Gửi bài viết tới BigCoin

VOISE là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa VOISE

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/06/2018 - 91 lượt xem
Chia sẻ
 

VOISE là một nền tảng âm nhạc phân quyền hứa hẹn sẽ mang đến cho các nghệ sĩ độc lập 100% doanh thu mà họ tạo ra. Dưới đây là bài đánh giá VOICE chi tiết của chúng tôi.

Nền tảng VOISE

VOISE là gì?

VOISE là một nền tảng âm nhạc được xây dựng trên blockchain. Giống như nhiều công ty công nghệ blockchain khác, VOISE hứa hẹn sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp cụ thể của nó. Trong trường hợp này, VOISE có kế hoạch cách mạng hóa ngành công nghiệp âm nhạc bằng cách cung cấp cho các nghệ sĩ độc lập 100% doanh thu.

Với VOISE, âm nhạc được lưu trữ trên một mạng lưới P2P. Âm nhạc được chia sẻ trực tiếp từ các nghệ sĩ đến người dùng mà không có người trung gian. Các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa được kích hoạt thông qua việc sử dụng token VSM. Các nghệ sĩ sẽ nhận được 100% số tiền, và VOISE không tính phí gì cả. Ngoài ra, nền tảng này mở cửa cho tất cả mọi người. Bất kỳ ai cũng có thể tải nội dung của họ lên nền tảng – dù cho họ có bản ghi nhãn hay không.

Trong crowdsale VOISE, bạn sẽ có thể nhận được token Voisium – một token Ethereum. Trong tương lai, bạn có thể sử dụng các token đó để mua nhạc và hỗ trợ các nghệ sĩ yêu thích của mình.

VOISE hoạt động như thế nào?

VOISE có các chức năng tương tự như các nền tảng khám phá âm nhạc khác. Nền tảng này giúp bạn dễ dàng duyệt qua các nghệ sĩ, khám phá các bài hát hàng đầu, các nghệ sĩ mới hoặc các bản phát hành mới.

Nền tảng này xoay quanh việc sử dụng các đồng tiền mã hóa - giống như tokenVoisium nội bộ (VSM) - tại thời điểm này. Tuy nhiên, trong tương lai, nền tảng có kế hoạch chấp nhận các loại tiền tệ fiat để thúc đẩy việc áp dụng trên toàn thế giới.

Ở thời điểm hiện tại, nền tảng VOISE hoạt động như một chiếc ví. Bạn có thể sử dụng VOISE để chuyển tiền, thúc đẩy nhanh việc mua nội dung bằng cách thực hiện giao dịch theo cách thủ công thông qua ví.

Dưới đây là một số tính năng chính trên VOISE mà người dùng có thể tương tác:

Công cụ tìm kiếm:

Công cụ tìm kiếm này sẽ cho phép người dùng tìm kiếm các nghệ sĩ, album, các thể loại nhạc, danh sách phát hoặc bài hát theo tên.

Khám phá:

Người dùng có thể sử dụng tính năng này để tìm những khám phá mới hoặc đề xuất nội dung mà người khác có thể muốn nghe. Các phần phụ của tính năng khám phá bao gồm các bài hát hàng đầu, các đề xuất, các bản phát hành và thể loại mới. 

Danh sách phát:

Tính năng danh sách phát của VOISE chứa danh sách phát của bạn hoặc danh sách phát từ những người dùng mà bạn theo dõi. Nếu danh sách phát chứa nội dung trả phí mà bạn chưa mua thì bạn sẽ chỉ có thể nghe thử miễn phí.

Đài phát thanh DAO toàn cầu:

VOISE có một tính năng được gọi là đài phát thanh tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), nơi người dùng có thể bỏ phiếu cho bài hát tiếp theo thông qua một hợp đồng DAO bằng cách stake token của họ. Người dùng càng có nhiều token, thì phiếu bầu của họ càng có giá trị. Người nghe có thể nghe bài hát một lần qua đài, nhưng sẽ không thể tải xuống bài hát đó. Các đài phát thanh có thể được sử dụng để quảng bá các bài hát yêu thích của bạn hoặc nghe các bài hát phổ biến khác. Radio cũng sẽ được tạo ra cho các thể loại nhạc cụ thể.

Token VOIS (VSM)

Hệ sinh thái VOISE xoay quanh việc sử dụng Voisium, hoặc token VSM. Các token này được sử dụng để mua nội dung thông qua nền tảng.

Token VSM  là một token tiêu chuẩn ERC20 được tạo ra dựa trên công nghệ hợp đồng thông minh Ethereum. Người dùng được tự do lưu trữ token trên ví desktop, ví web nào hoặc nền tảng VOISE để tăng tốc quá trình mua nội dung.

Có tổng cộng 825,578 token được phân phối thông qua crowdsale VOISE.

Trong tương lai, VOISE có kế hoạch để phân biệt chính nó từ các đối thủ cạnh tranh thông qua việc chấp nhận các loại tiền tệ fiat. Việc chấp nhận các loại tiền tệ fiat trên nền tảng sẽ mở rộng VOISE đến một cơ sở người dùng rộng hơn.

Giới thiệu về VOISE

VOISE đã triển khai một chương trình crowdsale và phát hành một ứng dụng web nền tảng (phiên bản alpha) trong quý 3 năm 2017 . Các tính năng nền tảng thứ cấp cũng đã được thêm vào nền tảng trong những tháng sau đó cùng với tiền tệ fiat đã bắt đầu được chấp nhận trong quý 1 năm 2018 .

VOISE được thành lập vào năm 2016 và được dẫn dắt bởi Ivan Rossetti (người sáng lập), Isaac Rodriguez (Nhà phát triển phụ trợ), và Ying Hao Chen (UI và Nhà thiết kế đồ họa). Cả Rossetti và Rodriguez đều đến từ Barcelona.

 

Tỷ giá hiện tại của VOISE là bao nhiêu?

Hôm VOISE (VOISE) có giá $0,004041 USD giảm 3,05% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.107.932 USD tương đương 343 BTC ~ 4.691 ETH. Hiện đang có 521.625.806 VOISE đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung VOISE (VOISE) là 775.513.264 VOISE.

Biểu đồ giá VOISE

 

Kết luận VOISE

Rõ ràng, VOISE không phải là nền tảng dựa trên blockchain đầu tiên hứa hẹn cách mạng hóa ngành công nghiệp âm nhạc. VOISE có kế hoạch để đánh bại đối thủ cạnh tranh của mình bằng cách tạo ra một nền tảng mà các nghệ sĩ độc lập nhận được 100% lợi nhuận. Nền tảng này loại bỏ trung gian và cung cấp âm nhạc thông qua một hệ thống P2P. Bên cạnh đó, còn có một tính năng phát thanh DAO nơi người dùng có thể trả tiền để quảng bá các bài hát yêu thích của họ.

Cuối cùng, VOISE là một dự án có mục tiêu đầy tham vọng. Nếu thành công, nó có thể lật ngược ngành công nghiệp âm nhạc trên đầu của nó. Chương trình crowdsale và kế hoạch phát hành các phiên bản alpha và beta của nền tảng âm nhạc của mình đã được triển khai trong năm 2017 và đầu năm 2018. Bạn có thể cập nhật thêm thông tin trên nền tảng trực tuyến thông qua VOISE.it.

https://bitcoinexchangeguide.com/voise-ico/

 

Bạn đang đọc bài: VOISE là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa VOISE tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ