Gửi bài viết tới BigCoin

Washington Utility tăng cường an ninh trong bối cảnh khai thác Crypto

Đăng bởi: Charlotte  - 07/05/2018 - 156 lượt xem
Chia sẻ
 

Một nhà cung cấp dịch vụ tiện ích ở Washington đã tăng cường các biện pháp an ninh với dự đoán sẽ xảy ra phản ứng dữ dội trước lệnh cấm mới được đặt trên những miner tiền mã hóa của công ty này. Bất kể các biện pháp này, công ty đã không trải qua một sự cố nào đòi hỏi sự hỗ trợ của cảnh sát.

 

Washington Utility lo ngại phản ứng dữ dội từ việc ngắt điện của một số người khai thác tiền mã hóa.

Quận Chelan Power Utility (PUD) của trung tâm phía bắc Washington đã ban hành các biện pháp an ninh cao bao gồm “tấm chống đạn và camera an ninh tại trụ sở PUD” theo truyền thông địa phương.

Các báo cáo cho rằng các biện pháp phòng ngừa an ninh được tăng cường trước mối lo sự trả đũa từ “hai nhóm hoạt động trong lĩnh vực tiền mã hóa - những người khai thác không được cấp phép đã bị ngắt kết điện và người đăng ký dịch vụ cường độ cao bị từ chối bởi lệnh cấm hiện tại”.

Vào tháng 3, các ủy viên của Chelan County PUD đã phát động "lệnh cấm khẩn cấp về việc sử dụng điện cường độ cao dành cho nhân viên thời gian xây dựng kế hoạch xử lý nhu cầu sử dụng điện của các công ty khai thác tiền mã hóa."

Mâu thuẫn “dâng cao”

Nữ phát ngôn viên của đài Chelan County PUD, Kimberlee Craig, đã tuyên bố rằng “nhân viên của PUD trong lĩnh vực này và những người đang xử lý các vấn đề liên quan đến dịch vụ sử dụng điện mật độ cao đã đối mặt với số lượng khách hàng không hài lòng ngày càng tăng. Trong một số trường hợp, mọi người có thể bị kích động và tranh cãi. Mục tiêu của chúng tôi luôn là cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời, cũng như giữ khách hàng, công chúng và nhân viên an toàn, đặc biệt là khi mâu thuẫn có thể lên cao. ”

Mặc dù các biện pháp an ninh gia tăng, bà Craig chỉ ra rằng không có sự cố nào leo thang đến mức cần được hỗ trợ từ cơ quan thực thi pháp luật. "Khối lượng yêu cầu và cảm giác cấp bách của người nộp đơn đã thay đổi động lực của sự tương tác của nhân viên với các khách hàng tiền điện tử", cô nói thêm.

Các hoạt động khai thác trái phép gia tăng bất chấp lệnh cấm

Quận Chelan PUD đã chỉ ra rằng khi lệnh cấm được ban hành, đã có “22 khách hàng tải mật độ cao được chấp thuận sử dụng tổng cộng khoảng 13,5 megawatt; 19 đơn đăng ký đang chờ giải quyết cho 16,3 megawatt; và đã xác định 28 hoạt động trái phép, với danh sách theo dõi là 12 và con số này đang tăng lên. Trong số 28 hoạt động này, 19 đã bị đóng cửa. ”

Kể từ khi hành động, các nhân viên của PUD đã báo cáo xác định “tăng thêm ba hoạt động trái phép mỗi tuần.” Công ty đã bày tỏ quan ngại về "các nhà khai thác bitcoin trái phép làm quá tải hệ thống, gây nguy cơ hỏa hoạn và làm hỏng cơ sở hạ tầng lưới điện."

Thời gian ân xá cho các hoạt động khai thác trái phép

Trong tháng 4, công ty đã đưa ra một số biện pháp được thiết kế để hạn chế sức tiêu thụ của các miner, bao gồm tạo điều kiện cho quyền ngắt kết nối ngay lập tức, và tiền phạt - lên đến $ 6.150 cho các hoạt động liên quan đến crypto tại nhà và 11.400 đô la cho những người sử dụng điện thương mại hoặc công nghiệp - cho những người vi phạm chính sách của công ty.

Các biện pháp bao gồm "một thời gian ân xá cho các Bitcoin miner trái phép chưa được xác định bởi PUD," trong đó các miner trái phép phải đóng cửa ngay lập tức và thông báo cho PUD để đủ điều kiện ân xá. Thời gian ân xá sẽ diễn ra cho đến ngày 14 tháng 5 - tại thời điểm đó, các ủy viên sẽ tiến hành một buổi điều trần công khai về việc liệu công ty có nên tiếp tục duy trì lệnh cấm hay không.

 Theo news.bitcoin.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ