Gửi bài viết tới BigCoin

Vitalik phủ nhận tin đồn về việc ông sẽ rời bỏ dự án Ethereum

Đăng bởi: huong  - 07/11/2018 - 2472 lượt xem
Chia sẻ
 

Tạp chí Công nghệ MIT đã có cơ hội phỏng vấn Vitalik Buterin tại Hội nghị phát triển Ethereum gần đây được tổ chức tại Prague, Cộng hòa Séc. Trong buổi phỏng vấn, Vitalik giải thích tại sao mạng lưới chỉ có thể được phân cấp thực sự sau khi nó dừng lại sự phụ thuộc vào ông.


 

Có thể bạn quan tâm:

Vitalik phủ nhận tin đồn về việc ông sẽ rời bỏ dự án Ethereum

Buterin ở tuổi 24, đã là ‘CEO’ không chính thức của dự án Ethereum từ khi ông tham gia vào việc sáng tạo mạng lưới hồi cuối năm 2013. Tuy nhiên, ông tiết lộ với MIT Technology Review rằng đã đến lúc ông cần bắt đầu trở nên ‘mờ dần’ để cho phép cộng đồng phát triển hết tiềm năng của mình theo cách phi tập trung.

Từ cuộc phỏng vấn này, một người dùng twitter đã giải thích cụm từ ‘phai mờ’ khi Vitalik lập chiến lược ‘thoát’ tương tự như cách Dan Larimer đã để lại nhiều dự án crypto và blockchain.

Dan Larimer đã phát triển công nghệ blockchain của Graphene hỗ trợ BitShares và token Steem. Sau khi khởi động BitShares vào năm 2013, Larimer đã rời khỏi dự án để khởi động Steemit. Sau đó, ông rời Steemit vào tháng 3 năm 2017. Sau khi rời Steemit, Larimer gia nhập Block.one với tư cách là Giám đốc tài chính và thành công trong việc dẫn đầu huy động vốn từ cộng đồng để tạo ra EOS. Hiện ông vẫn là Giám đốc Công nghệ tại EOS.

Các tweet cáo buộc Vitalik đang lập ra kế hoạch cho một chiến lược ‘thoát khỏi Ethereum”, khiến ông buộc phải lên tiếng đính chính rằng sẽ không có việc ông rời khỏi Ethereum tương tự như cách Dan Larimer đã làm với BitShares và Steemit.

Câu hỏi mà nhiều người đam mê Ethereum và các nhà phát triển vẫn luôn suy nghĩ là liệu mạng lưới Ethereum có thể tồn tại mà không có Vitalik? Một người dùng twitter đã trả lời câu hỏi trên bằng cách nói rằng tâm lý con người có thể không cho phép họ chấp nhận sự ra đi của một nhà lãnh đạo đầy cảm hứng. Tweet chính xác của anh ta như sau:

“Vấn đề thực sự là thú vị. mọi người có thực sự sẵn sàng hoặc thực sự muốn phi tập trung?

Có vẻ như họ muốn các nhà lãnh đạo tồn tại, ngay cả khi điều đó làm suy yếu giá trị cốt lõi của hệ thống. họ chỉ quan tâm đến xu hướng giá.”

Bạn đang xem: Vitalik phủ nhận tin đồn về việc ông sẽ rời bỏ dự án Ethereum Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ