Gửi bài viết tới BigCoin

Vốn đầu tư mạo hiểm vẫn ồ ạt chảy vào các Startup crypto giữa thị trường đỏ rực

Đăng bởi: Mi_A  - 31/03/2018 - 612 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong khi thị trường ICO đang đỏ rực bởi các quy định, thì lợi nhuận của các nhà đầu tư mạo hiểm crypto cũng được quan tâm hơn.

ICO đang làm gián đoạn vốn đầu tư mạo hiểm 

Theo các dữ liệu của CoinDesk, mọi người cho rằng ICO đang làm gián đoạn vốn đầu tư mạo hiểm, chẳng hạn như khoản tài trợ cho các công ty dựa trên blockchain đang tăng vọt, với các startup crypto tăng $434 triệu kể từ tháng 12, mức cao nhất trong ba tháng trở lại đây.

Dưới sức ép của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ trong ngành công nghiệp token, các nhà đầu tư mạo hiểm tăng cường rót vốn vào các cổ phần phản ánh niềm tin của họ rằng nền kinh tế này sẽ phát triển.

“Nếu một công ty tiếp tục phát triển và tạo nên một ICO, vốn cổ phần của tôi sẽ có giá trị hơn”, Frank Meehan, đối tác của SparkLabs Group, cho biết. “Ngay giờ đây, cuộc chơi thực sự đã bắt đầu.”

Vốn đầu tư mạo hiểm vẫn ồ ạt chảy vào các Startup crypto giữa thị trường đỏ rực
Ông Meehan cho biết: " Quỹ đầu tư trị giá $100 triệu được đưa ra vào cuối năm ngoái và là một phần của Tập đoàn SparkLabs, họ đã đầu tư vào sáu công ty blockchain. Nếu sau đó họ đầu tư vào ICO của công ty, họ sẽ có thể được chiết khấu. Và đó là một khoản đầu tư có thể được bán còn nhanh hơn cả cổ phần.

Chào bán Token tiếp tục bùng nổ. Theo số liệu của CoinDesk, các startup đã huy động được hơn $3 tỷ thông qua hình thức ICO chỉ trong hai tháng đầu tiên của năm, hơn một nửa số tiền mà họ nhận được trong cả năm 2017.

Các loại token lẫn ICO đã thất bại hoặc không thể hoàn thành huy động vốn

Theo Bitcoin.com, vào năm 2017, 46% các loại token lẫn ICO đã thất bại hoặc không thể hoàn thành huy động vốn, số liệu thống kê do trang web TokenData thu thập. Theo TokenData, trong năm nay, đã có 50 trong tổng số 340 dự án ICO thất bại.

Tỷ lệ thất bại không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét kỹ hơn, nhiều ICO không có gì khác ngoài một whitepaper, thậm chí còn không có một sản phẩm nào để duy trì hoạt động kinh doanh. Họ đang làm việc với một công nghệ non trẻ, hầu hết các ứng dụng của họ đã không được thử nghiệm trong quy mô lớn.

Vì vậy, một số nhà đầu tư sẽ chờ cho các công ty tự thiết lập ICO để xem quy chế thị trường phát triển ra sao. Bởi vì nhiều nhà đầu tư ICO ngày càng muốn đầu tư vào các công ty lớn hơn, những startup crypto này cần phải huy động vốn chủ sở hữu để hỗ trợ phát triển và tiếp thị sản phẩm.

“Đây là thời điểm cần phải thận trọng. Bạn không được bỏ lỡ bất kỳ “con tàu” nào”, Lonne Jaffe, giám đốc điều hành của Insight Venture Partners cho biết. “Một khi các công ty bắt đầu quá trình khởi động và mở rộng tăng trưởng, chúng tôi sẽ đầu tư.”

Insight Venture đang nói về một số danh mục đầu tư và cách họ có thể sử dụng công nghệ blockchain hoặc phục vụ cho một số starup trong ngành, Jaffe nói.

" Chúng tôi có $18 tỷ vốn huy động cho hơn 300 công ty, trong đó có Twitter Inc."

 

Vốn đầu tư mạo hiểm vẫn ồ ạt chảy vào các Startup crypto giữa thị trường đỏ rực

Quy định về chứng khoán được thiết lập tốt, trong khi quy định cũng có thể dành cho các ICO thông thường vẫn đang nổi lên. Trong một bức thư được công bố vào ngày 6 tháng 3, Bộ Tài chính Mỹ cho biết một số startup cần huy động vốn cho nên các token này có thể được coi là các nhà cung cấp tiền và sẽ phải tuân thủ các hướng dẫn về bảo mật ngân hàng cũng như KYC. Chủ tịch SEC, Jay Clayton, cho biết vào tháng Hai rằng “mỗi ICO là một chứng khoán”, mặc dù hầu hết các công ty khởi tạo token đều khăng khăng rằng ICO không phải như vậy.

Công ty truyền thông xã hội Twitter đã nối gót Facebook và Google trong việc cấm quảng cáo đối với ICO và sale coin

Vào thứ hai, công ty truyền thông xã hội Twitter đã nối gót Facebook và Google trong việc cấm quảng cáo đối với ICO và sale coin. Ngành công nghiệp Bitcoin đã giảm tới 8,7%.

Vì vậy, nhiều nhà đầu tư quan tâm đến việc mua các token liên quan đến vốn cổ phần hoặc các tài sản khác như là một cách để giảm các bất ngờ trong quá trình điều tiết. Nhà đầu tư Jeff Pulver đã công bố với Security Token Association, một tổ chức thương mại tại Washington, rằng sẽ tập trung vào các token được phân loại là chứng khoán.

Theo nhà đồng sáng lập công ty, Jamie Finn, Securitize.io được ra mắt trong năm nay là một nền tảng để phát hành các loại token gắn liền với cổ phần và doanh thu, đã có hơn 100 startup, với kế hoạch tăng hàng tỷ đô la.

" Finn cho biết: “Những mô hình này mang lại cổ tức và các khoản thanh toán thực tế rất hấp dẫn. Chúng tôi đang bắt đầu thấy các công ty lớn, những thương hiệu lớn nhảy vào thị trường bằng những cách rất thú vị.”

Một công ty đang vận hành một ICO thông qua Securitize chứ không phải công khai thông qua Nasdaq, ông nói. Một công ty khác là Lottery.com, đang có kế hoạch chia sẻ cổ phần với chủ sở hữu token một phần của số tiền huy động được.

" Finn cho biết: Token cung cấp vốn cổ phần thường có thể được trade dễ dàng hơn vốn cổ phần của các starup truyền thống, có thể được sử dụng trong nhiều năm. Các token liên quan đến cổ phiếu có thể được bán sau khi kết thúc lockdown, thường sẽ đóng trong thời gian một năm, việc bán trực tuyến cũng dễ dàng hơn cho người mua, ví dụ như các văn phòng gia đình có thể đầu tư trực tiếp vào thay vì thông qua các quỹ. "

 

Vốn đầu tư mạo hiểm vẫn ồ ạt chảy vào các Startup crypto giữa thị trường đỏ rực

Từ giờ, hầu như không có sàn giao dịch nào cung cấp dịch vụ trading security token. Theo Polymath Inc., một nền tảng để phát hành các token này cho biết, các security token chiếm $100 triệu trong tổng trị giá $400 tỷ của thị trường crypto vào năm ngoái. Tuy nhiên, khi các tổ chức đầu tư cập bến và quy định được thắt chặt hơn, các security token sẽ chiếm lĩnh thị trường, CEO của Polymath, Trevor Koverko nói.

Joe Forbes, Giám đốc điều hành của Causam eXchange, cho biết:

“Chúng tôi chỉ nghĩ các ICO bị phá vỡ, và có lẽ SEC sẽ nói rất nhiều về số tiền được huy động. Một loạt các công ty đã được xây dựng trước đây và có sản phẩm thực sự, tại sao lại phải chịu nguy cơ mất trắng mà đáng lý ra chúng ta có thể lấy lại được số tiền đó? Tại sao rủi ro của công ty trong tương lai lại rơi vào một tình huống pháp lý không rõ ràng?”

Thay vào đó, vào ngày 8 tháng 3, Causam đã bắt đầu bán token tương đương với 25% của công ty cho 1.000 nhà đầu tư đã được chứng nhận tại Mỹ. Công ty này làm cho các nhà cung cấp năng lượng dễ dàng nhận được thanh toán nhanh hơn, hy vọng sẽ huy động được $15 triệu. Người mua sẽ có thể bán token của họ sau một năm lockdown. Công ty 5 tuổi đời này đã có một sản phẩm, khách hàng và lợi nhuận, Forbes cho biết.

Jason A. Williams, người đã sở hữu vốn cổ phần tại Causam, cho biết ông dự định tham gia vào đợt sale. Vào tháng hai, ông đã giúp thành lập một quỹ trị giá $25 triệu tại công ty đầu tư mạo hiểm Full Tilt Capital, nơi sẽ đầu tư vào các security token như vậy.

Ông nói: “Có một đợt private offering mà trước đây chưa được thanh toán và khiến nó có tính thanh khoản cao.”

Nguồn: bloomberg

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Vốn đầu tư mạo hiểm vẫn ồ ạt chảy vào các Startup crypto giữa thị trường đỏ rực   Tại : Phân tích

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Phân tích giá ngày 13/11: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON


Thứ 3, ngày 13/11, Thị trường tiền mã hóa ngày hôm nay tiếp tục một biến động đáng kể. Tuy nhiên, phần lớn các đồng coin trong top 100 đang có dấu hiệu giảm. Trong top 10 chỉ duy nhất Ripple là đồng tiền mã hóa có xu hướng tăng còn lại các đồng coin đều đang trong tình trạng báo động.


Có thể bạn quan tâm:

 

Một số thông tin chung

 

Nikolay Storonsky, Giám đốc điều hành và người đồng sáng lập của Revolut Ltd., một nhà cung cấp ngân hàng kỹ thuật số với số lượng người dùng lên đến hai triệu người, đã phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Web 2018 ở Lisbon, rằng các tổ chức lớn đang tỏ ra ít quan tâm đến tài sản kỹ thuật số.

Bất kỳ công nghệ mới nào cũng cần thời gian để bắt kịp và trở nên phù hợp với mọi người. Ngay cả internet cũng vậy, nó đã mất thời gian để phát triển đến quy mô hiện tại của nó. Người sáng lập của ConsenSys, Joseph Lubin đã nói rằng, Blockchain có thể "mất nhiều thời gian hơn" so với Internet để đạt được sự chấp nhận hàng loạt của cộng đồng.

Nhà đầu tư vốn mạo hiểm - Tim Draper, trong một cuộc thảo luận gần đây đã nhắc lại vấn đề trước đó là Bitcoin sẽ đạt mức giá 250.000 USD / đồng coin vào năm 2022. Ông tin rằng với việc chấp nhận hàng loạt Bitcoin, mọi người có khả năng chuyển từ tiền tệ fiat bị ràng buộc bởi một địa lý cụ thể chuyên sang tiền mã hóa loại tiền kỹ thuật số sẽ lần lượt có sự chấp nhận trên toàn cầu.

Cuộc bầu cử giữa kỳ Mỹ vừa kết thúc gần đây đã chứng kiến, ​​một số chính trị gia blockchain được bầu vào làm chức vụ, đó là một dấu hiệu tích cực. Mặc dù diễn biến thị trường chậm, nhưng tương lai có vẻ đáng khích lệ đối với lớp tài sản mới ra đời này. Cùng xem đồng tiền nào đang có xu hướng nổi bật trong 24 giờ qua.

 

BTC / USD

Giá của đồng tiền mã hóa hàng đầu đã giảm dưới $ 6.400 vào ngày 11 tháng 11, điều này cho thấy lệnh mua đang ở mức thấp hơn. Tuy nhiên, Bitcoin đang phải đối mặt với mức kháng cự trên cả hai đường trung bình động, điều này cho thấy việc mua vào đang đạt mức thấp ở các mức cao hơn.

Giá của đồng tiền mã hóa hàng đầu đã giảm dưới $ 6.400 vào ngày 11 tháng 11Giá của đồng tiền mã hóa hàng đầu đã giảm dưới $ 6.400 vào ngày 11 tháng 11

 

Các nhà giao dịch có điều kiện nên tránh giao dịch khi phạm vi bị thu hẹp. Một phạm vi rộng lớn được xác định rõ tạo cơ hội mua thấp và bán cao, tuy nhiên, cặp BTC / USD không cho phép một cơ hội như vậy.

Nếu phe bò đẩy giá cao hơn mức $ 6,831,99 thì đồng tiền kỹ thuật số có khả năng đẩy các lệnh mua trong ngắn hạn, đẩy giá cao hơn đến $ 7,400, và cao hơn mức đó có thể lên $ 8,400.

Mặt khác, nếu phe gấu bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng 5,900 đô la, nó có thể dẫn đến việc xả bán hoảng loạn, kéo cặp tỷ giá xuống mức thấp hơn từ 5.000 đến 5,450 đô la. Do đó, các nhà đầu tư có thể giữ cho lệnh dừng lỗ trên các vị thế mua của họ ở mức $ 5,900.

 

ETH / USD

Ethereum không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của xu hướng tăng hay giảm giá. Các nhà đầu tư không muốn xả bán ở mức hiện tại, và số tiền này không phải là điểm bán hợp lý cho đến khi có xu hướng. Vì vậy, đường trung bình động và chỉ báo RSI đều đang rất bằng phẳng.

Ethereum không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của xu hướng tăng hay giảm giáEthereum không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của xu hướng tăng hay giảm giá

 

Dấu hiệu đầu tiên của một xu hướng sẽ là khi cặp ETH / USD thoát khỏi phạm vi hẹp $ 188.35– $ 249.93. Một sự bứt phá tăng gias sẽ cho thấy rằng các trader đang đẩy giá cao có mặt trên và một xu hướng tăng mới có khả năng xảy ra. Một sự phá vỡ trong phạm vi sẽ chỉ ra rằng sự hoảng loạn đã vây quanh các chủ sở hữu, và họ đang bán phá giá cổ phần của họ.

Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư chờ đợi một khoảng $ 249,93 trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào. Vị trí tích cực cũng có thể được thực hiện nếu mức hỗ trợ tại $ 188,35 cho thấy các nhà giao dịch mua mạnh. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch vẫn nên chờ đợi.

 

XRP / USD

Ripple đang tìm hỗ trợ ngay trên đường trung bình động, là dấu hiệu tích cực. Đường trung bình động tiếp tục có xu hướng tăng lên, với chỉ báo RSI trong vùng dương. Điều này xác nhận rằng các trader đang đẩy giá cao có mặt trên trong ngắn hạn.

Ripple đang tìm hỗ trợ ngay trên đường trung bình động, là dấu hiệu tích cựcRipple đang tìm hỗ trợ ngay trên đường trung bình động, là dấu hiệu tích cực

 

Nếu phe bò thành công trong việc phá vỡ $ 0,565, một đợt bullrun cho mục tiêu đầu tiên ở mức $ 0,625 là có khả năng, nơi các nhà giao dịch có thể đặt một phần lợi nhuận. Nếu mức này vượt qua, thì mức tăng có thể kéo dài lên 0,7644 đô la.

Giả định tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp XRP / USD quay lại và phá vỡ dưới mức trung bình động. Trong trường hợp này, mức giá có thể giảm xuống $ 0,42646, tiếp theo là giảm xuống còn $ 0,37185 là có thể xảy ra. Do đó, các nhà giao dịch có thể giảm điểm dừng lỗ của họ lên mức 0,45 đô la.

 

BCH / USD

Bitcoin Cash đã giảm trở lại từ ngưỡng kháng cự trên $ 660.0753. Chúng tôi dự đoán vùng hỗ trợ mạnh giữa đường EMA 20 ngày và 500 đô la, là mức thoái lui Fibonacci 61,8% của đợt tăng gần đây.

Mức tăng từ mức hiện tại có thể được kiểm định lại ở ngưỡng $ 660.0753 một lần nữa. Một đột phá sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới. Ngược lại, một sự thất bại có thể sẽ giữ tiền mã hóa này trong một phạm vi rộng $ 408.0182- $ 660.0753.

Bitcoin Cash đã giảm trở lại từ ngưỡng kháng cự trên $ 660.0753Bitcoin Cash đã giảm trở lại từ ngưỡng kháng cự trên $ 660.0753

 

Trái với quan điểm của chúng tôi, nếu cặp BCH / USD phá vỡ ngưỡng 500 USD thì xu hướng tăng sẽ mất điểm mạnh. Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức giảm là $ 460, và nếu mức này bị phá vỡ, một sự thoái lui hoàn toàn của đợt tăng gần đây lên $ 410.2768 là có thể xảy ra. Do đó, các nhà giao dịch có vị trí một phần còn lại có thể giữ một khoản lỗ dừng khoảng 480 đô la, ngay dưới đường SMA 50 ngày.

 

EOS / USD

EOS đã được giao dịch gần với điểm giữa của phạm vi trong ba ngày qua. Cả hai đường trung bình động đều bị san phẳng và nằm sát nhau. RSI cũng gần với mức 50, cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

EOS đã được giao dịch gần với điểm giữa của phạm vi trong ba ngày quaEOS đã được giao dịch gần với điểm giữa của phạm vi trong ba ngày qua

 

Chúng tôi sẽ không thể tìm thấy bất kỳ giao dịch mới nào nếu như cặp EOS / USD vẫn nằm trong khoảng từ $ 5 đến $ 6. Nếu nó phá vỡ khỏi phạm vi hẹp này, nó sẽ thúc đẩy một đợt bullrun lên mức giá trị $ 6.8299. Một sự đảo chiều sẽ được xác nhận khi giá duy trì trên $ 6.8299 trong 3 ngày.

Mặt khác, việc phá vỡ dưới mức hỗ trợ $ 5 có thể dẫn đến việc giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 4,49, dưới mức này có thể sẽ là một cuộc kiểm tra lại ở mức $ 3,8723. Do đó, các nhà giao dịch sở hữu các vị thế mua dài có thể dững lỗ ở $ 4.9 đối với các vị trí hiện tại của họ.

 

XLM / USD

Stellar đang cho thấy sự hứa hẹn vì nó đã hình thành một xu hướng tăng dần. Nó kích hoạt mua của chúng tôi được đề xuất trong phân tích ngày 7 tháng 11 .

Stellar đang cho thấy sự hứa hẹn vì nó đã hình thành một xu hướng tăng dầnStellar đang cho thấy sự hứa hẹn vì nó đã hình thành một xu hướng tăng dần

 

Hiện tại nó đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường kháng cự của đường xu hướng, tuy nhiên đây vẫn là một trạng thái tích cực bởi vì cả hai đường trung bình động đều đang có xu hướng lên. Do đó, bất kỳ pullback nào cũng có khả năng tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại đường xu hướng và bên dưới đường EMA 20 ngày.

Nếu cặp XLM / USD bứt lên trên kênh, nó có khả năng sẽ lấy đà, thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự ngay lập tức ở mức 0,34 đô la và tăng về mục tiêu 0,36 đô la. Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi khuyên bạn nên duy trì các điểm dừng ở mức 0,2 đô la. Chúng tôi sẽ xem xét một vài ngày và sau đó tăng mức dừng cao hơn.

 

LTC / USD

Litecoin tiếp tục trượt sau khi giảm từ đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần. Nó có thể kiểm tra lại vùng hỗ trợ quan trọng tại 47.246 $ - 49.466 $ một lần nữa. Phạm vi này đã được thể hiện vò 4 dịp trước đó. Do vậy, chúng tôi dự đoán ngưỡng hỗ trợ này sẽ được giữ lại một lần nữa. Tuy nhiên, các nhà giao dịch có thể đóng ở mức $50.

Litecoin tiếp tục trượt sau khi giảm từ đường xu hướng giảm của tam giác giảm dầnLitecoin tiếp tục trượt sau khi giảm từ đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần

 

Nếu các trader đẩy giá thành công trong việc duy trì vùng hỗ trợ quan trọng và cho thấy dấu hiệu phục hồi, chúng tôi có thể đề nghị giao dịch dài hạn. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu giảm giá  LTC / USD xuống dưới $ 47.246. Trong trường hợp này, xu hướng giảm sẽ tiếp tục và có thể đẩy giá lên các mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 40 đô la và 32 đô la.

 

ADA / USD

Trong ba ngày qua, Cardano đã giao dịch gần với các đường trung bình động đã cạn dần. Chỉ số RSI cũng nằm trên mức 50. Tất cả những điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

Trong ba ngày qua, Cardano đã giao dịch gần với các đường trung bình động đã cạn dầnTrong ba ngày qua, Cardano đã giao dịch gần với các đường trung bình động đã cạn dần

 

Một xu hướng mới sẽ bắt đầu với mức phá vỡ là $ 0.094256, hoặc giảm xuống mức hỗ trợ $ 0.060105. Giữa hai mức này, biến động giá ngẫu nhiên và nhiều khả năng sẽ tiếp tục.

Dấu hiệu đầu tiên sẽ là xu hướng tăng nếu cặp ADA / USD duy trì trên ngưỡng $ 0,082207. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư chờ đợi một xu hướng tăng mới để bắt đầu trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

 

XMR / USD

Nỗ lực rút về từ mức 102,6 đô la đang đối diện với ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20 ngày. Nếu các trader không đưa giá vượt qua được mức trung bình di chuyển, thì Monero có khả năng giảm xuống đáy của phạm vi hẹp ở mức $ 100,453.

Nỗ lực rút về từ mức 102,6 đô la đang đối diện với ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20 ngàyNỗ lực rút về từ mức 102,6 đô la đang đối diện với ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20 ngày

 

Cặp XMR / USD đã thể hiện thành công khoảng hỗ trợ $ 100,453 trên cơ sở đóng cửa trong ba lần trước đó. Do vậy, chúng tôi kỳ vọng nó sẽ hỗ trợ mạnh trong thời gian này. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của chúng tôi, nếu phe gấu kéo giá xuống dưới ngưỡng, sự giảm xuống ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức $ 81 là có thể xảy ra.

Về quan điểm tăng giá, các trader sẽ đẩy giá tăng lên nếu giá duy trì trên mức 112,44 USD. Chúng sẽ được chuyển sang hướng tích cực là trên $ 128,65. Hiện tại, tiền mã hóa này không hiển thị bất kỳ mẫu đáng tin cậy nào có thể được giao dịch.

 

TRX / USD

Phạm vi trong của TRON đã được thu hẹp lại. Nó hiện đang giao dịch giữa mức $ 0,02134798 và $ 0,02517782. RSI cũng đang di chuyển giữa các mức 40 và 60.

Phạm vi trong của TRON đã được thu hẹp lạiPhạm vi trong của TRON đã được thu hẹp lại

 

Nếu phe bò bảo vệ mức hỗ trợ$ 0,02134798 thì cặp TRX / USD sẽ lại có xu hướng di chuyển lên đầu phạm vi tại $ 0,02517782.

Tuy nhiên, nếu phe gấu bứt xuống dưới đáy của dải hẹp, sự sụt giảm về ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức $ 0,0183 là có thể xảy ra. Việc bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ này sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

Chúng ta sẽ chuyển sang trạng thái tích cực trên đồng tiền kỹ thuật số khi đột phá và đóng (khung thời gian UTC) trên ngưỡng $ 0,03. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch vẫn nên chờ đợi.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 13/11: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ