Gửi bài viết tới BigCoin

Watchdog Capital tiết lộ mối quan hệ thân thiện với SEC nhằm mục đích gì?

Đăng bởi: Linh  - 24/07/2020 - 586 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong giới tiền điện tử, kinh doanh chứng khoán là một việc khó khăn. Và Watchdog Capital mong muốn có thể làm cho mọi thứ dễ dàng hơn.

 

Tóm tắt

- Watchdog Capital đã công bố ra mắt nền tảng bán chứng khoán kỹ thuật số, Gladius.

- Trong vài năm qua, chứng khoán là một chủ đề phức tạp đối với các công ty tiền điện tử.

- Gladius cho phép các nhà phát hành dễ dàng phát hành và bán chứng khoán hơn cho công chúng.

 

Watchdog Capital, một đại lý môi giới được đăng ký bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ và thành viên của FINRA, hôm nay đã công bố Gladius, một nền tảng phục vụ cho việc bán chứng khoán kỹ thuật số.

Trên Gladius, đó là trong phiên bản beta, nhà đầu tư sẽ có thể đầu tư vào crypto bán thẻ công ty và nhiều trong số đó có thể được coi là bán chứng khoán của SEC. Gladius sẽ xử lý tất cả các giao dịch chuyển tiền và phục vụ như một nền tảng được quy định rõ ràng để các công ty có thể phát hành và bán chứng khoán ra thị trường. Bởi không phải là bên đầu tiên cung cấp dịch vụ bán chứng khoán nên Gladius sẽ phải cạnh tranh với các công ty như Securitize.

 

Nếu SEC xác định rằng token tiền điện tử có tính bảo mật, cũng đồng nghĩa với việc họ nghĩ rằng việc bán nó tạo thành hợp đồng đầu tư. Vì vậy, nếu một công ty bán tiền điện tử trong ICO như một cách huy động vốn, thì SEC có thể nghĩ rằng họ đang bán hợp đồng đầu tư cho các nhà đầu tư.

Để làm như vậy một cách hợp pháp, trước tiên các công ty tiền điện tử phải đăng ký với SEC hoặc nộp đơn xin miễn đăng ký với Ủy ban. Đăng ký là một công việc khó khăn và tốn kém, vì vậy nhiều công ty tiền điện tử đang cố gắng đảm bảo rằng ICO của họ không thu hút được sự tin tưởng của SEC bằng cách hạn chế doanh số bán token này cho các nhà đầu tư được công nhận của Pháp (người mua có giá trị ròng cao) hoặc nằm ngoài thị trường Mỹ hoàn toàn.

 

null

 

Tuy nhiên, trong vài năm qua, SEC đã theo đuổi một số dự án ICO cao cấp. Telegram, Block.one và Kik đều đã được SEC săn lùng để quyên tiền thông qua các đợt ICO của họ.  

Ông Fenton cho biết:

"Nền tảng Gladius sẽ cho phép các công ty phát hành và bán chứng khoán ra công chúng  một cách dễ dàng hơn." 

 

Có thể bạn quan tâm: 

Một loại quỹ tiền điện tử mới do SEC quản lý vừa ra mắt

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn