Gửi bài viết tới BigCoin

Viberate (VIB) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Viberate

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 728 lượt xem
Chia sẻ
 

Tìm hiểu về Viberate

Tìm hiểu về Viberate

Viberate là một hệ sinh thái nhạc sống dựa trên blockchain. Cùng tìm hiểu xem Viberate có phù hợp với các nhạc sĩ, nhà tổ chức sự kiện như thế nào trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Viberate là gì?

Viberate là một nền tảng blockchain kết nối các nhạc sĩ với các nhà tổ chức sự kiện. Công ty gần đây đã công bố một Crowdsale cho tháng 9 năm 2017.

Viberate là gì?

Viberate là gì?

Dự án có kế hoạch liệt kê các hồ sơ cho hơn 120.000 nhạc sĩ - từ các siêu sao cho đến các ban nhạc. Họ muốn tạo ra một hệ sinh thái nơi các nhà tổ chức sự kiện có thể dễ dàng tìm thấy những ban nhạc hay nhất cho bất kỳ buổi biểu diễn đặc biệt nào.

Viberate được hỗ trợ bởi “sáng kiến âm nhạc châu Âu” của Ủy ban châu Âu, Bộ Phát triển Kinh tế và Công nghệ của Cộng hòa Slovenia, và Charlie Shrem, chuyên gia Blockchain và là người đồng sáng lập  Bitcoin Foundation.

Nhìn chung, Viberate muốn tạo ra cơ sở dữ liệu âm nhạc sống động nhất thế giới. Cho đến nay, các nhà phát triển Viberate đã tạo ra một cơ sở dữ liệu của hơn 120.000 nghệ sĩ. Trong năm tới, họ sẽ bổ sung thêm thông tin cho các địa điểm âm nhạc trên toàn thế giới, đồng thời khuyến khích người dùng thêm địa điểm và thông tin sự kiện của họ. Viberate cũng sẽ thực hiện một hệ thống đăng ký vé, trong số các tính năng khác. Nhìn chung, Viberate hy vọng sẽ trở thành trung tâm của hệ sinh thái ngành công nghiệp âm nhạc.

Viberate hoạt động như thế nào?

Viberate có bốn yếu tố chính cho phép nó kỹ thuật hóa và phân quyền trong ngành công nghiệp âm nhạc trực tiếp.

Viberate hoạt động như thế nào?

Viberate hoạt động như thế nào?

Những yếu tố đó bao gồm:

  • Cơ sở dữ liệu âm nhạc trực tiếp được lưu trữ nhiều nhất trên thế giới

Những người sáng tạo của Viberate ban đầu đã tạo ra cơ sở dữ liệu âm nhạc với một trang web gọi là Topdeejays.com. Đây là dịch vụ xếp hạng đơn giản cho các DJs. Tổ chức này bắt đầu như một thư mục của không quá một vài nghìn DJ, nhưng cuối cùng đã trở thành một cơ sở dữ liệu của 50.000 nhạc sĩ. Qua nhiều năm, công ty đã mở rộng đến tất cả các thể loại nhạc và cập nhật cơ sở dữ liệu cho 120.000 nhạc sĩ, 40.000 địa điểm âm nhạc và 60.000 sự kiện.

Trong tương lai, họ có kế hoạch thêm hồ sơ cho các cơ quan và những nhà tổ chức sự kiện đã đăng ký. Mỗi hồ sơ chứa thông tin có liên quan đã biết về một hành động cụ thể, bao gồm các liên kết truyền thông xã hội và sự hiểu biết phân tích. Viberate phân tích hơn 200 tỷ điểm dữ liệu mỗi năm và chuyển chúng thành các KPI dễ hiểu.

  • Token Vibe

Token Vibe sẽ thúc đẩy dịch vụ phân cấp dựa vào cộng đồng. Khi Viberate ra mắt cơ sở dữ liệu đến công chúng lần đầu tiên, người dùng đã nhập và lưu trữ phần lớn các tiểu sử về nhạc sĩ - bất chấp thực tế là không có hệ thống giải thưởng nào phù hợp. Cơ sở dữ liệu của Viberate vẫn còn mở cho sự lưu giữ.

Token Viberate ( VIB )

Token Viberate ( VIB )

Người dùng có thể kiếm được tokenVibe (Vibes) bằng những đóng góp thành công của họ cho nền tảng. Mỗi Vibe đại diện cho đơn vị nguyên tử trong crowdsourced của Viberate. Sự tăng trưởng và sức mạnh của nền tảng phụ thuộc vào token Vibe. Ngoài việc sử dụng token Vibe trên nền tảng này, Viberate dự định hợp tác với các thành viên của ngành công nghiệp âm nhạc thông qua một loạt các hợp đồng thông minh, để Vibes "được sử dụng như một đồng tiền kỹ thuật số cốt lõi" trong toàn ngành.

  • Hệ sinh thái âm nhạc tập trung ở một nơi

Viberate tuyên bố là dịch vụ đầu tiên bao gồm tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp âm nhạc trực tiếp. Cơ sở dữ liệu bao gồm các nhạc sĩ, cơ quan đặt vé, địa điểm âm nhạc, tổ chức sự kiện, trong khi nhóm người dùng kéo dài từ các nhạc sĩ và các chuyên gia âm nhạc khác đến người hâm mộ và giới truyền thông. Nói chung, Viberate dự định đặt toàn bộ ngành công nghiệp âm nhạc vào một không gian.

  • Thị trường Live Music trên Blockchain

Một sự đổi mới quan trọng khác với Viberate là nó khẳng định rằng đã tạo ra thị trường âm nhạc trực tuyến dựa trên blockchain đầu tiên. Nhà tổ chức sự kiện có thể đăng ký trực tiếp các nhạc sĩ qua nền tảng - cũng dễ dàng như khi đặt chỗ ở trên Airbnb.

Trong quá trình đăng ký, Viberate sẽ sử dụng công nghệ blockchain (các hợp đồng thông minh) để đàm phán các điều khoản và chuyển khoản thanh toán (escrow).

Về khía cạnh người tiêu dùng, Viberate sẽ cung cấp cho các nhà tổ chức sự kiện một cơ hội bán vé thông qua Viberate trên một hệ thống phân quyền (thông qua các ứng dụng phân quyền) mà không cần qua  trung gian. Người hâm mộ cũng sẽ có cơ hội bán vé trên thị trường thứ cấp của Viberate.

https://bitcoinexchangeguide.com/viberate/

Có thể trao đổi Viberate ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 16 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng VIB. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Viberate. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/viberate/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Tiềm năng phát triển của Viberate

Tiềm năng phát triển của Viberate

Tỷ giá hiện tại của Viberate

Biểu đồ biến động giá của đồng VIB

Biểu đồ biến động giá của đồng VIB

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 VIB = $ 0,193913 tăng 4,06% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 32.587.687 USD tương đương với 3.849 BTC và bằng 55.724 ETH.

https://coinmarketcap.com/currencies/viberate/#charts

Viberate không phải là công ty đầu tiên có kế hoạch cách mạng hóa ngành công nghiệp âm nhạc bằng công nghệ blockchain. Tuy nhiên, Viberate là dự án lớn đầu tiên khám phá việc sử dụng công nghệ blockchain để đăng ký trực tiếp và các hoạt động Live Music ( nhạc sống). Viberate đã tạo ra một thư mục của hơn 120.000 nghệ sĩ.Trong năm tới, họ dự định sẽ tăng doanh số bán vé. Một loại tiền tệ kỹ thuật số gọi là Vibes và các tính năng khác trở thành trung tâm của một hệ sinh thái âm nhạc.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Viberate bằng cách truy cập trang web chính thức tại Viberate.io

Bạn đang xem: Viberate (VIB) là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Viberate Tại: Hỏi-Đáp

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ