Gửi bài viết tới BigCoin

Weiss Ratings công bố 12 đồng tiền mã hóa các nhà đầu tư cần phải tránh xa nhất

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/03/2018 - 627 lượt xem
Chia sẻ
 

Weiss Ratings gần đây đã công bố một bảng xếp hạng mới nhất dành cho các đồng tiền mã hóa. Tin tốt lành là thành tích của Bitcoin đã được cải thiện. Tin xấu là chắc chắn có nhiều altcoins cần phải tránh xa. Dưới đây là mười hai đồng tiền mã hóa mà nhà đầu tư nên tránh theo sự xếp hạng của cơ quan này.

Weiss Ratings công bố 12 đồng tiền mã hóa các nhà đầu tư cần phải tránh xa nhất

Những rào cản mà các nhà đầu tư cần phải tránh xa

12 đồng tiền mã hóa cần phải tránh xa ngay từ bây giờ

Thị trường theo chiều giá lên đáng kinh ngạc trên các thị trường crypto vào cuối năm 2017 đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trên toàn cầu. Nếu nhìn lại, thì thời gian chính là điều không may đối với nhiều đồng tiền khi chúng vội vã bước vào thời đỉnh cao.

Trong khi đó, một người quan tâm tới sự phổ biến rộng rãi của tiền mã hóa Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác là Weiss Ratings, một cơ quan đánh giá độc lập được thành lập từ năm 1971 bao gồm các lĩnh vực chứng khoán, ETF, quỹ tương hỗ, công ty bảo hiểm, ngân hàng và các hiệp hội tín dụng.

Weiss Ratings công bố 12 đồng tiền mã hóa các nhà đầu tư cần phải tránh xa nhất


Weiss Ratings quan tâm tới sự phổ biến rộng rãi của Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác

Để phô trương thanh thế trong giới tài chính, cơ quan này đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu liệt kê và gán các hạng chữ cái cho các đồng tiền mã hóa vào tháng Giêng. Thang đo của Weiss Ratings là từ A đến E, trong đó D được coi là "yếu" và E là "rất yếu". Dấu cộng và trừ cho thấy các vị trí cao hơn hoặc thấp hơn vị trí thứ ba của mỗi hạng.

Auraracoin (D-),

Comet (E-),

Electroneum (E+),

Expanse (E),

Gulden (D-),

Matchpool (E),

Magacoin (E-),

Novacoin (E),

PotCoin (D-),

Quark (E-),

Rise (D-)

SaluS (E-)

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Weiss Ratings cập nhật xếp hạng của mình thường xuyên nên bạn nên thường xuyên kiểm tra trang web của họ để cập nhật các hạng mới nhất.

Mức cải thiện của Bitcoin

Thành tích đầu tiên của Bitcoin theo Weiss Ratings đã được công bố hồi tháng 1, với điểm số được tính bằng cách sử dụng "hàng ngàn điểm dữ liệu về công nghệ, cách sử dụng và mô hình giao dịch của đồng tiền". Vào thời điểm đó, Weiss đã cấp hạng C + cho Bitcoin, mặc dù nó có một điểm số tuyệt vời ở cấp độ an ninh và được áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên, hạng thấp này dựa trên sự tắc nghẽn mạng lưới, dẫn đến sự chậm trễ và chi phí giao dịch cao vì giá Bitcoin đã tăng lên mức gần 20.000 USD vào tháng 12 năm 2017.

Hơn thế nữa, Weiss Ratings đã cấp cho Ethereum hạng B nhờ "công nghệ dễ dàng nâng cấp hơn và tốc độ tốt hơn", việc này đã khiến cơ quan nhận nhiều lời chỉ trích từ các tín đồ Bitcoin. Một tin tốt lành là Weiss Ratings đã nâng cấp Bitcoin từ C + lên B- đồng thời, cơ quan đã lưu ý về số điểm số của nó, sự khác biệt chỉ là một vài điểm thập phân.

Weiss Ratings công bố 12 đồng tiền mã hóa các nhà đầu tư cần phải tránh xa nhất

Thành tích mới của Bitcoin từ C + lên B-

Có những cảnh báo cho rằng các xếp hạng này được thiết kế chủ yếu cho các nhà đầu tư, việc nâng cấp được thúc đẩy bởi sự ổn định về giá của Bitcoin so với tỉ giá các đồng coin khác trong những tuần gần đây. Ngoài ra, Weiss Ratings đã tính đến "sự gia tăng trong việc áp dụng Network Lightning", một giải pháp nhân rộng đang được phát triển trên đầu Bitcoin với sự tức thời và các mức phí bằng không.

"Trong bất kỳ tình huống nào chúng ta biết, chúng tôi thấy một số rào cản đối với sự chấp nhận của Lightning Network," tuy nhiên, cơ quan này ghi nhận trong bản cáo bạch của Bitcoin:

Trong khi chúng tôi tiếp tục giám sát tiến trình của nó với những sự quan tâm đặc biệt, thì chỉ số công nghệ của chúng tôi không được thiết kế như một quả cầu tinh thể của các nâng cấp trong tương lai, nhưng là một công cụ để đánh giá hiện trạng của nó như hiện nay. Do đó, ngay khi mạng lưới Bitcoin trở nên hiệu quả hơn, mô hình xếp hạng của chúng tôi sẽ được cập nhật hàng ngày cùng với dữ liệu hiệu suất mới sẽ phản ánh sự cải tiến này.

Với lời giải thích này, có khả năng hạng của Bitcoin sẽ được cải thiện nhiều hơn trong những tháng tới khi mà Lightning Network ra đời vào tuần trước (sau khi cấp lớp B), và đã có hơn 1000 nút mạng chính.

Bạn đang đọc bài: Weiss Ratings công bố 12 đồng tiền mã hóa các nhà đầu tư cần phải tránh xa nhất tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ