Gửi bài viết tới BigCoin

Việc mua bitcoin bằng thẻ tín dụng sẽ trở nên khó khăn hơn

Đăng bởi: Aurora  - 06/02/2018 - 135 lượt xem
Chia sẻ
 

Tại Anh, Lloyds Banking Group (LLDTF) hôm thứ Hai đã thông báo rằng họ sẽ không chấp nhận các giao dịch liên quan đến việc mua tiền mã hóa trên thẻ tín dụng do Lloyds Bank, Bank of Scotland, Halifax và MBNA phát hành.

Một người biết về thông tin trên đã nói rằng ngân hàng đã cố gắng để "bảo vệ khách hàng của mình."

Sự tăng giảm giá liên tục của đồng tiền mã hóa bitcoin và các loại tiền mã hóa khác đã làm dấy lên lo ngại rằng khách hàng có thể rơi vào tình trạng nợ nần nếu họ sử dụng thẻ tín dụng để đầu cơ vào các tài sản bất ổn như vậy.

Bitcoin có giá trị gần 20.000 đô la trong tháng 12, sau khi tăng tới 2.000% trong năm 2017. Cho đến nay nó đã giảm hơn 40% và vào thứ hai giảm còn 8.000 đô la lần thứ hai trong tuần.

Thông báo của Lloyds xảy ra sau những động thái tương tự của các ngân hàng lớn tại Mỹ.

Citigroup (C) xác nhận vào thứ hai rằng họ không cho phép dùng thẻ tín dụng để mua tiền mã hóa, họ còn nói thêm rằng sẽ "tiếp tục xem xét chính sách của mình theo sự tăng trưởng của thị trường."

Ngân hàng Bank of America (BAC) và JPMorgan (JPM) cũng thông báo tuần trước rằng khách hàng sẽ không thể mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng của mình.

Các lệnh cấm nằm trong các dấu hiệu cho thấy các nhà quản lý ở một số quốc gia, bao gồm cả Trung Quốc và Hàn Quốc, đang tiến hành thắt chặt các quy tắc về tiền mã hóa.

"Chúng tôi khuyến khích sự đổi mới, nhưng chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả các thị trường tài chính của chúng tôi đều an toàn và không bị sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp", thư kí Kho bạc Hoa Kỳ. - Steven Mnuchin cho biết tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos tháng trước.

Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ Arun Jaitley cho biết hôm thứ Sáu, nước ông sẽ "thực hiện tất cả các biện pháp để loại bỏ việc sử dụng các tài sản mã hóa này trong việc hỗ trợ tài chính các hoạt động bất hợp pháp hoặc được dùng như một phần của hệ thống thanh toán".

Lloyds Banking Group cho biết khách hàng vẫn có thể sử dụng thẻ ghi nợ của họ để mua tiền mã hóa.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Aurora

Chúc các bạn tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích qua bigcoinvietnam.com!

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ