Gửi bài viết tới BigCoin

VPE là ngân hàng đầu tiên cung cấp giao dịch crypto cho các tổ chức đầu tư tại Đức

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 268 lượt xem
Chia sẻ
 

VPE Wertpapierhandelsbank AG (VPE) – ngân hàng  thương mại chứng khoán của Đức đã công bố các dịch vụ giao dịch crypto của tổ chức đầu tư và tuyên bố họ là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực buôn bán tiền mã hóa tại Đức. Được trang bị giấy phép của Finesanstalt für Finanzdienstleistungsaufsicht (Bafin), trong việc mở rộng dịch vụ môi giới, VPE cung cấp “công nghệ tốt nhất” cho khách hàng, “an toàn và được quản lý”.

Ngân hàng đầu tiên trong lĩnh vực mã hóa

VPE ra mt dch v giao dch crypto  đu tiên  cho các  t chc đu tư  ca Đc

VPE – ngân hàng đu tiên trong lĩnh vc giao dch tin mã hóa

Người phát ngôn của VPE Wertpapierhandelsbank AG, Katharina Strenski nhấn mạnh: “Cho đến nay, các tổ chức  đầu tư đã phải đối mặt với các rào cản gia nhập cao đối với giao dịch crypto. Nhưng hiện nay, các dịch vụ giao dịch crypto của chúng tôi cung cấp một giải pháp thay thế thuận tiện hơn nhiều. ”

Trên toàn thế giới, các tổ chức đầu tư, thường kiểm soát số tiền lớn vốn của họ  . Họ đã tìm cách để tận dụng thị trường crypto, nhưng thường chống lại những nỗ lực vận động hành lang của chính họ trong việc nắm giữ quyền lực pháp lý của chính phủ để ngăn cách họ khỏi sự cạnh tranh. Các hậu quả cho đến nay bao gồm việc truy cập không đồng đều vào một lớp tài sản mới nổi và nóng đỏ, được cho là tương lai của tài chính dưới dạng này hay dạng khác, crypto.

Giao dịch tiền mã hóa tại ngân hàng mã hóa

VPE – được cơi là ngân hàng đu tiên trong nước  ( Đc) cung cp dch v giao dch tin mã hóa.

Katharina Strenski, Giám đc Quan h công chúng ti VPE, nhn xét: “Các loi tin đin t như Bitcoin, Litecoin, Ethereum và nhng loi  khác đã tr thành mt loi tài sn đy ha hn trong nhng năm gn đây. “Cho đến nay, vic giao dch mã thông báo k thut s đã b hn chế đi vi các sàn giao dch crypto và th trường trc tuyến. Chúng tôi vui mng tr thành ngân hàng Đc đu tiên cung cp cho khách hàng dch v giao dch tin mã hóa ca chúng tôi. ”

VPE là một nhà giao dịch OTC dựa trên giao dịch trung tâm của Đức. Các tập đoàn tài chính, các nhà đầu tư tư nhân và các tổ chức đầu tư (những con cá voi khổng lồ ) nhận các dịch vụ môi giới, tư vấn đầu tư và quản lý danh mục đầu tư. Theo đó, ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán bù trừ, thanh toán các giao dịch chứng khoán, hợp đồng cho sự khác biệt, lựa chọn và tương lai.

Đức là một cường quốc kinh tế

Đức là một cường quốc kinh tế, được coi là động cơ kinh tế của châu Âu và nền kinh tế lớn nhất của nó, là một nhà sáng tạo không ngừng, và là một nước xuất khẩu hàng hóa khổng lồ. Thông thường đất nước có thể tự hào về tỷ lệ việc làm thấp nhất của châu Âu, và công dân của nó trung bình trên $ 50K bình quân đầu người.

Đức là một cường quốc kinh tế

Đc là mt cường quc kinh tế

Tất cả điều này có thể chỉ ra một sự thúc đẩy cho lĩnh vực tài sản kỹ thuật số khi các tổ chức  đầu tư của Đức là một trong những công ty có lợi nhuận cao nhất trên thế giới. Với tư cách là “ngân hàng giao dịch chứng khoán”, thông cáo báo chí của ngân hàng tiếp tục , “VPE có một hồ sơ giao dịch ấn tượng và có quyền truy cập vào các mạng và yêu cầu kỹ thuật thích hợp để xử lý các giao dịch riêng lẻ. VPE cũng đáp ứng tất cả các yêu cầu KYC (Nhận diện khách hàng của bạn) và AML (Anti-Money-Washingndering- chống rửa tiền) cần thiết. ”

 Ngoài ra, VPE cũng cung cấp các giao dịch crypto tự động, “được phát triển quan hệ đối tác với Solarisbank, nền tảng ngân hàng đầu tiên với giấy phép ngân hàng đầy đủ và với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu về crypto và ngân hàng. Tài khoản giao dịch tiền mã hóa của VPE được giữ lại bởi Moneyisbank. Khách hàng cũng sẽ nhận được quyền truy cập vào một ví tiền mã hóa cá nhân do VPE lưu trữ. Điều này sẽ làm cho giao dịch nhanh chóng và đơn giản đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất, ”công ty khẳng định.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: VPE là ngân hàng đầu tiên cung cấp giao dịch crypto cho các tổ chức đầu tư tại Đức tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ