Gửi bài viết tới BigCoin

Vitalik Burerin rời bỏ Fenbushi Capital để tập trung vào Ethereum

Đăng bởi: Maria  - 18/01/2018 - 307 lượt xem
Chia sẻ
 

Vitalik Buterin rời công ty đầu tư mạo hiểm của Trung Quốc để tập trung phát triển Ethereum nhằm đáp lại kỳ vọng ngày càng tăng của người dùng.

Vitalik Buterin, nhà đồng sáng lập của Ethereum, đã rời khỏi quỹ Fenbushi Capital để tập trung vào tìm hiểu về Ethereum và đáp lại kỳ vọng ngày càng lớn của người dùng.

Theo một báo cáo của TechCrunch, Buterin là đối tác chung của công ty đầu tư có trụ sở tại Trung Quốc, và công ty này được liệt kê trên các website như Fenbushi; có nhiều khả năng Vitalik Buterin chính là người đóng vai trò quan trọng trong sự tham gia tích cực của Fenbushi Capital vào các khoản đầu tư Blockchain và ICO. Tuy nhiên, Buterin đã xác nhận với TechCrunch rằng anh sẽ không còn tham gia toàn thời gian và sẽ chỉ giữ vai trò tư vấn.

Buterin cho thấy sự quan tâm của mình vào ethereum

Trong tuyên bố của mình, Buterin cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng và những mong đợi gắn liền với công nghệ Blockchain và các loại tiền tệ kỹ thuật số như một trong những yếu tố thúc đẩy quan trọng đằng sau sự ra đi của anh, liên quan đến sự cường điệu mà những lần tăng giá không thực tế đã tạo ra.

Điểm nhấn ở đây chính là, Buterin cam kết rằng trong năm 2018, Ethereum sẽ có những tiến bộ lớn hơn trong công nghệ Blockchain, đặc biệt khi nói đến nền tảng, nó phải mang lại các tiện ích như khả năng mở rộng và chuyển sang giao thức đồng thuận proof-of-stake. Buterin phát biểu:

“Năm 2017 thực sự là năm cường điệu của crypto, bao gồm sự cường điệu về tài chính nói riêng và về xã hội nói chung đã vượt xa thực tế mà những hệ thống Blockchain hiện hành có thể mang lại cho người dùng. Có rất nhiều sự chú ý, và rất nhiều kỳ vọng mong manh, nhưng trên thực tế thì khả năng sử dụng của các blockchain trong một số trường hợp vẫn chưa thật sự thiết thực, thậm chí phải quy hồi do tăng lệ phí giao dịch.

Tôi mong đợi năm 2018, ít nhất trong không gian Ethereum mà tôi là người hiểu rõ nhất để nói cho mọi người biết, năm nay sẽ là năm hành động. Đây sẽ là năm mà tất cả những ý tưởng về tính năng mở rộng, Plasma, proof-of-stake, và sự riêng tư mà chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và trau dồi trong 4 năm qua cuối cùng sẽ biến thành sự thực, bạn có thể tận hưởng một hình thức trưởng thành cao hơn trong một số trường hợp trên các testnet, và thậm chí là trên mainnet công cộng. Mọi người trong không gian Ethereum nhận ra rằng thế giới đang dõi theo chúng tôi, và chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ.”

Tháng trước, khi vốn hóa thị trường của các loại tiền tệ kỹ thuật số vượt qua mốc $ 500 tỷ, Buterin đã đặt câu hỏi liệu con số này có thực sự thu được nhờ các hệ thống blockchain hiện tại hay không. Anh nhấn mạnh trước khi giới thiệu công nghệ Blockchain, thì vẫn còn rất nhiều người trên thế giới không sử dụng ngân hàng và làm thế nào mà siêu lạm phát ở các nước như Venezuela vẫn gây lãng phí tài chính cho công dân của họ.

Bitcoin và các đối tác của nó thực sự tăng vọt về mức độ phổ biến vào cuối năm 2017; tuy nhiên, thực tế vẫn còn đó các ứng dụng của những loại tiền tệ kỹ thuật số trong thế giới thực thật sự là rất hiếm và không được tinh chế. Chi phí giao dịch và sự trì trệ của tiền ảo Bitcoin đã làm gia tăng thách thức một cách đáng kể, trong khi mạng Ethereum đã phải vật lộn nhiều lần khi đối mặt với CryptoKitties.

Thêm vào đó, tình hình càng trầm trọng thêm do số lượng các ICO đang gia tăng, nhưng đó chỉ là những công cụ để kiếm tiền chứ không đưa ra các giải pháp sáng tạo và các ứng dụng thực tế.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ