Gửi bài viết tới BigCoin

Vì sao phong độ Ethereum đang giảm sút so với các đối thủ của nó?

Đăng bởi: dangthang  - 03/04/2018 - 208 lượt xem
Chia sẻ
 

Ethereum, đồng mã hóa lớn thứ hai xét về vốn hóa thị trường đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn cho các ICO, các nhà lập trình và phát triển phần mềm – nhưng Ethereum đã tỏ ra thua kém hơn nhiều so với nhiều đối thủ của nó trong giai đoạn sau của quý một 2018.

Image result for Why Ethereum Is Underperforming Its Rivals

Khởi đầu tháng một, nó là đồng coin có phong độ tốt nhất, khi bước ra cuộc khủng hoảng chỉ mất đi 40,9% giá trị. Nhưng chỉ trong tháng 3 thôi, giá của nó đã sụt hẳn 54,9%, kéo phong độ của đồng coin này xuống đáy cùng của bảng xếp hạng của năm đồng coin lớn nhất.

Một trong những lý do mà tiền mã hóa Ethereum đã trở nên quá đỗi phổ biến là vì nó có độ linh hoạt và hiệu suất cao. Tuy nhiên, chỉ một vài tuần trước, các nhà đầu tư Ethereum có hơi hoang mang khi Buterin đề xuất ý tưởng áp phí lên những ai lưu trữ dữ liệu trên mạng lưới của hệ thống. Jeff Koyen, chỉ tịch của Blockchain 360 nói về việc họ trở thành nạn nhân của sự thành công:

“Thật nực cười vì đồng coin này đang phải đối mặt với vấn đề chung của nhiều công ty khởi nghiệp. Rốt cuộc nó lại là nạn nhân của thành công của chính mình.”

Image result for ethereum flexible

Thêm vào đó, Ethereum đang gặp nhiều phải đe dọa về thắt chặt quản lý, giống như các đồng mã hóa khác. Jay Clayton, chủ tịch Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán cho biết:

“Tôi muốn được trở lại trước đây để có thể phân tách riêng biệt ICO và tiền mã hóa. ICO mới là chứng khoán, và chúng ta nên quản lý chúng như một loại chứng khoán. Chấm hết.”

Nhiều ICO bị coi là scam trong những tháng gần đây, điều mà đã tạo ra những nghi ngờ và bất an, làm ảnh hưởng đến giá trị tiền mã hóa. Cuối cùng, một vấn đề nữa Ethereum cần ứng phó là áp lực bán ra đến từ các ICO thành công. Tim Enneking, nhà sáng lập cũng là giám đốc quản lý Crypto Asset Manangement cho biết:

“Chính những công ty sống sót mới là chủ sở hữu của Ether, chứ không phải những công ty đã thất bại. Những công ty này phải thanh toán cho nhiều khoản chi phí bằng tiền mặt, và đó là lý do họ phải bán Ether. Họ không phải những trader tuyệt với nhất và việc bán nó ra một thị trường vốn đã thất bại chỉ khiến cho giá của nó trượt dài hơn thôi.”

Bạn đang đọc: Vì sao phong độ Ethereum đang giảm sút so với các đối thủ của nó? tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain


IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

IBM đã công bố cập nhật mới cho Nền tảng Blockchain của mình, theo báo cáo của Ledger Insights vào ngày 18 tháng 6.

Nền tảng Blockchain mới của IBM được cho là có thể chạy trên nhiều mạng đám mây, chẳng hạn như nền tảng Azure của tập đoàn công nghệ lớn Microsoft hoặc dịch vụ web của Amazon (AWS).

Đây rõ ràng là bản nâng cấp chính so với lần lặp trước của nó, vốn chỉ có sẵn thông qua đám mây IBM. Nền tảng multicloud sẽ có sẵn thông qua Kubernetes, một chương trình chứa sẽ cho phép người dùng mở rộng mạng lưới blockchain của họ khi cần thiết.

Một trong những kết quả chính của khung multicloud mới của nó là IBM Blockchain Platform 2.0 mà IBM tự hào trên trang web của mình là khả năng tương tác. Theo trang web, nền tảng multicloud cho phép những người tham gia blockchain cung cấp quản trị trên nhiều mạng đám mây, ngay cả những mạng có môi trường riêng khác nhau.

IBM Blockchain CTO Gari Singh nhận xét về lợi thế mạng chéo này, cho biết:

“Chúng tôi muốn mang về công ty XYZ, nhưng XYZ có hợp đồng với Azure hoặc AWS hoặc Oracle,” anh nói. “Làm thế nào để chúng tôi cho phép những kẻ đó kết nối với một [nút] ngang hàng để tham gia mạng lưới và làm thế nào bạn có thể hỗ trợ điều đó?Chúng tôi hiện giờ thực tế là có thể nâng tầm tất cả những thứ hiện có trong Hypeledger Babric và chúng tôi có thể  hỗ trợ bạn bất cứ nơi nào bạn cần Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giúp hỗ trợ các mạng muốn hợp tác với IBM, nhưng họ có các thành viên khác ủng hộ.”

Theo báo cáo, nền tảng của  IBM là một biến thể của nền tảng blockchain mã nguồn mở Hyperledger Fabric, về cơ bản là giống nhau nhưng có thêm các công cụ dễ truy cập do IBM cung cấp. Các công cụ được báo cáo hợp lý hóa quá trình khởi chạy một mạng được phép, hỗ trợ các nhiệm vụ cần thiết như giao quản trị và tạo cơ chế đồng thuận.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, IBM gần đây đã hợp tác với các khoản thanh toán phi lợi nhuận Câmara Interbancária de Pagamentos của Brazil để phát hành một nền tảng ID blockchain được xây dựng trên Hyperledger Fabric.

Nền tảng, được gọi là “Device ID”, được báo cáo là sẽ đóng vai trò người xác thực chữ ký số trên thiết bị di động, có lẽ nhằm mục đích ngăn chặn gian lận và các hoạt động tội phạm khác. Chín ngân hàng và Hệ thống thanh toán Brazil được cho là sẽ sử dụng nền tảng xác minh blockchain mới.

Bạn đang đọc: IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain