Gửi bài viết tới BigCoin

Visa: Chúng tôi không phải chịu trách nhiệm về những khoản tăng phí của Coinbase

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/02/2018 - 185 lượt xem
Chia sẻ
 

Mạng lưới thẻ tín dụng lớn nhất Visa đã phản hồi lại cáo buộc đổ lỗi về các khoản phí trái phép ngày càng tăng của khách hàng Coinbase trong những ngày gần đây.

Đầu tháng này, người dùng Coinbase bắt đầu báo cáo rằng họ đã bị tính giá quá cao - đôi khi gấp 50 lần so với giao dịch ban đầu của họ - đối với các giao dịch được thực hiện thông qua nền tảng môi giới tiền mã hóa phổ biến.

Các khách hàng bị ảnh hưởng báo cáo rằng họ đang phải gánh vác một khoản phí thấu chi, bên cạnh đó là các khoản thanh toán và hóa đơn tiện ích không có khả năng xử lý.

Viết trên Twitter, Coinbase thừa nhận vấn đề mà các khách hàng báo cáo và nói rằng các khoản phí trái phép sẽ được xử lý và sẽ trả lại tiền cho khách hàng. Công ty có trụ sở tại San Francisco đã đổ lỗi tại vấn đề kỹ thuật của Visa, công ty nói rằng lỗi này xuất phát từ quyết định gần đây của bộ phận xử lý thanh toán để phân loại lại các giao dịch liên quan đến Coinbase.

Tuy nhiên Visa đã phủ nhận phải chịu trách nhiệm về những khoản tăng phí. Công ty này nói: "Visa đã không gây ra bất kỳ sự thay đổi hệ thống nào để có thể dẫn đến việc lặp lại các giao dịch như các chủ thẻ đang báo cáo", người phát ngôn Visa phát biểu với The Next Web. "Chúng tôi cũng không nhận thức được những thương gia nào khác đang gặp vấn đề này."

Người phát ngôn cho biết thêm: "Chúng tôi đang liên hệ với tổ chức tài chính có những thương gia gặp vấn đề này để hỗ trợ và đảm bảo chủ thẻ được bảo vệ khỏi các giao dịch trái phép".

Bất kể trách nhiệm thuộc về công ty nào thì vụ việc lần này cũng tạo ra những rắc rối trong quan hệ công chúng mà Coinbase đã phải đối mặt khi sàn giao dịch này đã trưởng thành từ một công ty khởi nghiệp thành một công ty kinh doanh khổng lồ với định giá 1,6 tỷ USD. Công ty đã nỗ lực để mở rộng quy mô hoạt động để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng, thường là ngoại tuyến trong giai đoạn biến động của thị trường. Những than phiền của khách hàng cũng tăng mạnh trong những tháng gần đây, vì nhân viên hỗ trợ khách hàng của công ty đã bị choáng ngợp bởi những yêu cầu từ người dùng mới, nhiều người trong số họ là người mới hoạt động trong lĩnh vực tiền mã hóa.

Coinbase đã không ngay lập tức phản hồi lại các yêu cầu bình luận.

Nguồn: www.ccn.com.

Bạn đang xem: Visa: Chúng tôi không phải chịu trách nhiệm về những khoản tăng phí của Coinbase Tại: Tin tức

Nguồn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp


Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Trong tập gần đây nhất của Into the Ether, Vitalik Buterin đã xuất hiện để thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Ethereum. Một trong những chủ đề được đưa ra là mô hình quản trị Ethereum. Eric Conner đã hỏi Buterin về các mô hình quản trị theo chuỗi và suy nghĩ của anh ấy về cách quản trị của Ethereum.

Vitalik Buterin: Mô hình quản trị hiện đang bị đánh giá thấp

Buterin nói rằng mô hình quản trị Ethereum hiện tại hoạt động khá tốt, xem xét các vấn đề mà nó đã hướng dẫn giao thức thông qua.

“Tôi thực sự nghĩ rằng quản trị Ethereum đang bị đánh giá thấp tại thời điểm này. Bởi vì đó không phải là thứ mà chúng ta có thể đính kèm một cái tên hay quảng cáo. Và thành thật mà nói, sự điều độ là một mức độ ít thú vị hơn đối với mọi người so với phiếu bầu trực tuyến, sự tham gia của hodler tối đa hoặc mặt khác là sự bất biến. Chúng tôi là một cộng đồng chưa bao giờ có xu hướng tiêu cực. Nhưng trong thực tế, mọi người phàn nàn về quản trị. Nhưng kết quả cụ thể mà quản trị Ethereum thực hiện rất tốt.”

Không quan tâm đến trọng tài

Trong bối cảnh giải quyết tranh chấp và thu hồi quỹ, anh nói rằng bạn đang mở chiếc hộp của Pandora. Bạn có thể không bao giờ làm điều này nếu giao dịch mất đi tính bất biến? Anh cũng nói rằng tài trợ phi tập trung cho các dự án tốt cho công chúng có thể dễ dàng tham gia – trong một bối cảnh ẩn danh, làm thế nào bạn có thể phân định giữa một hodler Ethereum giàu có hoặc ai đó đang cố gắng một cách hợp pháp?

Sau đó trong một chương trình, Buterin nói về quyền riêng tư trong Ethereum. Anh nói rằng anh hiện đang nghiên cứu một bản vá sẽ khiến việc xác định xem cùng một ví có tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung hay không? Người dẫn chương trình tuyên bố rằng anh ta sử dụng một ví Ethereum khác nhau cho mỗi dApp mà anh ta sử dụng, như một cách để bảo vệ quyền riêng tư của anh ta. Cả hai đều đồng ý rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Ethereum.

Khi nói đến việc tài trợ cho sự phát triển của Ethereum, Buterin hỗ trợ để cho phép các nhà phát triển ví tính phí gas cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua phần mềm của họ. Ông nói rằng điều này sẽ tăng 2 triệu đô la mỗi năm. Nhìn vào các khả năng khác để tài trợ cho sự phát triển lâu dài, anh nói rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất: một số loại tài trợ lạm phát.

Tài trợ lạm phát giống như phương sách cuối cùng

“Nếu tất cả mọi thứ cuối cùng đều là không đủ, lựa chọn duy nhất là một loại tài trợ lạm phát. Tôi thận trọng xem Zcash như một sự thay thế. Cộng đồng Zcash có các giá trị rất giống với Ethereum trong rất nhiều trường hợp, nhưng họ sẵn sàng tích cực hơn trong việc ra quyết định tập trung hơn một chút. […] Nó đang quyết định xem 20% pool lạm phát Zcash sẽ diễn ra ở đâu. Và cho đến nay, nó đã được chuyển đến nền tảng Zcash và các nhà phát triển khác. Và tôi biết rằng họ thích làm những việc khác. Tôi sẽ phản đối một cái gì đó hướng đến một số tổ chức tập trung. Cá nhân tôi sẽ chiếu cố một điều tương tự như thế, nhưng thay vào đó sẽ bơm tiền vào một thứ như Gitcoin”.

Điểm nổi bật khác của cuộc phỏng vấn là Buterin xem quy mô hiện tại của blockchain Ethereum là một vấn đề trở ngại nghiêm trọng đến tiến độ tương lai. Theo anh, chỉ có hai giải pháp mở rộng là khả thi liên quan đến kích thước của blockchain.

Một giải pháp liên quan đến việc thay đổi cách tồn tại các hợp đồng thông minh theo mô hình ‘stateless’. Giải pháp còn lại là tính phí thuê hợp đồng thông minh khi họ thực hiện một giao dịch dựa trên lưu trữ. Tuy nhiên, anh nói rằng tùy chọn thứ hai có một lỗ hổng nghiêm trọng để tấn công. 

Theo Ccn

Bạn đang đọc: Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Có thể bạn quan tâm:

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ