Gửi bài viết tới BigCoin

Vốn hóa vượt 10 tỷ USD, Tether bỏ xa các đối thủ

Đăng bởi:   - 01/07/2020 - 262 lượt xem
Chia sẻ
 

Công cụ tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử Messari báo cáo rằng mức vốn hóa thị trường của stetherecoin Tether (USDT) lần đầu tiên đã vượt qua 10 tỷ đô la.

Bên cạnh Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), Tether hiện là một trong ba tài sản tiền điện tử có vốn hóa mười một con số.

Tether báo cáo mức vốn hóa thị trường 10 tỷ đô la sau khi đạt được mức tăng trưởng hàng năm là 144%. Đầu năm 2020, con số đó mới chỉ là 4.1 tỷ đô.

Tuy nhiên, các công cụ tổng hợp dữ liệu đang mâu thuẫn về vốn hóa Tether, với CoinGecko và CoinMarketCap ước tính vốn hóa thị trường USDT chỉ hơn 9 tỷ đô la.

 

USD Coin và Binance USD tăng trưởng mạnh

Stablecoin lớn thứ hai tính theo giá trị vốn hóa thị trường, Circle USD Coin (USDC) cũng đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng 3 chữ số kể từ đầu tháng 1 - tăng từ dưới 450 triệu đô la lên hơn 930 triệu đô la hiện tại.

USDC đã tăng trưởng đều đặn kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2018 và hiện nằm trong top 18 thị trường. 

Kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm ngoái, stablecoin củaBinance là BUSD đã nhanh chóng nổi lên trong lĩnh vực stablecoin. Hiện nó đứng thứ tư trong số các stablecoin với mức vốn hóa thị trường gần 166 triệu đô la.

Binance đã tăng hơn 875% từ mức vốn hóa khoảng 17 triệu đô la vào đầu năm và hiện được xếp hạng là thị trường tiền điện tử lớn thứ 49.

 

PAX và TUSD đình trệ

Sau khi khởi đầu năm với mức vốn hóa 225 triệu đô la, Paxos Standard (PAX), stablecoin xếp thứ ba theo vốn hóa thị trường, đã chứng kiến sự đình trệ ở mức 245 triệu đô la kể từ tháng 4.

CoinMarketCap xếp hạng Paxos là đồng coin lớn thứ 37 trên thị trường. Tuy nhiên, dữ liệu có thể không tính đến PAX đã được phát hành trên blockchain Ontology kể từ tháng Tư.

Vốn hóa thị trường của TrueUSD (TUSD) đã giảm kể từ đầu năm từ 155 triệu đô la xuống còn 144,5 triệu đô la tại thời điểm hiện tại.

TUSD là stablecoin lớn thứ năm và là tài sản tiền điện tử được xếp hạng thứ 55 theo vốn hóa.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn