của đồng coin này xuống đáy cùng của bảng xếp hạng của năm đồng coin lớn nhất.

Một trong những lý do mà tiền mã hóa Ethereum đã trở nên quá đỗi phổ biến là vì nó có độ linh hoạt và hiệu suất cao. Tuy nhiên, chỉ một vài tuần trước, các nhà đầu tư Ethereum có hơi hoang mang khi Buterin đề xuất ý tưởng áp phí lên những ai lưu trữ dữ liệu trên mạng lưới của hệ thống. Jeff Koyen, chỉ tịch của Blockchain 360 nói về việc họ trở thành nạn nhân của sự thành công:

“Thật nực cười vì đồng coin này đang phải đối mặt với vấn đề chung của nhiều công ty khởi nghiệp. Rốt cuộc nó lại là nạn nhân của thành công của chính mình.”

Image result for ethereum flexible

Thêm vào đó, Ethereum đang gặp nhiều phải đe dọa về thắt chặt quản lý, giống như các đồng mã hóa khác. Jay Clayton, chủ tịch Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán cho biết:

“Tôi muốn được trở lại trước đây để có thể phân tách riêng biệt ICO và tiền mã hóa. ICO mới là chứng khoán, và chúng ta nên quản lý chúng như một loại chứng khoán. Chấm hết.”

Nhiều ICO bị coi là scam trong những tháng gần đây, điều mà đã tạo ra những nghi ngờ và bất an, làm ảnh hưởng đến giá trị tiền mã hóa. Cuối cùng, một vấn đề nữa Ethereum cần ứng phó là áp lực bán ra đến từ các ICO thành công. Tim Enneking, nhà sáng lập cũng là giám đốc quản lý Crypto Asset Manangement cho biết:

“Chính những công ty sống sót mới là chủ sở hữu của Ether, chứ không phải những công ty đã thất bại. Những công ty này phải thanh toán cho nhiều khoản chi phí bằng tiền mặt, và đó là lý do họ phải bán Ether. Họ không phải những trader tuyệt với nhất và việc bán nó ra một thị trường vốn đã thất bại chỉ khiến cho giá của nó trượt dài hơn thôi.”

Bạn đang đọc: Vì sao phong độ Ethereum đang giảm sút so với các đối thủ của nó? tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Hãng bảo mật lớn nhất thế giới bắt đầu cung cấp kho lạnh cho các nhà đầu tư crypto


G4S - một công ty bảo mật đa quốc gia, đã nhảy vào ngành công nghiệp tiền mã hóa bằng cách đề nghị bảo đảm tài sản kỹ thuật số của khách hàng trong một kho lưu trữ lạnh.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Hãng bảo mật lớn nhất thế giới bắt đầu cung cấp kho lạnh cho các nhà đầu tư crypto

Không phải sợ hãi, G4S ở đây

Hãng bảo mật lớn nhất thế giới mong muốn áp dụng chuyên môn của họ vào ngành công nghiệp tiền mã hóa bằng cách bảo vệ tài sản kỹ thuật số của khách hàng. Hiện tại, công ty đa quốc gia có trụ sở tại London đang cung cấp dịch vụ bảo mật cho khách hàng tại hơn 90 quốc gia. Theo báo cáo, công ty đã cung cấp cho khách hàng một phương thức bảo mật an toàn để lưu trữ các loại tiền kỹ thuật số.

Một tuyên bố gần đây từ G4S giải thích rằng:

Với sự gia tăng về tính phổ biến và giá trị của tiền mã hóa trên toàn thế giới trong những năm gần đây, G4S đã phát triển một dịch vụ mới nhằm cung cấp lưu trữ ngoại tuyến bảo mật cao giúp bảo vệ tài sản người dùng khỏi các tay tội phạm và hacker.

Giữ an toàn cho các tài sản kỹ thuật số là một thách thức dai dẳng đối với các nhà đầu tư tiền mã hóa, và là một trở ngại lớn trong việc hi vọng ngày càng có nhiều các nhà đầu tư tổ chức lớn sẽ tham gia vào một lĩnh vực còn non trẻ này. Trên thực tế, một báo cáo gần đây từ Carbon Black Security đã phát hiện ra rằng một lượng tiền mã hóa trị giá 1,1 tỉ USD đã bị đánh cắp trong 8 tháng đầu năm 2018 và chiến lược gia bảo mật Carbon Black Rick McElroy nói với CNBC rằng:

“Thật ngạc nhiên là không có kỹ năng công nghệ nào có thể chống lại tội phạm mạng như ransomware hiệu quả.”

Hầu hết các nhà đầu tư tiền mã hóa bán lẻ lưu trữ tài sản của họ trong ví nóng trên máy tính cá nhân của họ, hoặc thậm chí trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. So với ví cứng và lưu trữ lạnh kho lạnh, đây là những mục tiêu dễ dàng bị hacker tấn công vì chúng được kết nối với internet. Ví cứng và kho lạnh có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư tổ chức do nhiều lý do. Tuy nhiên, G4S tin rằng tùy chọn lưu trữ của họ sẽ khắc phục những lo ngại này.

Một kho kỹ thuật số với lớp trong lớp

G4S đã phát triển một phương pháp duy nhất để lưu trữ tài sản kỹ thuật số. Hacker sẽ gặp khó khăn lớn trong việc cố gắng ăn cắp tài sản của khách hàng. Điều này là nguyên nhân khiến G4S sử dụng công nghệ “riêng biệt” để bảo vệ các tài sản kỹ thuật số.

Dominic MacIver, một nhà phân tích rủi ro cao cấp tại G4S giải thích rằng hệ thống ví lưu trữ lạnh của họ làm nhiều việc hơn là chỉ giữ tài sản ngoại tuyến. Các tài sản kỹ thuật số cũng được chia “thành từng mảnh”, sau đó được lưu trữ độc lập và không có giá trị. Những mảnh này được lưu trữ trong “hầm bảo mật cao” không dễ bị tấn công từ hacker hoặc những tên cướp.

McIver cũng đề cập rằng việc truy cập vào các tài sản kỹ thuật số là không thể trừ khi từng mảnh được kết hợp bằng công nghệ độc quyền của G4S. Ngoài việc sở hữu kho lưu trữ lạnh với công nghệ độc quyền, G4S còn có “nhiều lớp bảo mật” trên trang web và việc truy cập vào các trang web này bị “hạn chế nghiêm trọng”.

Bạn đang xem: Hãng bảo mật lớn nhất thế giới bắt đầu cung cấp kho lạnh cho các nhà đầu tư crypto Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ