Gửi bài viết tới BigCoin

Với Forkgen,  tạo ra phiên bản “Bitcoin fork” chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 144 lượt xem
Chia sẻ
 

"Forkcoins" hay "First Fork Offerings"  đồng tiền thay thế "Bitcoin" đang  là cơn sốt gây được sự chú ý của đông đảo mọi người. Những tiện ích mà  đồng tiền này đem lại là gì? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có được những nhận định khách quan nhất.

phiên bản “Bitcoin fork”

Mùa hè năm ngoái chính là sự ra mắt của Bitcoin Cash

Xu hướng mới nhất trong thế giới tiền tệ vào mùa hè năm ngoái chính là sự ra mắt của Bitcoin Cash .Trong đó, là một phiên bản Bitcoin thuộc top 3 của thị trường tiền điện tử  theo các trang web như bigcoinvietman.com. Có lẽ thậm chí còn quan trọng hơn, bởi vì nó được cung cấp bởi một số nhà trao đổi và cung cấp ví điện tử Bitcoin lớn nhất thế giới, bao gồm Coinbase, Bitstamp và Blockchain.  Phiên bản Bitcoin thứ hai, Bitcoin Gold , cũng đứng top 10 của thế giới tiền điện tử. bên cạn đó là  một loạt các forkcoins mới đã được công bố trong vài tuần qua, từ Bitcoin Diamond đến Lightning Bitcoin đến United Bitcoin và nhiều sản phẩm khác.

Kể từ tuần này, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tạo ra và sở hữu forkcoin chỉ bằng vài lần kích chuột với Forkgen cho phép người sử dụng điều chỉnh các tham số của Bitcoin và các thuộc tính khác để tạo thành một phiên bản Bitcoin độc đáo bằng cách đơn giản là điền chúng vào một địa chỉ trang web.

Dịch vụ này được tạo ra bởi một nhà phát triển  sử dụng tên gọi giả mạo đơn giản là sử dụng theo tên "Một", nhưng được hỗ trợ bởi nguwoif có tên là  "Hai", theo “phương tiện truyền thông” của Forkgen.

“Hai” người nói với Tạp chí Bitcoin rằng dịch vụ này dự định dân chủ hóa việc tạo ra các phiên bản Bitcoin.

"Ngay cả các nhà phát triển hàng đầu cũng cho thấy quá khó để tạo ra các phiên bản của Bitcoin mà không gây ra những sai sót nghiêm trọng", “ Hai” đề cập đến sự ra mắt của SegWit2x thất bại gần đây.

Giới thiệu Tạp chí Bitcoin Cash

Để kiểm tra dịch vụ, tạp chí Bitcoin quyết định tạo ra dịch vụ cung cấp phiên bản của riêng mình.

Ngay bây giờ, Forkgen cho phép người dùng chọn tên và ký tự ba chữ cái cho phiên bản coins của họ, cũng như giới hạn trọng khối lượng và chiều cao khối của phiên bản để thực hiện. Ngoài ra, người sử dụng Forkgen có thể chọn liệu họ có muốn thực hiện  phần mềm bảo vệ phát lại để đảm bảo không ai vô tình  làm mất forkcoin của họ. Hơn nữa, họ cũng có thể chọn các chữ cái và số để bắt đầu các địa chỉ coin và các khóa cá nhân - và họ có thể quyết định độ nghiêng logo Bitcoin mà họ muốn để phân biệt nó với bản gốc như Bitcoin Cash đã làm.

Với những công cụ này, chúng tôi đã thiết kế bộ phận forkcoin của chúng tôi: "Tờ tạp chí Bitcoin Cash " với biểu tượng "BMG". Chúng tôi đã lựa chọn bảo vệ phát lại mạnh mẽ và đặt lại để làm cho coin có thể sử dụng được tốt hơn. Tờ tạp chí Bitcoin Cash sẽ có giới hạn trọng lượng là 20120501, đó là  ngày ra mắt của tạp chí Bitcoin (tháng 5 năm 2012), cũng gấp năm lần so với giới hạn của Bitcoin. Các địa chỉ sẽ bắt đầu với kí hiệu chữ B hoặc M, và các khóa cá nhân với chữ  i. Cuối cùng, vì lý do đặc biệt cho nên logo sẽ được đặt nghiêng 45 độ ngược chiều kim đồng hồ.

Tạp chí Bitcoin Cash được tách từ tiền mã hóa Bitcoin tại khối dữ liệu 500400: một vài giờ trước khi xuất bản bài báo này. Bất cứ ai giữ chìa khóa riêng của Bitcoin lúc 12 giờ UTC ngày 21 tháng 12 năm 2017, đều được tặng BMG miễn phí.

Nghệ thuật biểu diễn tương tác

Một vở kịch về Coingen , một máy phát điện altcoin hiện nay, Forkgen nhấn mạnh việc dễ dàng tạo ra các phiên bản Bitcoin dễ như thế nào, giống như hàng ngàn altcoins ở đó. Nơi Coingen đã được tạo ra trong quá trình phát triển vượt bậc  của altcoin lớn đầu tiên vào năm 2013 và 2014.

Sự hướng dẫn và Người khước từ

Bạn có  thể tải các tập tin nhị phân cho Tạp chí BMG ở đây cho Windows , Mac và Linux. Tuy nhiên, Tạp chí Bitcoin không thể bảo đảm tính xác thực của những chương trình này do Forkgen cung cấp. Tải về và chạy phần mềm  bạn tự chịu mọi rủi ro; và lưu ý rằng nếu bạn để lộ các khóa cá nhân giữ giá trị cho phần mềm không đáng tin cậy là một vấn đề đặc biệt tồi tệ .

Ngoài ra, hãy ghi nhớ rằng Tạp chí Bitcoin chỉ tạo ra phần mềm này như là một thử nghiệm; chúng tôi không có ý định thực sự duy trì nó, và chúng tôi cũng không hỗ trợ Tạp chí Bitcoin bằng bất cứ cách nào khác.

Bạn muốn tạo các phiên bản Bitcoin của mình? Với mã phiếu giảm giá "GreatLeaderCraig", độc giả Tạp chí Bitcoin được giảm 50% trong 6 ngày tiếp theo. (Đảm bảo kiểm tra lại rằng khoản chiết khấu này thực sự bị trừ trước khi thực hiện thanh toán, trang web của Forkgen đã gặp một số vấn đề tại thời điểm viết bài này).

Cuối cùng, Tạp chí Bitcoin không xác nhận sử dụng dịch vụ này: Chúng tôi không thể đảm bảo tính xác thực của Forkgen hoặc phần mềm của nó dưới bất kỳ hình thức nào .

 Bạn đang xem: Với Forkgen, tạo ra phiên bản “Bitcoin fork” chưa bao giờ dễ dàng đến vậy tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

[Sự kiện] Sự kiện niêm yết LINK, Swap Airdrop 1: TRON


BITBOX đã niêm yết đồng LINK của LINE. Đi kèm với sự kiện niêm yết, BITBOX còn thực hiện các chương trình bonus và airdrop. Để nhận được những phần thưởng này, các bạn vui lòng đọc kỹ thông tin về bonus và hướng dẫn dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Thông tin cập nhật mới nhất:

LINK hiện đã được niêm yết lên sàn BITBOX (Đăng kí tài khoản BITBOX TẠI ĐÂY)

Hiện sàn giao dịch này đang có chương trình bounty tặng thưởng LINK token khi thực hiện giao dịch trong suốt tháng 10.

- Giao dịch tại sàn không mất phí

- Tặng thưởng bằng LINK token tương đương tối đa 500$ tùy theo tổng giá trị tiền gửi ròng.

- Tặng thưởng 0.1%- 0.12% tổng giá trị giao dịch, trao thưởng bằng LINK token.

Thông tin chi tiết về trading, tổng giá trị tiền gửi và cơ cấu tặng thưởng TẠI ĐÂY.

 

[Sự kiện] Sự kiện niêm yết LINK, Swap Airdrop 1: TRON

 

BITBOX Team xin chào,

 

Để tiếp nối sự kiện niêm yết LINK (LN) trên sàn BITBOX, chúng tôi sẽ chạy một chương trình swap  airdrop đặc biệt bằng TRON.

  • Thời gian sự kiện: từ 11:00:00 giờ Việt Nam ngày 16 tháng 10 năm 2018 đến 08:59:59 giờ Việt Nam ngày 22 tháng 10 năm 2018
  • Chi tiết: 4,000,000 TRX và 20,000 LINK sẽ có mặt trong chương trình airdrop này xuyên suốt 4 sự kiện sau.

Tổng token phát trong Swap Airdrop

Tổng token phát trong Swap Airdrop

1.Tổng token trong airdrop để phát cho những người đang nắm giữ LINK

- Tổng TRX để phát là 2,000,000 TRX

- Tất cả những người nắm giữ LINK sẽ chia sẻ tổng này dựa trên số lượng LINK họ nắm giữ vào cuối sự kiện.

- Snapshot số dư LINK sẽ diễn ra vào lúc 11:00:00.

- Đợt phân phát cuối cùng sẽ dựa vào số dư LINK cuối cùng của người dùng.

2. Tặng 5% khi mua thêm LINK

- A total of 2,000,000 TRX will be distributed based on a total growth amount of LINK per user.

- Bonus 5% khi mua thêm LINK trong suốt sự kiện, và được trả bằng TRX.

- Thời gian: từ 11:00:00 giờ Việt Nam ngày 16 tháng 10 năm 2018 đến 08:59:59 giờ Việt Nam ngày 22 tháng 10  năm 2018

- Snapshot sẽ diễn ra lúc 11:00:00 giờ Việt Nam ngày 16 tháng 10 năm 2018 và 08:59:59 giờ Việt Nam ngày 22 tháng 10 năm 2018 để quyết định ai đang nắm giữ LINK nhiều.

- Bonus tối đa cho mỗi người dùng là 4,000 TRX

3. Bonus 2% khi gửi TRX ròng

- Nhận bonus 2% khi gửi ròng (net deposits) tất cả TRX trong suốt sự kiện và được trả bằng LINK.

- Thời gian: từ 11:00:00 giờ Việt Nam ngày  16 tháng 10 năm 2018 đến 08:59:59 giờ Việt Nam ngày 22 tháng 10 năm 2018

- Bonus tối đã cho mỗi người dùng là 20 LINK.

- Tổng 10,000 LINK sẽ được phân bổ dựa vào số lượng gửi ròng TRX của người dùng.

 

*Net Deposits (tiền gửi ròng) = tổng tiền gửi từ bên ngoài vào BITBOX - tổng tiền rút khỏi BITBOX. Tiền gửi hay rút từ một tài khoản BITBOX đến một tài khoản BITBOX  khác sẽ không ảnh hưởng đến lượng Net Deposits.

4. Bonus 1% cho hoạt động trao đổi TRX

  • Nhận bonus 1% cho tất cả các hoạt động trao đổi TRX trong suốt sự kiện, bao gồm tất cả giao dịch mua và bán và ngoại trừ hoạt động người dùng tự thực hiện giao dịch mua bán.
  • Bonus sẽ được trả bằng LINK.
  • Bonus tối đa cho mỗi người dùng là 20 LINK.
  • Tổng 10,000 LINK sẽ được phân bổ theo thứ tự.

 

* Đối với tất cả các công việc tính toán tiền thưởng, TRON sẽ được tính theo giá thị trường tại sàn BITBOX vào 08:59:59 giờ Việt Namngày 22 tháng 10 năm 2018 và LINK sẽ có giá 5 USD hoặc theo giá thị trường tại sàn  BITBOX vào 08:59:59 giờ Việt Nam ngày 22 tháng 10 năm 2018, tùy theo mức giá nào cao hơn .

 

Đây là một loạt các sự kiện Swap Airdrop có giới hạn và  diễn ra chỉ một lần duy nhất dành cho sự kiện niêm yết LINK.

Hãy luôn theo dõi để nhận thêm thông tin cập nhật về Swap Airdrop 2!

 

Kết nối giao dịch crypto trên toàn cầu,

BITBOX Team

 

Điều khoản và điều kiện tham gia airdrop

 

1. Sự kiện niêm yết LINK, Swap Airdrop 1: TRON (gọi chung là “TRON Swap Airdrop") được tổ chức bởi LINE Tech Plus Pte. Ltd. ("BITBOX"). Vui lòng đọc kỹ Điều khoản & Điều kiện ("Điều khoản") này. Khi bạn tham gia vào TRON Swap Airdrop tức là bạn đã đồng ý chấp nhận và bị giới hạn bởi Điều khoản. Nếu bạn không đồng ý những điều khoản này, thì bạn không thể tham gia vào TRON Swap Airdrop.

 

2. Thời gian chương trình diễn ra từ 11:00:00 giờ Việt Nam ngày 16 tháng 10 năm 2018 đến 08:59:59 giờ Việt Nam ngày 22 tháng 10 năm 2018 và bao gồm cả hai ngày biên ( "Promotion Period").

 

3. BITBOX có quyền sửa đổi các Điều khoản này bất kỳ lúc nào hoặc rút TRON Swap Airdrop theo quyết định riêng và có tiếng nói cuối cùng trong trường hợp có tranh chấp.

 

4. Để đủ điều kiện tham gia TRON Swap Airdrop:

(a) Người dùng phải là người đã có tài khoản của BITBOX; và

(b) Người dùng phải hoàn tất thành công quá trình xác minh hộ chiếu trước 08:59:59 giờ Việt Nam  ngày 22 tháng 10 năm 2018.

 

5. Vui lòng đọc kỹ Điều khoản dịch vụ của BITBOX, vì các điều khoản và  yêu cầu đủ điều kiện áp dụng cho tất cả những người tham gia TRON Swap Airdrop.

 

6. BITBOX có quyền từ chối bất kỳ người đăng ký tham gia nào nếu họ không hoàn thành việc xác minh hộ chiếu hoặc không đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện của BITBOX như đã được quy định trong Điều khoản dịch vụ của BITBOX hoặc các Điều khoản này. Quyết định của BITBOX sẽ là quyết định cuối cùng.

 

7. Không có phí liên quan đến việc bạn tham gia vào TRON Swap Airdrop. Bạn chỉ có thể đăng ký TRON Swap Airdrop một lần và đăng ký không thể chuyển nhượng sang người khác.

 

8. Vui lòng đọc kỹ Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

 

9. BITBOX có quyền triển khai TRON trong một vòng hoặc nhiều vòng liên tiếp trong cuộc bầu chọn riêng của BITBOX. Trong trường hợp có nhiều nhiều vòng airdrop, 9. BITBOX có quyền sửa đổi, hủy bỏ hoặc hạn chế sự tham gia bất cứ lúc nào. Nhà phát hành token  TRON ("Issuer - Nhà phát hành") cũng như BITBOX sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp chậm trễ.

 

10 Chỉ có 4.000.000 TRON  và 20.000 LINK trong airdrop sẽ được phân phối cho người dùng BITBOX.

 

11. BITBOX không phải là tổ chức phát hành token TRON và không liên kết với Nhà phát hành (Issuer). Nhà phát hành đã trải qua quá trình xem xét việc niêm yết trên BITBOX và chưa được niêm yết mặc định trên BITBOX.

12. BITBOX sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề nào, bao gồm cả lỗi kỹ thuật của TRON. BITBOX sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào liên quan đến bất kỳ vấn đề nào, bao gồm nhưng không giới hạn chức năng về mặt kỹ thuật của TRON.

 

13. Xin lưu ý rằng BITBOX, như một phần trong Điều khoản dịch vụ, cấm người dùng tham gia vào bất kỳ hành động hoặc hành vi nào hoặc có khả năng tạo ra hoạt động giao dịch sai trái hoặc gây hiểu lầm về bất kỳ token kỹ thuật số nào, bao gồm hành động một mình hoặc kết hợp với các trader khác thực hiện các giao dịch wash trade mà không thay đổi về quyền sở hữu có lợi. Nếu BITBOX quyết định rằng người dùng nào đó có thể đã vi phạm các điều khoản này, BITBOX có quyền thực hiện bất kỳ hành động nào để khắc phục hoặc giảm thiểu vi phạm, bao gồm, nhưng không giới hạn việc tịch thu token LINK đã phân phối trước đó, và tạm ngưng hoặc hủy tài khoản người dùng BITBOX.

 

14. Giám đốc, nhân viên và đại lý của Nhà phát hành và bất kỳ công ty mẹ, công ty liên kết, công ty con và đại lý nào của họ đều không đủ điều kiện tham gia.

 

15. Bạn có thể rút khỏi TRON Swap Airdrop bất cứ lúc nào bằng cách liên hệ https://contact.bitbox.me/

 

16. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về TRON Swap Airdrop, vui lòng liên hệ https://contact.bitbox.me/

 

18. Các Điều khoản này được điều chỉnh theo luật Singapore và tất cả các tranh chấp sẽ được giải quyết trong toàn bộ thẩm quyền  của các tòa án Singapore.

 

Cảnh báo rủi ro

 

  1. Hãy đọc kỹ Cảnh báo rủi ro của BITBOX

 

  1. Giao dịch token kỹ thuật số mang đến những rủi ro cao và có thể không phù hợp với bạn. Khi truy cập vào nền tảng BITBOX, bạn nên xem xét mọi rủi ro liên quan đến giao dịch token kỹ thuật số bao gồm nhưng không giới hạn các rủi ro được liệt kê trong Thông báo cảnh bảo rủi ro (rủi ro tri thức, rủi ro giao dịch, rủi ro về  thị trường và giá cả, rủi ro về tính thanh khoản, rủi ro tỷ giá hối đoái, rủi ro về việc xoá bỏ, rủi ro pháp lý và chính sách quản lý, rủi ro an ninh, rủi ro công nghệ, các rủi ro khác liên quan đến hoạt động trading).

 

  1. BITBOX không hoạt động với tư cách là nhà môi giới, trung gian, đại lý hoặc cố vấn của bạn trong bất kỳ sự ủy thác nào trong việc tổ chức chương trình TRON Swap Airdrop. Bạn thừa nhận rằng bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm việc xác định bản chất, giá trị tiềm năng, sự phù hợp và tính thích hợp của những rủi ro giao dịch này đối với bạn và BITBOX không đưa ra lời khuyên nào (pháp lý, thuế, đầu tư hoặc những vấn đề khác) hoặc các gợi ý  liên quan đến token kỹ thuật số và sự phù hợp, chiến lược đầu tư token kỹ thuật số.

 

Bạn đang đọc: [Sự kiện] Sự kiện niêm yết LINK, Swap Airdrop 1: TRON tại Tin tức

Theo bitbox

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ