Gửi bài viết tới BigCoin

Vì sao tỷ phú Warren Buffett nói sẽ không bao giờ đầu tư vào Bitcoin?

Đăng bởi: Aurora  - 10/02/2018 - 287 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà đầu tư tỷ phú và người quản lý lâu năm của ông, Charlie Munger, hai trong số những nhà đầu tư thành công nhất thế giới, nói rằng họ sẽ không bao giờ đầu tư vào tiền mã hóa.

Tỷ phú Warren Buffett sẽ không bao giờ đầu tư vào bitcoin

Nhà đầu tư, tỷ phú Warren Buffett cho biết hôm thứ Tư rằng ông sẽ không bao giờ đầu tư vào tiền ảo Bitcoin hay các loại tiền mã hóa khác, và dự đoán rằng loại tài sản phổ biến rộng rãi này sẽ sụt giảm. Buffett nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn: "Tôi có thể nói gần như chắc chắn rằng tiền mã hóa sẽ có một kết cục xấu.”

Nhận xét của Buffett đã được ủng hộ bởi Charlie Munger, người bạn lâu năm của ông tại công ty đầu tư Berkshire Hathaway, người mô tả các giá trị tăng cao của Bitcoin và các tiền mã hóa khác là "bong bóng". Munger cho biết các nhà đầu tư "rất phấn khích bởi vì mọi thứ đang tăng lên vào thời điểm này, và nó có vẻ hiện đại một cách mơ hồ. Nhưng tôi thì không hào hứng chút nào."

Munger đã và đang là một nhà bình luận lâu năm về tiền mã hóa, loại tiền đã tăng nhanh giá trị trong những tháng gần đây. Năm ngoái, ông nói rằng các giá trị tăng cao của các loại tiền tệ này “hoàn toàn là sự điên rồ".

Ông nói với khán giả tại Trường Kinh tế Ross của Đại học Michigan: "Tôi cho rằng thật ngu ngốc khi chúng ta nghĩ về những loại tiền này. Đó là những người xấu, một bong bóng điên rồ, một ý tưởng tồi, lôi kéo mọi người tin vào tư tưởng về sự giàu có đạt được một cách dễ dàng, thiếu đi cái nhìn có chiều sâu và sự chăm chỉ làm việc."

Những nhận xét của Buffett được đưa ra khi ông 87 tuổi, cùng lúc ông tuyên bố bổ nhiệm hai người kế nhiệm tiềm năng là Gregory Abel, giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway Energy và Ajit Jain, giám đốc tái bảo hiểm của Berkshire.

Phê phán của hai trong số các nhà đầu tư thành công nhất thế giới được đưa ra khi nhiều công ty đang chạy đua theo các loại tiền mã hóa. Vào ngày thứ ba, Kodak thông báo sẽ tung ra loại tiền mã hóa riêng, gọi là KodakCoin, trong động thái làm tăng gấp đôi giá cổ phiếu của công ty trong khi đang gặp khó khăn.

Theo bigcoin Kodak, nổi lên từ vụ phá sản năm 2012, đã phải vật lộn để giành lại vị thế của mình kể từ đó, cho biết động thái này sẽ cho phép các nhiếp ảnh gia thanh toán cho việc cấp giấy phép công việc của họ bằng cách sử dụng KodakCoin.

Danh tiếng của tiền mã hóa cũng có lợi cho các công ty khác. Tháng trước, cổ phiếu của một công ty nước giải khát nhỏ của Mỹ đã tăng gấp bốn lần sau khi đổi tên từ Long Island Iced Tea Corp thành Tập đoàn Long Blockchain – lấy cảm hứng từ công nghệ sổ cái mà bitcoin và các giao dịch tiền mã hóa khác dựa theo.

Công ty cho biết họ đã lên kế hoạch tăng 8.4 triệu USD trong đợt chào bán cổ phiếu và sử dụng một số tiền mặt để đầu tư vào các máy đào bitcoin. Tuần này, công ty đã thông báo loại bỏ bớt các cổ phiếu đang được bán nhưng vẫn có kế hoạch mua máy móc. Tuy nhiên, họ không xác nhận sẽ chi trả cho các máy này như thế nào.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Aurora

Chúc các bạn tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích qua bigcoinvietnam.com!

Sàn giao dịch Bitfinex thông báo công cụ report mới dành cho người dùng


Bitfinex thông báo rằng, sự ra mắt của một bộ các công cụ để report mới nhằm giúp người dùng giành được nhiều quyền kiểm soát các giao dịch của họ hơn và giúp họ có cái nhìn tổng quan về các hoạt động của họ trên nền tảng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trong một bài viết trên blog của công ty, Bitfinex  tiết lộ rằng các công cụ này được thiết kế để cho phép người dùng có cái nhìn vô tận bằng cách xem dữ liệu trong tài khoản bao nhiêu họ muốn thông qua việc xóa bỏ những giới hạn về dữ liệu.

Những bổ sung mới

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bitfinex  cho biết, giao diện người dùng của công cụ report mới được dựa trên “công nghệ web hiện đại” với trọng tâm cải thiện cách thức trình bày dữ liệu và củng cố khả năng phản ứng trên các thiết bị người dùng khác nhau. Các công cụ này được thiết kế đơn giản và dễ dàng truy cập cho phép người dùng dễ dàng và ngay lập tức gom thông tin tổng quan về tài khoản theo yêu cầu. Trước đây thì không thể do sự xuất hiện của những giới hạn dữ liệu nhưng bộ công cụ mới này sẽ xóa bỏ những giới hạn này, cho phép người dùng của Bitfinex quan sát hoặc tải xuống dữ liệu của họ trên nền tảng.

Một trích đoạn từ thông báo cho biết:

 

“Vì các trader theo tổ chức và chuyên nghiệp tham gia vào không gian giao dịch tiền mã hóa, nên Bitfinex đã cam kết sẽ tạo ra bộ công cụ để đáp ứng nhu cầu của họ. Chúng tôi tin tưởng rằng bộ công cụ của chúng tôi sẽ tăng tốc tỷ lệ áp dụng trên toàn cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho một thị trường ngày càng tăng trưởng”.

Với một khuôn khổ report mới, người dùng Bitfinex sẽ có thể làm việc offline và các hoạt động của họ sẽ được ghi lại trên một cơ sở dữ liệu cá nhân, điều này sẽ giúp loại bỏ nhu cầu kết nối internet để làm việc với dữ liệu trong tài khoản của họ. Ngoài ra, toàn bộ bộ công cụ này vẫn đang trong quá trình chuyển đổi sang giải pháp mã nguồn mở để đáp ứng khả năng tùy chỉnh công cụ để phù hợp với nhu cầu của người dùng và trải nghiệm các tính năng.

Khi sử dụng Bitfinex API (Application Programming Interface: Giao diện lập trình ứng dụng), bộ công cụ report mới hiện đang cung cấp một ví tiền mã hóa được bổ sung vào end-point  ‘ledgers’, cung cấp thông tin nhận dạng ví có liên quan đến các hoạt động. end-point “currencies” cũng được thêm vào, giúp xây dựng một danh sách các tiền tệ có sẵn với họ tên và thông tin nhận dạng đầy đủ. end-point ‘userInfo’  cũng sẽ có mặt, cung cấp thông tin về người dùng, trong khi các end-points ‘accountTrades’, ‘orderHistory’, ‘fundingOfferHistory’, ‘fundingLoanHistory’ và ‘fundingCreditHistory’ đã có sự thay đổi với lựa chọn phục hồi tất cả dữ liệu mà không cần phải lọc cặp coin khi không có cặp coin nào được gửi đi.

Ngoài ra, việc tích hợp với authToken  thay vì apiKeys giúp người dùng sử dụng cùng một công cụ trên trên nền tảng web Bitfinex.

Vào tháng 5, CCN đã đưa tin rằng Bitfinex buộc người dùng cung cấp thông tin về thuế và có thể chia sẻ thông tin đó cho chính phủ. Bộ công cụ report mới ra mắt vào đúng thời điểm khi ngày càng nhiều nhà quản lý chính sách trên thế giới ngày càng để mắt đến các sàn giao dịch để ngăn chặn hành động trốn thuế nhờ crypto.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bitfinex  thông báo công cụ report mới dành cho người dùng tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ