Gửi bài viết tới BigCoin

Vitalik Buterin chỉ trích Bitcoin SV và gọi đó là một đám cháy rác rưởi

Đăng bởi: admin  - 30/12/2018 - 956 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một loạt các tweet, Vitalik Buterin, đồng sáng lập Ethereum, đã không đồng ý với Bitcoin Cash “Satoshi's Version” (BSV), gọi đợt hard fork mới của Bitcoin Cash (BCH) là một “đám cháy rác”. Bình luận này xuất hiện trong một cuộc tranh luận trực tuyến trên Twitter với nhà bình luận tiền điện tử và doanh nhân Tuur Demeester vào ngày Giáng sinh.


Có thể bạn quan tâm:

Trong cuộc thảo luận, Buterin đã tranh luận về những ưu điểm và nhược điểm của Proof-of-Work (PoW) và Proof-of-Stake (PoS), hai thuật toán được các nhà phát triển tiền điện tử sử dụng để xây dựng tài sản của họ. Khi được hỏi về ý kiến của mình về Bitcoin SV, Buterin đã tweet:

“Tôi có những sự không đồng tình với lộ trình về Bitcoin, PoW, v.v., nhưng họ đang cố gắng làm điều gì đó mà công nghệ thực sự tuyệt vời”, Vitalik nhận xét, trước khi gọi BSV là một “đám cháy rác”.

Vitalik Buterin không tin tưởng “Proof-of-Work

Buterin cũng tỏ ra khinh thường PoW trong cuộc thảo luận, tuyên bố rằng ông không còn tin vào thuật toán, tuy nhiên, ông vẫn lạc quan về loại công nghệ đang được phát triển. Đáng buồn thay, anh ta không chia sẻ tình cảm tương tự cho Bitcoin SV – từng được tuyên bố là tạo ra tầm nhìn chiến lược bởi các nhà phát triển cốt lõi của Bitcoin. 

 

Bitcoin SV và Bitcoin ABC đều đã tách ra khỏi Bitcoin Cash (BCH) vào ngày 15/11/2018. BSV được phát triển với mục tiêu giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng gắn kết của Bitcoin trên chuỗi bằng cách sử dụng các kích thước khối khổng lồ. Tuy nhiên, kể từ khi thành lập, nó đã liên tục phải đối mặt với các vấn đề công khai và kỹ thuật khác nhau. 

Nó đã không phải là tất cả ánh nắng mặt trời và cầu vồng cho Bitcoin SV. Nửa còn lại của một hardfork Bitcoin Cash này đã có một số rắc rối, đặc biệt là việc áp dụng và tích hợp chính thống. Tại thời điểm viết bài, nó giao dịch với giá 85,13 đô la với tổng vốn hóa thị trường là 1,49 tỷ đô la; altcoin này vẫn chưa được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến, bao gồm Gemini và Coinbase.

Mặc dù hard fork tạo ra BSV đã là nguyên nhân cho những rạn nứt giữa các nhà đầu tư tiền điện tử, cả nó và Bitcoin Cash ABC vẫn tiếp tục có sự hỗ trợ mạnh mẽ đằng sau chúng.

Buterin trước đây đã gọi Craig S. Wright là một “kẻ lừa đảo” trực tiếp trên mặt tại một sự kiện.

Đầu tháng này, Buterin đã đầu tư vào ba phần khởi động khác nhau, quyên tặng 1.000 ETH cho mỗi phần khởi động, những người đang làm việc để phát triển Ethereum 2.0. Các khoản đóng góp được lấy cảm hứng từ một cuộc trò chuyện liên quan đến các nhà phát triển Ethereum đã phàn nàn về việc thiếu kinh phí cho các dự án có thể đóng góp cho hệ sinh thái.

 

Bạn đang xem: Vitalik Buterin chỉ trích Bitcoin SV và gọi đó là một đám cháy rác rưởi tại: Tin tức

Theo: ccn

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain


Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain

Thị trường dữ liệu y tế dựa trên blockchain Longenesis và công ty công nghệ sinh học Insilico Medicine đã ký kết thỏa thuận với Trung tâm y tế Gil của bệnh viện Hàn Quốc để tạo ra một giải pháp quản lý dữ liệu sức khỏe dựa trên blockchain. Sự phát triển đã được công bố trong một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 23 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, các bên dự định phát triển một nền tảng blockchain dựa trên khung blockchain Exonum của Bitfury để tăng hiệu quả thu thập dữ liệu, tăng cường quy trình nghiên cứu y tế và đảm bảo quản lý minh bạch sự đồng ý của bệnh nhân.

Longenesis sẽ cung cấp một hệ sinh thái an toàn cho Trung tâm y tế Gil để tải lên, lưu trữ và quản lý dữ liệu cá nhân của bệnh nhân, cho phép bệnh nhân kiểm soát và truy cập dữ liệu của họ. Nền tảng này cũng nhằm mục đích giải quyết việc tuân thủ Đạo luật về trách nhiệm giải trình và trách nhiệm bảo hiểm y tế (HIPAA) và Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) vì bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài.

Đầu tháng 4, Bitfury và Longenesis đã cùng nhau triển khai sản xuất một hệ thống quản lý dựa trên blockchain cho ngành chăm sóc sức khỏe nhằm giải quyết việc tuân thủ GDPR và HIPAA.

Vào giữa tháng 3, một bệnh viện lớn khác ở thành phố Seoul, thủ đô của Hàn Quốc,Trung tâm y tế Seoul, đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án được đặt tên là “Bệnh viện thông minh” nhằm mục đích tăng độ chính xác của dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Như đã báo cáo vào tháng 2, để thúc đẩy các dự án blockchain của đất nước, Chính quyền thành phố Seoul tiết lộ việc thành lập “Quỹ tăng trưởng đổi mới của Seoul,” với mục tiêu đầu tư hơn 1 tỷ đô la vào các công ty khởi nghiệp blockchain và fintech vào năm 2022.

Bạn đang đọc: Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain