Gửi bài viết tới BigCoin

Vụ kiện chống lại Bitcoin.com không thể tiếp tục vì thiếu tiền

Đăng bởi: Charlotte  - 07/05/2018 - 248 lượt xem
Chia sẻ
 

Vụ kiện chống lại Bitcoin.com không thể tiếp tục vì thiếu tiền

Một vụ kiện theo kế hoạch của cộng đồng ủng hộ Bitcoin chống lại Bitcoin.com, hỗ trợ Bitcoin Cash, đã bị hủy bỏ, vì không đủ ngân sách để tiến hành vụ việc.

Người khởi xướng hành động này, MoneyTrigz, cho rằng ví  điện tử và dịch vụ truyền thông Bitcoin.com cố ý gây hiểu nhầm cho người mua bằng cách cố tình không làm sáng tỏ sự khác biệt giữa Bitcoin và Bitcoin Cash. Một phát hiện chỉ ra  rằng trang web đã thay đổi Bitcoin thành Bitcoin Core và Bitcoin Cash thành Bitcoin đang trong quá trình tìm kiếm. Bitcoin.com được điều hành bởi Roger Ver, một người ủng hộ Bitcoin Cash nổi tiếng, người đã cho rằng Bitcoin Cash là "True Bitcoin".

Quá bất ngờ và ngạc nhiên trước hành động này, MoneyTrigz và các quản trị viên khác đã lên kế hoạch tiến hành một vụ kiện tập thể chống lại Bitcoin.com. Họ đã tạo dựng một trang web có tên: http://bitcoincomlawsuit.info/ vào ngày 27 tháng 4 để tập hợp những người yêu cầu bồi thường và quyên góp từ những người đã mất tiền hoặc mua một loại tiền tệ sai trái từ chương trình.

Nhưng kể từ khi MoneyTrigz cho rằng chỉ có thể tăng $ 3700 bằng bitcoin, điều này khiến không còn đủ khả năng tài chính để tài trợ cho vụ kiện, và kế hoạch này buộc phải từ bỏ.

"Chúng tôi đánh giá cao 31 người đã đóng góp cho sáng kiến. Nhưng $ 3700 sẽ không đủ để làm thực hiện mong muốn này, vì vậy chúng tôi đã quyết định hủy bỏ sáng kiến và hoàn lại 31 giao dịch (tổng cộng 0,39btc) dù vậy vẫn rất vui mừng khi có thể ít nhất làm cho bitcoincom thay đổi 90% cơ hội dù điều này có vẻ hơi thô lộ và thiếu bằng chứng” MoneyTrigz nói.

Bạn có quan tâm đến tin tức về tiền điện tử?

Kênh cộng đồng Telegram được tạo ra nhằm kêu gọi số người đã bị lừa dối bởi Bitcoin.com,kênh này đã thu thập được 1125 thành viên.

Mặc dù vụ kiện không được như mong muốn nhưng phong trào này đã dẫn đến một số thay đổi tích cực trong Bitcoin.com. Các trang web được cho là đã thay đổi trở lại danh sách bitcoin tiền mặt là "Bitcoin Cash" thay vì chỉ Bitcoin. Một người dùng cho biết đây là lần đầu tiên Roger Ver hạn chế, giảm thiểu lại các thói quen gian lận của mình.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia


Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Nền tảng tiền điện tử lớn Coinbase đã mở chương trình Coinbase Earn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia, theo thông cáo báo chí vào ngày 17 tháng 5.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Coinbase lần đầu tiên công bố chương trình vào cuối năm 2018 dưới dạng một sáng kiến ​​nhất thời. Thời gian thử nghiệm này cho phép người dùng kiếm tiền điện tử bằng cách tìm hiểu về mã thông báo token ERC-20 “0x” (ZRX). Coinbase tuyên bố rằng theo một cuộc khảo sát mà họ thực hiện, những người dùng không hiểu biết đã miễn cưỡng đầu tư vào tiền điện tử nhưng rất muốn tìm hiểu:

“…một trong những rào cản lớn nhất ngăn mọi người khám phá một tài sản kỹ thuật số mới là thiếu kiến ​​thức về tài sản đó. Nhiều người mà chúng tôi khảo sát bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để bắt đầu tìm hiểu về các tài sản tiền điện tử mới và khác biệt ngoài Bitcoin, nhưng không biết bắt đầu từ đâu.”

Như tiêu đề, người dùng Coinbase Earn cũng có thể kiếm tiền điện tử. Đổi lại khi thực hiện các câu đố về Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và Basic Attention Token (BAT), người dùng có thể kiếm được những đồng coin tương ứng.

Đầu tuần này, Coinbase đã thêm hỗ trợ giao dịch cho 50 khu vực pháp lý mới, cũng như các tùy chọn giao dịch USD Coin (USDC) tại 85 quốc gia mới. Trong thông cáo báo chí tuyên bố mở rộng, Coinbase đã bình luận về hy vọng USDC sẽ mang lại sự ổn định kinh tế tại các quốc gia mới được bảo hiểm này:

“Đối với những khách hàng mới ở các quốc gia như Argentina và Uzbekistan, nơi giá tiêu dùng dự kiến ​​sẽ tăng 10 % đến 20% vào năm 2020, các stablecoin như USDC có thể tạo cơ hội để bảo vệ chống lạm phát.”

Bạn đang đọc: Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain