Gửi bài viết tới BigCoin

Warren Buffett, Charlie Munger một lần nữa lại châm biếm Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/05/2018 - 249 lượt xem
Chia sẻ
 

Warren Buffett, Charlie Munger một lần nữa lại châm biếm Bitcoin

Warren Buffett, Charlie Munger một lần nữa lại châm biếm Bitcoin

Nhà đầu tư tỷ phú và Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway, Warren Buffett, đã nhắc lại quan điểm tiêu cực của mình đối với tiền mã hoá tại cuộc họp thường niên của công ty ông vào Thứ năm ngày 5 tháng 5. Buffet lặp lại ý kiến của mình khi cho rằng tiền mã hoá sẽ đi đến một "kết thúc tồi tệ" và tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) "có thể là thuốc chuột, thuốc chuột, thuốc chuột… ", theo CNBC.

Để trả lời câu hỏi về quan điểm của Bufet khi thấy giá tiền mã hoá đang tăng lên, câu hỏi do một người tham dự từ Ukraine đưa ra, “Oracle Of Omaha”. Buffet đã đưa ra một tuyên bố chống lại tiền mã hoá khác. Theo Buffet, Bitcoin không phải là một tài sản "hiệu quả", không giống như bất động sản hoặc cổ phiếu của công ty. Vì vậy mà , nhu cầu của nhà đầu tư đối với nó là yếu tố duy nhất quyết định giá, làm cho tiền mã hoá trở thành một công cụ tiện dụng cho "những kẻ ăn kiêng", Buffet nói.
Nhà đầu tư tỷ phú tuyên bố rằng cộng đồng tiền mã hoá sẽ gặp phải một "kết thúc tồi tệ" sau khi "kết thúc sự hưng phấn."

Phó chủ tịch của Berkshire Hathaway, Charlie Munger, lặp lại lời chỉ trích của Buffet về đầu tư tiền mã hoá, nhưng với những lời lẽ khắc nghiệt hơn:
"Một người khác đang giao bán “phân” và bạn quyết định tôi không thể bỏ lỡ món hàng đó."
Đầu tháng 2, Munger gọi Bitcoin là "hoàn toàn ngu xuẩn" và lập luận rằng mọi người tham gia vào crypto "bởi vì mọi người đều muốn kiếm tiền dễ dàng."

Bufet đã 87 tuổi được biết đến với sự hoài nghi về tiền mã hoá. Nhà đầu tư tỷ phú đã lặp đi lặp lại tuyên bố rằng Bitcoin không phải là một loại tiền tệ, cũng không phải là một cách đầu tư. Vào tháng 10 năm 2017, Buffet tuyên bố rằng Bitcoin đã bước vào “vùng lãnh thổ bong bóng” và sẽ “nổ tung”.
Một số người chơi có tổ chức, mặt khác, lại nhiệt tình hơn nhiều về Bitcoin. Ví dụ, ngân hàng khổng lồ Goldman Sachs đã đưa ra một hoạt động giao dịch Bitcoin vào đầu tuần này, bình luận rằng Bitcoin “không phải là một trò gian lận”.

Bạn đang đọc bài: Warren Buffett, Charlie Munger một lần nữa lại châm biếm Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain