Gửi bài viết tới BigCoin

Viacoin là gì? Nó có phải là một khoản đầu tư tuyệt vời trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 797 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù Bitcoin vẫn là tiền mã hóa hàng đầu thế giới cho đến nay, nhưng nó không phải là ngoại tệ duy nhất mà mọi người vẫn quan tâm. Hàng ngàn altcoins tồn tại trên thị trường ngày nay, nhưng chỉ có một vài đồng xu sẽ đạt được mục tiêu trong tương lai. Viacoin không phải là altcoin trung bình, vì nó có một số tính năng thú vị làm cho nó nổi bật.

ViaCoin là gì?

ViaCoin là một trong những tiền mã hóa cũ đã được tạo ra vào năm 2014. Đây là mã nguồn mở và có nguồn gốc từ giao thức Bitcoin. Nhóm nghiên cứu đằng sau tiền mã hóa nhằm mục đích làm cho nó trở thành tiền tệ trong tương lai. Bởi vì tiền mã hóa là một điều khá mới mẻ, đã có rất nhiều sai lầm xảy ra và rất nhiều sự cải tiến với mong muốn hoàn thiện công nghệ blockchain trong tương lai. ViaCoin là một đồng xu lý tưởng.

Viacoin là gì? Nó có phải là một khoản đầu tư tuyệt vời trong năm 2018?

Viacoin là gì?

ViaCoin có thể đạt được tốc độ giao dịch nhanh chóng. Theo công ty, đồng xu này nhanh gấp 25 lần so với Bitcoin. Nó đạt được những tốc độ cao bằng cách tích hợp vào giao dịch tài sản phi tập trung trên công nghệ blockchain. Viacoin yêu cầu sử dụng kỹ thuật và được hiểu rõ nhất bởi những người dùng có kinh nghiệm về kỹ thuật. C + + và Python 3 được sử dụng đối với Viacoin. Nhóm nghiên cứu đứng sau loại tiền tệ này đã phát triển một công nghệ then chốt xác định theo chiều hướng phi tập trung. Người sử dụng tiền tệ do đó sẽ dễ dàng hơn khi họ muốn bảo đảm và đặt lại ví điện tử của mình.

Các tính năng làm cho ViaCoin khác với các loại tiền mã hóa khác

  • Khóa thời gian băm trong tiền mã hóa cho phép thực hiện thanh toán an toàn giữa hai bên. Điều này được thực hiện mà không có nguy cơ can thiệp của bên thứ ba. Một người sử dụng nền tảng ViaCoin có thể đảm bảo giao dịch trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này có nghĩa là người dùng có thể đảm bảo giao dịch mới trong một khoảng thời gian cho đến khi họ muốn có một thay đổi nhất định. Khả năng này có được bằng cách sử dụng tính năng mã newOP.
  • Người sử dụng nền tảng ViaCoin có thể lọc và tìm kiếm các giao dịch trong một mempool khi sử dụng tính năng tối ưu hóa bộ nhớ.
  • Các tickle giao dịch chỉ cho phép một ví người dùng gửi các giao dịch một lần. Với việc sử dụng bộ nhớ cache UTXO được gọi là Sicache, các giao dịch được tăng tốc và tối ưu hóa.
  • Blockchain đã được tối ưu hóa để cho phép mở rộng miễn phí của nó. Các blockchain đã được pruned do đó tiết kiệm không gian đĩa. Điều này cũng làm cho bộ nhớ được tối ưu hóa và do đó nhanh hơn thời gian giao dịch.
  • Bởi vì nhóm phát triển của Viacoin sử dụng sự hỗ trợ TOPR, sự ẩn danh của các giao dịch được tăng cường. Điều này đảm bảo rằng danh tính của người dùng được giữ kín và đồng tiền được đảm bảo.
  • Tiền mã hóa tương thích với thuật toán BIP9 làm tăng khả năng của các thợ đào đối với sản lượng nhiều hơn. Thuật toán cũng giúp giảm phí giao dịch.

4 lý do tại sao Viacoin là một khoản đầu tư tuyệt vời vào năm 2018

Viacoin là gì? Nó có phải là một khoản đầu tư tuyệt vời trong năm 2018?

Viacoin là một khoản đầu tư tuyệt với trong năm 2018

Viacoin (VIA) có một nguồn cung hạn chế

Trong kinh tế học, một phần lý do giải thích cho việc tại sao giá đi lên hoặc xuống là do nguồn cung. Trừ khi trong một số trường hợp cụ thể, việc cung cấp hàng hoá thấp hơn so với nhu cầu của nó, giá càng cao. Đó là bởi vì nhu cầu buộc phải tranh giành với việc hàng hóa bị hạn chế. Tiền mã hóa cũng không phải là ngoại lệ cho quy tắc này, đồng xu Viacoin lại có chiều hướng khá tốt về tham số này

ViaCoin có giao dịch siêu nhanh

Đối với một loại tiền mã hóa, để thực sự có thể sử dụng được như một loại tiền tệ, nó phải có tốc độ giao dịch nhanh, nhanh hơn những gì nó hiện trên thị trường. Đó là một phần lý do tại sao Bitcoin , tiền mã hóa hàng đầu đang phải đối mặt với những thách thức này. May mắn cho các nhà đầu tư Viacoin, đội ngũ đằng sau đã làm việc xung quanh vấn đề này khá thành công. Họ đã thành công đến nỗi VIA có tốc độ giao dịch lên tới 25 lần so với đồng xu Bitcoin. Điều này làm cho nó trở thành một trong những tiền mã hóa nhanh nhất và hiệu quả nhất trên mạng. Bạn có thể đặt cược rằng điều này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy Viacoin, hướng đến tương lai.

ViaCoin có khả năng mở rộng cao

Bất cứ ai cố gắng mua Bitcoin với nhu cầu cao điểm vào tháng 12 năm 2017 đều biết quá trình này diễn ra chậm như thế nào, xét về xác nhận giao dịch. Các giao dịch có thể mất đến 20 giờ để được xác nhận. Đó là một vấn đề về khả năng mở rộng mà Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác vẫn chưa được giải quyết thành công. Tin tốt cho chủ sở hữu Viacoin (VIA) là Viacoin đã được sắp xếp, thông qua mạng lưới làm sáng tỏ. Lightening cho phép giao dịch tức thì ngay lập tức làm cho đồng xu VIA có khả năng mở rộng cao và các giao dịch cực kỳ rẻ. Vì khả năng mở rộng sẽ tiếp tục là một vấn đề với việc áp dụng rộng rãi các tiền mã hóa, mong đợi nó đóng một vai trò trong việc thúc đẩy giá , đặc biệt là khi kết hợp với các yếu tố khác, chẳng hạn như nguồn cung hạn hán.

Viacoin rất an toàn

An ninh là một vấn đề lớn đối với hầu hết các giao dịch tiền mã hóa. Các trường hợp cướp bóc đang nổi lên trong ngành công nghiệp này. Viacoin là một trong những đồng xu nổi bật khi nói đến độ bảo mật giao dịch. Nó đã đạt được điều này thông qua một hệ thống mà các giao dịch được tạo ra từ một chiếc ví sử dụng một lần. Điều này khiến các hacker không thể phá vỡ được quy trình và liên kết IP trở lại ví của bạn. Vì mọi người muốn giao dịch của họ được an toàn, bạn có thể chắc chắn rằng giá trị của Viacoin sẽ tăng đồng thời với sự chấp nhận cao hơn của các loại tiền mã hóa.

Có thể trao đổi Viacoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 13 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Viacoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Viacoin. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/viacoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Viacoin là gì? Nó có phải là một khoản đầu tư tuyệt vời trong năm 2018?

Tiềm năng phát triển của đồng Viacoin

Tỷ giá hiện tại của đồng Viacoin

Viacoin là gì? Nó có phải là một khoản đầu tư tuyệt vời trong năm 2018?

Biểu đồ biến động giá của đồng Viacoin

Tại thời điểm viết bài viết này giá Viacoin = $ 2,04 tăng 9,72% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 46.887.155 USD tương đương với 5.647 BTC.

Viacoin vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Phần cứng hỗ trợ ví qua Trezor gần như đã hoàn thành, Lightning Network Daemon sẽ sớm được hoạt động. Hợp đồng thông minh và tích hợp Styx sẽ được hoàn thiện tại một số điểm trong năm nay. Đồng tiền VIA cũng sẽ được hỗ trợ bởi nhà sản xuất máy ATM Bytes cuối năm nay. Hơn nữa, chúng ta sẽ thấy chữ ký Schnorr, tiền xu màu, danh sách trao đổi mới, và nhiều hơn nữa trong 9-12 tháng tiếp theo.

Bạn đang đọc: Viacoin là gì? Nó có phải là một khoản đầu tư tuyệt vời trong năm 2018? tại Hỏi Đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain