Gửi bài viết tới BigCoin

Vụ kiện chống lại Bitcoin.com không thể tiếp tục vì thiếu tiền

Đăng bởi: Charlotte  - 07/05/2018 - 104 lượt xem
Chia sẻ
 

Vụ kiện chống lại Bitcoin.com không thể tiếp tục vì thiếu tiền

Một vụ kiện theo kế hoạch của cộng đồng ủng hộ Bitcoin chống lại Bitcoin.com, hỗ trợ Bitcoin Cash, đã bị hủy bỏ, vì không đủ ngân sách để tiến hành vụ việc.

Người khởi xướng hành động này, MoneyTrigz, cho rằng ví  điện tử và dịch vụ truyền thông Bitcoin.com cố ý gây hiểu nhầm cho người mua bằng cách cố tình không làm sáng tỏ sự khác biệt giữa Bitcoin và Bitcoin Cash. Một phát hiện chỉ ra  rằng trang web đã thay đổi Bitcoin thành Bitcoin Core và Bitcoin Cash thành Bitcoin đang trong quá trình tìm kiếm. Bitcoin.com được điều hành bởi Roger Ver, một người ủng hộ Bitcoin Cash nổi tiếng, người đã cho rằng Bitcoin Cash là "True Bitcoin".

Quá bất ngờ và ngạc nhiên trước hành động này, MoneyTrigz và các quản trị viên khác đã lên kế hoạch tiến hành một vụ kiện tập thể chống lại Bitcoin.com. Họ đã tạo dựng một trang web có tên: http://bitcoincomlawsuit.info/ vào ngày 27 tháng 4 để tập hợp những người yêu cầu bồi thường và quyên góp từ những người đã mất tiền hoặc mua một loại tiền tệ sai trái từ chương trình.

Nhưng kể từ khi MoneyTrigz cho rằng chỉ có thể tăng $ 3700 bằng bitcoin, điều này khiến không còn đủ khả năng tài chính để tài trợ cho vụ kiện, và kế hoạch này buộc phải từ bỏ.

"Chúng tôi đánh giá cao 31 người đã đóng góp cho sáng kiến. Nhưng $ 3700 sẽ không đủ để làm thực hiện mong muốn này, vì vậy chúng tôi đã quyết định hủy bỏ sáng kiến và hoàn lại 31 giao dịch (tổng cộng 0,39btc) dù vậy vẫn rất vui mừng khi có thể ít nhất làm cho bitcoincom thay đổi 90% cơ hội dù điều này có vẻ hơi thô lộ và thiếu bằng chứng” MoneyTrigz nói.

Bạn có quan tâm đến tin tức về tiền điện tử?

Kênh cộng đồng Telegram được tạo ra nhằm kêu gọi số người đã bị lừa dối bởi Bitcoin.com,kênh này đã thu thập được 1125 thành viên.

Mặc dù vụ kiện không được như mong muốn nhưng phong trào này đã dẫn đến một số thay đổi tích cực trong Bitcoin.com. Các trang web được cho là đã thay đổi trở lại danh sách bitcoin tiền mặt là "Bitcoin Cash" thay vì chỉ Bitcoin. Một người dùng cho biết đây là lần đầu tiên Roger Ver hạn chế, giảm thiểu lại các thói quen gian lận của mình.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ