Gửi bài viết tới BigCoin

Với mức giá hiện tại, liệu Bitcoin có tụt xuống $6,000 một lần nữa?

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 435 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đã đạt được mức tăng ấn tượng trong tuần qua. Trong thời kỳ bùng nổ của thị trường vào giữa tháng 4, Bitcoin thực sự đã dẫn đầu và chứng tỏ giá trị của nó, khi nhảy vọt lên tới gần 1.000 USD chỉ trong vài phút. Vì Bitcoin được biết đến là một phần của định hướng xu hướng, sự gia tăng này thực sự làm yên lòng phần còn lại của thị trường.

Với mức giá hiện tại, liệu Bitcoin có tụt xuống $6,000 một lần nữa? 

Bitcoin sẽ giảm hay tăng tiếp?

Một vài tuần trước, chúng tôi đã nói về việc tại sao Bitcoin đang phải vật lộn để phá vỡ ngưỡng 7.000 USD. Đó là một trò chơi mèo vờn chuột gần như vô tận, chúng ta luôn phải bận rộn để xem liệu Bitcoin có bao giờ có thể vượt qua được cột mốc 7.000 đô la. Tất nhiên, đã có nhiều đến niềm vui đến với các nhà đầu tư, Bitcoin đã vượt qua ngưỡng đó, và đã tiếp tục tăng kể từ đó. Hiện tại, mục tiêu duy trì mới cho Bitcoin là $ 8,000. Vâng, tôi nói mục tiêu, tuy nhiên bây giờ nó có vẻ như Bitcoin vượt qua mức đó 1 chút và không có dấu hiệu giảm đáng kể bất kỳ lúc nào.

Trong tuần vừa qua, chúng tôi đã chứng kiến đồng tiền mã hóa Bitcoin giảm xuống dưới $ 8,000 trong một vài lần, nhưng trong thời gian này, nó đã phục hồi nhanh chóng trở lại mức 8.000 USD.

Tỷ giá hiện tại của Bitcoin là bao nhiêu?

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin có giá trị đạt 8,500,92 đô la, tăng 3,24%. Giá trị này đã vượt qua con số $ 8370 mà Bitcoin đã đạt được trong đợt tăng của thị trường tuần trước. Do đó, cột mốc $8,500,92 đô la có thể nhanh chóng bị bỏ lại đằng sau, sau một tuần tiến triển vững chắc. Điều đó có nghĩa là có một dấu hiệu cho thấy Bitcoin đang trên đường vượt qua mức giá hiện tại, thậm chí còn có thể tăng lên đến 9.000 đô la.

Các xu hướng mà chúng tôi thấy tất nhiên chỉ ra một chu kỳ tăng giá khác, một điều mà các chuyên gia đã dự đoán từ sự đột biến thị trường tuần trước. Nhiều người dự đoán rằng sự gia tăng là sự khởi đầu của một cái gì đó lớn hơn rất nhiều. Dù bằng cách nào đi nữa, nó cũng đã mở đường cho một tuần cải thiện thị trường ổn định, bạn có nhớ giá Bitcoin đợt cuối tháng 3 là bao nhiêu không?

Tôi phải chỉ ra điểm này, Bitcoin đang hoạt động kém hơn nhiều so với các đối thủ của mình trên top đầu thị trường, nhiều trong số đó đang kiếm được lợi nhuận hơn 5% tại thời điểm viết bài, tuy nhiên, chúng ta nên mong đợi Bitcoin sẽ bắt kịp trong vài giờ tới, nếu các thị trường sẽ duy trì được đợt tăng trưởng lành mạnh này.

Điều gì xảy ra nếu Bitcoin đạt 9.000 đô la?

Vâng, các nhà đầu tư sẽ phải hạnh phúc lắm, đó là chắc chắn. Tuy nhiên, đừng quên rằng, với một đồng tiền có tiềm năng tăng lên tới 19.000 đô la thì 9.000 đô la thậm chí không phải là một nửa mức giá đó. Các chuyên gia dự báo rằng Bitcoin sẽ đạt 25.000 USD trong năm nay. Điều này thực sự có thể xảy ra, vì đồng tiền này có giá trị cao nhất thị trường và nếu xu hướng tăng trưởng như này kéo dài ổn định thì Bitcoin có thể đạt $25,000 trong năm nay.

Hiện tại, chạm tới 9.000 USD là mục tiêu tiếp theo của Bitcoins, một khi Bitcoin chứng minh nó có thể đạt tới được con số trên con số này, vì nó hiện đã đạt tới 8.500 USD rồi, sau đó bước tiếp theo sẽ là 10.000 USD. Một khi Bitcoin đạt $ 10.000, mọi thứ có thể trở nên khá thú vị.

Hãy nhớ rằng, đây không phải là lời khuyên đầu tư, crypto là rủi ro, thị trường đang bay hơi, mặc dù có thể bây giờ mọi thứ đều sáng sủa, giá cao, khối lượng nhiều nhưng chưa thể biết rằng chỉ vài phút sau màu đỏ có thể tràn ngập bảng thống kê. Hãy thận trọng và giao dịch tốt!

Bạn đang đọc bài: Với mức giá hiện tại, liệu Bitcoin có tụt xuống $6,000 một lần nữa? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ