Gửi bài viết tới BigCoin

Đài truyền hình Việt Nam VTV đưa tin Hội nghị Hợp tác quốc tế về Kinh tế kỹ thuật số và Blockchain tại Trung Quốc

Đăng bởi: admin  - 17/12/2019 - 159 lượt xem
Chia sẻ
 

Đài truyền hình Việt Nam VTV đưa tin “Hội nghị Hợp tác quốc tế về Kinh tế kỹ thuật số và Blockchain tại Hải Nam - Trung Quốc” Do Huobi cùng chính phủ Trung Quốc tổ chức .

Đài truyền hình Việt Nam đưa tin “Hội nghị Hợp tác quốc tế về Kinh tế kỹ thuật số và Blockchain tại Hải Nam - Trung Quốc”.Hội nghị do Huobi -sàn giao dịch tiền kỹ thuật số an toàn uy tín nhất Trung Quốc phối hợp cùng chính phủ Trung Quốc tổ chức.

Hội nghị được diễn ra tại đảo Hải Nam Trung Quốc với sự góp mặt của quan chức cấp bộ đến từ hơn 10 quốc gia và khu vực cùng hàng trăm diễn giả hàng đầu thế giới. 

Trong hội nghị ông Albert Isola - Bộ trưởng Bộ Dịch vụ Tài chính Kỹ thuật số của Chính phủ Gibraltar: “Năm ngoái chúng tôi cũng trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới, đưa ra một thỏa thuận và quy định pháp lý rõ ràng về Blockchain.”

Ông Kairat Kaliyev - Bộ Trưởng phát triển đơn vị giá sát Trung tâm Tài chính Quốc tế tại Kazakhstan: “Kinh nghiệm của chúng tôi là ưu tiên những chính sách có lợi cho nền kinh tế số và ứng dụng nó.”

Huobi một trong những gã khổng lồ của Trung Quốc trong lĩnh vực Blockchain chia sẻ: công nghệ chuỗi khối sẽ tạo ra sự đột phá không chỉ hỗ trợ mà còn dẫn dắt hệ thống tài chính thế hệ mới.

Ông Livio - CEO Tập đoàn Huobi: “Chúng tôi đã nhìn thấy tiềm năng đối với nền công nghiệp rộng lớn của mình,có thể tạo ra giá trị kinh doanh to lớn nếu được áp dụng với Blockchain, điều mà hầu hết mọi người chưa nhìn thấy. Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của Huobi. Huobi sẽ cung cấp nhiều phương án để phục vụ tốt hơn thị trường Việt Nam trong năm tới.”

Hiện Trung Quốc là quốc gia đứng số 1 thế giới về sở hữu sáng chế liên quan đến Blokchian. Tháng 9 vừa qua, Chính phủ Trung Quốc quyết định dành 1 tỉ USD để đầu tư cho các dự án Blockchain trong thời hạn 6 năm. Hội nghị này sẽ mở ra nhiều cơ hội thu hút đầu tư để đẩy nhanh việc xây dựng Hải Nam thành trung tâm tài chính mới.

Tổng hợp

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

CEO Messari nhận định: "Cardano có nhiều không gian để phát triển"


Sau khi Cardano bắt đầu tăng mạnh để góp mặt vào vị trí số 6 trong top 10 trên Coinmarkercap vào tuần trước, Selkis tin rằng các trader có thể vẫn còn nhiều cơ hội để kiếm thêm lợi nhuận với đồng coin này.

Trong tài liệu của mình, ông nói rằng tỷ lệ staking thấp đối với Cardano có thể có nghĩa là vẫn còn không gian để giá tiếp tục tăng trưởng. Bên cạnh đó, ông nói thêm rằng một trong những chất xúc tác quan trọng khiến giá ADA tăng mạnh trong thời gian gần đây là nhờ bản nâng cấp sắp tới mang tên Shelley.

"Tuy nhiên, sự khác biệt tiềm năng giữa ADA được stake và không được stake có thể là tín hiệu tốt cho phe bò ngay cả sau khi Shelley đi vào hoạt động. Mặc dù tỷ lệ stake ban đầu sẽ không được tiết lộ cho đến sau khi ra mắt, testnet được khuyến khích của Cardano đã thấy sự tham gia từ ~ 40% nguồn cung được báo cáo. Nếu điều này chuyển sang mainnet, tỷ lệ stake của Cardano sẽ thấp hơn đáng kể so với các mạng lưới có vốn hóa lớn khác như Tezos (80%) và Cosmos (71%)".

Sau một thông báo rằng những người nắm giữ ADA sẽ có thể stake tài sản của họ trong lưu ký Coinbase vào quý 4 năm 2020, nhiều người đã suy đoán rằng sàn giao dịch tiền điện tử này có thể sớm niêm yết Cardano. Hiện thì Altcoin này đang giao dịch với giá $ 0,13.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn