Gửi bài viết tới BigCoin

Viacoin là gì? Nó có phải là một khoản đầu tư tuyệt vời trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 415 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù Bitcoin vẫn là tiền mã hóa hàng đầu thế giới cho đến nay, nhưng nó không phải là ngoại tệ duy nhất mà mọi người vẫn quan tâm. Hàng ngàn altcoins tồn tại trên thị trường ngày nay, nhưng chỉ có một vài đồng xu sẽ đạt được mục tiêu trong tương lai. Viacoin không phải là altcoin trung bình, vì nó có một số tính năng thú vị làm cho nó nổi bật.

ViaCoin là gì?

ViaCoin là một trong những tiền mã hóa cũ đã được tạo ra vào năm 2014. Đây là mã nguồn mở và có nguồn gốc từ giao thức Bitcoin. Nhóm nghiên cứu đằng sau tiền mã hóa nhằm mục đích làm cho nó trở thành tiền tệ trong tương lai. Bởi vì tiền mã hóa là một điều khá mới mẻ, đã có rất nhiều sai lầm xảy ra và rất nhiều sự cải tiến với mong muốn hoàn thiện công nghệ blockchain trong tương lai. ViaCoin là một đồng xu lý tưởng.

Viacoin là gì? Nó có phải là một khoản đầu tư tuyệt vời trong năm 2018?

Viacoin là gì?

ViaCoin có thể đạt được tốc độ giao dịch nhanh chóng. Theo công ty, đồng xu này nhanh gấp 25 lần so với Bitcoin. Nó đạt được những tốc độ cao bằng cách tích hợp vào giao dịch tài sản phi tập trung trên công nghệ blockchain. Viacoin yêu cầu sử dụng kỹ thuật và được hiểu rõ nhất bởi những người dùng có kinh nghiệm về kỹ thuật. C + + và Python 3 được sử dụng đối với Viacoin. Nhóm nghiên cứu đứng sau loại tiền tệ này đã phát triển một công nghệ then chốt xác định theo chiều hướng phi tập trung. Người sử dụng tiền tệ do đó sẽ dễ dàng hơn khi họ muốn bảo đảm và đặt lại ví điện tử của mình.

Các tính năng làm cho ViaCoin khác với các loại tiền mã hóa khác

  • Khóa thời gian băm trong tiền mã hóa cho phép thực hiện thanh toán an toàn giữa hai bên. Điều này được thực hiện mà không có nguy cơ can thiệp của bên thứ ba. Một người sử dụng nền tảng ViaCoin có thể đảm bảo giao dịch trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này có nghĩa là người dùng có thể đảm bảo giao dịch mới trong một khoảng thời gian cho đến khi họ muốn có một thay đổi nhất định. Khả năng này có được bằng cách sử dụng tính năng mã newOP.
  • Người sử dụng nền tảng ViaCoin có thể lọc và tìm kiếm các giao dịch trong một mempool khi sử dụng tính năng tối ưu hóa bộ nhớ.
  • Các tickle giao dịch chỉ cho phép một ví người dùng gửi các giao dịch một lần. Với việc sử dụng bộ nhớ cache UTXO được gọi là Sicache, các giao dịch được tăng tốc và tối ưu hóa.
  • Blockchain đã được tối ưu hóa để cho phép mở rộng miễn phí của nó. Các blockchain đã được pruned do đó tiết kiệm không gian đĩa. Điều này cũng làm cho bộ nhớ được tối ưu hóa và do đó nhanh hơn thời gian giao dịch.
  • Bởi vì nhóm phát triển của Viacoin sử dụng sự hỗ trợ TOPR, sự ẩn danh của các giao dịch được tăng cường. Điều này đảm bảo rằng danh tính của người dùng được giữ kín và đồng tiền được đảm bảo.
  • Tiền mã hóa tương thích với thuật toán BIP9 làm tăng khả năng của các thợ đào đối với sản lượng nhiều hơn. Thuật toán cũng giúp giảm phí giao dịch.

4 lý do tại sao Viacoin là một khoản đầu tư tuyệt vời vào năm 2018

Viacoin là gì? Nó có phải là một khoản đầu tư tuyệt vời trong năm 2018?

Viacoin là một khoản đầu tư tuyệt với trong năm 2018

Viacoin (VIA) có một nguồn cung hạn chế

Trong kinh tế học, một phần lý do giải thích cho việc tại sao giá đi lên hoặc xuống là do nguồn cung. Trừ khi trong một số trường hợp cụ thể, việc cung cấp hàng hoá thấp hơn so với nhu cầu của nó, giá càng cao. Đó là bởi vì nhu cầu buộc phải tranh giành với việc hàng hóa bị hạn chế. Tiền mã hóa cũng không phải là ngoại lệ cho quy tắc này, đồng xu Viacoin lại có chiều hướng khá tốt về tham số này

ViaCoin có giao dịch siêu nhanh

Đối với một loại tiền mã hóa, để thực sự có thể sử dụng được như một loại tiền tệ, nó phải có tốc độ giao dịch nhanh, nhanh hơn những gì nó hiện trên thị trường. Đó là một phần lý do tại sao Bitcoin , tiền mã hóa hàng đầu đang phải đối mặt với những thách thức này. May mắn cho các nhà đầu tư Viacoin, đội ngũ đằng sau đã làm việc xung quanh vấn đề này khá thành công. Họ đã thành công đến nỗi VIA có tốc độ giao dịch lên tới 25 lần so với đồng xu Bitcoin. Điều này làm cho nó trở thành một trong những tiền mã hóa nhanh nhất và hiệu quả nhất trên mạng. Bạn có thể đặt cược rằng điều này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy Viacoin, hướng đến tương lai.

ViaCoin có khả năng mở rộng cao

Bất cứ ai cố gắng mua Bitcoin với nhu cầu cao điểm vào tháng 12 năm 2017 đều biết quá trình này diễn ra chậm như thế nào, xét về xác nhận giao dịch. Các giao dịch có thể mất đến 20 giờ để được xác nhận. Đó là một vấn đề về khả năng mở rộng mà Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác vẫn chưa được giải quyết thành công. Tin tốt cho chủ sở hữu Viacoin (VIA) là Viacoin đã được sắp xếp, thông qua mạng lưới làm sáng tỏ. Lightening cho phép giao dịch tức thì ngay lập tức làm cho đồng xu VIA có khả năng mở rộng cao và các giao dịch cực kỳ rẻ. Vì khả năng mở rộng sẽ tiếp tục là một vấn đề với việc áp dụng rộng rãi các tiền mã hóa, mong đợi nó đóng một vai trò trong việc thúc đẩy giá , đặc biệt là khi kết hợp với các yếu tố khác, chẳng hạn như nguồn cung hạn hán.

Viacoin rất an toàn

An ninh là một vấn đề lớn đối với hầu hết các giao dịch tiền mã hóa. Các trường hợp cướp bóc đang nổi lên trong ngành công nghiệp này. Viacoin là một trong những đồng xu nổi bật khi nói đến độ bảo mật giao dịch. Nó đã đạt được điều này thông qua một hệ thống mà các giao dịch được tạo ra từ một chiếc ví sử dụng một lần. Điều này khiến các hacker không thể phá vỡ được quy trình và liên kết IP trở lại ví của bạn. Vì mọi người muốn giao dịch của họ được an toàn, bạn có thể chắc chắn rằng giá trị của Viacoin sẽ tăng đồng thời với sự chấp nhận cao hơn của các loại tiền mã hóa.

Có thể trao đổi Viacoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 13 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Viacoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Viacoin. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/viacoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Viacoin là gì? Nó có phải là một khoản đầu tư tuyệt vời trong năm 2018?

Tiềm năng phát triển của đồng Viacoin

Tỷ giá hiện tại của đồng Viacoin

Viacoin là gì? Nó có phải là một khoản đầu tư tuyệt vời trong năm 2018?

Biểu đồ biến động giá của đồng Viacoin

Tại thời điểm viết bài viết này giá Viacoin = $ 2,04 tăng 9,72% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 46.887.155 USD tương đương với 5.647 BTC.

Viacoin vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Phần cứng hỗ trợ ví qua Trezor gần như đã hoàn thành, Lightning Network Daemon sẽ sớm được hoạt động. Hợp đồng thông minh và tích hợp Styx sẽ được hoàn thiện tại một số điểm trong năm nay. Đồng tiền VIA cũng sẽ được hỗ trợ bởi nhà sản xuất máy ATM Bytes cuối năm nay. Hơn nữa, chúng ta sẽ thấy chữ ký Schnorr, tiền xu màu, danh sách trao đổi mới, và nhiều hơn nữa trong 9-12 tháng tiếp theo.

Bạn đang đọc: Viacoin là gì? Nó có phải là một khoản đầu tư tuyệt vời trong năm 2018? tại Hỏi Đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ