Gửi bài viết tới BigCoin

Washington Utility tăng cường an ninh trong bối cảnh khai thác Crypto

Đăng bởi: Charlotte  - 07/05/2018 - 236 lượt xem
Chia sẻ
 

Một nhà cung cấp dịch vụ tiện ích ở Washington đã tăng cường các biện pháp an ninh với dự đoán sẽ xảy ra phản ứng dữ dội trước lệnh cấm mới được đặt trên những miner tiền mã hóa của công ty này. Bất kể các biện pháp này, công ty đã không trải qua một sự cố nào đòi hỏi sự hỗ trợ của cảnh sát.

 

Washington Utility lo ngại phản ứng dữ dội từ việc ngắt điện của một số người khai thác tiền mã hóa.

Quận Chelan Power Utility (PUD) của trung tâm phía bắc Washington đã ban hành các biện pháp an ninh cao bao gồm “tấm chống đạn và camera an ninh tại trụ sở PUD” theo truyền thông địa phương.

Các báo cáo cho rằng các biện pháp phòng ngừa an ninh được tăng cường trước mối lo sự trả đũa từ “hai nhóm hoạt động trong lĩnh vực tiền mã hóa - những người khai thác không được cấp phép đã bị ngắt kết điện và người đăng ký dịch vụ cường độ cao bị từ chối bởi lệnh cấm hiện tại”.

Vào tháng 3, các ủy viên của Chelan County PUD đã phát động "lệnh cấm khẩn cấp về việc sử dụng điện cường độ cao dành cho nhân viên thời gian xây dựng kế hoạch xử lý nhu cầu sử dụng điện của các công ty khai thác tiền mã hóa."

Mâu thuẫn “dâng cao”

Nữ phát ngôn viên của đài Chelan County PUD, Kimberlee Craig, đã tuyên bố rằng “nhân viên của PUD trong lĩnh vực này và những người đang xử lý các vấn đề liên quan đến dịch vụ sử dụng điện mật độ cao đã đối mặt với số lượng khách hàng không hài lòng ngày càng tăng. Trong một số trường hợp, mọi người có thể bị kích động và tranh cãi. Mục tiêu của chúng tôi luôn là cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời, cũng như giữ khách hàng, công chúng và nhân viên an toàn, đặc biệt là khi mâu thuẫn có thể lên cao. ”

Mặc dù các biện pháp an ninh gia tăng, bà Craig chỉ ra rằng không có sự cố nào leo thang đến mức cần được hỗ trợ từ cơ quan thực thi pháp luật. "Khối lượng yêu cầu và cảm giác cấp bách của người nộp đơn đã thay đổi động lực của sự tương tác của nhân viên với các khách hàng tiền điện tử", cô nói thêm.

Các hoạt động khai thác trái phép gia tăng bất chấp lệnh cấm

Quận Chelan PUD đã chỉ ra rằng khi lệnh cấm được ban hành, đã có “22 khách hàng tải mật độ cao được chấp thuận sử dụng tổng cộng khoảng 13,5 megawatt; 19 đơn đăng ký đang chờ giải quyết cho 16,3 megawatt; và đã xác định 28 hoạt động trái phép, với danh sách theo dõi là 12 và con số này đang tăng lên. Trong số 28 hoạt động này, 19 đã bị đóng cửa. ”

Kể từ khi hành động, các nhân viên của PUD đã báo cáo xác định “tăng thêm ba hoạt động trái phép mỗi tuần.” Công ty đã bày tỏ quan ngại về "các nhà khai thác bitcoin trái phép làm quá tải hệ thống, gây nguy cơ hỏa hoạn và làm hỏng cơ sở hạ tầng lưới điện."

Thời gian ân xá cho các hoạt động khai thác trái phép

Trong tháng 4, công ty đã đưa ra một số biện pháp được thiết kế để hạn chế sức tiêu thụ của các miner, bao gồm tạo điều kiện cho quyền ngắt kết nối ngay lập tức, và tiền phạt - lên đến $ 6.150 cho các hoạt động liên quan đến crypto tại nhà và 11.400 đô la cho những người sử dụng điện thương mại hoặc công nghiệp - cho những người vi phạm chính sách của công ty.

Các biện pháp bao gồm "một thời gian ân xá cho các Bitcoin miner trái phép chưa được xác định bởi PUD," trong đó các miner trái phép phải đóng cửa ngay lập tức và thông báo cho PUD để đủ điều kiện ân xá. Thời gian ân xá sẽ diễn ra cho đến ngày 14 tháng 5 - tại thời điểm đó, các ủy viên sẽ tiến hành một buổi điều trần công khai về việc liệu công ty có nên tiếp tục duy trì lệnh cấm hay không.

 Theo news.bitcoin.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance


KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, KuCoin đã thông báo rằng họ hiện đang niêm yết tiền điện tử Binance Coin (BNB) do sàn giao dịch Binance phát hành, theo thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 6.

KuCoin sẽ cung cấp các cặp giao dịch BNB với Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). Thông báo cũng lưu ý rằng KuCoin sẽ hỗ trợ các dự án dựa trên blockchain bản địa của Binance, Binance Chain, bên cạnh đồng tiền bản địa BNB.

Sự phát triển gần đây cho thấy các tổ chức giao dịch lớn đang đặt niềm tin vào quy trình kiểm tra mã thông báo Binance, trên nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu.

Tại thời điểm hiện tại, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 46 trên CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch 24 giờ được điều chỉnh với hơn 47 triệu đô la.

Binance gần đây đã hợp tác với TrustTroken để cung cấp stablecoin TrueUSD (TUSD) được hỗ trợ bằng đô la trên sàn giao dịch dưới dạng cơ chế chuyển đổi từ tiền fiat sang tiền điện tử. Theo báo cáo, không có phí bổ sung để mua stablecoin và sau đó người dùng có thể sử dụng TUSD để chuyển đổi tiền của mình thành một với một đô la Mỹ.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, các nhà nghiên cứu tại Binance đã phỏng đoán rằng gã khổng lồ trên mạng xã hội Facebook, Libra stablecoin sắp tới có thể tăng khối lượng thị trường tiền điện tử bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về cách Libra nhắm đến việc trở thành một tiêu chuẩn tiền tệ toàn cầu, cho biết:

“Được hỗ trợ bởi một số các tài sản bằng tiền tệ fiat trong lần phát hành đầu tiên, Libra thể hiện nỗ lực đầu tiên trong việc tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu, trên chuỗi hay không, với hàng tỷ cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.”

Bạn đang đọc: KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain