Gửi bài viết tới BigCoin

Vốn hóa vượt 10 tỷ USD, Tether bỏ xa các đối thủ

Đăng bởi:   - 01/07/2020 - 304 lượt xem
Chia sẻ
 

Công cụ tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử Messari báo cáo rằng mức vốn hóa thị trường của stetherecoin Tether (USDT) lần đầu tiên đã vượt qua 10 tỷ đô la.

Bên cạnh Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), Tether hiện là một trong ba tài sản tiền điện tử có vốn hóa mười một con số.

Tether báo cáo mức vốn hóa thị trường 10 tỷ đô la sau khi đạt được mức tăng trưởng hàng năm là 144%. Đầu năm 2020, con số đó mới chỉ là 4.1 tỷ đô.

Tuy nhiên, các công cụ tổng hợp dữ liệu đang mâu thuẫn về vốn hóa Tether, với CoinGecko và CoinMarketCap ước tính vốn hóa thị trường USDT chỉ hơn 9 tỷ đô la.

 

USD Coin và Binance USD tăng trưởng mạnh

Stablecoin lớn thứ hai tính theo giá trị vốn hóa thị trường, Circle USD Coin (USDC) cũng đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng 3 chữ số kể từ đầu tháng 1 - tăng từ dưới 450 triệu đô la lên hơn 930 triệu đô la hiện tại.

USDC đã tăng trưởng đều đặn kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2018 và hiện nằm trong top 18 thị trường. 

Kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm ngoái, stablecoin củaBinance là BUSD đã nhanh chóng nổi lên trong lĩnh vực stablecoin. Hiện nó đứng thứ tư trong số các stablecoin với mức vốn hóa thị trường gần 166 triệu đô la.

Binance đã tăng hơn 875% từ mức vốn hóa khoảng 17 triệu đô la vào đầu năm và hiện được xếp hạng là thị trường tiền điện tử lớn thứ 49.

 

PAX và TUSD đình trệ

Sau khi khởi đầu năm với mức vốn hóa 225 triệu đô la, Paxos Standard (PAX), stablecoin xếp thứ ba theo vốn hóa thị trường, đã chứng kiến sự đình trệ ở mức 245 triệu đô la kể từ tháng 4.

CoinMarketCap xếp hạng Paxos là đồng coin lớn thứ 37 trên thị trường. Tuy nhiên, dữ liệu có thể không tính đến PAX đã được phát hành trên blockchain Ontology kể từ tháng Tư.

Vốn hóa thị trường của TrueUSD (TUSD) đã giảm kể từ đầu năm từ 155 triệu đô la xuống còn 144,5 triệu đô la tại thời điểm hiện tại.

TUSD là stablecoin lớn thứ năm và là tài sản tiền điện tử được xếp hạng thứ 55 theo vốn hóa.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn