Gửi bài viết tới BigCoin

VPE là ngân hàng đầu tiên cung cấp giao dịch crypto cho các tổ chức đầu tư tại Đức

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 144 lượt xem
Chia sẻ
 

VPE Wertpapierhandelsbank AG (VPE) – ngân hàng  thương mại chứng khoán của Đức đã công bố các dịch vụ giao dịch crypto của tổ chức đầu tư và tuyên bố họ là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực buôn bán tiền mã hóa tại Đức. Được trang bị giấy phép của Finesanstalt für Finanzdienstleistungsaufsicht (Bafin), trong việc mở rộng dịch vụ môi giới, VPE cung cấp “công nghệ tốt nhất” cho khách hàng, “an toàn và được quản lý”.

Ngân hàng đầu tiên trong lĩnh vực mã hóa

VPE ra mt dch v giao dch crypto  đu tiên  cho các  t chc đu tư  ca Đc

VPE – ngân hàng đu tiên trong lĩnh vc giao dch tin mã hóa

Người phát ngôn của VPE Wertpapierhandelsbank AG, Katharina Strenski nhấn mạnh: “Cho đến nay, các tổ chức  đầu tư đã phải đối mặt với các rào cản gia nhập cao đối với giao dịch crypto. Nhưng hiện nay, các dịch vụ giao dịch crypto của chúng tôi cung cấp một giải pháp thay thế thuận tiện hơn nhiều. ”

Trên toàn thế giới, các tổ chức đầu tư, thường kiểm soát số tiền lớn vốn của họ  . Họ đã tìm cách để tận dụng thị trường crypto, nhưng thường chống lại những nỗ lực vận động hành lang của chính họ trong việc nắm giữ quyền lực pháp lý của chính phủ để ngăn cách họ khỏi sự cạnh tranh. Các hậu quả cho đến nay bao gồm việc truy cập không đồng đều vào một lớp tài sản mới nổi và nóng đỏ, được cho là tương lai của tài chính dưới dạng này hay dạng khác, crypto.

Giao dịch tiền mã hóa tại ngân hàng mã hóa

VPE – được cơi là ngân hàng đu tiên trong nước  ( Đc) cung cp dch v giao dch tin mã hóa.

Katharina Strenski, Giám đc Quan h công chúng ti VPE, nhn xét: “Các loi tin đin t như Bitcoin, Litecoin, Ethereum và nhng loi  khác đã tr thành mt loi tài sn đy ha hn trong nhng năm gn đây. “Cho đến nay, vic giao dch mã thông báo k thut s đã b hn chế đi vi các sàn giao dch crypto và th trường trc tuyến. Chúng tôi vui mng tr thành ngân hàng Đc đu tiên cung cp cho khách hàng dch v giao dch tin mã hóa ca chúng tôi. ”

VPE là một nhà giao dịch OTC dựa trên giao dịch trung tâm của Đức. Các tập đoàn tài chính, các nhà đầu tư tư nhân và các tổ chức đầu tư (những con cá voi khổng lồ ) nhận các dịch vụ môi giới, tư vấn đầu tư và quản lý danh mục đầu tư. Theo đó, ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán bù trừ, thanh toán các giao dịch chứng khoán, hợp đồng cho sự khác biệt, lựa chọn và tương lai.

Đức là một cường quốc kinh tế

Đức là một cường quốc kinh tế, được coi là động cơ kinh tế của châu Âu và nền kinh tế lớn nhất của nó, là một nhà sáng tạo không ngừng, và là một nước xuất khẩu hàng hóa khổng lồ. Thông thường đất nước có thể tự hào về tỷ lệ việc làm thấp nhất của châu Âu, và công dân của nó trung bình trên $ 50K bình quân đầu người.

Đức là một cường quốc kinh tế

Đc là mt cường quc kinh tế

Tất cả điều này có thể chỉ ra một sự thúc đẩy cho lĩnh vực tài sản kỹ thuật số khi các tổ chức  đầu tư của Đức là một trong những công ty có lợi nhuận cao nhất trên thế giới. Với tư cách là “ngân hàng giao dịch chứng khoán”, thông cáo báo chí của ngân hàng tiếp tục , “VPE có một hồ sơ giao dịch ấn tượng và có quyền truy cập vào các mạng và yêu cầu kỹ thuật thích hợp để xử lý các giao dịch riêng lẻ. VPE cũng đáp ứng tất cả các yêu cầu KYC (Nhận diện khách hàng của bạn) và AML (Anti-Money-Washingndering- chống rửa tiền) cần thiết. ”

 Ngoài ra, VPE cũng cung cấp các giao dịch crypto tự động, “được phát triển quan hệ đối tác với Solarisbank, nền tảng ngân hàng đầu tiên với giấy phép ngân hàng đầy đủ và với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu về crypto và ngân hàng. Tài khoản giao dịch tiền mã hóa của VPE được giữ lại bởi Moneyisbank. Khách hàng cũng sẽ nhận được quyền truy cập vào một ví tiền mã hóa cá nhân do VPE lưu trữ. Điều này sẽ làm cho giao dịch nhanh chóng và đơn giản đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất, ”công ty khẳng định.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: VPE là ngân hàng đầu tiên cung cấp giao dịch crypto cho các tổ chức đầu tư tại Đức tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Người tạo nội dung trên YouTube, Twitch và Wikipedia có thể chấp nhận thanh toán bằng Ripple (XRP)


Giờ đây, người tạo nội dung trên internet sẽ có thể chấp nhận thanh toán bằng token XRP trực tiếp từ người dùng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Nội dung hấp dẫn đã trở thành hiện thực vì Coil, đứa con tinh thần của Stefan Thomas, cựu giám đốc kỹ thuật của Ripple Labs. Công ty San Francisco đã khởi chạy phiên bản beta của ứng dụng tiện ích mở rộng trình duyệt cùng tên, cho phép người dùng trả  người sáng tạo nội dung một cách trực tiếp qua token XRP. Trong khi khái niệm này được cho là vay mượn từ Changetip, một ứng dụng bitcoin hiện tại không còn tồn tại, Coil phần nào đã tạo ra sự tiến bộ của nó bằng cách tự đặt mình như là một thay thế cho trang web hỗ trợ quảng cáo ngày nay.

 null

YouTube và Twitch chấp nhận Ripple

Thomas nói, "Trong nhiều thập kỷ, mọi người đã thảo luận về tiềm năng của micropayments để hỗ trợ người sáng tạo nội dung có thể di chuyển chúng ta ra khỏi web được hỗ trợ quảng cáo bị hỏng". “Những người khác đã tạo ra các dịch vụ đăng ký tổng hợp nội dung. Nhưng micropayments và các đăng ký đã luôn luôn được xây dựng như  các hệ thống đóng, mà không nắm bắt được nhiều nội dung trên web”.

Coil  thực sự là lần đầu tiên khi nói đến việc thanh toán các trang web bằng cách sử dụng Web Monetization (Kiếm tiền trên web), một tiêu chuẩn được cung cấp bởi Interledger cho phép các trình duyệt trả tiền cho các trang web. Hướng tới mục tiêu đó, Coil sẽ tương thích với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp web, bao gồm YouTube, Wikipedia, Twitch, Internet Archive và Beat, để bắt đầu.

Việc tung ra Coil có rất nhiều khả năng cho việc áp dụng trong tương lai, đặc biệt trong trường hợp nội dung dựa trên số tiền đóng. Các cuộc thảo luận trên các diễn đàn trực tuyến khác nhau được đáp ứng liên quan đến các trang web cung cấp nội dung vì tiền đóng hàng tháng. Các khoản tiền này cho phép người dùng truy cập nội dung không giới hạn trên trang web. Tuy nhiên, thực tế vẫn là người dùng hiếm khi sử dụng toàn bộ gói. Giải pháp duy nhất được đề xuất để giải quyết vấn đề là trả cho mỗi lượt xem.

Coil cung cấp một trường hợp sử dụng. Tiện ích mở rộng của trình duyệt có thể hứa hẹn sẽ giải phóng nội dung web để chấp nhận XRP, có thể là văn bản, video, âm thanh hoặc nội dung khác.

 

"Hãy nghĩ đến Spotify, nghĩ đến Uber, nghĩ đến quảng cáo trên web - hoặc không còn nhiều quảng cáo trên web nữa", Redditor nhận xét trong khi đề cập đến các tính năng bổ sung của Coil, bao gồm việc bỏ qua paywall và hiển thị quảng cáo ít hơn. “Đây mới chỉ là sự khởi đầu của Internet về giá trị! COIL lớn, COIL rất lớn - Coil xứng đáng nhận được quan tâm nhiều như chúng tôi đang quan tâm đến Ripple! ”

null

Wikipedia chấp nhận Ripple

 

Coil có thể cạnh tranh với Brave vè các khoản thanh toán nhỏ (micro-payments). Sau nàysẽ  không phải là một tiện ích mở rộng nữa mà sẽ là một trình duyệt web đầy đủ tính năng mà nó cung cấp các dịch vụ giống như Coil thông qua các token BAT của nó. Brave đã có một cơ sở người dùng với hơn 4 triệu cá nhân đang hoạt động. Trình duyệt cũng cung cấp quyền riêng tư và chặn quảng cáo để tăng thêm sức hấp dẫn của nó cho người dùng tiền mã hóa ở mức trung bình. Nhóm nghiên cứu đứng đằng sau dự án dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 5 triệu người dùng vào cuối năm nay.

Thị trường tiền mã hóa vẫn còn non trẻ, và có chỗ cho sự đổi mới cho mọi dự án. mặc dù đã ra mắt lễ kỷ niệm của nó, nhưng Coil có thể gia nhập cuộc chơi của nó với các bản cập nhật trong tương lai. Cho đến nay, ứng dụng trình duyệt micropayment ít nhất cũng có thể làm tăng tiềm năng tăng giá của các token XRP, vốn đã tăng cao trong bối cảnh tâm lý mua mạnh.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Người tạo nội dung trên YouTube, Twitch và Wikipedia có thể chấp nhận thanh toán bằng Ripple (XRP) tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ