Gửi bài viết tới BigCoin

Wellington - Công ty quản lý đầu tư hàng đầu Hoa Kỳ đang nghiêm túc với thị trường Crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/03/2018 - 189 lượt xem
Chia sẻ
 

Wellington – một công ty qun lý đu tư tư nhân với  số lượng khách hàng  có tài sản thuộc quyền quản lý tổng cộng hơn 1 nghìn tỷ USD; ngoài ra nó còn  đóng vai trò cố vấn đầu tư cho hơn 2.150 khách hàng tổ chức tại hơn 50 quốc gia, hiện công ty đang có ý định đầu tư nghiêm túc vào thị trường Crypto.

 

 Wellington - là một công ty quản lý đầu tư tư nhân độc lập hàng đầu Hoa Kỳ

Wellington - là mt công ty qun lý đu tư tư nhân đc lp hàng đu Hoa Kỳ

Kế hoạch nghiên cứu đầu tư vào thị trường Crypto của Wellingotn

 

Theo báo cáo tháng 2 của công ty quản lý quỹ đầu tư Boston, công ty tư nhân và độc lập này đang chính thức xem xét thị trường tiền mã hóa trong một số danh mục đầu tư do hệ thống của họ gần đây được nâng cấp để cho phép kinh doanh các dẫn xuất của Bitcoin. Wellington cũng bắt đầu đưa ra các vị trí  quan trọng cho các công ty liên quan đến  thị trường Crypto.

Theo Bloomberg , nhóm phát hành báo cáo này bao gồm chuyên gia  phân tích nghiên cứu cổ phần - Matthew Lipton và  giám đốc điều hành công nghệ thương mại chính - Lee Saba. Báo cáo cho biết:

“Đi ngũ các công ty con  Wellington khác nhau đang hoạt động  đnh v danh mc đu tư đ tn dng li thế vào vic đào coin và ngăn chn vic trin khai, ví d như đu tư vào các nhà sn xut chip được to ra đ theo dõi và to ra các đng xu k thut  s”.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý rằng quan điểm chính thức của Wellington là một trong những lời  cảnh báo: nó  không phải là quá trình  mua trực tiếp tiếp xúc trong Bitcoin và các loại tiền tệ có liên quan.

Ngay từ bây giờ, các nhà phân tích của Wellington đang tiến hành nghiên cứu sâu rộng về tiền xu và  các mã  token, trước khi đưa ra các báo cáo khác về các kế hoạch Crypto của họ.

Quá trình phân tích kế hoạch nghiên cứu thị trường Crypto của đội ngũ Wellington

Quá trình phân tích kế hoch nghiên cu th trường Crypto ca đi ngũ Wellington

Công ty Quản lý Wellington hiện đang chịu trách nhiệm quản lý hơn  1 nghìn tỷ USD các quỹ của khách hàng. Ngoài ra công ty cũng là nhà tư vấn đầu tư cho hơn 2.150 khách hàng tại hơn 50 quốc gia.

Theo kế hoạch thông báo của Wellington để bắt đầu thử nghiệm đối với đồng tiền số có thể báo hiệu các nhà đầu tư tổ chức khác  cũng làm như vậy. Nếu các công ty lớn bắt đầu thực sự và chính thức tham gia vào đầu tư vào thị trường Crypto, hy vọng sẽ có  một sự gia tăng mạnh vốn hóa thị trường theo thời gian.

Ngoài ra ,công ty Quản lý Wellington đã từng được điều tra bởi các cơ quan liên bang để kinh doanh nội gián .

Cơ hội lớn để đầu tư

Báo cáo của Wellington cũng làm nổi bật những cơ hội đầu tư khổng lồ hiện diện trong không gian khai thác Crypto.

Crypto – một thị trường tiềm năng cho các nhà đầu tư

Crypto – một thị trường tiềm năng cho các nhà đầu tư

Nhu cầu GPU của các thợ đào coin đã giúp cho công ty công nghệ Nvidia Corporation tăng thêm 8% lợi nhuận , tương đương với  234.04 USD , với mục tiêu tăng lên 300 USD. Giám đốc điều hành Jensen Huang nói với  Barron :

“Crypto là mt th trường thc - nó s không biến mt. Năm nay, thế gii đang bt đu có mi quan h  cht ch vi s tn ti ca crypto. Nó hot đng dưa trên công ngh blockchain, vì vy nó  rt an toàn và tin ích.  Do đó tt c mi người trên thế gii  đang có xu hướng đu tư vào nó”.

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Wellington - Công ty quản lý đầu tư hàng đầu Hoa Kỳ đang nghiêm túc với thị trường Crypto tại Tin tức 

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường


Trong 48 giờ qua, khối lượng Bitcoin (BTC) đã giảm đáng kể từ trên 5 tỷ USD xuống còn 3,8 tỷ USD, nhanh chóng chuyển sang mức thấp hàng năm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin. 


 

Có thể bạn quan tâm:

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Trên CoinCap.io - nhà cung cấp dữ liệu thị trường tiền mã hóa chính thức của ShapeShift - cho biết khối lượng Bitcoin vẫn ở mức khoảng 2.54 tỷ USD. Nếu khối lượng BTC giảm thêm khoảng 15% trong những ngày tới, thì có thể sẽ trở thành mức thấp mới hàng năm.

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Khối lượng Bitcoin thấp là một dấu chỉ liên quan đến xu hướng ngắn hạn của thị trường bởi vì kể từ đầu tháng 8, BTC đã cho thấy mức độ ổn định cao được hỗ trợ với hoạt động giao dịch hàng ngày thấp.

Nhu cầu Bitcoin bắt đầu hiển thị sức mạnh

Nhà đầu tư tiền mã hóa Roy Blackstone gần đây đã giải thích, Bitcoin phải bắt đầu thể hiện sức mạnh về khối lượng, xu hướng giá, đà và hoạt động giao dịch hàng ngày để phần còn lại của thị trường duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng.

“Đây không phải là mùa của altcoin cho đến khi: ‘nhà đầu tư dài hạn’ bán tại hòa vốn, phương tiện truyền thông bắt đầu chiến dịch tuyên truyền, người bạn tốt nhất của bạn đang làm giàu crypto, các altcoin được bơm mạnh trên các sàn giao dịch, bitcoin bắt đầu thể hiện sức mạnh thực sự.”

Khi Bitcoin thể hiện khối lượng thấp hàng năm một cách thường xuyên, thị trường giao dịch tiền mã hóa sẽ không thể thấy được sự gia tăng đột biến về nhu cầu từ các nhà đầu cơ và các nhà bán lẻ.

Nhiều nhà giao dịch - đặc biệt là trong thị trường giao dịch tiền mã hóa - thường cố gắng mua các tài sản kỹ thuật số khi chúng giảm đáng kể so với mức cao nhất để nắm bắt một đợt tăng điểm lớn. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động nếu một tài sản phá vỡ một đường xu hướng giảm dài hạn với khối lượng mạnh và một đợt tăng ngắn hạn đầy hứa hẹn.

Trong khi BTC đã nhanh chóng thoát ra khỏi một đường xu hướng giảm dần có ‘niên đại’ từ tháng 1 để có được sự đột phá ngắn ngủi lên mức cao hàng tháng tại 6.700 USD, thì cũng rất nhanh chóng, BTC đã giảm xuống mức 6.400 USD. Hiện Bitcoin đang giao dịch ngay dưới ngưỡng 6.600 USD.

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Việc thiếu động lượng trong Bitcoin đã khiến các token sụt giảm theo. Rchain, GXChain, MOAC, WanChain, Nano, Loopring, ICON, 0x, Tezos và một số token khác đã chứng kiến sự sụt giảm từ 5 đến 10% về giá trị so với cả đô la Mỹ và BTC.

Một số nhà phân tích đưa ra ý kiến ​​tương phản, bao gồm một nhà phân tích kỹ thuật được gọi là CryptoYoda, người nhấn mạnh rằng chỉ số thống trị của BTC cho thấy sắp có một dòng tiền chảy vào token.

Kể từ khi Bitcoin đạt được mức 6.700 USD vào hồi đầu tuần này, thị trường crypto đã bị đình trệ. Khối lượng Bitcoin đã giảm liên tục, động lượng của các token đã bị mờ đi, và hoạt động giao dịch trong thị trường cũng giảm xuống đáng kể.

Nhìn chung, tâm lý xung quanh đà tăng trưởng trung hạn của ngành tiền mã hóa vẫn tích cực do sự tham gia của các tổ chức tài chính lớn như Goldman Sachs để tăng cường cơ sở hạ tầng của thị trường.

Vào ngày 18 tháng 10, Goldman Sachs đã đầu tư vào nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền mã hóa BitGo, tái khẳng định sự quan tâm của mình trong việc phục vụ thị trường tài sản kỹ thuật số và các nhà đầu tư trong ngành này.

Bạn đang xem: Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ