Gửi bài viết tới BigCoin

Vitalik khai hỏa với tuyên bố “Craig Wright là một thằng điên!”

Đăng bởi: Mi_A  - 04/04/2018 - 612 lượt xem
Chia sẻ
 

Trang cá nhân Twitter của Vitalik Buterin ngày hôm qua đã trở thành một bãi chiến trường khi anh ta có vẻ như đã dồn nén toàn bộ ức chế bao lâu nay lên đầu Craig Wright cùng bài diễn văn mang tên “Bitcoin, Tranh luận về nguyên tắc” tại diễn đàn kinh tế toàn cầu Deconomy khi người đồng sáng lập Ethereum công khai gọi đó là “một kẻ dối trá”, hoặc thậm chí gay gắt hơn: “Thằng điên”.

Tuyên bố gây tranh cãi khai hỏa của Vitalik

Sau khi tuyên bố ý định của mình cho một “bài diễn văn trực tiếp” trên Twitter ​​về bài nói chuyện “Bitcoin, Tranh luận về nguyên tắc” của Craig Wright – thứ mang hơi hướng tuyên truyền cho Bitcoin Cash –  đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã chỉ thẳng mặt tác giả, một người ủng hộ BCH và thậm chí còn tự gọi mình là Nakamoto Satoshi, gọi ông ta là “gã điên” và “vuốt mũi không thèm nể mặt” bằng câu hỏi “tại sao một kẻ nói nhăng nói cuội như vậy lại được phép lên phát biểu tại hội nghị này.”

Buterin đã bắt đầu bài “văn tế” của mình bằng cách bình luận về các khía cạnh khác nhau của bài phát biểu anti-BTC. Đến đây thì mọi chuyện vẫn bình thường, nhưng sức nóng bắt đầu tăng lên khi Craig Wright lên sân khấu để ủng hộ Bitcoin Cash.

Người sáng lập Ethereum nhấn mạnh rằng trong bài phát biểu của Wright, điều đáng tin nhất là phần ông ta “khoe khoang về đống bằng đại học của mình”, còn lại thì rặt “dối trá”, “vô  lý” và “xàm quần”.

Vitalik khai hỏa với tuyên bố “Craig Wright là một thằng điên!”

“24. “Bạn sẽ không thực sự làm bất cứ điều gì với vai trò một node, trừ khi đó là một node full, như một thợ đào, mà bây giờ ASICs”. “Bitcoin hoạt động vì những đường thứ nghuệch ngoạc này được gọi là toán “, càng vô lý nữa.

Lạy chúa tôi ….

25. Máy đo sự xàm quần của tôi bắt đầu xuống âm rồi… Thôi, ca này chịu, hết cứu được rồi.”

Tại sao một kẻ thế này lại có thể xuất hiện tại hội nghị?

Phần lớn các tweet của Buterin sau đó nhằm “đập chết” các lập luận của Wright, chủ yếu xoay quanh việc bình luận về cuộc tranh luận giữa Blockstream của Samson Mow và Roger Ver từ Bitcoin.com, chọn phe trên cơ sở từng luận điểm một.

Tuy nhiên, một người mà anh nhất định “không đội trời chung” là Craig Wright. Dù đã gõ hơn 60 tweets, Buterin vẫn không quên ưu ái dành tweet cuối cùng cho ông ta  – “gã điên” theo cách mà Buterin gọi.

Vitalik khai hỏa với tuyên bố “Craig Wright là một thằng điên!”

“62. Vì vậy, tôi nghĩ rằng cả hai bên cần phải cải thiện bài diễn thuyết của mình.

Nhưng dù sao thì Craig Wright vẫn là gã điên.

Hết.”

Vậy, cuối cùng tất cả những drama này nói lên điều gì? Và liệu Craig Wright có đáp trả lại đống gạch đá Buterin dành cho mình không? Hồi sau sẽ rõ.

Bạn đang đọc bàiVitalik khai hỏa với tuyên bố “Craig Wright là một thằng điên!”   Tại : Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance


KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, KuCoin đã thông báo rằng họ hiện đang niêm yết tiền điện tử Binance Coin (BNB) do sàn giao dịch Binance phát hành, theo thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 6.

KuCoin sẽ cung cấp các cặp giao dịch BNB với Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). Thông báo cũng lưu ý rằng KuCoin sẽ hỗ trợ các dự án dựa trên blockchain bản địa của Binance, Binance Chain, bên cạnh đồng tiền bản địa BNB.

Sự phát triển gần đây cho thấy các tổ chức giao dịch lớn đang đặt niềm tin vào quy trình kiểm tra mã thông báo Binance, trên nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu.

Tại thời điểm hiện tại, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 46 trên CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch 24 giờ được điều chỉnh với hơn 47 triệu đô la.

Binance gần đây đã hợp tác với TrustTroken để cung cấp stablecoin TrueUSD (TUSD) được hỗ trợ bằng đô la trên sàn giao dịch dưới dạng cơ chế chuyển đổi từ tiền fiat sang tiền điện tử. Theo báo cáo, không có phí bổ sung để mua stablecoin và sau đó người dùng có thể sử dụng TUSD để chuyển đổi tiền của mình thành một với một đô la Mỹ.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, các nhà nghiên cứu tại Binance đã phỏng đoán rằng gã khổng lồ trên mạng xã hội Facebook, Libra stablecoin sắp tới có thể tăng khối lượng thị trường tiền điện tử bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về cách Libra nhắm đến việc trở thành một tiêu chuẩn tiền tệ toàn cầu, cho biết:

“Được hỗ trợ bởi một số các tài sản bằng tiền tệ fiat trong lần phát hành đầu tiên, Libra thể hiện nỗ lực đầu tiên trong việc tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu, trên chuỗi hay không, với hàng tỷ cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.”

Bạn đang đọc: KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain