Gửi bài viết tới BigCoin

Vitalik Burerin rời bỏ Fenbushi Capital để tập trung vào Ethereum

Đăng bởi: Maria  - 18/01/2018 - 253 lượt xem
Chia sẻ
 

Vitalik Buterin rời công ty đầu tư mạo hiểm của Trung Quốc để tập trung phát triển Ethereum nhằm đáp lại kỳ vọng ngày càng tăng của người dùng.

Vitalik Buterin, nhà đồng sáng lập của Ethereum, đã rời khỏi quỹ Fenbushi Capital để tập trung vào tìm hiểu về Ethereum và đáp lại kỳ vọng ngày càng lớn của người dùng.

Theo một báo cáo của TechCrunch, Buterin là đối tác chung của công ty đầu tư có trụ sở tại Trung Quốc, và công ty này được liệt kê trên các website như Fenbushi; có nhiều khả năng Vitalik Buterin chính là người đóng vai trò quan trọng trong sự tham gia tích cực của Fenbushi Capital vào các khoản đầu tư Blockchain và ICO. Tuy nhiên, Buterin đã xác nhận với TechCrunch rằng anh sẽ không còn tham gia toàn thời gian và sẽ chỉ giữ vai trò tư vấn.

Buterin cho thấy sự quan tâm của mình vào ethereum

Trong tuyên bố của mình, Buterin cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng và những mong đợi gắn liền với công nghệ Blockchain và các loại tiền tệ kỹ thuật số như một trong những yếu tố thúc đẩy quan trọng đằng sau sự ra đi của anh, liên quan đến sự cường điệu mà những lần tăng giá không thực tế đã tạo ra.

Điểm nhấn ở đây chính là, Buterin cam kết rằng trong năm 2018, Ethereum sẽ có những tiến bộ lớn hơn trong công nghệ Blockchain, đặc biệt khi nói đến nền tảng, nó phải mang lại các tiện ích như khả năng mở rộng và chuyển sang giao thức đồng thuận proof-of-stake. Buterin phát biểu:

“Năm 2017 thực sự là năm cường điệu của crypto, bao gồm sự cường điệu về tài chính nói riêng và về xã hội nói chung đã vượt xa thực tế mà những hệ thống Blockchain hiện hành có thể mang lại cho người dùng. Có rất nhiều sự chú ý, và rất nhiều kỳ vọng mong manh, nhưng trên thực tế thì khả năng sử dụng của các blockchain trong một số trường hợp vẫn chưa thật sự thiết thực, thậm chí phải quy hồi do tăng lệ phí giao dịch.

Tôi mong đợi năm 2018, ít nhất trong không gian Ethereum mà tôi là người hiểu rõ nhất để nói cho mọi người biết, năm nay sẽ là năm hành động. Đây sẽ là năm mà tất cả những ý tưởng về tính năng mở rộng, Plasma, proof-of-stake, và sự riêng tư mà chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và trau dồi trong 4 năm qua cuối cùng sẽ biến thành sự thực, bạn có thể tận hưởng một hình thức trưởng thành cao hơn trong một số trường hợp trên các testnet, và thậm chí là trên mainnet công cộng. Mọi người trong không gian Ethereum nhận ra rằng thế giới đang dõi theo chúng tôi, và chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ.”

Tháng trước, khi vốn hóa thị trường của các loại tiền tệ kỹ thuật số vượt qua mốc $ 500 tỷ, Buterin đã đặt câu hỏi liệu con số này có thực sự thu được nhờ các hệ thống blockchain hiện tại hay không. Anh nhấn mạnh trước khi giới thiệu công nghệ Blockchain, thì vẫn còn rất nhiều người trên thế giới không sử dụng ngân hàng và làm thế nào mà siêu lạm phát ở các nước như Venezuela vẫn gây lãng phí tài chính cho công dân của họ.

Bitcoin và các đối tác của nó thực sự tăng vọt về mức độ phổ biến vào cuối năm 2017; tuy nhiên, thực tế vẫn còn đó các ứng dụng của những loại tiền tệ kỹ thuật số trong thế giới thực thật sự là rất hiếm và không được tinh chế. Chi phí giao dịch và sự trì trệ của tiền ảo Bitcoin đã làm gia tăng thách thức một cách đáng kể, trong khi mạng Ethereum đã phải vật lộn nhiều lần khi đối mặt với CryptoKitties.

Thêm vào đó, tình hình càng trầm trọng thêm do số lượng các ICO đang gia tăng, nhưng đó chỉ là những công cụ để kiếm tiền chứ không đưa ra các giải pháp sáng tạo và các ứng dụng thực tế.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ