Gửi bài viết tới BigCoin

Vitalik khai hỏa với tuyên bố “Craig Wright là một thằng điên!”

Đăng bởi: Mi_A  - 04/04/2018 - 498 lượt xem
Chia sẻ
 

Trang cá nhân Twitter của Vitalik Buterin ngày hôm qua đã trở thành một bãi chiến trường khi anh ta có vẻ như đã dồn nén toàn bộ ức chế bao lâu nay lên đầu Craig Wright cùng bài diễn văn mang tên “Bitcoin, Tranh luận về nguyên tắc” tại diễn đàn kinh tế toàn cầu Deconomy khi người đồng sáng lập Ethereum công khai gọi đó là “một kẻ dối trá”, hoặc thậm chí gay gắt hơn: “Thằng điên”.

Tuyên bố gây tranh cãi khai hỏa của Vitalik

Sau khi tuyên bố ý định của mình cho một “bài diễn văn trực tiếp” trên Twitter ​​về bài nói chuyện “Bitcoin, Tranh luận về nguyên tắc” của Craig Wright – thứ mang hơi hướng tuyên truyền cho Bitcoin Cash –  đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã chỉ thẳng mặt tác giả, một người ủng hộ BCH và thậm chí còn tự gọi mình là Nakamoto Satoshi, gọi ông ta là “gã điên” và “vuốt mũi không thèm nể mặt” bằng câu hỏi “tại sao một kẻ nói nhăng nói cuội như vậy lại được phép lên phát biểu tại hội nghị này.”

Buterin đã bắt đầu bài “văn tế” của mình bằng cách bình luận về các khía cạnh khác nhau của bài phát biểu anti-BTC. Đến đây thì mọi chuyện vẫn bình thường, nhưng sức nóng bắt đầu tăng lên khi Craig Wright lên sân khấu để ủng hộ Bitcoin Cash.

Người sáng lập Ethereum nhấn mạnh rằng trong bài phát biểu của Wright, điều đáng tin nhất là phần ông ta “khoe khoang về đống bằng đại học của mình”, còn lại thì rặt “dối trá”, “vô  lý” và “xàm quần”.

Vitalik khai hỏa với tuyên bố “Craig Wright là một thằng điên!”

“24. “Bạn sẽ không thực sự làm bất cứ điều gì với vai trò một node, trừ khi đó là một node full, như một thợ đào, mà bây giờ ASICs”. “Bitcoin hoạt động vì những đường thứ nghuệch ngoạc này được gọi là toán “, càng vô lý nữa.

Lạy chúa tôi ….

25. Máy đo sự xàm quần của tôi bắt đầu xuống âm rồi… Thôi, ca này chịu, hết cứu được rồi.”

Tại sao một kẻ thế này lại có thể xuất hiện tại hội nghị?

Phần lớn các tweet của Buterin sau đó nhằm “đập chết” các lập luận của Wright, chủ yếu xoay quanh việc bình luận về cuộc tranh luận giữa Blockstream của Samson Mow và Roger Ver từ Bitcoin.com, chọn phe trên cơ sở từng luận điểm một.

Tuy nhiên, một người mà anh nhất định “không đội trời chung” là Craig Wright. Dù đã gõ hơn 60 tweets, Buterin vẫn không quên ưu ái dành tweet cuối cùng cho ông ta  – “gã điên” theo cách mà Buterin gọi.

Vitalik khai hỏa với tuyên bố “Craig Wright là một thằng điên!”

“62. Vì vậy, tôi nghĩ rằng cả hai bên cần phải cải thiện bài diễn thuyết của mình.

Nhưng dù sao thì Craig Wright vẫn là gã điên.

Hết.”

Vậy, cuối cùng tất cả những drama này nói lên điều gì? Và liệu Craig Wright có đáp trả lại đống gạch đá Buterin dành cho mình không? Hồi sau sẽ rõ.

Bạn đang đọc bàiVitalik khai hỏa với tuyên bố “Craig Wright là một thằng điên!”   Tại : Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ