Gửi bài viết tới BigCoin

Visa: Chúng tôi không phải chịu trách nhiệm về những khoản tăng phí của Coinbase

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/02/2018 - 155 lượt xem
Chia sẻ
 

Mạng lưới thẻ tín dụng lớn nhất Visa đã phản hồi lại cáo buộc đổ lỗi về các khoản phí trái phép ngày càng tăng của khách hàng Coinbase trong những ngày gần đây.

Đầu tháng này, người dùng Coinbase bắt đầu báo cáo rằng họ đã bị tính giá quá cao - đôi khi gấp 50 lần so với giao dịch ban đầu của họ - đối với các giao dịch được thực hiện thông qua nền tảng môi giới tiền mã hóa phổ biến.

Các khách hàng bị ảnh hưởng báo cáo rằng họ đang phải gánh vác một khoản phí thấu chi, bên cạnh đó là các khoản thanh toán và hóa đơn tiện ích không có khả năng xử lý.

Viết trên Twitter, Coinbase thừa nhận vấn đề mà các khách hàng báo cáo và nói rằng các khoản phí trái phép sẽ được xử lý và sẽ trả lại tiền cho khách hàng. Công ty có trụ sở tại San Francisco đã đổ lỗi tại vấn đề kỹ thuật của Visa, công ty nói rằng lỗi này xuất phát từ quyết định gần đây của bộ phận xử lý thanh toán để phân loại lại các giao dịch liên quan đến Coinbase.

Tuy nhiên Visa đã phủ nhận phải chịu trách nhiệm về những khoản tăng phí. Công ty này nói: "Visa đã không gây ra bất kỳ sự thay đổi hệ thống nào để có thể dẫn đến việc lặp lại các giao dịch như các chủ thẻ đang báo cáo", người phát ngôn Visa phát biểu với The Next Web. "Chúng tôi cũng không nhận thức được những thương gia nào khác đang gặp vấn đề này."

Người phát ngôn cho biết thêm: "Chúng tôi đang liên hệ với tổ chức tài chính có những thương gia gặp vấn đề này để hỗ trợ và đảm bảo chủ thẻ được bảo vệ khỏi các giao dịch trái phép".

Bất kể trách nhiệm thuộc về công ty nào thì vụ việc lần này cũng tạo ra những rắc rối trong quan hệ công chúng mà Coinbase đã phải đối mặt khi sàn giao dịch này đã trưởng thành từ một công ty khởi nghiệp thành một công ty kinh doanh khổng lồ với định giá 1,6 tỷ USD. Công ty đã nỗ lực để mở rộng quy mô hoạt động để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng, thường là ngoại tuyến trong giai đoạn biến động của thị trường. Những than phiền của khách hàng cũng tăng mạnh trong những tháng gần đây, vì nhân viên hỗ trợ khách hàng của công ty đã bị choáng ngợp bởi những yêu cầu từ người dùng mới, nhiều người trong số họ là người mới hoạt động trong lĩnh vực tiền mã hóa.

Coinbase đã không ngay lập tức phản hồi lại các yêu cầu bình luận.

Nguồn: www.ccn.com.

Bạn đang xem: Visa: Chúng tôi không phải chịu trách nhiệm về những khoản tăng phí của Coinbase Tại: Tin tức

Nguồn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ