Gửi bài viết tới BigCoin

Washington Utility tăng cường an ninh trong bối cảnh khai thác Crypto

Đăng bởi: Charlotte  - 07/05/2018 - 133 lượt xem
Chia sẻ
 

Một nhà cung cấp dịch vụ tiện ích ở Washington đã tăng cường các biện pháp an ninh với dự đoán sẽ xảy ra phản ứng dữ dội trước lệnh cấm mới được đặt trên những miner tiền mã hóa của công ty này. Bất kể các biện pháp này, công ty đã không trải qua một sự cố nào đòi hỏi sự hỗ trợ của cảnh sát.

 

Washington Utility lo ngại phản ứng dữ dội từ việc ngắt điện của một số người khai thác tiền mã hóa.

Quận Chelan Power Utility (PUD) của trung tâm phía bắc Washington đã ban hành các biện pháp an ninh cao bao gồm “tấm chống đạn và camera an ninh tại trụ sở PUD” theo truyền thông địa phương.

Các báo cáo cho rằng các biện pháp phòng ngừa an ninh được tăng cường trước mối lo sự trả đũa từ “hai nhóm hoạt động trong lĩnh vực tiền mã hóa - những người khai thác không được cấp phép đã bị ngắt kết điện và người đăng ký dịch vụ cường độ cao bị từ chối bởi lệnh cấm hiện tại”.

Vào tháng 3, các ủy viên của Chelan County PUD đã phát động "lệnh cấm khẩn cấp về việc sử dụng điện cường độ cao dành cho nhân viên thời gian xây dựng kế hoạch xử lý nhu cầu sử dụng điện của các công ty khai thác tiền mã hóa."

Mâu thuẫn “dâng cao”

Nữ phát ngôn viên của đài Chelan County PUD, Kimberlee Craig, đã tuyên bố rằng “nhân viên của PUD trong lĩnh vực này và những người đang xử lý các vấn đề liên quan đến dịch vụ sử dụng điện mật độ cao đã đối mặt với số lượng khách hàng không hài lòng ngày càng tăng. Trong một số trường hợp, mọi người có thể bị kích động và tranh cãi. Mục tiêu của chúng tôi luôn là cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời, cũng như giữ khách hàng, công chúng và nhân viên an toàn, đặc biệt là khi mâu thuẫn có thể lên cao. ”

Mặc dù các biện pháp an ninh gia tăng, bà Craig chỉ ra rằng không có sự cố nào leo thang đến mức cần được hỗ trợ từ cơ quan thực thi pháp luật. "Khối lượng yêu cầu và cảm giác cấp bách của người nộp đơn đã thay đổi động lực của sự tương tác của nhân viên với các khách hàng tiền điện tử", cô nói thêm.

Các hoạt động khai thác trái phép gia tăng bất chấp lệnh cấm

Quận Chelan PUD đã chỉ ra rằng khi lệnh cấm được ban hành, đã có “22 khách hàng tải mật độ cao được chấp thuận sử dụng tổng cộng khoảng 13,5 megawatt; 19 đơn đăng ký đang chờ giải quyết cho 16,3 megawatt; và đã xác định 28 hoạt động trái phép, với danh sách theo dõi là 12 và con số này đang tăng lên. Trong số 28 hoạt động này, 19 đã bị đóng cửa. ”

Kể từ khi hành động, các nhân viên của PUD đã báo cáo xác định “tăng thêm ba hoạt động trái phép mỗi tuần.” Công ty đã bày tỏ quan ngại về "các nhà khai thác bitcoin trái phép làm quá tải hệ thống, gây nguy cơ hỏa hoạn và làm hỏng cơ sở hạ tầng lưới điện."

Thời gian ân xá cho các hoạt động khai thác trái phép

Trong tháng 4, công ty đã đưa ra một số biện pháp được thiết kế để hạn chế sức tiêu thụ của các miner, bao gồm tạo điều kiện cho quyền ngắt kết nối ngay lập tức, và tiền phạt - lên đến $ 6.150 cho các hoạt động liên quan đến crypto tại nhà và 11.400 đô la cho những người sử dụng điện thương mại hoặc công nghiệp - cho những người vi phạm chính sách của công ty.

Các biện pháp bao gồm "một thời gian ân xá cho các Bitcoin miner trái phép chưa được xác định bởi PUD," trong đó các miner trái phép phải đóng cửa ngay lập tức và thông báo cho PUD để đủ điều kiện ân xá. Thời gian ân xá sẽ diễn ra cho đến ngày 14 tháng 5 - tại thời điểm đó, các ủy viên sẽ tiến hành một buổi điều trần công khai về việc liệu công ty có nên tiếp tục duy trì lệnh cấm hay không.

 Theo news.bitcoin.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Sự thiếu minh bạch đã khiến đồng Tether mất giá trước đồng đô la Mỹ


Đã năm ngày kể từ khi mất giá trước đồng đô la Mỹ, đồng tiền mã hóa Tether (USDT) được hỗ trợ bởi fiat tiếp tục mọi nỗ lực để quay trở lại mốc 1 USD của nó nhưng tất cả vẫn chưa thành công.


 

Có thể bạn quan tâm:

Sự thiếu minh bạch đã khiến đồng Tether mất giá trước đồng đô la Mỹ

Một số người trong cộng đồng cho rằng những người ủng hộ các stablecoin khác đang khởi động một cuộc phối hợp tấn công đối với Tether, đồng stablecoin từ lâu đã thống trị thị trường này. Tuy nhiên, nhà đầu tư tỷ phú Mike Novogratz lại cho rằng nguyên nhân đem đến tai họa cho USDT là do sự thiếu minh bạch của nhà phát hành.

Novogratz nói hôm thứ tư tại một hội nghị ở Frankfurt, theo một báo cáo của Bloomberg:

“Tôi nghĩ rằng tether đã không làm tốt trong việc tạo ra sự minh bạch.”

Theo báo cáo của CCN, Tether được cho là hiện đang được lưu trữ tại ngân hàng Deltec của Nassau, nơi họ mở một tài khoản sau khi cắt đứt quan hệ với Noble Bank. Không có mối quan hệ nào trong số này được xác nhận công khai.

Lo ngại về sự thiếu minh bạch của công ty phát hành Tether, Novogratz nói rằng ông thích một số tùy chọn stablecoin mới hơn, đặc biệt là Gemini Dollar (GUSD) được phát hành bởi sàn giao dịch tiền mã hóa được thành lập bởi Cameron và Tyler Winklevoss. Không giống như Tether, tài sản của Gemini được đặt tại ngân hàng State Street có trụ sở tại Boston. Bên cạnh đó, nhà phát hành stablecoin này đã nhận được sự chấp thuận từ Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYFDS) để phát hành token và đồng thời cũng đã ký hợp đồng với công ty kế toán BPM LLP để đánh giá báo cáo xác nhận hàng tháng của đồng đô la Gemini.

Tuy nhiên, sự cạnh tranh trong thị trường stablecoin ngày càng trở nên gay gắt khi GUSD cùng với các stablecoin khác như Paxos Standard (PAX), TrueUSD (TUSD) và USD Coin (USDC) được niêm yết đồng loạt trên một số sàn giao dịch lớn trong những tuần gần đây. Tất cả các token này liên tục được giao dịch với mức phí bảo hiểm cao, cho thấy rằng ít nhất là ngay bây giờ, thị trường tin tưởng họ nhiều hơn USDT. Hơn nữa, hai trong số đó - GUSD và USDC - đã được thêm vào như là tùy chọn thanh toán trên BitPay, đã xử lý các khoản thanh toán tiền mã hóa trị giá hơn 1 tỷ USD vào năm ngoái.

Bạn đang xem: Sự thiếu minh bạch đã khiến đồng Tether mất giá trước đồng đô la Mỹ Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ