Gửi bài viết tới BigCoin

VOISE là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa VOISE

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/06/2018 - 290 lượt xem
Chia sẻ
 

VOISE là một nền tảng âm nhạc phân quyền hứa hẹn sẽ mang đến cho các nghệ sĩ độc lập 100% doanh thu mà họ tạo ra. Dưới đây là bài đánh giá VOICE chi tiết của chúng tôi.

Nền tảng VOISE

VOISE là gì?

VOISE là một nền tảng âm nhạc được xây dựng trên blockchain. Giống như nhiều công ty công nghệ blockchain khác, VOISE hứa hẹn sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp cụ thể của nó. Trong trường hợp này, VOISE có kế hoạch cách mạng hóa ngành công nghiệp âm nhạc bằng cách cung cấp cho các nghệ sĩ độc lập 100% doanh thu.

Với VOISE, âm nhạc được lưu trữ trên một mạng lưới P2P. Âm nhạc được chia sẻ trực tiếp từ các nghệ sĩ đến người dùng mà không có người trung gian. Các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa được kích hoạt thông qua việc sử dụng token VSM. Các nghệ sĩ sẽ nhận được 100% số tiền, và VOISE không tính phí gì cả. Ngoài ra, nền tảng này mở cửa cho tất cả mọi người. Bất kỳ ai cũng có thể tải nội dung của họ lên nền tảng – dù cho họ có bản ghi nhãn hay không.

Trong crowdsale VOISE, bạn sẽ có thể nhận được token Voisium – một token Ethereum. Trong tương lai, bạn có thể sử dụng các token đó để mua nhạc và hỗ trợ các nghệ sĩ yêu thích của mình.

VOISE hoạt động như thế nào?

VOISE có các chức năng tương tự như các nền tảng khám phá âm nhạc khác. Nền tảng này giúp bạn dễ dàng duyệt qua các nghệ sĩ, khám phá các bài hát hàng đầu, các nghệ sĩ mới hoặc các bản phát hành mới.

Nền tảng này xoay quanh việc sử dụng các đồng tiền mã hóa - giống như tokenVoisium nội bộ (VSM) - tại thời điểm này. Tuy nhiên, trong tương lai, nền tảng có kế hoạch chấp nhận các loại tiền tệ fiat để thúc đẩy việc áp dụng trên toàn thế giới.

Ở thời điểm hiện tại, nền tảng VOISE hoạt động như một chiếc ví. Bạn có thể sử dụng VOISE để chuyển tiền, thúc đẩy nhanh việc mua nội dung bằng cách thực hiện giao dịch theo cách thủ công thông qua ví.

Dưới đây là một số tính năng chính trên VOISE mà người dùng có thể tương tác:

Công cụ tìm kiếm:

Công cụ tìm kiếm này sẽ cho phép người dùng tìm kiếm các nghệ sĩ, album, các thể loại nhạc, danh sách phát hoặc bài hát theo tên.

Khám phá:

Người dùng có thể sử dụng tính năng này để tìm những khám phá mới hoặc đề xuất nội dung mà người khác có thể muốn nghe. Các phần phụ của tính năng khám phá bao gồm các bài hát hàng đầu, các đề xuất, các bản phát hành và thể loại mới. 

Danh sách phát:

Tính năng danh sách phát của VOISE chứa danh sách phát của bạn hoặc danh sách phát từ những người dùng mà bạn theo dõi. Nếu danh sách phát chứa nội dung trả phí mà bạn chưa mua thì bạn sẽ chỉ có thể nghe thử miễn phí.

Đài phát thanh DAO toàn cầu:

VOISE có một tính năng được gọi là đài phát thanh tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), nơi người dùng có thể bỏ phiếu cho bài hát tiếp theo thông qua một hợp đồng DAO bằng cách stake token của họ. Người dùng càng có nhiều token, thì phiếu bầu của họ càng có giá trị. Người nghe có thể nghe bài hát một lần qua đài, nhưng sẽ không thể tải xuống bài hát đó. Các đài phát thanh có thể được sử dụng để quảng bá các bài hát yêu thích của bạn hoặc nghe các bài hát phổ biến khác. Radio cũng sẽ được tạo ra cho các thể loại nhạc cụ thể.

Token VOIS (VSM)

Hệ sinh thái VOISE xoay quanh việc sử dụng Voisium, hoặc token VSM. Các token này được sử dụng để mua nội dung thông qua nền tảng.

Token VSM  là một token tiêu chuẩn ERC20 được tạo ra dựa trên công nghệ hợp đồng thông minh Ethereum. Người dùng được tự do lưu trữ token trên ví desktop, ví web nào hoặc nền tảng VOISE để tăng tốc quá trình mua nội dung.

Có tổng cộng 825,578 token được phân phối thông qua crowdsale VOISE.

Trong tương lai, VOISE có kế hoạch để phân biệt chính nó từ các đối thủ cạnh tranh thông qua việc chấp nhận các loại tiền tệ fiat. Việc chấp nhận các loại tiền tệ fiat trên nền tảng sẽ mở rộng VOISE đến một cơ sở người dùng rộng hơn.

Giới thiệu về VOISE

VOISE đã triển khai một chương trình crowdsale và phát hành một ứng dụng web nền tảng (phiên bản alpha) trong quý 3 năm 2017 . Các tính năng nền tảng thứ cấp cũng đã được thêm vào nền tảng trong những tháng sau đó cùng với tiền tệ fiat đã bắt đầu được chấp nhận trong quý 1 năm 2018 .

VOISE được thành lập vào năm 2016 và được dẫn dắt bởi Ivan Rossetti (người sáng lập), Isaac Rodriguez (Nhà phát triển phụ trợ), và Ying Hao Chen (UI và Nhà thiết kế đồ họa). Cả Rossetti và Rodriguez đều đến từ Barcelona.

 

Tỷ giá hiện tại của VOISE là bao nhiêu?

Hôm VOISE (VOISE) có giá $0,004041 USD giảm 3,05% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.107.932 USD tương đương 343 BTC ~ 4.691 ETH. Hiện đang có 521.625.806 VOISE đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung VOISE (VOISE) là 775.513.264 VOISE.

Biểu đồ giá VOISE

 

Kết luận VOISE

Rõ ràng, VOISE không phải là nền tảng dựa trên blockchain đầu tiên hứa hẹn cách mạng hóa ngành công nghiệp âm nhạc. VOISE có kế hoạch để đánh bại đối thủ cạnh tranh của mình bằng cách tạo ra một nền tảng mà các nghệ sĩ độc lập nhận được 100% lợi nhuận. Nền tảng này loại bỏ trung gian và cung cấp âm nhạc thông qua một hệ thống P2P. Bên cạnh đó, còn có một tính năng phát thanh DAO nơi người dùng có thể trả tiền để quảng bá các bài hát yêu thích của họ.

Cuối cùng, VOISE là một dự án có mục tiêu đầy tham vọng. Nếu thành công, nó có thể lật ngược ngành công nghiệp âm nhạc trên đầu của nó. Chương trình crowdsale và kế hoạch phát hành các phiên bản alpha và beta của nền tảng âm nhạc của mình đã được triển khai trong năm 2017 và đầu năm 2018. Bạn có thể cập nhật thêm thông tin trên nền tảng trực tuyến thông qua VOISE.it.

https://bitcoinexchangeguide.com/voise-ico/

 

Bạn đang đọc bài: VOISE là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa VOISE tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người