Gửi bài viết tới BigCoin

Với mức giá hiện tại, liệu Bitcoin có tụt xuống $6,000 một lần nữa?

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 510 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đã đạt được mức tăng ấn tượng trong tuần qua. Trong thời kỳ bùng nổ của thị trường vào giữa tháng 4, Bitcoin thực sự đã dẫn đầu và chứng tỏ giá trị của nó, khi nhảy vọt lên tới gần 1.000 USD chỉ trong vài phút. Vì Bitcoin được biết đến là một phần của định hướng xu hướng, sự gia tăng này thực sự làm yên lòng phần còn lại của thị trường.

Với mức giá hiện tại, liệu Bitcoin có tụt xuống $6,000 một lần nữa? 

Bitcoin sẽ giảm hay tăng tiếp?

Một vài tuần trước, chúng tôi đã nói về việc tại sao Bitcoin đang phải vật lộn để phá vỡ ngưỡng 7.000 USD. Đó là một trò chơi mèo vờn chuột gần như vô tận, chúng ta luôn phải bận rộn để xem liệu Bitcoin có bao giờ có thể vượt qua được cột mốc 7.000 đô la. Tất nhiên, đã có nhiều đến niềm vui đến với các nhà đầu tư, Bitcoin đã vượt qua ngưỡng đó, và đã tiếp tục tăng kể từ đó. Hiện tại, mục tiêu duy trì mới cho Bitcoin là $ 8,000. Vâng, tôi nói mục tiêu, tuy nhiên bây giờ nó có vẻ như Bitcoin vượt qua mức đó 1 chút và không có dấu hiệu giảm đáng kể bất kỳ lúc nào.

Trong tuần vừa qua, chúng tôi đã chứng kiến đồng tiền mã hóa Bitcoin giảm xuống dưới $ 8,000 trong một vài lần, nhưng trong thời gian này, nó đã phục hồi nhanh chóng trở lại mức 8.000 USD.

Tỷ giá hiện tại của Bitcoin là bao nhiêu?

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin có giá trị đạt 8,500,92 đô la, tăng 3,24%. Giá trị này đã vượt qua con số $ 8370 mà Bitcoin đã đạt được trong đợt tăng của thị trường tuần trước. Do đó, cột mốc $8,500,92 đô la có thể nhanh chóng bị bỏ lại đằng sau, sau một tuần tiến triển vững chắc. Điều đó có nghĩa là có một dấu hiệu cho thấy Bitcoin đang trên đường vượt qua mức giá hiện tại, thậm chí còn có thể tăng lên đến 9.000 đô la.

Các xu hướng mà chúng tôi thấy tất nhiên chỉ ra một chu kỳ tăng giá khác, một điều mà các chuyên gia đã dự đoán từ sự đột biến thị trường tuần trước. Nhiều người dự đoán rằng sự gia tăng là sự khởi đầu của một cái gì đó lớn hơn rất nhiều. Dù bằng cách nào đi nữa, nó cũng đã mở đường cho một tuần cải thiện thị trường ổn định, bạn có nhớ giá Bitcoin đợt cuối tháng 3 là bao nhiêu không?

Tôi phải chỉ ra điểm này, Bitcoin đang hoạt động kém hơn nhiều so với các đối thủ của mình trên top đầu thị trường, nhiều trong số đó đang kiếm được lợi nhuận hơn 5% tại thời điểm viết bài, tuy nhiên, chúng ta nên mong đợi Bitcoin sẽ bắt kịp trong vài giờ tới, nếu các thị trường sẽ duy trì được đợt tăng trưởng lành mạnh này.

Điều gì xảy ra nếu Bitcoin đạt 9.000 đô la?

Vâng, các nhà đầu tư sẽ phải hạnh phúc lắm, đó là chắc chắn. Tuy nhiên, đừng quên rằng, với một đồng tiền có tiềm năng tăng lên tới 19.000 đô la thì 9.000 đô la thậm chí không phải là một nửa mức giá đó. Các chuyên gia dự báo rằng Bitcoin sẽ đạt 25.000 USD trong năm nay. Điều này thực sự có thể xảy ra, vì đồng tiền này có giá trị cao nhất thị trường và nếu xu hướng tăng trưởng như này kéo dài ổn định thì Bitcoin có thể đạt $25,000 trong năm nay.

Hiện tại, chạm tới 9.000 USD là mục tiêu tiếp theo của Bitcoins, một khi Bitcoin chứng minh nó có thể đạt tới được con số trên con số này, vì nó hiện đã đạt tới 8.500 USD rồi, sau đó bước tiếp theo sẽ là 10.000 USD. Một khi Bitcoin đạt $ 10.000, mọi thứ có thể trở nên khá thú vị.

Hãy nhớ rằng, đây không phải là lời khuyên đầu tư, crypto là rủi ro, thị trường đang bay hơi, mặc dù có thể bây giờ mọi thứ đều sáng sủa, giá cao, khối lượng nhiều nhưng chưa thể biết rằng chỉ vài phút sau màu đỏ có thể tràn ngập bảng thống kê. Hãy thận trọng và giao dịch tốt!

Bạn đang đọc bài: Với mức giá hiện tại, liệu Bitcoin có tụt xuống $6,000 một lần nữa? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai


Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Blockchain là một trong mười kỹ năng quan trọng nhất của nhân viên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, một báo cáo mới từ mạng xã hội LinkedIn đã xác nhận vào tháng Sáu này.

Như một yếu tố thường thấy trên mạng xã hội, phiên bản APAC 2019 của “Các Kỹ năng Tương lai” liệt kê blockchain là một trong số các kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất mà người lao động sẽ cần trong những năm tới.

Cụ thể, thiết lập và quản lý một sổ cái công cộng phân tán và phi tập trung, sẽ là một kỹ năng hữu ích, trong khi các lĩnh vực khác lọt vào top 10 bao gồm Kiểm toán và Trí tuệ nhân tạo (AI).

Cả hai lĩnh vực này đều được liên kết chặt chẽ với lĩnh vực blockchain, và công nghệ đột phá có thể tạo ra nhu cầu về việc thông báo các thay đổi quy định của cơ quan quản lý.

Các kỹ năng đang phát triển này có thể được sử dụng để dự báo các ngành công nghiệp đang diễn ra như thế nào”, LinkenIn nhận xét về những phát hiện này. “Kiểm tra những gì các kỹ năng đang phát triển này, một số ngành công nghiệp đang tuyển dụng nhận thấy những thay đổi mà họ đang dự đoán”.

Như Cointelegraph đã báo cáo, cả blockchain và các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực blockchain thường xuyên liên kết với sự phát triển của LinkedIn, chẳng hạn như các doanh nghiệp đang có xu hướng phát triển. Vào tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase là công ty tiền điện tử duy nhất trong danh sách của các công ty hàng đầu tại địa phương 2019.

Trong APAC, blockchain xuất hiện đặc biệt nhiều trong danh sách ở các khu vực pháp lý như Singapore, Hồng Kông và Hàn Quốc. Trong cả ba, các doanh nghiệp đã đổ xô để phát triển các ứng dụng trong khi các chính phủ cũng bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để triển khai công nghệ này một cách chính thức. Ví dụ, Singapore đang thực hiện một sáng kiến ​​toàn bang, Project Ubin, và đưa các dịch vụ được hỗ trợ bởi blockchain vào dòng chảy kinh tế bắt đầu vào năm 2020.

Bạn đang đọc: Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain