Gửi bài viết tới BigCoin

Vốn hóa thị trường của Tether chạm mốc cao nhất mọi thời đại

Đăng bởi: Linh  - 15/08/2020 - 240 lượt xem
Chia sẻ
 

Vốn hóa thị trường của Tether đã tăng vọt lên một tầm cao mới sau khi tăng thêm 1 tỷ đô la — trong một tuần.

 

Tóm tắt

- Vốn hóa thị trường của Tether lần đầu tiên đạt 12 tỷ USD.

- Vốn hóa thị trường của Tether đã tăng đều đặn từ 5 tỷ đô la kể từ tháng 3 năm 2020.

- Tất cả các stablecoin khác đều đang thụt lùi lại phía sau khi Tether thống trị thị trường.

 

Vốn hóa thị trường của Tether (USDT) đã phá vỡ mốc 12 tỷ đô la do nhu cầu về stablecoin tiếp tục tăng lên. 

 

Đồng stablecoin như USDT đang ngày càng phổ biến trong lĩnh vực tiền điện tử. Sự tăng trưởng này có thể là do khả năng đặc biệt trong việc bảo vệ các nhà đầu tư khỏi sự biến động cũng như cung cấp các giao dịch tiền điện tử tăng hoặc giảm mạnh. 

“Kể từ tháng 3 năm 2020, vốn hóa thị trường của Tether đã tăng 140% từ 5 tỷ đô la, duy trì vị trí số một với danh hiệu là đồng stablecoin thanh khoản và đáng tin cậy nhất,” 

 

null

 

Sự gia tăng vượt bậc của Tether là động lực thúc đẩy sự bùng nổ của stablecoin kéo dài một năm. Trang phân tích dữ liệu Coin Metric chỉ ra trong một nghiên cứu vào tháng 7 rằng:

“Mất 5 năm để nguồn cung stablecoin đạt 6 tỷ, với tình hình hiện tại có thể sẽ chỉ mất 4 tháng nữa để nó tăng từ 6 tỷ lên 12 tỷ”

 

Đó là sự kết hợp của tất cả các stablecoin vào thời điểm đó nhưng tính đến thời điểm hiện tại, chỉ riêng vốn hóa của Tether đã chiếm 12 tỷ đô la.

 

Trên thực tế, các loại stablecoin khác thậm chí còn không bằng Tether. Tại thời điểm đưa tin, vốn hóa thị trường của DAI chỉ dưới 420 triệu đô la, vốn hóa thị trường của USDC là hơn 1 tỷ đô la và vốn hóa thị trường của Gemini Dollar là khoảng 9 triệu đô la.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn