Gửi bài viết tới BigCoin

Vibe là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Vibe

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 504 lượt xem
Chia sẻ
 

Tại lễ hội âm nhạc Coachella ở California 6 năm trước, VR và nhạc sống đã có cuộc gặp gỡ đầy ý nghĩa đầu tiên trong thời hiện đại. Tất cả các cửa hàng tin tức toàn cầu đã bình luận về lễ hội này với hình ba chiều Tupac biểu diễn trên sân khấu với Snoop Dogg và Dr. Dre. Chắc chắn, về mặt kỹ thuật, đó là một phép chiếu 2D làm cho nó trông giống 3D), nhưng thời điểm đó vẫn còn rất nhiều người trong chúng ta không nhận ra tiềm năng của công nghệ thực tế khi nói đến nhạc sống. Đó là nơi mà đồng xu Vibe đến với chúng ta ngày hôm nay.

Vibe là gì?

Vibe là thị trường VR dựa trên tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới. Nó cung cấp cho các nghệ sỹ và nhà giáo dục một nền tảng tiên tiến để tiếp cận đối tượng ảo của họ. Vibe (VIBE) cho phép những người sáng tạo nội dung kiếm tiền từ sản phẩm của chính họ bằng cách sử dụng những gì họ 'volumetric video' và các tài sản mã hóa khác. Trong khi các đồng xu VR khác có thể kiếm tiền từ các tài sản ảo, Vibe (VIBE) lại tạo ra một nền tảng cho nhiều trải nghiệm VR.

Vibe là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Vibe

Vibe – Thị trường VR đầu tiên trên thế giới

VIBE đang tìm cách chen chân vào việc kinh doanh hòa nhạc với việc giới thiệu các buổi hòa nhạc ảo. Những buổi hòa nhạc này không có chi phí đi lại hoặc đặt chỗ, và có tiềm năng không giới hạn khi nói đến khán giả.

Buổi hòa nhạc ở VR không giống như những buổi hòa nhạc trực tiếp, nhưng nếu bạn cảm thấy quá lười khi rời khỏi nhà và thực sự muốn xem một nghệ sĩ biểu diễn, VR là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Một lợi ích khác của việc tiến hành các bài học trong VR là người hướng dẫn có thể trở nên to lớn như một ngọn núi hoặc nhỏ như kiến ​​để đạt được các nhiệm vụ cụ thể.

Bằng cách chuyển người hướng dẫn hoặc nghệ sĩ sang môi trường ảo, bạn có thể mở ra nhiều khả năng mới. Đây là giá trị thực sự của VIBE - việc sử dụng một công nghệ mới để phá vỡ một thị trường hiện tại.

VibeHub

Vibehub là một dự án độc đáo, mục đích của nó là khai thác vào ngành công nghiệp tương đối mới nhưng đang phát triển nhanh chóng của VR. Với ước tính cho thấy ngành công nghiệp VR sẽ phát triển hơn 100 tỷ đô la vào năm 2020, Vibehud có thể một trong những nền tảng đầu tiên khai thác tiềm năng của ngành công nghiệp này và trở nên lớn mạnh hơn bao giờ.

Vibehub tạo ra khả năng tương tác trong VR. Nó cho phép nghệ sĩ, giáo viên hoặc bất cứ ai có thể thiết lập VR để “ Phát trực tuyến VR” và do đó có thể tiếp cận hàng triệu người xem thông qua một luồng. Vibehub sẽ có các máy chủ hiệu suất cao giúp hỗ trợ cho các đối tượng khác nhau.

Hệ thống sử dụng mạng blockchain – mạng phổ biến và đáng tin cậy được sử dụng bởi nhiều thuật ngữ mã hóa bao gồm cả Bitcoin. Người dùng Vibehub sẽ phải sử dụng Ethereum để hoàn thành các hoạt động siêu nhỏ trên nền tảng này.

Vibe là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Vibe

Vibehub – Một dự án độc đáo

Lợi ích của Vibehub:

  • Kiếm tiền: Vibehub sẽ phục vụ như một phương tiện để kiếm tiền từ thế giới ảo bằng video và các tài sản trên mạng khác.
  • Tiếp xúc trực tuyến: Như Vibehub gọi nó là “ cho bạn một tiếng nói trong quần chúng”. Điều này sẽ giúp người dùng tiếp cận và truyền bá ý tưởng, thông điệp của họ đến toàn cầu một cách độc đáo. Theo Vibehub, nền tảng này cũng cho phép người dùng khám phá các khu chợ hoặc trung tâm độc đáo để quảng bá các sản phẩm của mình nhanh hơn.
  • Không mất phí ẩn: nền tảng này sử dụng các giải pháp Blockchain làm cho quá trình giao dịch vi mô trở nên trôi chảy và nhanh chóng. Các giao dịch ngay lập tức được gửi và nhận thanh toán từ bất cứ nơi nào trên thế giới, điều này có thể được thực hiện trong vài phút. Đây là nơi tiền mã hóa có ích vì chúng sử dụng mạng lưới Blockchain cực kỳ nhanh chóng trong việc hoàn thành các giao dịch so với cách thông thường. Đó là một bước đi thông minh để sử dụng tiền mã hóa.
  • Nền tảng mua sắm trực tuyến: Có lẽ một trong những điều tốt nhất về Vibehub là đây. Vibehub sẽ hoạt động như một thị trường cho phép bạn mua các dịch vụ khác nhau từ âm nhạc, giáo dục đến chơi game giải trí. Thậm chí, Vibehub còn cho phép bạn tạo các avatar ảo và gặp người thực trực tuyến.
  • Trải nghiệm xã hội sâu sắc: Nền tảng Vibehub cho phép mọi người thể hiện sự sáng tạo của mình trong thế giới ảo. Người dùng có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với nhiều người khác trên khắp thế giới.

Tương lai của tiền mã hóa Vibe

Hiện tại, Vibe là một token ERC20). VIBEHub hiện đang làm việc trên một giải pháp ngoại tuyến cho token VIBE, cho phép tạo các giao dịch vi mô tức thời và miễn phí tương tự như tiền mã hóa IOTA, loại bỏ bất kỳ vấn đề nhân rộng tiềm năng nào.

Trong khi chúng ta đang đề cập đến việc mở rộng quy mô, hiện tại mức vốn hóa thị trường của VR / AR chiếm khoảng 20 tỷ USD. Tuy nhiên, các nhà phân tích đã dự đoán rằng thị trường sẽ tăng lên hơn 160 tỷ đô la Mỹ vào năm 2020. Như vậy, vì VIBEHub đang chiếm thị phần của thị trường VR, tương lai của công nghệ này chắc chắn sẽ sáng sủa. Như các bài viết đã nói rằng:

“Việc thu giữ hình ba chiều phản chiếu ánh sáng là điều mà nhiều chuyên gia tin rằng sẽ làm nên xu thế chủ đạo của công nghệ VR / AR. Khía cạnh tương lai của các hình ba chiều và sự kết hợp của nó với thực tế gia tăng sẽ thay đổi cách internet được sử dụng ngày nay. Nhóm của chúng tôi rất vui mừng, tập trung giới thiệu công nghệ này đến công chúng và đảm bảo rằng tất cả mọi người trên thế giới sẽ nhìn thấy tương lai thực tế của chúng tôi trên nền tảng VIBEHub”.

Có thể trao đổi tiền mã hóa Vibe ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 3 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Vibe. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Vibe.

Vibe là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Vibe

Tiềm năng phát triển của Vibe

Tỷ giá hiện tại của đồng Vibe

Vibe là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Vibe

Biểu đồ biến động giá của đồng Vibe

Tại thời điểm viết bài viết này giá tiền mã hóa Vibe = $ 0,321174 tăng 22,80% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 64.207.149 USD tương đương với 7.522 BTC và bằng 119.423 ETH.

Khi VR và AR phát triển, nhiều tiện ích đi kèm với việc sẽ nhiều người dùng hơn, VIBE chắc chắn sẽ thấy cơ sở người dùng của họ phát triển. Tuy nhiên, khi thời gian đó đến, liệu sẽ có đối thủ cạnh tranh với VIBEHub?

Tin vui là VIBEHub không có đối thủ cạnh tranh vào lúc này, điều này giúp họ có một khởi đầu tốt trên nền tảng của mình. Nếu nhóm tiếp tục cung cấp và cải tiến công nghệ, token VIBE chắc chắn sẽ tăng giá. Nhìn chung, VIBE là một dự án vững chắc và nếu bạn quyết định đầu tư vào nó, bạn nên tìm cách giữ vị trí của bạn ít nhất một vài tháng.

Bạn đang đọc: Vibe là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Vibe tại Hỏi Đáp Coin

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?


Trong tư tưởng của những người yêu thích Bitcoin, sau 10 năm, bây giờ bitcoin đã trở thành một bộ phận của hệ thống tài chính toàn cầu cũng như một phần của đời sống hàng ngày.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Đối với số đông ngoài kia, họ không quan tâm về bitcoin.

Vậy làm sao chúng ta có thể thay đổi điều này? Làm sao chúng ta có thể tăng độ phủ sóng của bitcoin và làm cho mọi người hiểu bitcoin là gì và những lợi thế nào đã giúp bitcoin tồn tại và phát triển.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Thật sự rất khó !

Đối với hầu hết những người đang sống ở các quốc gia phát triển, họ có rất ít và gần như là không có nhu cầu tìm hiểu về Bitcoin, và cũng không nghĩ là sẽ sử dụng nó. Vào cuối năm 2017, sự đầu cơ và tham lam đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mang bitcoin trở nên phổ biến rộng rãi như một viễn cảnh tài chính hiện đại. Tuy nhiên, cú nổ bong bóng của shitcoin sau đó đã đẩy thị trường đi vào giai đoạn downtrend. Vì không còn là nơi kiếm tiền nhanh, hầu hết mọi người trở lại với công việc, khoản nợ của mình và dừng lại việc quan tâm rằng tại sao tiền mã hóa có thể thay đổi thế giới.

Tại các quốc gia phát triển, nơi mà mọi người có tài khoản ngân hàng, nơi việc thanh toán diễn ra nhanh chóng bằng thẻ tín dụng hay quét mã QR trong ứng dụng Alipay, các cá nhân không còn động lực để tìm hiểu về bitcoin. Tại sao phải sử dụng một thứ yêu cầu bạn phải tự chịu trách nhiệm, cẩn thận trong khi bạn có thể nhờ người khác quản lý hết cho mình ? Trong một thế giới nơi mà các nhu cầu cơ bản của con người (đồ ăn, thức uống, nơi ở), sự tiện lợi và thoải mái được đáp ứng đầy đủ, sẽ là chướng ngại vật dành cho bitcoin.

Chỉ khi cuộc khủng hoảng tiếp theo hoặc một cuộc bullrun mới của bitcoin diễn ra, nếu không thì việc bitcoin được thế giới đón nhận một cách rộng rãi chỉ là một viễn cảnh xa vời.

Bên ngoài căn phòng thoải mái cùng với những phương tiện truyền thông “tẩy não” của chúng ta, cách xa hàng ngàn dặm, những điều điên rồ đang diễn ra mỗi ngày và những cá nhân thuộc diện trung bình đang sử dụng bitcoin ngày càng nhiều hơn.

Tôi đang nói về những vùng có địa chính trị không ổn định trên thế giới, nơi mà người dân sống trong khủng hàng gần như là hàng ngày, nơi mà họ không thể tin tưởng bất kỳ một ai, không hàng xóm, không ngân hàng, thậm chí là không có chính phủ chính thức.

Tại những nơi ấy, sự đón nhận bitcoin thật sự đang diễn ra.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Venezuela trở thành quốc gia có khủng hoảng kinh tế xã hội trầm trọng nhất tại khu vực châu Mỹ trong một thập niên trở lại đây. Mọi thứ cứ trở nên tệ hơn sau từng năm, đồng tiền Bolivar của họ đã mất đi hàng nghìn % giá trị kinh tế. Các khoản tiết kiệm của người dân trở nên vô giá trị chỉ trong vòng vài tuần, vài tháng. Bây giờ, Bolivar dùng để cân thì tiện hơn là đếm. Những người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Venezuela nhanh chóng chuyển đổi sang bitcoin, bởi vì nó ít bị theo dõi hơn USD. Bitcoin nhanh chóng trở thành một cách thức quen thuộc đối với người dân Venezuela trong việc bảo vệ tài sản của mình cũng như mua USD trên thị trường chợ đen và đào bitcoin trở thành hoạt động của hộ gia đình. Tuy nhiên, chính phủ lại siết chặt các tài sản bằng bitcoin của người dân, quân đội tham gia vào việc đánh sập thợ đào bitcoin. Cầu mong chúa sẽ phù hộ cho người dân Venezuela.

Tại Ấn Độ, vào năm 2016, thủ tướng Narenda Modi đã tuyên bố sẽ rút 80% tiền mặt ra khỏi lưu thông. Chính phủ Ấn Độ đối mặt với sự phẫn nộ của người dân cả nước. Sự hỗn loạn đã xảy ra tại các ngân hàng. Người dân Ấn Độ đã nhận ra những chính trị gia không đáng tin cậy là như thế nào và quyền quyết định nằm trong tay một người ảnh có thể ảnh hưởng đến hàng triệu cuộc sống là như thế nào. Khủng hoảng tiền tệ ở Ấn Độ là khởi nguồn cho con sóng đón nhận Bitcoin. Chính phủ Ấn Độ nhanh chóng nhận ra rằng bitcoin mang quyền kiểm soát từ chính phủ về lại cho cộng đồng và ngay lập tức đưa ra những động thái gây khó khăn giành cho các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại quốc gia này.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, đồng Lira đã tuột dốc không phanh trong 3 năm qua, làm cho dòng vốn chạy ra ngoài quốc gia và khiến người dân hoảng sợ, nhanh chóng đưa các khoản tiết kiệm ra ngoài quốc gia, sang EURO hoặc USD. Bitcoin ngày càng được chú ý hơn đã tạo ra cuộc khủng hoảng tiền tệ hiện tại của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại Nam Phi, đồng Rand đã mất giá hơn 20% chỉ trong vòng vài tháng, một lần nữa dẫn tới việc đón nhận tiền mã hóa một cách rộng rãi. Trong một cuộc khảo sát, một nủa người dân Nam Phi nói rằng họ có kế hoạch mua một vài loại tiền mã hóa.

Mới gấn đây, Binance đã mở cổng chuyển tiền fiat tại Uganda, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại lục địa này. Có hơn 40000 người dùng đã tham gia chỉ trong tuần đầu tiên.

Sẽ còn rất nhiều ví dụ được tìm thấy trên thế giới. Lịch sử đã nói với chúng ta rằng, con người tham lam và đặt niềm tin vào bàn tay của những chính trị gia không có tâm thì đều có một kết cục giống nhau và lặp đi lặp lại. Bây giờ, chúng ta đã có cách giành lại sức mạnh kinh tế và càng nhiều khủng hoảng xảy ra thì sự đón nhận bitcoin càng tăng.

WikiLeaks đã chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin bởi vì không có một ngân hàng và công ty nào sẵn lòng làm việc với họ. Cho đến hôm nay, WikiLeaks và nhiều tổ chức mong muốn tìm kiếm sự thật vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào khả năng ẩn danh và không cần niềm tin của tiền mã hóa.

Dĩ nhiên, đối với những người đang sống một cuộc sống thoải mái tại các quốc gia phát triển hay các quốc gia có nền kinh tế ổn định, hãy hi vọng khủng hoảng kinh tế xã hội có độ lớn như ở Venezuela không bao giờ xảy ra với chúng ta. Trong trường hợp đó, để bitcoin được đón nhận một cách rộng rãi thì có lẽ phải chờ một đợt bullrun tiếp theo. Đợt bullrun tiếp theo sẽ không kích hoạt bởi sự đầu cơ mà bởi vì những sản phẩm cần thiết thật sự mà tiền mã hóa mang lại cho người dùng.

Bạn đang xem: Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ