Gửi bài viết tới BigCoin

Vốn hóa thị trường của Tether chạm mốc cao nhất mọi thời đại

Đăng bởi: Linh  - 15/08/2020 - 146 lượt xem
Chia sẻ
 

Vốn hóa thị trường của Tether đã tăng vọt lên một tầm cao mới sau khi tăng thêm 1 tỷ đô la — trong một tuần.

 

Tóm tắt

- Vốn hóa thị trường của Tether lần đầu tiên đạt 12 tỷ USD.

- Vốn hóa thị trường của Tether đã tăng đều đặn từ 5 tỷ đô la kể từ tháng 3 năm 2020.

- Tất cả các stablecoin khác đều đang thụt lùi lại phía sau khi Tether thống trị thị trường.

 

Vốn hóa thị trường của Tether (USDT) đã phá vỡ mốc 12 tỷ đô la do nhu cầu về stablecoin tiếp tục tăng lên. 

 

Đồng stablecoin như USDT đang ngày càng phổ biến trong lĩnh vực tiền điện tử. Sự tăng trưởng này có thể là do khả năng đặc biệt trong việc bảo vệ các nhà đầu tư khỏi sự biến động cũng như cung cấp các giao dịch tiền điện tử tăng hoặc giảm mạnh. 

“Kể từ tháng 3 năm 2020, vốn hóa thị trường của Tether đã tăng 140% từ 5 tỷ đô la, duy trì vị trí số một với danh hiệu là đồng stablecoin thanh khoản và đáng tin cậy nhất,” 

 

null

 

Sự gia tăng vượt bậc của Tether là động lực thúc đẩy sự bùng nổ của stablecoin kéo dài một năm. Trang phân tích dữ liệu Coin Metric chỉ ra trong một nghiên cứu vào tháng 7 rằng:

“Mất 5 năm để nguồn cung stablecoin đạt 6 tỷ, với tình hình hiện tại có thể sẽ chỉ mất 4 tháng nữa để nó tăng từ 6 tỷ lên 12 tỷ”

 

Đó là sự kết hợp của tất cả các stablecoin vào thời điểm đó nhưng tính đến thời điểm hiện tại, chỉ riêng vốn hóa của Tether đã chiếm 12 tỷ đô la.

 

Trên thực tế, các loại stablecoin khác thậm chí còn không bằng Tether. Tại thời điểm đưa tin, vốn hóa thị trường của DAI chỉ dưới 420 triệu đô la, vốn hóa thị trường của USDC là hơn 1 tỷ đô la và vốn hóa thị trường của Gemini Dollar là khoảng 9 triệu đô la.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Polkastarter khởi chạy dự án sàn DEX đầu tiên trên Polkadot hỗ trợ chuỗi chéo


•  Polkastarter là dự án được các quỹ đầu tư lớn và nổi tiếng rót vốn như Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital.
•  Polkastarter nhận được yêu cầu đầu tư hơn 20 triệu $ tại vòng privatesale.
•  Polkastarter đang tiến hành xây dựng sàn DEX cho các nhóm mã thông báo crosschain.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo Polkastarter đã kết thúc vòng raise vốn thành công với 987.000$ tại vòng seed (hạt giống sớm) và private (đầu tư chiến lược) được hỗ trợ bởi Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital và nhiều đối tác chiến lược khác trong thời gian 2 tháng vừa qua.

Vòng đăng kí mở rộng bổ sung duy nhất với 30 đối tác lớn cũng đã thu về hơn 20 triệu $ cho thấy nhu cầu rất lớn đối với các giải pháp DeFi và DEX trên nền tảng không thuộc hệ sinh thái ETH với khả năng mở rộng và mức phí giao dịch thấp hơn rất nhiều.

Chúng tôi muốn cảm ơn tấc cả 2500 bên quan tâm đã gửi thư yêu cầu rót vốn. Chúng tôi đã xét duyệt yêu cầu này 2 tuần trước và nhận thấy sự quan tâm đông đảo của cộng đồng. Điều này đi đến quyết định về việc chấp nhận góp vốn thêm 24.508.928 $ cho các yêu cầu phân bổ trên.

Từ quan điểm chiến lược, chúng tôi phải đưa ra những lựa chọn quan trọng và cố gắng thực hiện theo chiến lược này:
•  Thiết kế nhiều khoảng yêu cầu rót vốn nhỏ cho các tổ chức đóng góp, điều này cho phép nhiều người có cơ hội tham gia hơn trong mỗi vòng, tránh việc nắm giữ tập trung vào 1 vài tổ chức lớn (cá voi).
•  Việc phân bổ yêu cầu rót vốn cho các quỹ đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn giúp chúng tôi phát triển cộng đồng của mình tại các thị trường chính như Châu âu, Trung quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Singapore và các thị trường mới nổi khác.
•  Phân bổ cho các nhà đầu tư chiến lược sẽ mang lại giá trị lâu dài về mặt kỹ thuật, quảng bá hình ảnh và xây dựng cộng đồng Polkastarter.

Token Sale Key Metrics

  • Seed sale price: $0.0125 USD
  • Private sale price: $0.025 USD
  • Uniswap listing price: $0.05 USD

Hiện chúng tôi đang chuẩn bị niêm yết trên Uniswap và đặt mục tiêu tung ra POLS vào cuối tháng 9. Là một dự án ưu tiên cộng đồng, chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng được sự tham gia rộng rãi bao gồm các cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật, vui lòng tham gia kênh điện tín chính thức của chúng tôi, kênh thông báo của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

Giới thiệu về Polkastarter: Polkastarter là một DEX được xây dựng cho các nhóm và đấu giá mã thông báo chuỗi chéo (crosschain token), cho phép các dự án huy động vốn trên một môi trường phi tập trung, không cần sự cho phép và tương tác dựa trên Polkadot. Với Polkastarter, các dự án phi tập trung sẽ có thể huy động và trao đổi vốn với giá rẻ và nhanh chóng. Người dùng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ và sử dụng các tài sản vượt xa tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.
Tương lai là phi tập trung. Tương lai là tương tác. Tương lai là Polkastarter.

BigcoinVietnam tổng hợp

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người