Gửi bài viết tới BigCoin

Vitalik Buterin chỉ trích Bitcoin SV và gọi đó là một đám cháy rác rưởi

Đăng bởi: admin  - 30/12/2018 - 1034 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một loạt các tweet, Vitalik Buterin, đồng sáng lập Ethereum, đã không đồng ý với Bitcoin Cash “Satoshi's Version” (BSV), gọi đợt hard fork mới của Bitcoin Cash (BCH) là một “đám cháy rác”. Bình luận này xuất hiện trong một cuộc tranh luận trực tuyến trên Twitter với nhà bình luận tiền điện tử và doanh nhân Tuur Demeester vào ngày Giáng sinh.


Có thể bạn quan tâm:

Trong cuộc thảo luận, Buterin đã tranh luận về những ưu điểm và nhược điểm của Proof-of-Work (PoW) và Proof-of-Stake (PoS), hai thuật toán được các nhà phát triển tiền điện tử sử dụng để xây dựng tài sản của họ. Khi được hỏi về ý kiến của mình về Bitcoin SV, Buterin đã tweet:

“Tôi có những sự không đồng tình với lộ trình về Bitcoin, PoW, v.v., nhưng họ đang cố gắng làm điều gì đó mà công nghệ thực sự tuyệt vời”, Vitalik nhận xét, trước khi gọi BSV là một “đám cháy rác”.

Vitalik Buterin không tin tưởng “Proof-of-Work

Buterin cũng tỏ ra khinh thường PoW trong cuộc thảo luận, tuyên bố rằng ông không còn tin vào thuật toán, tuy nhiên, ông vẫn lạc quan về loại công nghệ đang được phát triển. Đáng buồn thay, anh ta không chia sẻ tình cảm tương tự cho Bitcoin SV – từng được tuyên bố là tạo ra tầm nhìn chiến lược bởi các nhà phát triển cốt lõi của Bitcoin. 

 

Bitcoin SV và Bitcoin ABC đều đã tách ra khỏi Bitcoin Cash (BCH) vào ngày 15/11/2018. BSV được phát triển với mục tiêu giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng gắn kết của Bitcoin trên chuỗi bằng cách sử dụng các kích thước khối khổng lồ. Tuy nhiên, kể từ khi thành lập, nó đã liên tục phải đối mặt với các vấn đề công khai và kỹ thuật khác nhau. 

Nó đã không phải là tất cả ánh nắng mặt trời và cầu vồng cho Bitcoin SV. Nửa còn lại của một hardfork Bitcoin Cash này đã có một số rắc rối, đặc biệt là việc áp dụng và tích hợp chính thống. Tại thời điểm viết bài, nó giao dịch với giá 85,13 đô la với tổng vốn hóa thị trường là 1,49 tỷ đô la; altcoin này vẫn chưa được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến, bao gồm Gemini và Coinbase.

Mặc dù hard fork tạo ra BSV đã là nguyên nhân cho những rạn nứt giữa các nhà đầu tư tiền điện tử, cả nó và Bitcoin Cash ABC vẫn tiếp tục có sự hỗ trợ mạnh mẽ đằng sau chúng.

Buterin trước đây đã gọi Craig S. Wright là một “kẻ lừa đảo” trực tiếp trên mặt tại một sự kiện.

Đầu tháng này, Buterin đã đầu tư vào ba phần khởi động khác nhau, quyên tặng 1.000 ETH cho mỗi phần khởi động, những người đang làm việc để phát triển Ethereum 2.0. Các khoản đóng góp được lấy cảm hứng từ một cuộc trò chuyện liên quan đến các nhà phát triển Ethereum đã phàn nàn về việc thiếu kinh phí cho các dự án có thể đóng góp cho hệ sinh thái.

 

Bạn đang xem: Vitalik Buterin chỉ trích Bitcoin SV và gọi đó là một đám cháy rác rưởi tại: Tin tức

Theo: ccn

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Làm chủ cảm xúc và quản lý rủi ro trong giao dịch tiền điện tử


Khi nói đến giao dịch, có một số bước bạn có thể thực hiện để giảm mức độ tiếp xúc với các biến động giá cả thị trường.

Một sự kết hợp của cả phân tích kỹ thuật và cơ bản có thể được sử dụng để xác định giá trị thực của công ty hoặc tài sản, đảm bảo cơ hội thành công cao hơn với một khoản đầu tư cụ thể đồng thời giảm rủi ro. Tuy nhiên, để làm được điều đó bạn cần có một kế hoạch.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết: 

6 cách để đầu tư và làm giàu

10 sai lầm khiến bạn thất bại trong giao dịch tiền điện tử

 

Làm chủ cảm xúc

Phát triển một kế hoạch quản lý rủi ro thành công rất quan trọng trong việc giảm thiểu kết quả không mong muốn, từ đó chuyển thành giảm tổng thiệt hại. Một kế hoạch quản lý rủi ro thành công cũng nên chạy song song với hồ sơ giao dịch tiền điện tử, kết hợp với nhau để hạn chế hành vi giao dịch kém đồng thời biện minh cho những kỳ vọng cơ bản.

Đôi khi cám dỗ dẫn đến những lựa chọn sai lầm, nguyên tắc của giao dịch là không có sự sợ hãi và lòng tham. Với việc giảm thói quen giao dịch có hại hoặc tiêu cực, người ta có thể hy vọng về việc tăng lợi nhuận.

Một thành phần quan trọng của kế hoạch quản lý rủi ro thành công là xác định loại giao dịch và kỹ năng của bạn hiện đang nằm ở đâu, chúng ta cùng xét một số trường hợp:

Khi bạn hòa vốn, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy việc quản lý rủi ro của bạn có hiệu quả, tuy nhiên, bạn cũng quá sợ rủi ro và sẽ không tận dụng được bất cứ điều gì đáng kể hoặc hầu như bạn đang không thể trang trải phí giao dịch.

Hay cũng có thể bạn kiếm được một khoản lợi nhuận nhỏ. Khi điều này xảy ra, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy việc quản lý rủi ro của bạn có hiệu quả, tuy nhiên, đó cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn không cho phép giao dịch của mình chạy hết sức. Nó thường được thúc đẩy bởi các quyết định mang tính cảm xúc được đưa ra vội vàng. Một trường hợp khác, có thể bạn sẽ thu về lợi nhuận lớn. Đó là dấu hiệu cho thấy chiến lược quản lý rủi ro của bạn đang hoạt động tốt và bạn đã đạt đến đỉnh cao trong sự sợ hãi rủi ro bằng cách áp dụng quy mô giao dịch vào rủi ro thích hợp.

Cũng có những trường hợp bạn bị mất hết. Đây lại là một dấu hiệu cho thấy bạn có sự hiểu biết hạn chế về chu kỳ thị trường, cần tiếp tục nghiên cứu hơn nữa về loại tài sản mà bạn đang đầu tư.

Từ những trường hợp giả định này, bạn có thể rút ra một ý tưởng sơ bộ về mặt tâm lý giao dịch. Đó là xác định những thói quen nào bạn cần phải từ bỏ và thói quen nào sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận cao hơn.

Hãy cố gắng giữ vững lập trường và suy luận, loại bỏ cảm xúc khỏi khía cạnh giao dịch đã nói trong khi chỉ dựa vào thông tin trước mặt như giá cả, khối lượng, tin tức và xu hướng.

“Không đặt tất cả trứng vào một giỏ”

Cho dù có hấp dẫn hay hứa hẹn một cơ hội cụ thể như thế nào đi chăng nữa, đừng bao giờ nên đặt tất cả giá trị vào một thứ nào đó.

Biến động thị trường tiền điện tử có nghĩa là bất kỳ giao dịch nào, thậm chí là một giao dịch dường như hoàn hảo, đều có thể bị sụp đổ và dẫn đến một khoản lỗ đáng kể. Do đó, bạn nên bắt đầu đầu tư vào 5 hoặc nhiều loại tiền khác nhau.

Ngoài ra, hãy nhớ tận dụng thời gian giao dịch lỗ và sử dụng nó để mang lại lợi ích cho bạn khi bạn không giao dịch như thời gian nghỉ ngơi hay tại nơi làm việc.

Cuối cùng, có thể rất hấp dẫn khi sử dụng chiến lược mua và nắm giữ khi bạn đầu tư vào một đồng tiền và từ chối bán trong một thời gian dài. Cách tiếp cận thụ động này thường hấp dẫn các nhà giao dịch mới do tính đơn giản và thường liên quan đến việc giảm rủi ro một lần.

 

 

Theo: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain