Gửi bài viết tới BigCoin

Visa, EBay, Stripe và Mastercard bỏ qua dự án Libra của Facebook

Đăng bởi: linh  - 12/10/2019 - 969 lượt xem
Chia sẻ
 

Visa, EBay, StripeMastercard đều đã thông báo rằng họ sẽ rời khỏi hiệp hội Libra Facebook và dự án liên quan - stablecoin.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết: 

Libra là gì? Facebook phá vỡ Tiền tệ kỹ thuật số mới

PayPal chính thức rút khỏi hiệp hội Libra

 

Bốn công ty đã từ bỏ

Vào ngày 11 tháng 10, một trang báo đã đưa tin rằng Ebay, Stripe và Mastercard đã quyết định bỏ dự án tiền điện tử Facebook Libra. Trong vài phút, Visa cho biết họ cũng đã quyết định không tham gia vào hiệp hội Libra.

Tin tức này được đưa ra một tuần sau khi bộ xử lý thanh toán PayPal tuyên bố rút khỏi dự án Libra stablecoin khi dự án được các nhà quản lý tiếp tục xem xét kỹ lưỡng. Các công ty đã bày tỏ sự tôn trọng đối với tầm nhìn của Facebook và thừa nhận nhìn thấy tiềm năng trong dự án, nhưng đã quyết định chuyển hướng trong thời điểm hiện tại.

Một trang báo trước đây đã đưa tin rằng Visa, Mastercard và Stripe đang cố gắng đảm bảo rằng dự án tiền điện tử của Facebook không làm hại đến mối quan hệ của họ với các nhà quản lý. Ba gã khổng lồ thanh toán ám chỉ rằng Facebook đã tuyên bố rằng các cơ quan quản lý có một sự dễ dãi thái quá với Libra. Stripe cho biết:

“Stripe hỗ trợ các dự án nhằm mục đích giúp thị trường thương mại trực tuyến dễ tiếp cận hơn với mọi người trên khắp thế giới. Libra cũng có tiềm năng này. Chúng tôi vẫn sẽ theo sát tiến trình và sẵn sàng hợp tác với hiệp hội Libra ở giai đoạn sau."

CEO của Coinbase hỗ trợ Libra

Brian Armstrong, CEO và đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase, gần đây nói rằng ông tin vào các phản ứng từ chính phủ Hoa Kỳ.” Thêm vào đó, ông cho biết:

“Cách thức để các nước duy trì sự phù hợp trong dài hạn và tiếp tục có tăng trưởng kinh tế cao là đầu tư vào khoa học, công nghệ và đổi mới. Nếu chính phủ có thể giúp đỡ, thì chắc chắn mọi thứ sẽ tốt hơn.”

 

Theo: Cointelegrapgh

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
56.67% Rating
Điểm: 2.83 / 5
30 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
56.67% Rating
Điểm: 2.83 / 5
30 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain