Gửi bài viết tới BigCoin

Vibe là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Vibe

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 676 lượt xem
Chia sẻ
 

Tại lễ hội âm nhạc Coachella ở California 6 năm trước, VR và nhạc sống đã có cuộc gặp gỡ đầy ý nghĩa đầu tiên trong thời hiện đại. Tất cả các cửa hàng tin tức toàn cầu đã bình luận về lễ hội này với hình ba chiều Tupac biểu diễn trên sân khấu với Snoop Dogg và Dr. Dre. Chắc chắn, về mặt kỹ thuật, đó là một phép chiếu 2D làm cho nó trông giống 3D), nhưng thời điểm đó vẫn còn rất nhiều người trong chúng ta không nhận ra tiềm năng của công nghệ thực tế khi nói đến nhạc sống. Đó là nơi mà đồng xu Vibe đến với chúng ta ngày hôm nay.

Vibe là gì?

Vibe là thị trường VR dựa trên tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới. Nó cung cấp cho các nghệ sỹ và nhà giáo dục một nền tảng tiên tiến để tiếp cận đối tượng ảo của họ. Vibe (VIBE) cho phép những người sáng tạo nội dung kiếm tiền từ sản phẩm của chính họ bằng cách sử dụng những gì họ 'volumetric video' và các tài sản mã hóa khác. Trong khi các đồng xu VR khác có thể kiếm tiền từ các tài sản ảo, Vibe (VIBE) lại tạo ra một nền tảng cho nhiều trải nghiệm VR.

Vibe là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Vibe

Vibe – Thị trường VR đầu tiên trên thế giới

VIBE đang tìm cách chen chân vào việc kinh doanh hòa nhạc với việc giới thiệu các buổi hòa nhạc ảo. Những buổi hòa nhạc này không có chi phí đi lại hoặc đặt chỗ, và có tiềm năng không giới hạn khi nói đến khán giả.

Buổi hòa nhạc ở VR không giống như những buổi hòa nhạc trực tiếp, nhưng nếu bạn cảm thấy quá lười khi rời khỏi nhà và thực sự muốn xem một nghệ sĩ biểu diễn, VR là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Một lợi ích khác của việc tiến hành các bài học trong VR là người hướng dẫn có thể trở nên to lớn như một ngọn núi hoặc nhỏ như kiến ​​để đạt được các nhiệm vụ cụ thể.

Bằng cách chuyển người hướng dẫn hoặc nghệ sĩ sang môi trường ảo, bạn có thể mở ra nhiều khả năng mới. Đây là giá trị thực sự của VIBE - việc sử dụng một công nghệ mới để phá vỡ một thị trường hiện tại.

VibeHub

Vibehub là một dự án độc đáo, mục đích của nó là khai thác vào ngành công nghiệp tương đối mới nhưng đang phát triển nhanh chóng của VR. Với ước tính cho thấy ngành công nghiệp VR sẽ phát triển hơn 100 tỷ đô la vào năm 2020, Vibehud có thể một trong những nền tảng đầu tiên khai thác tiềm năng của ngành công nghiệp này và trở nên lớn mạnh hơn bao giờ.

Vibehub tạo ra khả năng tương tác trong VR. Nó cho phép nghệ sĩ, giáo viên hoặc bất cứ ai có thể thiết lập VR để “ Phát trực tuyến VR” và do đó có thể tiếp cận hàng triệu người xem thông qua một luồng. Vibehub sẽ có các máy chủ hiệu suất cao giúp hỗ trợ cho các đối tượng khác nhau.

Hệ thống sử dụng mạng blockchain – mạng phổ biến và đáng tin cậy được sử dụng bởi nhiều thuật ngữ mã hóa bao gồm cả Bitcoin. Người dùng Vibehub sẽ phải sử dụng Ethereum để hoàn thành các hoạt động siêu nhỏ trên nền tảng này.

Vibe là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Vibe

Vibehub – Một dự án độc đáo

Lợi ích của Vibehub:

  • Kiếm tiền: Vibehub sẽ phục vụ như một phương tiện để kiếm tiền từ thế giới ảo bằng video và các tài sản trên mạng khác.
  • Tiếp xúc trực tuyến: Như Vibehub gọi nó là “ cho bạn một tiếng nói trong quần chúng”. Điều này sẽ giúp người dùng tiếp cận và truyền bá ý tưởng, thông điệp của họ đến toàn cầu một cách độc đáo. Theo Vibehub, nền tảng này cũng cho phép người dùng khám phá các khu chợ hoặc trung tâm độc đáo để quảng bá các sản phẩm của mình nhanh hơn.
  • Không mất phí ẩn: nền tảng này sử dụng các giải pháp Blockchain làm cho quá trình giao dịch vi mô trở nên trôi chảy và nhanh chóng. Các giao dịch ngay lập tức được gửi và nhận thanh toán từ bất cứ nơi nào trên thế giới, điều này có thể được thực hiện trong vài phút. Đây là nơi tiền mã hóa có ích vì chúng sử dụng mạng lưới Blockchain cực kỳ nhanh chóng trong việc hoàn thành các giao dịch so với cách thông thường. Đó là một bước đi thông minh để sử dụng tiền mã hóa.
  • Nền tảng mua sắm trực tuyến: Có lẽ một trong những điều tốt nhất về Vibehub là đây. Vibehub sẽ hoạt động như một thị trường cho phép bạn mua các dịch vụ khác nhau từ âm nhạc, giáo dục đến chơi game giải trí. Thậm chí, Vibehub còn cho phép bạn tạo các avatar ảo và gặp người thực trực tuyến.
  • Trải nghiệm xã hội sâu sắc: Nền tảng Vibehub cho phép mọi người thể hiện sự sáng tạo của mình trong thế giới ảo. Người dùng có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với nhiều người khác trên khắp thế giới.

Tương lai của tiền mã hóa Vibe

Hiện tại, Vibe là một token ERC20). VIBEHub hiện đang làm việc trên một giải pháp ngoại tuyến cho token VIBE, cho phép tạo các giao dịch vi mô tức thời và miễn phí tương tự như tiền mã hóa IOTA, loại bỏ bất kỳ vấn đề nhân rộng tiềm năng nào.

Trong khi chúng ta đang đề cập đến việc mở rộng quy mô, hiện tại mức vốn hóa thị trường của VR / AR chiếm khoảng 20 tỷ USD. Tuy nhiên, các nhà phân tích đã dự đoán rằng thị trường sẽ tăng lên hơn 160 tỷ đô la Mỹ vào năm 2020. Như vậy, vì VIBEHub đang chiếm thị phần của thị trường VR, tương lai của công nghệ này chắc chắn sẽ sáng sủa. Như các bài viết đã nói rằng:

“Việc thu giữ hình ba chiều phản chiếu ánh sáng là điều mà nhiều chuyên gia tin rằng sẽ làm nên xu thế chủ đạo của công nghệ VR / AR. Khía cạnh tương lai của các hình ba chiều và sự kết hợp của nó với thực tế gia tăng sẽ thay đổi cách internet được sử dụng ngày nay. Nhóm của chúng tôi rất vui mừng, tập trung giới thiệu công nghệ này đến công chúng và đảm bảo rằng tất cả mọi người trên thế giới sẽ nhìn thấy tương lai thực tế của chúng tôi trên nền tảng VIBEHub”.

Có thể trao đổi tiền mã hóa Vibe ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 3 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Vibe. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Vibe.

Vibe là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Vibe

Tiềm năng phát triển của Vibe

Tỷ giá hiện tại của đồng Vibe

Vibe là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Vibe

Biểu đồ biến động giá của đồng Vibe

Tại thời điểm viết bài viết này giá tiền mã hóa Vibe = $ 0,321174 tăng 22,80% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 64.207.149 USD tương đương với 7.522 BTC và bằng 119.423 ETH.

Khi VR và AR phát triển, nhiều tiện ích đi kèm với việc sẽ nhiều người dùng hơn, VIBE chắc chắn sẽ thấy cơ sở người dùng của họ phát triển. Tuy nhiên, khi thời gian đó đến, liệu sẽ có đối thủ cạnh tranh với VIBEHub?

Tin vui là VIBEHub không có đối thủ cạnh tranh vào lúc này, điều này giúp họ có một khởi đầu tốt trên nền tảng của mình. Nếu nhóm tiếp tục cung cấp và cải tiến công nghệ, token VIBE chắc chắn sẽ tăng giá. Nhìn chung, VIBE là một dự án vững chắc và nếu bạn quyết định đầu tư vào nó, bạn nên tìm cách giữ vị trí của bạn ít nhất một vài tháng.

Bạn đang đọc: Vibe là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Vibe tại Hỏi Đáp Coin

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ