Gửi bài viết tới BigCoin

Viacoin là gì? Nó có phải là một khoản đầu tư tuyệt vời trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 308 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù Bitcoin vẫn là tiền mã hóa hàng đầu thế giới cho đến nay, nhưng nó không phải là ngoại tệ duy nhất mà mọi người vẫn quan tâm. Hàng ngàn altcoins tồn tại trên thị trường ngày nay, nhưng chỉ có một vài đồng xu sẽ đạt được mục tiêu trong tương lai. Viacoin không phải là altcoin trung bình, vì nó có một số tính năng thú vị làm cho nó nổi bật.

ViaCoin là gì?

ViaCoin là một trong những tiền mã hóa cũ đã được tạo ra vào năm 2014. Đây là mã nguồn mở và có nguồn gốc từ giao thức Bitcoin. Nhóm nghiên cứu đằng sau tiền mã hóa nhằm mục đích làm cho nó trở thành tiền tệ trong tương lai. Bởi vì tiền mã hóa là một điều khá mới mẻ, đã có rất nhiều sai lầm xảy ra và rất nhiều sự cải tiến với mong muốn hoàn thiện công nghệ blockchain trong tương lai. ViaCoin là một đồng xu lý tưởng.

Viacoin là gì? Nó có phải là một khoản đầu tư tuyệt vời trong năm 2018?

Viacoin là gì?

ViaCoin có thể đạt được tốc độ giao dịch nhanh chóng. Theo công ty, đồng xu này nhanh gấp 25 lần so với Bitcoin. Nó đạt được những tốc độ cao bằng cách tích hợp vào giao dịch tài sản phi tập trung trên công nghệ blockchain. Viacoin yêu cầu sử dụng kỹ thuật và được hiểu rõ nhất bởi những người dùng có kinh nghiệm về kỹ thuật. C + + và Python 3 được sử dụng đối với Viacoin. Nhóm nghiên cứu đứng sau loại tiền tệ này đã phát triển một công nghệ then chốt xác định theo chiều hướng phi tập trung. Người sử dụng tiền tệ do đó sẽ dễ dàng hơn khi họ muốn bảo đảm và đặt lại ví điện tử của mình.

Các tính năng làm cho ViaCoin khác với các loại tiền mã hóa khác

  • Khóa thời gian băm trong tiền mã hóa cho phép thực hiện thanh toán an toàn giữa hai bên. Điều này được thực hiện mà không có nguy cơ can thiệp của bên thứ ba. Một người sử dụng nền tảng ViaCoin có thể đảm bảo giao dịch trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này có nghĩa là người dùng có thể đảm bảo giao dịch mới trong một khoảng thời gian cho đến khi họ muốn có một thay đổi nhất định. Khả năng này có được bằng cách sử dụng tính năng mã newOP.
  • Người sử dụng nền tảng ViaCoin có thể lọc và tìm kiếm các giao dịch trong một mempool khi sử dụng tính năng tối ưu hóa bộ nhớ.
  • Các tickle giao dịch chỉ cho phép một ví người dùng gửi các giao dịch một lần. Với việc sử dụng bộ nhớ cache UTXO được gọi là Sicache, các giao dịch được tăng tốc và tối ưu hóa.
  • Blockchain đã được tối ưu hóa để cho phép mở rộng miễn phí của nó. Các blockchain đã được pruned do đó tiết kiệm không gian đĩa. Điều này cũng làm cho bộ nhớ được tối ưu hóa và do đó nhanh hơn thời gian giao dịch.
  • Bởi vì nhóm phát triển của Viacoin sử dụng sự hỗ trợ TOPR, sự ẩn danh của các giao dịch được tăng cường. Điều này đảm bảo rằng danh tính của người dùng được giữ kín và đồng tiền được đảm bảo.
  • Tiền mã hóa tương thích với thuật toán BIP9 làm tăng khả năng của các thợ đào đối với sản lượng nhiều hơn. Thuật toán cũng giúp giảm phí giao dịch.

4 lý do tại sao Viacoin là một khoản đầu tư tuyệt vời vào năm 2018

Viacoin là gì? Nó có phải là một khoản đầu tư tuyệt vời trong năm 2018?

Viacoin là một khoản đầu tư tuyệt với trong năm 2018

Viacoin (VIA) có một nguồn cung hạn chế

Trong kinh tế học, một phần lý do giải thích cho việc tại sao giá đi lên hoặc xuống là do nguồn cung. Trừ khi trong một số trường hợp cụ thể, việc cung cấp hàng hoá thấp hơn so với nhu cầu của nó, giá càng cao. Đó là bởi vì nhu cầu buộc phải tranh giành với việc hàng hóa bị hạn chế. Tiền mã hóa cũng không phải là ngoại lệ cho quy tắc này, đồng xu Viacoin lại có chiều hướng khá tốt về tham số này

ViaCoin có giao dịch siêu nhanh

Đối với một loại tiền mã hóa, để thực sự có thể sử dụng được như một loại tiền tệ, nó phải có tốc độ giao dịch nhanh, nhanh hơn những gì nó hiện trên thị trường. Đó là một phần lý do tại sao Bitcoin , tiền mã hóa hàng đầu đang phải đối mặt với những thách thức này. May mắn cho các nhà đầu tư Viacoin, đội ngũ đằng sau đã làm việc xung quanh vấn đề này khá thành công. Họ đã thành công đến nỗi VIA có tốc độ giao dịch lên tới 25 lần so với đồng xu Bitcoin. Điều này làm cho nó trở thành một trong những tiền mã hóa nhanh nhất và hiệu quả nhất trên mạng. Bạn có thể đặt cược rằng điều này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy Viacoin, hướng đến tương lai.

ViaCoin có khả năng mở rộng cao

Bất cứ ai cố gắng mua Bitcoin với nhu cầu cao điểm vào tháng 12 năm 2017 đều biết quá trình này diễn ra chậm như thế nào, xét về xác nhận giao dịch. Các giao dịch có thể mất đến 20 giờ để được xác nhận. Đó là một vấn đề về khả năng mở rộng mà Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác vẫn chưa được giải quyết thành công. Tin tốt cho chủ sở hữu Viacoin (VIA) là Viacoin đã được sắp xếp, thông qua mạng lưới làm sáng tỏ. Lightening cho phép giao dịch tức thì ngay lập tức làm cho đồng xu VIA có khả năng mở rộng cao và các giao dịch cực kỳ rẻ. Vì khả năng mở rộng sẽ tiếp tục là một vấn đề với việc áp dụng rộng rãi các tiền mã hóa, mong đợi nó đóng một vai trò trong việc thúc đẩy giá , đặc biệt là khi kết hợp với các yếu tố khác, chẳng hạn như nguồn cung hạn hán.

Viacoin rất an toàn

An ninh là một vấn đề lớn đối với hầu hết các giao dịch tiền mã hóa. Các trường hợp cướp bóc đang nổi lên trong ngành công nghiệp này. Viacoin là một trong những đồng xu nổi bật khi nói đến độ bảo mật giao dịch. Nó đã đạt được điều này thông qua một hệ thống mà các giao dịch được tạo ra từ một chiếc ví sử dụng một lần. Điều này khiến các hacker không thể phá vỡ được quy trình và liên kết IP trở lại ví của bạn. Vì mọi người muốn giao dịch của họ được an toàn, bạn có thể chắc chắn rằng giá trị của Viacoin sẽ tăng đồng thời với sự chấp nhận cao hơn của các loại tiền mã hóa.

Có thể trao đổi Viacoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 13 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Viacoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Viacoin. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/viacoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Viacoin là gì? Nó có phải là một khoản đầu tư tuyệt vời trong năm 2018?

Tiềm năng phát triển của đồng Viacoin

Tỷ giá hiện tại của đồng Viacoin

Viacoin là gì? Nó có phải là một khoản đầu tư tuyệt vời trong năm 2018?

Biểu đồ biến động giá của đồng Viacoin

Tại thời điểm viết bài viết này giá Viacoin = $ 2,04 tăng 9,72% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 46.887.155 USD tương đương với 5.647 BTC.

Viacoin vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Phần cứng hỗ trợ ví qua Trezor gần như đã hoàn thành, Lightning Network Daemon sẽ sớm được hoạt động. Hợp đồng thông minh và tích hợp Styx sẽ được hoàn thiện tại một số điểm trong năm nay. Đồng tiền VIA cũng sẽ được hỗ trợ bởi nhà sản xuất máy ATM Bytes cuối năm nay. Hơn nữa, chúng ta sẽ thấy chữ ký Schnorr, tiền xu màu, danh sách trao đổi mới, và nhiều hơn nữa trong 9-12 tháng tiếp theo.

Bạn đang đọc: Viacoin là gì? Nó có phải là một khoản đầu tư tuyệt vời trong năm 2018? tại Hỏi Đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Namecoin là gì? Những thông tin về đồng tiền mã hóa Name coin (NMC)


Cũng giống như một số đồng tiền mã hóa khác, Namecoin (NMC) là một đồng tiền mã hóa có những đặc tính giống với đồng Bitcoin (BTC) và cũng có những đặc tính riêng của nó. Vậy Namecoin là gì? Để tìm hiểu thêm những thông tin về đồng tiền mã hóa này, mời các bạn cùng chú ý theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Namecoin là gì?

Namecoin là gì? Những thông tin về đồng tiền mã hóa Name coin (NMC)

Namecoin (NMC) là một đồng tiền mã hóa (Cryptocurrency) và cũng là một trong những nhánh đầu tiên của Bitcoin. NMC coin được phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở của Bitcoin và sử dụng cùng một thuật toán phát triển trên nền tảng mã nguồn của Bitcoin và sử dụng cùng một thuận toán proof-of-work. Namecoin được tạo ra ngày 18/04/2011 bởi Vinced - người được mệnh danh là Vincent Durham. NMC được giới hạn trong 21 triệu đồng coin.

Không những thế, ngoài những điểm tương đồng với Bitcoin thì Namecoin cũng có những đặc trưng riêng cho mình. Namecoin có thể lưu trữ được dữ liệu trên cơ sở dữ liệu giao dịch Blockchain riêng. Một đề xuất ban đầu cho Namecoin đã được yêu cầu là đưa dữ liệu vào Blockchain của Bitcoin một cách trực tiếp. Dự đoán trước được những khó khăn về tỷ lệ với phương pháp tiếp cận này, một hệ thống của proof-of-work đã được phát triển nhằm đảm bảo những bí mật mới và trường hợp sử dụng khác nhau.

Namecoin (NMC) được giao dịch như thế nào?

Namecoin là gì? Những thông tin về đồng tiền mã hóa Name coin (NMC)

Một mạng ngang hàng (peer to peer) tương tự như Bitcoin sẽ xử lý các giao dịch, số dư và phát hành của Namecoin thông qua SHA256, chương trình proof-of-work (chúng được phát hành khi một giá trị đủ nhỏ được tìm thất, tại thời điểm đó khối được tạo ra). Quá trình tìm kiếm các giá trị nhỏ và tạo ra khối đó được gọi là khai thác mỏ hay đào coin). Tỷ lệ phát hành tạo thành một seris  hình học và tỷ lệ này sẽ giảm một nửa 210.000 khối, khoảng 4 năm một lần, đạt tổng cộng 21 triệu NMC.

Namecoin hiện đang được giao dịch chủ yếu bằng USD và các Cryptocurrency khác, chủ yếu là trao đổi trực tuyến. Để tránh nguy cơ bị đảo ngược giao dịch, chẳng hạn như những người có thẻ tín dụng hoặc Paypal, không được khuyến cáo vì các giao dịch của Namecoin không thể đảo ngược được.

Lịch sử hình thành của đồng tiền mã hóa Namecoin

Tháng 9/2010, một cuộc thảo luận đã được tạo ra và bắt đầu tranh luận trên diễn đàn Bitcointalk về vấn đề hệ thống giả thuyết gọi là BitDNS và tổng hợp Bitcoin, dựa trên một cuộc trao đổi tại IRC vào ngày 14/11/2010. Satoshi Nakamoto và Gavin Andresen đã tham gia cuộc thảo luận và ủng hộ về ý tưởng BitDNS. Một phần thưởng cho việc triển khai dự án

BitDNS đã được thông báo tại diễn đàn Bitcointalk vào tháng 12/2010.

Chỉ một thời gian ngắn sau đó, một nhà phát triển đã quyết định thực hiện ý tưởng này với mục đích nhận được phần thưởng. Vào ngày 18/4/2011 Name coin được giới thiệu bởi Vinced như một hệ thống đặt tên đa năng và phân bố dự trên đồng tiền mã hóa Bitcoin.

Vào tháng 6/2013, có nghĩa là vào khoảng 2 năm sau đó, NameID đã được khởi chạy. Đây là một dịch vụ kết hợp các thông tin tiểu sử cùng với các đặc tính trên Blockchain Namecoin và một nhà cung cấp OpenID để cho phép đăng nhập vào các trang web hiện có với danh tính Namecoin. Chính trang web đó đã được đi kèm với giao thức mở để các thực mật khẩu ít hơn với một giao thức mở để xác thực mật khẩu ít hơn với các danh tính Namecoin, một phần mềm tự do triển khai tương ứng với một phần mở rộng hỗ trợ cho Firefox.

Vào tháng 20/2013, Michael Gronager - nhà phát triển chính của Libcoin tìm thấy một vấn đề bảo mật trong giao thức Namecoin, cho phép sửa đổi tên nước ngoài. Nó đã được cố định thành công trong một khoảng thời gian ngăn và không bao giờ được khai thác, ngoại trừ Bitcoin.bit như là một proof-of-concept.

Vào tháng 2/2014, một plug-in cho Firefox tương thích với của Windows và Linux , FreeSpeechMe, đã được phát hành, cung cấp độ phân giải tự động địa chỉ.bit. Điều này có sẵn bằng cách tải về các blockchain Namecoin và chạy nó trong nền.

Namecoin cũng đã đề cập đến ICANN trong một báo cáo dự thảo công khai như một ví dụ nổi tiếng nhất về phân phối kiểm soát và bảo mật trong DNS.

Sau đó khoảng 1 tháng, vào hồi tháng 3/2014, OneName đã được phát hành. Đây là một hệ thống nhận dạng được xây dựng trên giao thức Namecoin lưu trữ tên người dùng và dữ liệu cá nhân trong Blockchain của Namecoin. Ngược lại với NameID, OneName được xây dựng hoàn toàn cho thông tin tiểu sử và không hỗ trợ xác thực hoặc đăng nhập bằng mật khẩu. OneName sau đó (tháng 9 năm 2015) đã chuyển hồ sơ người dùng từ Namecoin sang Bitcoin blockchain.

Vào tháng 5/2014, Kevin McCoy và Anil Dash giới thiệu Monegraph, một hệ thống liên kết các tài khoản Twitter và các tài sản kỹ thuật số (như là các tác phẩm nghệ thuật) trong blockchain, cho phép người chứng minh quyền sở hữu tài sản đó.

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về đồng tiền mã hóa Namecoin là gì? Hy vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn về đồng tiền mã hóa này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Namecoin là gì? Những thông tin về đồng tiền mã hóa Name coin (NMC) Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ