Gửi bài viết tới BigCoin

Vì sao Ripple đang làm khuynh đảo tin tức báo chí

Đăng bởi: dangthang  - 07/05/2018 - 445 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi thế giới chứng kiến cuộc đua crypto đầy biến động, Bitcoin, Etherum và Ripple đang tiến lên phía trước với tốc độ bò tót nhanh chóng. Cuộc đua không hề bằng phẳng bởi phải trải qua những lên xuống bất ngờ. Tuy nhiên Ripple đã thành công trong việc trở thành tâm điểm chú ý và đang làm mưa gió trên báo chí ở thời điểm hiện tại. Theo thông tin từ CoinWatch, chúng ta có thể nhận thấy Ripple đã thu hút được lượng lớn sự quan tâm từ các phương tiện thông tin đại chúng với 31 bài báo tích cực và chỉ có 1 bài tiêu cực. Tương tự, trong tuần qua, Rippel đã tăng từ 0,79 đô đến 0,85 đô, tương đương mức tăng 6,67%. Ripple vẫn đang giao động nhưng theo xu hướng đi lên. Với một cái nhìn lạc quan, chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn tin tức để tìm hiểu xem vì sao Ripple lại gây được nhiều sự quan tâm đến vậy.

Ripple bắt tay với nhiều ông lớn tài chính

Image result for Why Ripple is Raging Through the Headlines Right Now

Gần đây các đồng minh mới gia nhập của Ripple bao gồm SAMA, Western Union, và MoneyGram. Ripple còn bổ sung quan hệ hợp tác với FairFX, RationalFX, Exchange4Free, Unipay và Money Match.

The Global Coin Watch cho biết nhờ giải pháp thanh toán thông minh, các công ty mới đang nỗ lực tham gia vào mối quan hệ sinh lời với đồng mã hóa này. Những tổ chức mới thành lập sẽ sử dụng nền tảng xVia dành cho các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, và ngân hàng nào muốn chuyển  khoản thanh toán một cách liền mạch trên toàn cầu, sử dụng nhiều mạng lưới khác nhau có chung một giao diện tiêu chuẩn.

Corey Johnson, Giám đốc marketing của tiền Ripple tiết lộ tin rằng Santander sẽ thông báo kế hoạch sử dụng nền tảng Ripple trong xử lý giao dịch tài chính. Trước đây có báo cáo cho biết Santander sẽ dùng xCurrent cho ứng dụng One Pay FX nhưng Johnson đính chính lại rằng Santander sẽ sử dụng nền tảng xRapid.

Tiếp đó, Koinex cũng đã bổ sung Ripple vào các nền tảng mobile và website để cho phép giao dịch giữa crypto và crypto với phí không đồng. Rahul Raj, người đồng sáng lập công ty và cũng là CEO cho biết nhiều trader thể hiện sự quan tâm dành cho một hành lang giao dịch giữa crypto với crypto và công ty đồng ý cung cấp ứng dụng giao dịch liền mạch và còn nhiều bất ngờ đang chờ đợi phía trước.

Ngoài ra, BankDhofar, một ngân hàng Oman cũng đã ký kết quan hệ hợp tác với Ripple. Tuy nhiên vẫn chưa rõ liệu ngân hàng này có  sử  dụng xCurrent của Ripple,  một phần mềm blockchain dành cho doanh nghiệp cho phép theo dõi thanh toán đầu cuối và thực hiện giao dịch tức thì trên toàn thế giới hay không.

Ripple bảo vệ tiền mã hóa trong buổi điều trần trước quốc hội Anh

Image result for ripple in british parliament

Đội quản lý Ripple đã tham dự buổi điều trần trước quốc hội Anh về tiền mã hóa. Ripple đại diện bảo vệ lợi ích của blockchain và crypto trước hội đồng và đây là một chủ đề nóng để thảo luận.

Ryan Zagone, Giám đốc quan hệ quản lý của Ripple đã chứng minh cách mà tiền mã hóa có thể tăng cường tính minh bạch và hiệu quả của thanh toán xuyên biên giới. Zagone khẳng định điều này sẽ giúp tiết kiệm 60% chi phí và  khả năng chuyển tiền thuận tiện là lợi ích cốt lõi của công nghệ này. Anh cũng nói về dự án thí điểm sử dụng XRP như một cầu nối giữa hai loại tiền tệ là đồng Peso và đồng Yên trong các giao dịch quốc tế.

Tuy nhiên, Martin Walker, Giám đốc Ngân hàng Tài chính ở Trung tâm Quán lý dựa trên Bằng chứng hoài nghi về khả năng của Ripple và vai trò của nó như một dịch vụ thanh toán đa ngân hàng bởi nó vẫn còn rất biến động. Walker còn chỉ trích Blockchain, cho rằng nó chỉ là một cơn sốt khiến chúng ta đi lệch hướng khỏi những đổi mới thực sự trong lĩnh vực ngân hàng.

Sự đồng thuận duy nhất đến từ hội đồng là blockchain trong công nghiệp và tiền mã hóa vẫn còn nhiều sự khác biệt lớn. Nhưng Ripple tranh luận rằng tiền mã hóa đã tạo được ảnh hưởng lên cả thế giới tài chính và lĩnh vực chính trị.

Luồng gió mới đến với Ripple

Image result for ripple in british parliament

Khi mà giá trị Ripple cứ giao động, nhiều người đam mê crypto càng cảm thấy bị cuốn hút bởi những điều bất ngờ. Giá trị giao động được phản ánh bằng những dự đoán trên các phương tiện thông tin đại chúng. Điều này đã tạo ra một hiệu ứng lan truyền. Bây giờ tuy chúng ta không thể biết chắc về các dự đoán nhưng chúng ta có thể nhận thấy một mối liên hệ mật thiết giữa tin tức và giá trị của Ripple. Sự gia tăng trong các tin tức tích cực đã khiến Ripple trở thành tâm điểm của báo chí và giúp nó củng cố niềm tin của các nhà đầu tư.

Chẳng hạn, Global Coin Report đã khẳng đinh rằng “Ripple luôn được ủng hộ bởi một nhóm trader nhờ vào đặc điểm ít rủi ro và tính ổn định của nó. Với những mối quan hệ đối tác mới cùng các tổ chức uy tín toàn cầu, mạng lưới blockchain của Ripple sẽ cung cấp hệ thống thanh toán hiệu quả hơn và hoàn hảo hơn. Nếu quý 1 và quý 2  là dấu hiệu cho những gì tương lai sẽ mang đến cho coin này thì những người nắm giữ XRP có thể hoàn toàn tự tin để hi vọng vào viễn cảnh phía trước của nó.

Nguồn: Nasdaq

Bạn đang đọc: Vì sao Ripple đang làm khuynh đảo tin tức báo chí tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain