Gửi bài viết tới BigCoin

Vibe là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Vibe

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 924 lượt xem
Chia sẻ
 

Tại lễ hội âm nhạc Coachella ở California 6 năm trước, VR và nhạc sống đã có cuộc gặp gỡ đầy ý nghĩa đầu tiên trong thời hiện đại. Tất cả các cửa hàng tin tức toàn cầu đã bình luận về lễ hội này với hình ba chiều Tupac biểu diễn trên sân khấu với Snoop Dogg và Dr. Dre. Chắc chắn, về mặt kỹ thuật, đó là một phép chiếu 2D làm cho nó trông giống 3D), nhưng thời điểm đó vẫn còn rất nhiều người trong chúng ta không nhận ra tiềm năng của công nghệ thực tế khi nói đến nhạc sống. Đó là nơi mà đồng xu Vibe đến với chúng ta ngày hôm nay.

Vibe là gì?

Vibe là thị trường VR dựa trên tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới. Nó cung cấp cho các nghệ sỹ và nhà giáo dục một nền tảng tiên tiến để tiếp cận đối tượng ảo của họ. Vibe (VIBE) cho phép những người sáng tạo nội dung kiếm tiền từ sản phẩm của chính họ bằng cách sử dụng những gì họ 'volumetric video' và các tài sản mã hóa khác. Trong khi các đồng xu VR khác có thể kiếm tiền từ các tài sản ảo, Vibe (VIBE) lại tạo ra một nền tảng cho nhiều trải nghiệm VR.

Vibe là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Vibe

Vibe – Thị trường VR đầu tiên trên thế giới

VIBE đang tìm cách chen chân vào việc kinh doanh hòa nhạc với việc giới thiệu các buổi hòa nhạc ảo. Những buổi hòa nhạc này không có chi phí đi lại hoặc đặt chỗ, và có tiềm năng không giới hạn khi nói đến khán giả.

Buổi hòa nhạc ở VR không giống như những buổi hòa nhạc trực tiếp, nhưng nếu bạn cảm thấy quá lười khi rời khỏi nhà và thực sự muốn xem một nghệ sĩ biểu diễn, VR là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Một lợi ích khác của việc tiến hành các bài học trong VR là người hướng dẫn có thể trở nên to lớn như một ngọn núi hoặc nhỏ như kiến ​​để đạt được các nhiệm vụ cụ thể.

Bằng cách chuyển người hướng dẫn hoặc nghệ sĩ sang môi trường ảo, bạn có thể mở ra nhiều khả năng mới. Đây là giá trị thực sự của VIBE - việc sử dụng một công nghệ mới để phá vỡ một thị trường hiện tại.

VibeHub

Vibehub là một dự án độc đáo, mục đích của nó là khai thác vào ngành công nghiệp tương đối mới nhưng đang phát triển nhanh chóng của VR. Với ước tính cho thấy ngành công nghiệp VR sẽ phát triển hơn 100 tỷ đô la vào năm 2020, Vibehud có thể một trong những nền tảng đầu tiên khai thác tiềm năng của ngành công nghiệp này và trở nên lớn mạnh hơn bao giờ.

Vibehub tạo ra khả năng tương tác trong VR. Nó cho phép nghệ sĩ, giáo viên hoặc bất cứ ai có thể thiết lập VR để “ Phát trực tuyến VR” và do đó có thể tiếp cận hàng triệu người xem thông qua một luồng. Vibehub sẽ có các máy chủ hiệu suất cao giúp hỗ trợ cho các đối tượng khác nhau.

Hệ thống sử dụng mạng blockchain – mạng phổ biến và đáng tin cậy được sử dụng bởi nhiều thuật ngữ mã hóa bao gồm cả Bitcoin. Người dùng Vibehub sẽ phải sử dụng Ethereum để hoàn thành các hoạt động siêu nhỏ trên nền tảng này.

Vibe là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Vibe

Vibehub – Một dự án độc đáo

Lợi ích của Vibehub:

  • Kiếm tiền: Vibehub sẽ phục vụ như một phương tiện để kiếm tiền từ thế giới ảo bằng video và các tài sản trên mạng khác.
  • Tiếp xúc trực tuyến: Như Vibehub gọi nó là “ cho bạn một tiếng nói trong quần chúng”. Điều này sẽ giúp người dùng tiếp cận và truyền bá ý tưởng, thông điệp của họ đến toàn cầu một cách độc đáo. Theo Vibehub, nền tảng này cũng cho phép người dùng khám phá các khu chợ hoặc trung tâm độc đáo để quảng bá các sản phẩm của mình nhanh hơn.
  • Không mất phí ẩn: nền tảng này sử dụng các giải pháp Blockchain làm cho quá trình giao dịch vi mô trở nên trôi chảy và nhanh chóng. Các giao dịch ngay lập tức được gửi và nhận thanh toán từ bất cứ nơi nào trên thế giới, điều này có thể được thực hiện trong vài phút. Đây là nơi tiền mã hóa có ích vì chúng sử dụng mạng lưới Blockchain cực kỳ nhanh chóng trong việc hoàn thành các giao dịch so với cách thông thường. Đó là một bước đi thông minh để sử dụng tiền mã hóa.
  • Nền tảng mua sắm trực tuyến: Có lẽ một trong những điều tốt nhất về Vibehub là đây. Vibehub sẽ hoạt động như một thị trường cho phép bạn mua các dịch vụ khác nhau từ âm nhạc, giáo dục đến chơi game giải trí. Thậm chí, Vibehub còn cho phép bạn tạo các avatar ảo và gặp người thực trực tuyến.
  • Trải nghiệm xã hội sâu sắc: Nền tảng Vibehub cho phép mọi người thể hiện sự sáng tạo của mình trong thế giới ảo. Người dùng có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với nhiều người khác trên khắp thế giới.

Tương lai của tiền mã hóa Vibe

Hiện tại, Vibe là một token ERC20). VIBEHub hiện đang làm việc trên một giải pháp ngoại tuyến cho token VIBE, cho phép tạo các giao dịch vi mô tức thời và miễn phí tương tự như tiền mã hóa IOTA, loại bỏ bất kỳ vấn đề nhân rộng tiềm năng nào.

Trong khi chúng ta đang đề cập đến việc mở rộng quy mô, hiện tại mức vốn hóa thị trường của VR / AR chiếm khoảng 20 tỷ USD. Tuy nhiên, các nhà phân tích đã dự đoán rằng thị trường sẽ tăng lên hơn 160 tỷ đô la Mỹ vào năm 2020. Như vậy, vì VIBEHub đang chiếm thị phần của thị trường VR, tương lai của công nghệ này chắc chắn sẽ sáng sủa. Như các bài viết đã nói rằng:

“Việc thu giữ hình ba chiều phản chiếu ánh sáng là điều mà nhiều chuyên gia tin rằng sẽ làm nên xu thế chủ đạo của công nghệ VR / AR. Khía cạnh tương lai của các hình ba chiều và sự kết hợp của nó với thực tế gia tăng sẽ thay đổi cách internet được sử dụng ngày nay. Nhóm của chúng tôi rất vui mừng, tập trung giới thiệu công nghệ này đến công chúng và đảm bảo rằng tất cả mọi người trên thế giới sẽ nhìn thấy tương lai thực tế của chúng tôi trên nền tảng VIBEHub”.

Có thể trao đổi tiền mã hóa Vibe ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 3 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Vibe. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Vibe.

Vibe là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Vibe

Tiềm năng phát triển của Vibe

Tỷ giá hiện tại của đồng Vibe

Vibe là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Vibe

Biểu đồ biến động giá của đồng Vibe

Tại thời điểm viết bài viết này giá tiền mã hóa Vibe = $ 0,321174 tăng 22,80% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 64.207.149 USD tương đương với 7.522 BTC và bằng 119.423 ETH.

Khi VR và AR phát triển, nhiều tiện ích đi kèm với việc sẽ nhiều người dùng hơn, VIBE chắc chắn sẽ thấy cơ sở người dùng của họ phát triển. Tuy nhiên, khi thời gian đó đến, liệu sẽ có đối thủ cạnh tranh với VIBEHub?

Tin vui là VIBEHub không có đối thủ cạnh tranh vào lúc này, điều này giúp họ có một khởi đầu tốt trên nền tảng của mình. Nếu nhóm tiếp tục cung cấp và cải tiến công nghệ, token VIBE chắc chắn sẽ tăng giá. Nhìn chung, VIBE là một dự án vững chắc và nếu bạn quyết định đầu tư vào nó, bạn nên tìm cách giữ vị trí của bạn ít nhất một vài tháng.

Bạn đang đọc: Vibe là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Vibe tại Hỏi Đáp Coin

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain