Gửi bài viết tới BigCoin

Với Forkgen,  tạo ra phiên bản “Bitcoin fork” chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 163 lượt xem
Chia sẻ
 

"Forkcoins" hay "First Fork Offerings"  đồng tiền thay thế "Bitcoin" đang  là cơn sốt gây được sự chú ý của đông đảo mọi người. Những tiện ích mà  đồng tiền này đem lại là gì? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có được những nhận định khách quan nhất.

phiên bản “Bitcoin fork”

Mùa hè năm ngoái chính là sự ra mắt của Bitcoin Cash

Xu hướng mới nhất trong thế giới tiền tệ vào mùa hè năm ngoái chính là sự ra mắt của Bitcoin Cash .Trong đó, là một phiên bản Bitcoin thuộc top 3 của thị trường tiền điện tử  theo các trang web như bigcoinvietman.com. Có lẽ thậm chí còn quan trọng hơn, bởi vì nó được cung cấp bởi một số nhà trao đổi và cung cấp ví điện tử Bitcoin lớn nhất thế giới, bao gồm Coinbase, Bitstamp và Blockchain.  Phiên bản Bitcoin thứ hai, Bitcoin Gold , cũng đứng top 10 của thế giới tiền điện tử. bên cạn đó là  một loạt các forkcoins mới đã được công bố trong vài tuần qua, từ Bitcoin Diamond đến Lightning Bitcoin đến United Bitcoin và nhiều sản phẩm khác.

Kể từ tuần này, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tạo ra và sở hữu forkcoin chỉ bằng vài lần kích chuột với Forkgen cho phép người sử dụng điều chỉnh các tham số của Bitcoin và các thuộc tính khác để tạo thành một phiên bản Bitcoin độc đáo bằng cách đơn giản là điền chúng vào một địa chỉ trang web.

Dịch vụ này được tạo ra bởi một nhà phát triển  sử dụng tên gọi giả mạo đơn giản là sử dụng theo tên "Một", nhưng được hỗ trợ bởi nguwoif có tên là  "Hai", theo “phương tiện truyền thông” của Forkgen.

“Hai” người nói với Tạp chí Bitcoin rằng dịch vụ này dự định dân chủ hóa việc tạo ra các phiên bản Bitcoin.

"Ngay cả các nhà phát triển hàng đầu cũng cho thấy quá khó để tạo ra các phiên bản của Bitcoin mà không gây ra những sai sót nghiêm trọng", “ Hai” đề cập đến sự ra mắt của SegWit2x thất bại gần đây.

Giới thiệu Tạp chí Bitcoin Cash

Để kiểm tra dịch vụ, tạp chí Bitcoin quyết định tạo ra dịch vụ cung cấp phiên bản của riêng mình.

Ngay bây giờ, Forkgen cho phép người dùng chọn tên và ký tự ba chữ cái cho phiên bản coins của họ, cũng như giới hạn trọng khối lượng và chiều cao khối của phiên bản để thực hiện. Ngoài ra, người sử dụng Forkgen có thể chọn liệu họ có muốn thực hiện  phần mềm bảo vệ phát lại để đảm bảo không ai vô tình  làm mất forkcoin của họ. Hơn nữa, họ cũng có thể chọn các chữ cái và số để bắt đầu các địa chỉ coin và các khóa cá nhân - và họ có thể quyết định độ nghiêng logo Bitcoin mà họ muốn để phân biệt nó với bản gốc như Bitcoin Cash đã làm.

Với những công cụ này, chúng tôi đã thiết kế bộ phận forkcoin của chúng tôi: "Tờ tạp chí Bitcoin Cash " với biểu tượng "BMG". Chúng tôi đã lựa chọn bảo vệ phát lại mạnh mẽ và đặt lại để làm cho coin có thể sử dụng được tốt hơn. Tờ tạp chí Bitcoin Cash sẽ có giới hạn trọng lượng là 20120501, đó là  ngày ra mắt của tạp chí Bitcoin (tháng 5 năm 2012), cũng gấp năm lần so với giới hạn của Bitcoin. Các địa chỉ sẽ bắt đầu với kí hiệu chữ B hoặc M, và các khóa cá nhân với chữ  i. Cuối cùng, vì lý do đặc biệt cho nên logo sẽ được đặt nghiêng 45 độ ngược chiều kim đồng hồ.

Tạp chí Bitcoin Cash được tách từ tiền mã hóa Bitcoin tại khối dữ liệu 500400: một vài giờ trước khi xuất bản bài báo này. Bất cứ ai giữ chìa khóa riêng của Bitcoin lúc 12 giờ UTC ngày 21 tháng 12 năm 2017, đều được tặng BMG miễn phí.

Nghệ thuật biểu diễn tương tác

Một vở kịch về Coingen , một máy phát điện altcoin hiện nay, Forkgen nhấn mạnh việc dễ dàng tạo ra các phiên bản Bitcoin dễ như thế nào, giống như hàng ngàn altcoins ở đó. Nơi Coingen đã được tạo ra trong quá trình phát triển vượt bậc  của altcoin lớn đầu tiên vào năm 2013 và 2014.

Sự hướng dẫn và Người khước từ

Bạn có  thể tải các tập tin nhị phân cho Tạp chí BMG ở đây cho Windows , Mac và Linux. Tuy nhiên, Tạp chí Bitcoin không thể bảo đảm tính xác thực của những chương trình này do Forkgen cung cấp. Tải về và chạy phần mềm  bạn tự chịu mọi rủi ro; và lưu ý rằng nếu bạn để lộ các khóa cá nhân giữ giá trị cho phần mềm không đáng tin cậy là một vấn đề đặc biệt tồi tệ .

Ngoài ra, hãy ghi nhớ rằng Tạp chí Bitcoin chỉ tạo ra phần mềm này như là một thử nghiệm; chúng tôi không có ý định thực sự duy trì nó, và chúng tôi cũng không hỗ trợ Tạp chí Bitcoin bằng bất cứ cách nào khác.

Bạn muốn tạo các phiên bản Bitcoin của mình? Với mã phiếu giảm giá "GreatLeaderCraig", độc giả Tạp chí Bitcoin được giảm 50% trong 6 ngày tiếp theo. (Đảm bảo kiểm tra lại rằng khoản chiết khấu này thực sự bị trừ trước khi thực hiện thanh toán, trang web của Forkgen đã gặp một số vấn đề tại thời điểm viết bài này).

Cuối cùng, Tạp chí Bitcoin không xác nhận sử dụng dịch vụ này: Chúng tôi không thể đảm bảo tính xác thực của Forkgen hoặc phần mềm của nó dưới bất kỳ hình thức nào .

 Bạn đang xem: Với Forkgen, tạo ra phiên bản “Bitcoin fork” chưa bao giờ dễ dàng đến vậy tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?


Trong ba ngày qua, giá Bitcoin đã chứng minh sự biến động mạnh mẽ trong phạm vi từ $ 3,200 đến $ 3,600.


 

Có thể bạn quan tâm:

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?

Đồng tiền mã hóa thống trị đã đấu tranh để vượt ra khỏi mức kháng cự 3.700 đô la mà một số nhà phân tích kỹ thuật đã liên tục đề cập trong hai tuần qua.

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?

Vào ngày 12 tháng 12, giá Bitcoin (BTC) đã giảm khoảng ba phần trăm từ $ 3,427 xuống còn $ 3,325 với khối lượng giao dịch hàng ngày tương đối thấp ở mức 4,7 tỷ đô la. Đầu tháng này, khối lượng BTC hàng ngày dao động ở mức khoảng 6 tỷ đô la.

Giá BTC giảm liên tục mà không tăng đột biến về khối lượng cho thấy tài sản đang giảm giá trị mà không chịu áp lực bán đáng kể.

Tiêu đề Bitcoin ở đâu

Tuy nhiên, cũng có khả năng tài sản có khả năng vượt qua các ngưỡng kháng cự lớn và xâm nhập vào vùng 4.000 đô la và nhà phân tích nói rằng sự sụt giảm khối lượng bán của đồng tiền có thể cho phép nó tham gia vào một đợt tăng giá điều chỉnh trong những tuần tới.

Ông viết: Đây là nhiều tuần không hoàn thành và có thể sẽ sai. Nhưng, nếu mô hình hoàn thành, mục nhập tăng giá ở mức 4.300 đô la tùy chọn khác là giảm giá thứ 3 xuống còn 2.500 đô la và sau đó truy xuất về 3.600 đô la.

Thật khó để dự đoán xu hướng ngắn hạn của một tài sản trong giai đoạn biến động mạnh và trong một thị trường gấu bởi vì một yếu tố nhỏ có thể dễ dàng làm thay đổi xu hướng giá của tài sản.

Trong lịch sử, Bitcoin có xu hướng trải qua sự sụt giảm lớn trong khoảng 80 đến 85% trước khi tham gia vào giai đoạn hợp nhất kéo dài vài tháng và nếu nó có thể thiết lập mức đáy phù hợp ở mức 3.000 đô la, mức hỗ trợ đã giữ tương đối tốt kể từ cuối tháng trước, việc tăng dần lên tới 4.000 đô la là có thể.

Bitcoin sẽ không về không

Mike Novogratz, một nhà đầu tư tỷ phú và người sáng lập Galaxy Digital, nói rằng Bitcoin đang ở giai đoạn mà sự bi quan và sợ hãi đang thống trị thị trường.

Anh nói: Đó là một loại thuốc, và tôi không nói nhẹ. Khi bạn đang trong cơn cuồng đầu cơ, testosterone đang sôi sục và có rất nhiều sự tham lam. Khán giả tỉnh táo hơn bây giờ, thuốc đã hết. Nếu bất cứ điều gì chúng ta ở phía bên kia, ở giai đoạn có sự bi quan, và sợ hãi, và ‘Ôi Chúa ơi, nó sẽ về không.’ Nhưng nó sẽ không về không. Chúng tôi đang ở phòng khám methadone.

Trong ngắn hạn, do nhu cầu từ công chúng đã giảm và đầu cơ đối với tài sản đã phần nào ổn định, Novogratz nói rằng thị trường có thể im lặng trong vài tháng.

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng công ty của ông và nhóm của ông đã sẵn sàng chờ đợi cho đến khi làn sóng các nhà đầu tư, người dùng và công ty tiếp theo đến, điều mà ông thấy là không thể tránh khỏi.

Bạn đang xem: Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ