Gửi bài viết tới BigCoin

VPE là ngân hàng đầu tiên cung cấp giao dịch crypto cho các tổ chức đầu tư tại Đức

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 204 lượt xem
Chia sẻ
 

VPE Wertpapierhandelsbank AG (VPE) – ngân hàng  thương mại chứng khoán của Đức đã công bố các dịch vụ giao dịch crypto của tổ chức đầu tư và tuyên bố họ là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực buôn bán tiền mã hóa tại Đức. Được trang bị giấy phép của Finesanstalt für Finanzdienstleistungsaufsicht (Bafin), trong việc mở rộng dịch vụ môi giới, VPE cung cấp “công nghệ tốt nhất” cho khách hàng, “an toàn và được quản lý”.

Ngân hàng đầu tiên trong lĩnh vực mã hóa

VPE ra mt dch v giao dch crypto  đu tiên  cho các  t chc đu tư  ca Đc

VPE – ngân hàng đu tiên trong lĩnh vc giao dch tin mã hóa

Người phát ngôn của VPE Wertpapierhandelsbank AG, Katharina Strenski nhấn mạnh: “Cho đến nay, các tổ chức  đầu tư đã phải đối mặt với các rào cản gia nhập cao đối với giao dịch crypto. Nhưng hiện nay, các dịch vụ giao dịch crypto của chúng tôi cung cấp một giải pháp thay thế thuận tiện hơn nhiều. ”

Trên toàn thế giới, các tổ chức đầu tư, thường kiểm soát số tiền lớn vốn của họ  . Họ đã tìm cách để tận dụng thị trường crypto, nhưng thường chống lại những nỗ lực vận động hành lang của chính họ trong việc nắm giữ quyền lực pháp lý của chính phủ để ngăn cách họ khỏi sự cạnh tranh. Các hậu quả cho đến nay bao gồm việc truy cập không đồng đều vào một lớp tài sản mới nổi và nóng đỏ, được cho là tương lai của tài chính dưới dạng này hay dạng khác, crypto.

Giao dịch tiền mã hóa tại ngân hàng mã hóa

VPE – được cơi là ngân hàng đu tiên trong nước  ( Đc) cung cp dch v giao dch tin mã hóa.

Katharina Strenski, Giám đc Quan h công chúng ti VPE, nhn xét: “Các loi tin đin t như Bitcoin, Litecoin, Ethereum và nhng loi  khác đã tr thành mt loi tài sn đy ha hn trong nhng năm gn đây. “Cho đến nay, vic giao dch mã thông báo k thut s đã b hn chế đi vi các sàn giao dch crypto và th trường trc tuyến. Chúng tôi vui mng tr thành ngân hàng Đc đu tiên cung cp cho khách hàng dch v giao dch tin mã hóa ca chúng tôi. ”

VPE là một nhà giao dịch OTC dựa trên giao dịch trung tâm của Đức. Các tập đoàn tài chính, các nhà đầu tư tư nhân và các tổ chức đầu tư (những con cá voi khổng lồ ) nhận các dịch vụ môi giới, tư vấn đầu tư và quản lý danh mục đầu tư. Theo đó, ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán bù trừ, thanh toán các giao dịch chứng khoán, hợp đồng cho sự khác biệt, lựa chọn và tương lai.

Đức là một cường quốc kinh tế

Đức là một cường quốc kinh tế, được coi là động cơ kinh tế của châu Âu và nền kinh tế lớn nhất của nó, là một nhà sáng tạo không ngừng, và là một nước xuất khẩu hàng hóa khổng lồ. Thông thường đất nước có thể tự hào về tỷ lệ việc làm thấp nhất của châu Âu, và công dân của nó trung bình trên $ 50K bình quân đầu người.

Đức là một cường quốc kinh tế

Đc là mt cường quc kinh tế

Tất cả điều này có thể chỉ ra một sự thúc đẩy cho lĩnh vực tài sản kỹ thuật số khi các tổ chức  đầu tư của Đức là một trong những công ty có lợi nhuận cao nhất trên thế giới. Với tư cách là “ngân hàng giao dịch chứng khoán”, thông cáo báo chí của ngân hàng tiếp tục , “VPE có một hồ sơ giao dịch ấn tượng và có quyền truy cập vào các mạng và yêu cầu kỹ thuật thích hợp để xử lý các giao dịch riêng lẻ. VPE cũng đáp ứng tất cả các yêu cầu KYC (Nhận diện khách hàng của bạn) và AML (Anti-Money-Washingndering- chống rửa tiền) cần thiết. ”

 Ngoài ra, VPE cũng cung cấp các giao dịch crypto tự động, “được phát triển quan hệ đối tác với Solarisbank, nền tảng ngân hàng đầu tiên với giấy phép ngân hàng đầy đủ và với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu về crypto và ngân hàng. Tài khoản giao dịch tiền mã hóa của VPE được giữ lại bởi Moneyisbank. Khách hàng cũng sẽ nhận được quyền truy cập vào một ví tiền mã hóa cá nhân do VPE lưu trữ. Điều này sẽ làm cho giao dịch nhanh chóng và đơn giản đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất, ”công ty khẳng định.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: VPE là ngân hàng đầu tiên cung cấp giao dịch crypto cho các tổ chức đầu tư tại Đức tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ