Gửi bài viết tới BigCoin

Với Forkgen,  tạo ra phiên bản “Bitcoin fork” chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 187 lượt xem
Chia sẻ
 

"Forkcoins" hay "First Fork Offerings"  đồng tiền thay thế "Bitcoin" đang  là cơn sốt gây được sự chú ý của đông đảo mọi người. Những tiện ích mà  đồng tiền này đem lại là gì? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có được những nhận định khách quan nhất.

phiên bản “Bitcoin fork”

Mùa hè năm ngoái chính là sự ra mắt của Bitcoin Cash

Xu hướng mới nhất trong thế giới tiền tệ vào mùa hè năm ngoái chính là sự ra mắt của Bitcoin Cash .Trong đó, là một phiên bản Bitcoin thuộc top 3 của thị trường tiền điện tử  theo các trang web như bigcoinvietman.com. Có lẽ thậm chí còn quan trọng hơn, bởi vì nó được cung cấp bởi một số nhà trao đổi và cung cấp ví điện tử Bitcoin lớn nhất thế giới, bao gồm Coinbase, Bitstamp và Blockchain.  Phiên bản Bitcoin thứ hai, Bitcoin Gold , cũng đứng top 10 của thế giới tiền điện tử. bên cạn đó là  một loạt các forkcoins mới đã được công bố trong vài tuần qua, từ Bitcoin Diamond đến Lightning Bitcoin đến United Bitcoin và nhiều sản phẩm khác.

Kể từ tuần này, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tạo ra và sở hữu forkcoin chỉ bằng vài lần kích chuột với Forkgen cho phép người sử dụng điều chỉnh các tham số của Bitcoin và các thuộc tính khác để tạo thành một phiên bản Bitcoin độc đáo bằng cách đơn giản là điền chúng vào một địa chỉ trang web.

Dịch vụ này được tạo ra bởi một nhà phát triển  sử dụng tên gọi giả mạo đơn giản là sử dụng theo tên "Một", nhưng được hỗ trợ bởi nguwoif có tên là  "Hai", theo “phương tiện truyền thông” của Forkgen.

“Hai” người nói với Tạp chí Bitcoin rằng dịch vụ này dự định dân chủ hóa việc tạo ra các phiên bản Bitcoin.

"Ngay cả các nhà phát triển hàng đầu cũng cho thấy quá khó để tạo ra các phiên bản của Bitcoin mà không gây ra những sai sót nghiêm trọng", “ Hai” đề cập đến sự ra mắt của SegWit2x thất bại gần đây.

Giới thiệu Tạp chí Bitcoin Cash

Để kiểm tra dịch vụ, tạp chí Bitcoin quyết định tạo ra dịch vụ cung cấp phiên bản của riêng mình.

Ngay bây giờ, Forkgen cho phép người dùng chọn tên và ký tự ba chữ cái cho phiên bản coins của họ, cũng như giới hạn trọng khối lượng và chiều cao khối của phiên bản để thực hiện. Ngoài ra, người sử dụng Forkgen có thể chọn liệu họ có muốn thực hiện  phần mềm bảo vệ phát lại để đảm bảo không ai vô tình  làm mất forkcoin của họ. Hơn nữa, họ cũng có thể chọn các chữ cái và số để bắt đầu các địa chỉ coin và các khóa cá nhân - và họ có thể quyết định độ nghiêng logo Bitcoin mà họ muốn để phân biệt nó với bản gốc như Bitcoin Cash đã làm.

Với những công cụ này, chúng tôi đã thiết kế bộ phận forkcoin của chúng tôi: "Tờ tạp chí Bitcoin Cash " với biểu tượng "BMG". Chúng tôi đã lựa chọn bảo vệ phát lại mạnh mẽ và đặt lại để làm cho coin có thể sử dụng được tốt hơn. Tờ tạp chí Bitcoin Cash sẽ có giới hạn trọng lượng là 20120501, đó là  ngày ra mắt của tạp chí Bitcoin (tháng 5 năm 2012), cũng gấp năm lần so với giới hạn của Bitcoin. Các địa chỉ sẽ bắt đầu với kí hiệu chữ B hoặc M, và các khóa cá nhân với chữ  i. Cuối cùng, vì lý do đặc biệt cho nên logo sẽ được đặt nghiêng 45 độ ngược chiều kim đồng hồ.

Tạp chí Bitcoin Cash được tách từ tiền mã hóa Bitcoin tại khối dữ liệu 500400: một vài giờ trước khi xuất bản bài báo này. Bất cứ ai giữ chìa khóa riêng của Bitcoin lúc 12 giờ UTC ngày 21 tháng 12 năm 2017, đều được tặng BMG miễn phí.

Nghệ thuật biểu diễn tương tác

Một vở kịch về Coingen , một máy phát điện altcoin hiện nay, Forkgen nhấn mạnh việc dễ dàng tạo ra các phiên bản Bitcoin dễ như thế nào, giống như hàng ngàn altcoins ở đó. Nơi Coingen đã được tạo ra trong quá trình phát triển vượt bậc  của altcoin lớn đầu tiên vào năm 2013 và 2014.

Sự hướng dẫn và Người khước từ

Bạn có  thể tải các tập tin nhị phân cho Tạp chí BMG ở đây cho Windows , Mac và Linux. Tuy nhiên, Tạp chí Bitcoin không thể bảo đảm tính xác thực của những chương trình này do Forkgen cung cấp. Tải về và chạy phần mềm  bạn tự chịu mọi rủi ro; và lưu ý rằng nếu bạn để lộ các khóa cá nhân giữ giá trị cho phần mềm không đáng tin cậy là một vấn đề đặc biệt tồi tệ .

Ngoài ra, hãy ghi nhớ rằng Tạp chí Bitcoin chỉ tạo ra phần mềm này như là một thử nghiệm; chúng tôi không có ý định thực sự duy trì nó, và chúng tôi cũng không hỗ trợ Tạp chí Bitcoin bằng bất cứ cách nào khác.

Bạn muốn tạo các phiên bản Bitcoin của mình? Với mã phiếu giảm giá "GreatLeaderCraig", độc giả Tạp chí Bitcoin được giảm 50% trong 6 ngày tiếp theo. (Đảm bảo kiểm tra lại rằng khoản chiết khấu này thực sự bị trừ trước khi thực hiện thanh toán, trang web của Forkgen đã gặp một số vấn đề tại thời điểm viết bài này).

Cuối cùng, Tạp chí Bitcoin không xác nhận sử dụng dịch vụ này: Chúng tôi không thể đảm bảo tính xác thực của Forkgen hoặc phần mềm của nó dưới bất kỳ hình thức nào .

 Bạn đang xem: Với Forkgen, tạo ra phiên bản “Bitcoin fork” chưa bao giờ dễ dàng đến vậy tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC


Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC

Ví MEW, hợp tác cùng hãng tài chính thuật toán Bity vừa cho ra mắt một nền tảng, cho phép người dùng chuyển đổi tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC. Người dùng ví MEW V5 có thể giao dịch lên tới hạn mức 5000 Franc Bitcoin và Ethereum (ước tính 116 triệu VNĐ) sang Euro và Franc Thụy Sỹ mà không cần KYC. Người dùng có thể  tham gia giao dịch tại bất kì địa điểm nào trên thế giới.

KYC là quy trình khiến tổ chức có thể xác nhận được danh tính của người dùng trước hoặc trong khi giao dịch. Doanh nghiệp cần biết được khách hàng của họ có tham gia vào hoạt động phi pháp nào như rửa tiền hay tham nhũng không. Để lựa chọn giao dịch, khách hàng sẽ phải chọn loại tiền điện tử hay tiền pháp định đích trong bảng điều khiển. Người dùng có thể sẽ phải cung cấp thêm thông tin cá nhân như số điện thoại, thông tin ngân hàng, tên và tài khoản ngân hàng, cũng như là thông tin các hóa đơn khác, phục vụ cho việc định danh.

Tính bảo mật cao và tính ấn danh của tiền mã hóa luôn là chính phủ và các bên liên quan quan tâm, mục đích là kiểm soát các hoạt động rửa tiền và phi pháp khác. Tháng trước, Cơ quan quản lí Không gian mạng Trung Quốc (CAC) đã đưa ra các quy định mới về các công ty blockchain đang hoạt động trong quốc gia này.

Các nguyên tắc CAC yêu cầu các công ty khởi nghiệp blockchain cho phép các nhà chức trách truy cập vào dữ liệu được lưu trữ và giới thiệu các quy trình đăng ký yêu cầu thẻ ID hoặc số điện thoại di động từ người dùng của họ. Ngoài ra, họ sẽ có nghĩa vụ giám sát nội dung và thông tin kiểm duyệt bị cấm theo luật hiện hành của Trung Quốc .

Vào tháng 4 năm 2018, Amazon Technologies, Inc. đã nhận được bằng sáng chế cho một thị trường dữ liệu phát trực tuyến cho phép kết hợp nhiều nguồn dữ liệu, như vậy cho phép theo dõi các giao dịch tiền mã hóa theo thời gian thực và những người dùng có liên quan. Điều này về cơ bản sẽ dẫn đến việc công khai các giao dịch liên quan đến Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền mã hóa không riêng tư nào khác.

Bạn đang đọc bài viết Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ