Gửi bài viết tới BigCoin

WCOIN WCOIN

Cùng chuyên gia dự báo giá đồng Wawllet

WAWLLET đã phát động một ICO lên tới 89 triệu Token Chiến thắng với mức giá $ 3 đô la Mỹ cho mỗi Token, bao gồm cả việc đặt giá trị Token trị giá 35 triệu đô la Mỹ để phát hành (có thời hạn khóa đến 18 tháng) theo thỏa thuận với một công ty Liên doanh vốn Châu Âu được liệt kê.

WIN Tokens đang được giao cho người mua với nhiều kiểm tra an toàn tại chỗ, đảm bảo rằng Tokens đang được phân phối an toàn và kịp thời. 44 triệu Tokens hiện có trên Public ICO, với 45 triệu Tokens sẵn có trong một VC và Hedge Funds. WAWLLET đã bán được hơn $ 1,000,000 USD giá trị của WIN Tokens kể từ ngày 29 tháng 1, cho thấy một nhà đầu tư cryptocurrency công cộng mạnh mẽ trong WIN Tokens.

Dự báo giá đồng Wawllet sẽ được chúng tôi cập nhật mới nhất tại bài viết. Các bạn hãy đồng hành để có những thông tin mới nhất nhé. 

Các bạn có nên đầu tư vào Wawllet không?" "Có nên mua WIN hôm nay không?" Dựa vào hệ thống dự báo giá thì WIN chính là 1 khoản đầu tư dài hạn cực tốt trong vòng 1 năm. Dự báo giá WIN được update 3 phút 1 lần với những mức giá mới nhất được cung cấp bởi phân tích kỹ thuật thông minh. Hỏi đáp về dự báo WIN.

Tại Bigcoinvietnam.com, chúng tôi dự đoán các giá trị trong tương lai với các phân tích kỹ thuật để lựa chọn nhiều loại đồng tiền kỹ thuật số như dự đoán giá Wawllet. Nếu bạn đang tìm kiếm các loại tiền tệ ảo có lợi nhuận cao, Wawllet có thể là một lựa chọn đầu tư có rủi ro cao và rủi ro 1 năm.

 Mời bạn đăng nhập để gửi dự đoán, nhận xét và đặt câu hỏi


Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain