Gửi bài viết tới BigCoin

Vụ kiện chống lại Bitcoin.com không thể tiếp tục vì thiếu tiền

Đăng bởi: Charlotte  - 07/05/2018 - 194 lượt xem
Chia sẻ
 

Vụ kiện chống lại Bitcoin.com không thể tiếp tục vì thiếu tiền

Một vụ kiện theo kế hoạch của cộng đồng ủng hộ Bitcoin chống lại Bitcoin.com, hỗ trợ Bitcoin Cash, đã bị hủy bỏ, vì không đủ ngân sách để tiến hành vụ việc.

Người khởi xướng hành động này, MoneyTrigz, cho rằng ví  điện tử và dịch vụ truyền thông Bitcoin.com cố ý gây hiểu nhầm cho người mua bằng cách cố tình không làm sáng tỏ sự khác biệt giữa Bitcoin và Bitcoin Cash. Một phát hiện chỉ ra  rằng trang web đã thay đổi Bitcoin thành Bitcoin Core và Bitcoin Cash thành Bitcoin đang trong quá trình tìm kiếm. Bitcoin.com được điều hành bởi Roger Ver, một người ủng hộ Bitcoin Cash nổi tiếng, người đã cho rằng Bitcoin Cash là "True Bitcoin".

Quá bất ngờ và ngạc nhiên trước hành động này, MoneyTrigz và các quản trị viên khác đã lên kế hoạch tiến hành một vụ kiện tập thể chống lại Bitcoin.com. Họ đã tạo dựng một trang web có tên: http://bitcoincomlawsuit.info/ vào ngày 27 tháng 4 để tập hợp những người yêu cầu bồi thường và quyên góp từ những người đã mất tiền hoặc mua một loại tiền tệ sai trái từ chương trình.

Nhưng kể từ khi MoneyTrigz cho rằng chỉ có thể tăng $ 3700 bằng bitcoin, điều này khiến không còn đủ khả năng tài chính để tài trợ cho vụ kiện, và kế hoạch này buộc phải từ bỏ.

"Chúng tôi đánh giá cao 31 người đã đóng góp cho sáng kiến. Nhưng $ 3700 sẽ không đủ để làm thực hiện mong muốn này, vì vậy chúng tôi đã quyết định hủy bỏ sáng kiến và hoàn lại 31 giao dịch (tổng cộng 0,39btc) dù vậy vẫn rất vui mừng khi có thể ít nhất làm cho bitcoincom thay đổi 90% cơ hội dù điều này có vẻ hơi thô lộ và thiếu bằng chứng” MoneyTrigz nói.

Bạn có quan tâm đến tin tức về tiền điện tử?

Kênh cộng đồng Telegram được tạo ra nhằm kêu gọi số người đã bị lừa dối bởi Bitcoin.com,kênh này đã thu thập được 1125 thành viên.

Mặc dù vụ kiện không được như mong muốn nhưng phong trào này đã dẫn đến một số thay đổi tích cực trong Bitcoin.com. Các trang web được cho là đã thay đổi trở lại danh sách bitcoin tiền mặt là "Bitcoin Cash" thay vì chỉ Bitcoin. Một người dùng cho biết đây là lần đầu tiên Roger Ver hạn chế, giảm thiểu lại các thói quen gian lận của mình.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ