Gửi bài viết tới BigCoin

Viberate (VIB) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Viberate

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 1008 lượt xem
Chia sẻ
 

Tìm hiểu về Viberate

Tìm hiểu về Viberate

Viberate là một hệ sinh thái nhạc sống dựa trên blockchain. Cùng tìm hiểu xem Viberate có phù hợp với các nhạc sĩ, nhà tổ chức sự kiện như thế nào trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Viberate là gì?

Viberate là một nền tảng blockchain kết nối các nhạc sĩ với các nhà tổ chức sự kiện. Công ty gần đây đã công bố một Crowdsale cho tháng 9 năm 2017.

Viberate là gì?

Viberate là gì?

Dự án có kế hoạch liệt kê các hồ sơ cho hơn 120.000 nhạc sĩ - từ các siêu sao cho đến các ban nhạc. Họ muốn tạo ra một hệ sinh thái nơi các nhà tổ chức sự kiện có thể dễ dàng tìm thấy những ban nhạc hay nhất cho bất kỳ buổi biểu diễn đặc biệt nào.

Viberate được hỗ trợ bởi “sáng kiến âm nhạc châu Âu” của Ủy ban châu Âu, Bộ Phát triển Kinh tế và Công nghệ của Cộng hòa Slovenia, và Charlie Shrem, chuyên gia Blockchain và là người đồng sáng lập  Bitcoin Foundation.

Nhìn chung, Viberate muốn tạo ra cơ sở dữ liệu âm nhạc sống động nhất thế giới. Cho đến nay, các nhà phát triển Viberate đã tạo ra một cơ sở dữ liệu của hơn 120.000 nghệ sĩ. Trong năm tới, họ sẽ bổ sung thêm thông tin cho các địa điểm âm nhạc trên toàn thế giới, đồng thời khuyến khích người dùng thêm địa điểm và thông tin sự kiện của họ. Viberate cũng sẽ thực hiện một hệ thống đăng ký vé, trong số các tính năng khác. Nhìn chung, Viberate hy vọng sẽ trở thành trung tâm của hệ sinh thái ngành công nghiệp âm nhạc.

Viberate hoạt động như thế nào?

Viberate có bốn yếu tố chính cho phép nó kỹ thuật hóa và phân quyền trong ngành công nghiệp âm nhạc trực tiếp.

Viberate hoạt động như thế nào?

Viberate hoạt động như thế nào?

Những yếu tố đó bao gồm:

  • Cơ sở dữ liệu âm nhạc trực tiếp được lưu trữ nhiều nhất trên thế giới

Những người sáng tạo của Viberate ban đầu đã tạo ra cơ sở dữ liệu âm nhạc với một trang web gọi là Topdeejays.com. Đây là dịch vụ xếp hạng đơn giản cho các DJs. Tổ chức này bắt đầu như một thư mục của không quá một vài nghìn DJ, nhưng cuối cùng đã trở thành một cơ sở dữ liệu của 50.000 nhạc sĩ. Qua nhiều năm, công ty đã mở rộng đến tất cả các thể loại nhạc và cập nhật cơ sở dữ liệu cho 120.000 nhạc sĩ, 40.000 địa điểm âm nhạc và 60.000 sự kiện.

Trong tương lai, họ có kế hoạch thêm hồ sơ cho các cơ quan và những nhà tổ chức sự kiện đã đăng ký. Mỗi hồ sơ chứa thông tin có liên quan đã biết về một hành động cụ thể, bao gồm các liên kết truyền thông xã hội và sự hiểu biết phân tích. Viberate phân tích hơn 200 tỷ điểm dữ liệu mỗi năm và chuyển chúng thành các KPI dễ hiểu.

  • Token Vibe

Token Vibe sẽ thúc đẩy dịch vụ phân cấp dựa vào cộng đồng. Khi Viberate ra mắt cơ sở dữ liệu đến công chúng lần đầu tiên, người dùng đã nhập và lưu trữ phần lớn các tiểu sử về nhạc sĩ - bất chấp thực tế là không có hệ thống giải thưởng nào phù hợp. Cơ sở dữ liệu của Viberate vẫn còn mở cho sự lưu giữ.

Token Viberate ( VIB )

Token Viberate ( VIB )

Người dùng có thể kiếm được tokenVibe (Vibes) bằng những đóng góp thành công của họ cho nền tảng. Mỗi Vibe đại diện cho đơn vị nguyên tử trong crowdsourced của Viberate. Sự tăng trưởng và sức mạnh của nền tảng phụ thuộc vào token Vibe. Ngoài việc sử dụng token Vibe trên nền tảng này, Viberate dự định hợp tác với các thành viên của ngành công nghiệp âm nhạc thông qua một loạt các hợp đồng thông minh, để Vibes "được sử dụng như một đồng tiền kỹ thuật số cốt lõi" trong toàn ngành.

  • Hệ sinh thái âm nhạc tập trung ở một nơi

Viberate tuyên bố là dịch vụ đầu tiên bao gồm tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp âm nhạc trực tiếp. Cơ sở dữ liệu bao gồm các nhạc sĩ, cơ quan đặt vé, địa điểm âm nhạc, tổ chức sự kiện, trong khi nhóm người dùng kéo dài từ các nhạc sĩ và các chuyên gia âm nhạc khác đến người hâm mộ và giới truyền thông. Nói chung, Viberate dự định đặt toàn bộ ngành công nghiệp âm nhạc vào một không gian.

  • Thị trường Live Music trên Blockchain

Một sự đổi mới quan trọng khác với Viberate là nó khẳng định rằng đã tạo ra thị trường âm nhạc trực tuyến dựa trên blockchain đầu tiên. Nhà tổ chức sự kiện có thể đăng ký trực tiếp các nhạc sĩ qua nền tảng - cũng dễ dàng như khi đặt chỗ ở trên Airbnb.

Trong quá trình đăng ký, Viberate sẽ sử dụng công nghệ blockchain (các hợp đồng thông minh) để đàm phán các điều khoản và chuyển khoản thanh toán (escrow).

Về khía cạnh người tiêu dùng, Viberate sẽ cung cấp cho các nhà tổ chức sự kiện một cơ hội bán vé thông qua Viberate trên một hệ thống phân quyền (thông qua các ứng dụng phân quyền) mà không cần qua  trung gian. Người hâm mộ cũng sẽ có cơ hội bán vé trên thị trường thứ cấp của Viberate.

https://bitcoinexchangeguide.com/viberate/

Có thể trao đổi Viberate ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 16 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng VIB. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Viberate. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/viberate/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Tiềm năng phát triển của Viberate

Tiềm năng phát triển của Viberate

Tỷ giá hiện tại của Viberate

Biểu đồ biến động giá của đồng VIB

Biểu đồ biến động giá của đồng VIB

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 VIB = $ 0,193913 tăng 4,06% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 32.587.687 USD tương đương với 3.849 BTC và bằng 55.724 ETH.

https://coinmarketcap.com/currencies/viberate/#charts

Viberate không phải là công ty đầu tiên có kế hoạch cách mạng hóa ngành công nghiệp âm nhạc bằng công nghệ blockchain. Tuy nhiên, Viberate là dự án lớn đầu tiên khám phá việc sử dụng công nghệ blockchain để đăng ký trực tiếp và các hoạt động Live Music ( nhạc sống). Viberate đã tạo ra một thư mục của hơn 120.000 nghệ sĩ.Trong năm tới, họ dự định sẽ tăng doanh số bán vé. Một loại tiền tệ kỹ thuật số gọi là Vibes và các tính năng khác trở thành trung tâm của một hệ sinh thái âm nhạc.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Viberate bằng cách truy cập trang web chính thức tại Viberate.io

Bạn đang xem: Viberate (VIB) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Viberate Tại: Hỏi-Đáp

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ