Gửi bài viết tới BigCoin

Việc phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) của Ebang liệu có đạt được thành công dài hạn?

Đăng bởi: Linh  - 29/06/2020 - 338 lượt xem
Chia sẻ
 

Ebang là một trong những nhà sản xuất thiết bị khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới. Cách đây không lâu, Ebang đã ra mắt trên Nasdaq - sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai Hoa Kỳ và huy động được hơn 100 triệu đô la. Tuy nhiên, theo báo cáo từ BitMEX Research, việc phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) của Ebang sẽ không thành công trong thời gian dài hạn.

 

Nguyên do tổ nghiên cứu BitMEX đưa ra lập luận này xuất phát từ một số lý do chính như tình hình căng thẳng ngày càng gia tăng giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, sự cạnh tranh của công ty khai thác Canaan vị thế thị trường tương đối yếu của Ebang.

Và thực tế cũng đã chứng minh rằng lập luận mà BitMEX đưa ra có phần đúng. Trong tuần qua, Ebang đã huy động được tổng cộng 101 triệu đô la bằng cách bán 19,3 triệu cổ phiếu với giá 5,23 đô la. Mức giá này thấp hơn mức trung bình của cổ phiếu được niêm yết của công ty đặt ở mức 5,25 đô la.

 

Ngay sau khi bắt đầu được giao dịch, cổ phiếu Ebang (EBON) trên Nasdaq đã giảm xuống mức thấp dưới $ 4. Việc bán tháo này đã gặp phải một số áp lực mua mạnh khiến mức giá quay trở lại $ 5.

Công ty khai thác cạnh tranh Canaan có hiệu suất rất thấp kể từ khi tiến hành IPO. Công ty dự đoán rằng lợi nhuận mà công ty thu được sẽ bắt đầu tăng lên vào cuối năm nay.

 

null

 Giá cổ phiếu Canaan so với Bitcoin | Nguồn: Nghiên cứu BitMEX

 

Vào tháng 4 năm 2020, Ebang đã nộp đơn xin IPO tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, do những căng thẳng chính trị hiện tại giữa 2 quốc gia Mỹ và Trung Quốc, cảnh báo lợi nhuận của Canaan và vị thế thị trường tương đối yếu của Ebang đã khiến nhiều người cho rằng Ebang sẽ khó có thể thực hiện IPO thành công.

 

null

Tổng quan về tài chính Ebang | Nguồn: Nghiên cứu BitMEX

 

Theo: AZCoin News

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn