Gửi bài viết tới BigCoin

Walmart theo sau Pfizer tham gia vào dự án dược phẩm Blockchain MediLedger

Đăng bởi: huebui  - 04/06/2019 - 1069 lượt xem
Chia sẻ
 

Walmart theo sau Pfizer  tham gia vào dự án dược phẩm Blockchain MediLedger

Gã khổng lồ bán lẻ toàn cầu Walmart đang mở rộng chuyên môn về blockchain của mình bằng cách tham gia tập đoàn dược phẩm được hỗ trợ bởi blockchain MediLedger, cơ quan truyền thông công nghiệp CoinDesk đưa tin vào ngày 3 tháng 6.

Walmart được cho là đang lên kế hoạch triển khai một dự án thí điểm để theo dõi các sản phẩm dược phẩm sử dụng công nghệ MediLedger với Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ vào đầu tháng 6.

Khi gia nhập tập đoàn, Walmart đã theo chân bốn công ty dược phẩm lớn của Mỹ bao gồm Pfizer Inc., đã gia nhập MediLedger vào đầu tháng 5, để hợp tác phát triển mạng lưới blockchain cho ngành y tế và dược phẩm.

Pfizer, cùng với McKesson Corporation, AmerisourceBergen Corporation và Premier Inc. chính thức tuyên bố rằng họ đã tham gia nhóm làm việc về hợp đồng và các khoản bồi hoàn của Dự án MediLedger vào ngày 2 tháng 5.

Dự án MediLedger được khởi xướng bởi công ty công nghệ blockchain có trụ sở tại San Francisco, Chronicled để phát triển một hệ thống chia sẻ dữ liệu đáng tin cậy trong chuỗi cung ứng sản phẩm dược phẩm. Dự án dựa trên blockchain cố gắng tự động hóa các quy trình như đối chiếu hợp đồng, loại bỏ các chi phí liên quan.

Walmart, một gã khổng lồ bán lẻ trị giá 220 tỷ USD, là một trong những người đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain trong ngành, đã triển khai công nghệ này cùng với IBM vào năm 2016 để xác định và loại bỏ các thực phẩm bị thu hồi khỏi danh sách sản phẩm của mình.

Kể từ đó, công ty bán lẻ có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tiến hành một số sáng kiến ​​liên quan đến blockchain, bao gồm cả các ứng dụng blockchain được cấp bằng sáng chế.

Gã khổng lồ bán lẻ toàn cầu đã nộp đơn lên Văn phòng Sáng chế & Nhãn hiệu Hoa Kỳ để mua bằng sáng chế hệ thống phân phối sản phẩm chạy bằng blockchain, thực hiện các thiết bị điện tử tự động hóa bao gồm máy bay không người lái và robot tự động hóa vào năm 2018.

Gần đây, một giám đốc điều hành cấp cao của Pfizer đã lập luận rằng trở ngại lớn cho việc áp dụng các ứng dụng blockchain trên toàn cầu không phải do các vấn đề công nghệ như vấn đề về khả năng mở rộng được thảo luận nhiều. Thay vào đó, trở ngại chính là các đối thủ kinh doanh phải giải quyết vấn đề chia sẻ cơ sở hạ tầng và quản trị, nhà điều hành nhấn mạnh.

Bạn đang đọc: Walmart theo sau Pfizer  tham gia vào dự án dược phẩm Blockchain MediLedger

Trích nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
47 Bình chọn

Nhà đầu tư chọn Litecoin để tránh bị phát hiện


Một nghiên cứu mới cho biết Litecoin (LTC) và các altcoin khác đang ngày càng trở nên phổ biến trong số những người theo chủ nghĩa mật mã tiền điện tử vì chúng cho phép tránh bị phát hiện dễ dàng hơn.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Litecoin là gì? Tìm hiểu về Litecoin và tiềm năng phát triển của LTC coin

Làm thế nào để mua Litecoin

 

Theo báo cáo mới của công ty an ninh mạng Cofense được công bố vào ngày 8 tháng 10, các tác động tiêu cực đang dần bắt đầu chuyển trọng tâm từ Bitcoin (BTC) để tránh bị phát hiện bởi các bộ lọc email chuyên dụng. Báo cáo nêu rõ:

“Khi các doanh nghiệp bắt đầu viết các quy tắc phát hiện để chặn các email đó, các tác nhân đe dọa đã sửa đổi văn bản bằng cách thay thế nó bằng một hình ảnh, điều này ngăn các từ khóa được xác định bởi cổng email an toàn (SEGs). Địa chỉ bitcoin được để lại dưới dạng một chuỗi văn bản đơn giản trong email, vì vậy nó có thể dễ dàng bị sao chép.”

Thỏa hiệp lịch sử trình duyệt làm đòn bẩy

Theo báo cáo, thủ phạm của sextortion, thường cho rằng họ đã cài đặt một số loại phần mềm độc hại gián điệp trên các thiết bị tiềm năng, có được quyền truy cập vào lịch sử duyệt web cũng như đoạn phim trên webcam.

Trước đây, những kẻ lừa đảo thường đòi tiền chuộc bằng Bitcoin, đe dọa sẽ tiết lộ thông tin gây tổn hại cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của nạn nhân. Các tác nhân độc hại, các khiếu nại của Google đã được củng cố thêm bởi thực tế là họ thường có quyền truy cập vào email của người nhận từ các danh sách vi phạm mật khẩu, đôi khi bao gồm cả mật khẩu để cho vay xác thực.

Theo Cofense, các bộ lọc email hiện đại đang buộc những kẻ lừa đảo tìm kiếm các phương thức chuyển tiền chuộc khác như Litecoin và các loại tiền điện tử khác, thêm vào đó:

“Phiên bản sextortion mới nhất này đang sử dụng địa chỉ ví Litecoin thay vì bitcoin để tránh việc bị phát hiện. Trong sự nỗ lực nhằm phá vỡ các quy tắc phát hiện bitcoin SEG, các lần lặp lại trước đây cho thấy một sự thay đổi dần dần khỏi các mẫu có thể nhận dạng và các loại tiền điện tử thay thế. Các email hiện tại dường như được tạo ra để chứa rất ít mẫu từ có thể tìm kiếm.”

Nhiều loại tài sản tiền điện tử theo yêu cầu

Những kẻ lừa đảo rất có thể sẽ tiếp tục chuyển đổi phương tiện thanh toán tiền điện tử đã chọn của họ mặc dù chúng bị hạn chế phần nào bởi bất kỳ đồng xu nào được cung cấp trên các sàn giao dịch lớn, báo cáo tuyên bố:

“Trong khi có hàng ngàn loại tiền điện tử, chỉ một tá dễ dàng đạt được từ các sàn giao dịch lớn. Để ăn gian bước này người nhận cần nắm được cách để có được phương thức thanh toán dễ dàng.”

Tóm lại, Cofense tuyên bố rằng trong hầu hết các trường hợp, người dùng có thể bỏ qua các email lừa đảo, lưu ý rằng "nếu các tác nhân đe dọa thực sự có quyền truy cập, họ sẽ thu thập bằng chứng mạnh mẽ hơn."

Như một trang báo đã đưa tin vào ngày 27 tháng 9, những kẻ lừa đảo đã yêu cầu công dân Anh kiếm gần 2,5 triệu đô la Bitcoin và tuyên bố các quỹ sẽ được sử dụng để duy trì nền kinh tế địa phương sau Brexit.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
47 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain