Gửi bài viết tới BigCoin

Vitalik phủ nhận tin đồn về việc ông sẽ rời bỏ dự án Ethereum

Đăng bởi: huong  - 07/11/2018 - 2644 lượt xem
Chia sẻ
 

Tạp chí Công nghệ MIT đã có cơ hội phỏng vấn Vitalik Buterin tại Hội nghị phát triển Ethereum gần đây được tổ chức tại Prague, Cộng hòa Séc. Trong buổi phỏng vấn, Vitalik giải thích tại sao mạng lưới chỉ có thể được phân cấp thực sự sau khi nó dừng lại sự phụ thuộc vào ông.


 

Có thể bạn quan tâm:

Vitalik phủ nhận tin đồn về việc ông sẽ rời bỏ dự án Ethereum

Buterin ở tuổi 24, đã là ‘CEO’ không chính thức của dự án Ethereum từ khi ông tham gia vào việc sáng tạo mạng lưới hồi cuối năm 2013. Tuy nhiên, ông tiết lộ với MIT Technology Review rằng đã đến lúc ông cần bắt đầu trở nên ‘mờ dần’ để cho phép cộng đồng phát triển hết tiềm năng của mình theo cách phi tập trung.

Từ cuộc phỏng vấn này, một người dùng twitter đã giải thích cụm từ ‘phai mờ’ khi Vitalik lập chiến lược ‘thoát’ tương tự như cách Dan Larimer đã để lại nhiều dự án crypto và blockchain.

Dan Larimer đã phát triển công nghệ blockchain của Graphene hỗ trợ BitShares và token Steem. Sau khi khởi động BitShares vào năm 2013, Larimer đã rời khỏi dự án để khởi động Steemit. Sau đó, ông rời Steemit vào tháng 3 năm 2017. Sau khi rời Steemit, Larimer gia nhập Block.one với tư cách là Giám đốc tài chính và thành công trong việc dẫn đầu huy động vốn từ cộng đồng để tạo ra EOS. Hiện ông vẫn là Giám đốc Công nghệ tại EOS.

Các tweet cáo buộc Vitalik đang lập ra kế hoạch cho một chiến lược ‘thoát khỏi Ethereum”, khiến ông buộc phải lên tiếng đính chính rằng sẽ không có việc ông rời khỏi Ethereum tương tự như cách Dan Larimer đã làm với BitShares và Steemit.

Câu hỏi mà nhiều người đam mê Ethereum và các nhà phát triển vẫn luôn suy nghĩ là liệu mạng lưới Ethereum có thể tồn tại mà không có Vitalik? Một người dùng twitter đã trả lời câu hỏi trên bằng cách nói rằng tâm lý con người có thể không cho phép họ chấp nhận sự ra đi của một nhà lãnh đạo đầy cảm hứng. Tweet chính xác của anh ta như sau:

“Vấn đề thực sự là thú vị. mọi người có thực sự sẵn sàng hoặc thực sự muốn phi tập trung?

Có vẻ như họ muốn các nhà lãnh đạo tồn tại, ngay cả khi điều đó làm suy yếu giá trị cốt lõi của hệ thống. họ chỉ quan tâm đến xu hướng giá.”

Bạn đang xem: Vitalik phủ nhận tin đồn về việc ông sẽ rời bỏ dự án Ethereum Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Nền tảng giao dịch tương lai Bitcoin được dự đoán sẽ đi vào hoạt động


Giao dịch tương lai Bitcoin (BTC) hiện đang được giao dịch trên sàn giao dịch liên lục địa (ICE).

 

null

 

Lựa chọn mới cho thương nhân

Kể từ 8 giờ tối EST ngày 22 tháng 9 (00:00 UTC ngày 23 tháng 9), giao dịch tương lai BTC của Bakkt đã được đưa ra với rất nhiều kỳ vọng. Nền tảng này là nền tảng đầu tiên nhận được sự chấp thuận từ các nhà quản lý Hoa Kỳ và là sản phẩm của ICE, nhà điều hành của sở giao dịch chứng khoán New York.

Trong khi đưa ra việc khởi động Bakkt và ý định tạo điều kiện cho giao dịch tương lai BTC bị phá vỡ vào hơn một năm trước, bản thân nền tảng này đã chứng kiến ​​nhiều sự chậm trễ do lo ngại về các quy định đề ra. Vào ngày 16 tháng 8 năm nay, Bakkt đã thông báo về việc nhận được sự chấp thuận từ ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai hoa kỳ (CFTC) và lên kế hoạch cho việc hôm nay sẽ là ngày giao dịch đầu tiên.

Có điều gì mới mẻ?

Sàn giao dịch Chicago Mercantile và sàn giao dịch quyền chọn Chicago hiện cung cấp giao dịch tương lai Bitcoin đang được thanh toán bằng tiền mặt. Các hợp đồng tương lai của Bakkt cho phép khách hàng nhận được Bitcoin thay vì giá trị tương đương của nó bằng tiền định danh khi hợp đồng hết hạn.

Nền tảng cung cấp giao dịch hàng ngày và hàng tháng của các hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ được xử lý thông qua kho Bitcoin của Bakkt, nơi mà dòng tiền đã bắt đầu được rút và gửi đi vào đầu tháng 9. Vài ngày sau, Bakkt tuyên bố rằng họ đã đưa ra chính sách bảo hiểm trị giá 125 triệu đô la để bảo đảm cho việc Bitcoin sẽ được lưu trữ trong kho của họ.

Ý nghĩa đối với thế giới tiền điện tử

Nền tảng Bakkt đã là chủ đề của rất nhiều nhà suy đoán và dự đoán. Nhiều nhà bình luận tin rằng giao dịch BTC tương lai được giao một cách vật lý thể hiện một bước nhảy vọt cho sự chấp nhận của tổ chức đối với Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung.

Nhà phân tích tiền điện tử Tom Lee đã chia sẻ lên trang tweet vào ngày 19 tháng 9 rằng:

“Tôi có một cái nhìn tích cực về Bakkt cũng như khả năng cải thiện niềm tin với các tổ chức về tiền điện tử.”

 

 Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain