Gửi bài viết tới BigCoin

VOISE là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa VOISE

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/06/2018 - 70 lượt xem
Chia sẻ
 

VOISE là một nền tảng âm nhạc phân quyền hứa hẹn sẽ mang đến cho các nghệ sĩ độc lập 100% doanh thu mà họ tạo ra. Dưới đây là bài đánh giá VOICE chi tiết của chúng tôi.

Nền tảng VOISE

VOISE là gì?

VOISE là một nền tảng âm nhạc được xây dựng trên blockchain. Giống như nhiều công ty công nghệ blockchain khác, VOISE hứa hẹn sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp cụ thể của nó. Trong trường hợp này, VOISE có kế hoạch cách mạng hóa ngành công nghiệp âm nhạc bằng cách cung cấp cho các nghệ sĩ độc lập 100% doanh thu.

Với VOISE, âm nhạc được lưu trữ trên một mạng lưới P2P. Âm nhạc được chia sẻ trực tiếp từ các nghệ sĩ đến người dùng mà không có người trung gian. Các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa được kích hoạt thông qua việc sử dụng token VSM. Các nghệ sĩ sẽ nhận được 100% số tiền, và VOISE không tính phí gì cả. Ngoài ra, nền tảng này mở cửa cho tất cả mọi người. Bất kỳ ai cũng có thể tải nội dung của họ lên nền tảng – dù cho họ có bản ghi nhãn hay không.

Trong crowdsale VOISE, bạn sẽ có thể nhận được token Voisium – một token Ethereum. Trong tương lai, bạn có thể sử dụng các token đó để mua nhạc và hỗ trợ các nghệ sĩ yêu thích của mình.

VOISE hoạt động như thế nào?

VOISE có các chức năng tương tự như các nền tảng khám phá âm nhạc khác. Nền tảng này giúp bạn dễ dàng duyệt qua các nghệ sĩ, khám phá các bài hát hàng đầu, các nghệ sĩ mới hoặc các bản phát hành mới.

Nền tảng này xoay quanh việc sử dụng các đồng tiền mã hóa - giống như tokenVoisium nội bộ (VSM) - tại thời điểm này. Tuy nhiên, trong tương lai, nền tảng có kế hoạch chấp nhận các loại tiền tệ fiat để thúc đẩy việc áp dụng trên toàn thế giới.

Ở thời điểm hiện tại, nền tảng VOISE hoạt động như một chiếc ví. Bạn có thể sử dụng VOISE để chuyển tiền, thúc đẩy nhanh việc mua nội dung bằng cách thực hiện giao dịch theo cách thủ công thông qua ví.

Dưới đây là một số tính năng chính trên VOISE mà người dùng có thể tương tác:

Công cụ tìm kiếm:

Công cụ tìm kiếm này sẽ cho phép người dùng tìm kiếm các nghệ sĩ, album, các thể loại nhạc, danh sách phát hoặc bài hát theo tên.

Khám phá:

Người dùng có thể sử dụng tính năng này để tìm những khám phá mới hoặc đề xuất nội dung mà người khác có thể muốn nghe. Các phần phụ của tính năng khám phá bao gồm các bài hát hàng đầu, các đề xuất, các bản phát hành và thể loại mới. 

Danh sách phát:

Tính năng danh sách phát của VOISE chứa danh sách phát của bạn hoặc danh sách phát từ những người dùng mà bạn theo dõi. Nếu danh sách phát chứa nội dung trả phí mà bạn chưa mua thì bạn sẽ chỉ có thể nghe thử miễn phí.

Đài phát thanh DAO toàn cầu:

VOISE có một tính năng được gọi là đài phát thanh tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), nơi người dùng có thể bỏ phiếu cho bài hát tiếp theo thông qua một hợp đồng DAO bằng cách stake token của họ. Người dùng càng có nhiều token, thì phiếu bầu của họ càng có giá trị. Người nghe có thể nghe bài hát một lần qua đài, nhưng sẽ không thể tải xuống bài hát đó. Các đài phát thanh có thể được sử dụng để quảng bá các bài hát yêu thích của bạn hoặc nghe các bài hát phổ biến khác. Radio cũng sẽ được tạo ra cho các thể loại nhạc cụ thể.

Token VOIS (VSM)

Hệ sinh thái VOISE xoay quanh việc sử dụng Voisium, hoặc token VSM. Các token này được sử dụng để mua nội dung thông qua nền tảng.

Token VSM  là một token tiêu chuẩn ERC20 được tạo ra dựa trên công nghệ hợp đồng thông minh Ethereum. Người dùng được tự do lưu trữ token trên ví desktop, ví web nào hoặc nền tảng VOISE để tăng tốc quá trình mua nội dung.

Có tổng cộng 825,578 token được phân phối thông qua crowdsale VOISE.

Trong tương lai, VOISE có kế hoạch để phân biệt chính nó từ các đối thủ cạnh tranh thông qua việc chấp nhận các loại tiền tệ fiat. Việc chấp nhận các loại tiền tệ fiat trên nền tảng sẽ mở rộng VOISE đến một cơ sở người dùng rộng hơn.

Giới thiệu về VOISE

VOISE đã triển khai một chương trình crowdsale và phát hành một ứng dụng web nền tảng (phiên bản alpha) trong quý 3 năm 2017 . Các tính năng nền tảng thứ cấp cũng đã được thêm vào nền tảng trong những tháng sau đó cùng với tiền tệ fiat đã bắt đầu được chấp nhận trong quý 1 năm 2018 .

VOISE được thành lập vào năm 2016 và được dẫn dắt bởi Ivan Rossetti (người sáng lập), Isaac Rodriguez (Nhà phát triển phụ trợ), và Ying Hao Chen (UI và Nhà thiết kế đồ họa). Cả Rossetti và Rodriguez đều đến từ Barcelona.

 

Tỷ giá hiện tại của VOISE là bao nhiêu?

Hôm VOISE (VOISE) có giá $0,004041 USD giảm 3,05% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.107.932 USD tương đương 343 BTC ~ 4.691 ETH. Hiện đang có 521.625.806 VOISE đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung VOISE (VOISE) là 775.513.264 VOISE.

Biểu đồ giá VOISE

 

Kết luận VOISE

Rõ ràng, VOISE không phải là nền tảng dựa trên blockchain đầu tiên hứa hẹn cách mạng hóa ngành công nghiệp âm nhạc. VOISE có kế hoạch để đánh bại đối thủ cạnh tranh của mình bằng cách tạo ra một nền tảng mà các nghệ sĩ độc lập nhận được 100% lợi nhuận. Nền tảng này loại bỏ trung gian và cung cấp âm nhạc thông qua một hệ thống P2P. Bên cạnh đó, còn có một tính năng phát thanh DAO nơi người dùng có thể trả tiền để quảng bá các bài hát yêu thích của họ.

Cuối cùng, VOISE là một dự án có mục tiêu đầy tham vọng. Nếu thành công, nó có thể lật ngược ngành công nghiệp âm nhạc trên đầu của nó. Chương trình crowdsale và kế hoạch phát hành các phiên bản alpha và beta của nền tảng âm nhạc của mình đã được triển khai trong năm 2017 và đầu năm 2018. Bạn có thể cập nhật thêm thông tin trên nền tảng trực tuyến thông qua VOISE.it.

https://bitcoinexchangeguide.com/voise-ico/

 

Bạn đang đọc bài: VOISE là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa VOISE tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ