Gửi bài viết tới BigCoin

VISA hoàn thành giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên Ethereum

Đăng bởi: Linh  - 29/03/2021 - 218 lượt xem
Chia sẻ
 

Visa thông báo, họ sẽ cho phép các giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng stablecoin USD Coin.

 

Tóm tắt

- Visa đã thông báo hỗ trợ USD Coin được sử dụng để thanh toán các giao dịch trên mạng thanh toán của mình.

- Thông báo này là một phần của sự thay đổi đến ngành công nghiệp tiền điện tử cho gã khổng lồ về thanh toán - Visa.

- Visa đã thông báo rằng, họ sẽ cho phép sử dụng tiền điện tử USD Coin để thanh toán các giao dịch trên mạng thanh toán của mình. Trong một thử nghiệm được thực hiện vào đầu tháng này, Crypto.com đã gửi một giao dịch USDC đến địa chỉ Ethereum của Visa tại dịch vụ lưu ký tiền điện tử Anchorage.

 

Theo thông báo ngày hôm nay, việc sử dụng chuỗi khối Ethereum của Visa loại bỏ nhu cầu chuyển đổi tiền kỹ thuật số thành tiền truyền thống trước khi giao dịch có thể diễn ra nhằm loại bỏ những phức tạp đã có từ trước cho các doanh nghiệp.

 

USD Coin là một stablecoin — một tài sản tiền điện tử được gắn với đồng Đô la Mỹ.

 

Động thái này diễn ra vào thời điểm các tổ chức lớn như BNY Mellon, MicroStrategy và PayPal đều đã chấp nhận ngành công nghiệp tiền điện tử. Đầu tháng này, Tesla đã đầu tư một con số khổng lồ 1,5 tỷ đô la vào Bitcoin, cho thấy ngành công nghiệp tiền điện tử đang chứng tỏ sức hấp dẫn cực kì cao đối với các nhà đầu tư lớn.

 

Cuy Sheffield từ Visa chia sẻ:

 

“Chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng trên toàn thế giới để có thể truy cập, tổ chức và sử dụng tiền tệ kỹ thuật số và nhu cầu ấy đang ngày càng tăng lên để có thể xây dựng các sản phẩm cung cấp việc truy cập cho người tiêu dùng,” 

 

Một phần của nhu cầu ngày càng tăng đó đang diễn ra ở Mỹ Latinh, nơi người tiêu dùng muốn tiếp cận với tiền điện tử không chỉ như một hàng rào chống lại việc lạm phát tiền tệ quốc gia mà còn như một phương tiện để chi tiêu. Theo một cuộc khảo sát của Visa được thực hiện vào tháng trước, 25% tất cả người dùng thẻ tín dụng ở Mỹ Latinh muốn thử nghiệm với tiền điện tử nếu các bộ xử lý thanh toán cho họ cơ hội đó.

 

Tuy nhiên, những thay đổi của Visa đối với ngành công nghiệp tiền điện tử không dừng lại ở đó. Theo Giám đốc điều hành Al Kelly, Visa cũng đang tìm cách "cho phép mua Bitcoin bằng thông tin đăng nhập của Visa."

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn