Gửi bài viết tới BigCoin

Việc bầu cử lại tổng thống Alexander Lukashenko có ý nghĩa gì đối với tiền điện tử?

Đăng bởi: Linh  - 11/08/2020 - 174 lượt xem
Chia sẻ
 

Các cuộc biểu tình đã nổ ra ở Belarus sau cuộc bầu cử tổng thống của đất nước vào chủ nhật, nhưng việc Alexander Lukashenko tiếp tục làm tổng thống có thể là tin tốt cho tiền điện tử.

 

 

Lukashenko được cho là đã thắng cử lại ứng cử viên đối lập Svetlana Tikhanovskaya trong một chiến thắng vang dội với hơn 80% phiếu bầu vào ngày 9 tháng 8. Tuy nhiên, các quan chức từ nhiều quốc gia và ở Belarus đang lên án kết quả bầu cử là thiếu sót, với các báo cáo về lá phiếu bị làm giả. 

 

'Nhà độc tài cuối cùng của Châu Âu'

Tổng thống của quốc gia Đông Âu này đã phục vụ từ năm 1994, trong thời gian đó, ông đã đưa ra một số tuyên bố ủng hộ công nghệ blockchain kể từ khi hợp pháp hóa tiền điện tử và các đợt chào bán tiền xu ban đầu vào tháng 12 năm 2017. 

Trong một video tháng 4 năm 2019 của Lukashenko phát biểu trước đám đông, tổng thống đã đề xuất sử dụng năng lượng dư thừa từ nhà máy điện hạt nhân đầu tiên của đất nước dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2020 để khai thác tiền điện tử như Bitcoin (BTC) và bán chúng. 

Những lời nói của ông đã nhận được tiếng cười từ khán giả, nhưng nhà đầu tư Bitcoin Anthony Pompliano đã đáp lại họ bằng cách nói rằng “mọi quốc gia sẽ khai thác và mọi quốc gia sẽ nắm giữ Bitcoin”.

 

Luật tiền điện tử

Belarus không phải là quốc gia đi đầu trong các cuộc thảo luận về tiền điện tử và blockchain trên khắp thế giới, nhưng quốc gia này đã thực hiện một số thay đổi về luật pháp. 

Vào tháng 3, một cơ quan nhà nước ở Belarus đã yêu cầu các nhà lập pháp cấp quyền thu giữ tiền điện tử từ bọn tội phạm. Ngân hàng trung ương của nước này cũng được báo cáo thiết lập một chương trình cho phép các ngân hàng thương mại và nhà nước để khởi động thẻ và tiến hành kinh doanh như trao đổi crypto.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Polkastarter khởi chạy dự án sàn DEX đầu tiên trên Polkadot hỗ trợ chuỗi chéo


•  Polkastarter là dự án được các quỹ đầu tư lớn và nổi tiếng rót vốn như Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital.
•  Polkastarter nhận được yêu cầu đầu tư hơn 20 triệu $ tại vòng privatesale.
•  Polkastarter đang tiến hành xây dựng sàn DEX cho các nhóm mã thông báo crosschain.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo Polkastarter đã kết thúc vòng raise vốn thành công với 987.000$ tại vòng seed (hạt giống sớm) và private (đầu tư chiến lược) được hỗ trợ bởi Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital và nhiều đối tác chiến lược khác trong thời gian 2 tháng vừa qua.

Vòng đăng kí mở rộng bổ sung duy nhất với 30 đối tác lớn cũng đã thu về hơn 20 triệu $ cho thấy nhu cầu rất lớn đối với các giải pháp DeFi và DEX trên nền tảng không thuộc hệ sinh thái ETH với khả năng mở rộng và mức phí giao dịch thấp hơn rất nhiều.

Chúng tôi muốn cảm ơn tấc cả 2500 bên quan tâm đã gửi thư yêu cầu rót vốn. Chúng tôi đã xét duyệt yêu cầu này 2 tuần trước và nhận thấy sự quan tâm đông đảo của cộng đồng. Điều này đi đến quyết định về việc chấp nhận góp vốn thêm 24.508.928 $ cho các yêu cầu phân bổ trên.

Từ quan điểm chiến lược, chúng tôi phải đưa ra những lựa chọn quan trọng và cố gắng thực hiện theo chiến lược này:
•  Thiết kế nhiều khoảng yêu cầu rót vốn nhỏ cho các tổ chức đóng góp, điều này cho phép nhiều người có cơ hội tham gia hơn trong mỗi vòng, tránh việc nắm giữ tập trung vào 1 vài tổ chức lớn (cá voi).
•  Việc phân bổ yêu cầu rót vốn cho các quỹ đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn giúp chúng tôi phát triển cộng đồng của mình tại các thị trường chính như Châu âu, Trung quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Singapore và các thị trường mới nổi khác.
•  Phân bổ cho các nhà đầu tư chiến lược sẽ mang lại giá trị lâu dài về mặt kỹ thuật, quảng bá hình ảnh và xây dựng cộng đồng Polkastarter.

Token Sale Key Metrics

  • Seed sale price: $0.0125 USD
  • Private sale price: $0.025 USD
  • Uniswap listing price: $0.05 USD

Hiện chúng tôi đang chuẩn bị niêm yết trên Uniswap và đặt mục tiêu tung ra POLS vào cuối tháng 9. Là một dự án ưu tiên cộng đồng, chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng được sự tham gia rộng rãi bao gồm các cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật, vui lòng tham gia kênh điện tín chính thức của chúng tôi, kênh thông báo của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

Giới thiệu về Polkastarter: Polkastarter là một DEX được xây dựng cho các nhóm và đấu giá mã thông báo chuỗi chéo (crosschain token), cho phép các dự án huy động vốn trên một môi trường phi tập trung, không cần sự cho phép và tương tác dựa trên Polkadot. Với Polkastarter, các dự án phi tập trung sẽ có thể huy động và trao đổi vốn với giá rẻ và nhanh chóng. Người dùng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ và sử dụng các tài sản vượt xa tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.
Tương lai là phi tập trung. Tương lai là tương tác. Tương lai là Polkastarter.

BigcoinVietnam tổng hợp

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người