Gửi bài viết tới BigCoin

VPE là ngân hàng đầu tiên cung cấp giao dịch crypto cho các tổ chức đầu tư tại Đức

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 397 lượt xem
Chia sẻ
 

VPE Wertpapierhandelsbank AG (VPE) – ngân hàng  thương mại chứng khoán của Đức đã công bố các dịch vụ giao dịch crypto của tổ chức đầu tư và tuyên bố họ là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực buôn bán tiền mã hóa tại Đức. Được trang bị giấy phép của Finesanstalt für Finanzdienstleistungsaufsicht (Bafin), trong việc mở rộng dịch vụ môi giới, VPE cung cấp “công nghệ tốt nhất” cho khách hàng, “an toàn và được quản lý”.

Ngân hàng đầu tiên trong lĩnh vực mã hóa

VPE ra mt dch v giao dch crypto  đu tiên  cho các  t chc đu tư  ca Đc

VPE – ngân hàng đu tiên trong lĩnh vc giao dch tin mã hóa

Người phát ngôn của VPE Wertpapierhandelsbank AG, Katharina Strenski nhấn mạnh: “Cho đến nay, các tổ chức  đầu tư đã phải đối mặt với các rào cản gia nhập cao đối với giao dịch crypto. Nhưng hiện nay, các dịch vụ giao dịch crypto của chúng tôi cung cấp một giải pháp thay thế thuận tiện hơn nhiều. ”

Trên toàn thế giới, các tổ chức đầu tư, thường kiểm soát số tiền lớn vốn của họ  . Họ đã tìm cách để tận dụng thị trường crypto, nhưng thường chống lại những nỗ lực vận động hành lang của chính họ trong việc nắm giữ quyền lực pháp lý của chính phủ để ngăn cách họ khỏi sự cạnh tranh. Các hậu quả cho đến nay bao gồm việc truy cập không đồng đều vào một lớp tài sản mới nổi và nóng đỏ, được cho là tương lai của tài chính dưới dạng này hay dạng khác, crypto.

Giao dịch tiền mã hóa tại ngân hàng mã hóa

VPE – được cơi là ngân hàng đu tiên trong nước  ( Đc) cung cp dch v giao dch tin mã hóa.

Katharina Strenski, Giám đc Quan h công chúng ti VPE, nhn xét: “Các loi tin đin t như Bitcoin, Litecoin, Ethereum và nhng loi  khác đã tr thành mt loi tài sn đy ha hn trong nhng năm gn đây. “Cho đến nay, vic giao dch mã thông báo k thut s đã b hn chế đi vi các sàn giao dch crypto và th trường trc tuyến. Chúng tôi vui mng tr thành ngân hàng Đc đu tiên cung cp cho khách hàng dch v giao dch tin mã hóa ca chúng tôi. ”

VPE là một nhà giao dịch OTC dựa trên giao dịch trung tâm của Đức. Các tập đoàn tài chính, các nhà đầu tư tư nhân và các tổ chức đầu tư (những con cá voi khổng lồ ) nhận các dịch vụ môi giới, tư vấn đầu tư và quản lý danh mục đầu tư. Theo đó, ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán bù trừ, thanh toán các giao dịch chứng khoán, hợp đồng cho sự khác biệt, lựa chọn và tương lai.

Đức là một cường quốc kinh tế

Đức là một cường quốc kinh tế, được coi là động cơ kinh tế của châu Âu và nền kinh tế lớn nhất của nó, là một nhà sáng tạo không ngừng, và là một nước xuất khẩu hàng hóa khổng lồ. Thông thường đất nước có thể tự hào về tỷ lệ việc làm thấp nhất của châu Âu, và công dân của nó trung bình trên $ 50K bình quân đầu người.

Đức là một cường quốc kinh tế

Đc là mt cường quc kinh tế

Tất cả điều này có thể chỉ ra một sự thúc đẩy cho lĩnh vực tài sản kỹ thuật số khi các tổ chức  đầu tư của Đức là một trong những công ty có lợi nhuận cao nhất trên thế giới. Với tư cách là “ngân hàng giao dịch chứng khoán”, thông cáo báo chí của ngân hàng tiếp tục , “VPE có một hồ sơ giao dịch ấn tượng và có quyền truy cập vào các mạng và yêu cầu kỹ thuật thích hợp để xử lý các giao dịch riêng lẻ. VPE cũng đáp ứng tất cả các yêu cầu KYC (Nhận diện khách hàng của bạn) và AML (Anti-Money-Washingndering- chống rửa tiền) cần thiết. ”

 Ngoài ra, VPE cũng cung cấp các giao dịch crypto tự động, “được phát triển quan hệ đối tác với Solarisbank, nền tảng ngân hàng đầu tiên với giấy phép ngân hàng đầy đủ và với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu về crypto và ngân hàng. Tài khoản giao dịch tiền mã hóa của VPE được giữ lại bởi Moneyisbank. Khách hàng cũng sẽ nhận được quyền truy cập vào một ví tiền mã hóa cá nhân do VPE lưu trữ. Điều này sẽ làm cho giao dịch nhanh chóng và đơn giản đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất, ”công ty khẳng định.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: VPE là ngân hàng đầu tiên cung cấp giao dịch crypto cho các tổ chức đầu tư tại Đức tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hướng dẫn đăng ký tham dự cuộc thi Trade do Bitget tổ chức


Như đã giới thiệu ở bài viết trước, Bitget sẽ tổ chức cuộc thi trade với tổng giải thưởng lên tới 350 triệu đồng. Cuộc thi nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho các trader, những người đam mê trading cũng như tạo điều kiện để người dùng trải nghiệm sàn và “rinh” về những phần quà có giá trị.

Thời gian cụ thể:

- Thời gian đăng ký lập team:25/04/2019 – 12/05/2019

- Thời gian đăng ký cho cá nhân: 05/05/2019-12/05/2019

- Thời gian thi: 9:00 13/05/2019 đến 9:00 ngày 16/05/2019

Link đăng ký sẽ được công bố vào ngày 5/5/2019. Tuy nhiên, để có sự chuẩn bị tốt hơn, sau đây là các bước đăng ký mà các bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Click vào Sign up trên hình và điền các thông tin yêu cầu


Bước 2: Đặt biệt danh (nickname)

Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, hộp thư như hình dưới sẽ hiện lên.

Bạn sẽ điền nickname của mình, nickname này sẽ là tên của bạn trong cuộc thi.

Bước 3: Nhận quỹ để trade (10SBTC)

Sau khi hoàn thành 2 bước trên, tài khoản của bạn sẽ được tự động cộng 10SBTC.

Khoản này chính là phần vốn để bạn tiến hành trade trong cuộc thi.


Bước 4: (Có thể làm hoặc không) Chọn team để join

Người tham dự có thể lựa chọn team để tham dự vòng đấu nhóm.

Tìm nhóm muốn gia nhập sau đó ấn vào “join” như hình dưới.

Lưu ý: Nếu bạn vừa tham gia thi đấu riêng lẻ và thi đấu nhóm thì bạn có cơ hội nhận được giải thưởng ở cả 2 hình thức thi đấu.

Vì vậy, tham dự cả 2 hình thức sẽ tăng cơ hội trúng giải.


Ngoài ra, người tham dự có thể tự tạo team cho riêng mình, đội trưởng sẽ được hưởng 30% tổng giải thưởng của nhóm.

Để tạo đội (mỗi đội cần có ít nhất 3 thành viên - nhóm trưởng và 2 thành viên), bạn ấn vào “Found team”

Sau đó hộp thoại như hình sẽ hiện lên

  • Team name: Tên đội
  • Member 1: Điền email thành viên thứ 1 của team
  • Member 2: Điền email thành viên thứ 3 của team
  • Team slogan: Câu khẩu hiệu của team (có thể có hoặc không)

Lưu ý: Hai thành viên trong team phải hoàn thành các bước đăng ký trước khi được thêm vào nhóm

Trên đây là các bước người chơi cần nắm trước khi tham gia chơi game

Lưu ý: Các đội và cá nhân chơi cần liên hệ với Hồng Sơn - đại diện sàn tại Việt Nam http://T.me/phamhongsoncss để được thêm vào nhóm trade và nhận được các hướng dẫn cụ thể.

Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain