Gửi bài viết tới BigCoin

Wellington - Công ty quản lý đầu tư hàng đầu Hoa Kỳ đang nghiêm túc với thị trường Crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/03/2018 - 292 lượt xem
Chia sẻ
 

Wellington – một công ty qun lý đu tư tư nhân với  số lượng khách hàng  có tài sản thuộc quyền quản lý tổng cộng hơn 1 nghìn tỷ USD; ngoài ra nó còn  đóng vai trò cố vấn đầu tư cho hơn 2.150 khách hàng tổ chức tại hơn 50 quốc gia, hiện công ty đang có ý định đầu tư nghiêm túc vào thị trường Crypto.

 

 Wellington - là một công ty quản lý đầu tư tư nhân độc lập hàng đầu Hoa Kỳ

Wellington - là mt công ty qun lý đu tư tư nhân đc lp hàng đu Hoa Kỳ

Kế hoạch nghiên cứu đầu tư vào thị trường Crypto của Wellingotn

 

Theo báo cáo tháng 2 của công ty quản lý quỹ đầu tư Boston, công ty tư nhân và độc lập này đang chính thức xem xét thị trường tiền mã hóa trong một số danh mục đầu tư do hệ thống của họ gần đây được nâng cấp để cho phép kinh doanh các dẫn xuất của Bitcoin. Wellington cũng bắt đầu đưa ra các vị trí  quan trọng cho các công ty liên quan đến  thị trường Crypto.

Theo Bloomberg , nhóm phát hành báo cáo này bao gồm chuyên gia  phân tích nghiên cứu cổ phần - Matthew Lipton và  giám đốc điều hành công nghệ thương mại chính - Lee Saba. Báo cáo cho biết:

“Đi ngũ các công ty con  Wellington khác nhau đang hoạt động  đnh v danh mc đu tư đ tn dng li thế vào vic đào coin và ngăn chn vic trin khai, ví d như đu tư vào các nhà sn xut chip được to ra đ theo dõi và to ra các đng xu k thut  s”.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý rằng quan điểm chính thức của Wellington là một trong những lời  cảnh báo: nó  không phải là quá trình  mua trực tiếp tiếp xúc trong Bitcoin và các loại tiền tệ có liên quan.

Ngay từ bây giờ, các nhà phân tích của Wellington đang tiến hành nghiên cứu sâu rộng về tiền xu và  các mã  token, trước khi đưa ra các báo cáo khác về các kế hoạch Crypto của họ.

Quá trình phân tích kế hoạch nghiên cứu thị trường Crypto của đội ngũ Wellington

Quá trình phân tích kế hoch nghiên cu th trường Crypto ca đi ngũ Wellington

Công ty Quản lý Wellington hiện đang chịu trách nhiệm quản lý hơn  1 nghìn tỷ USD các quỹ của khách hàng. Ngoài ra công ty cũng là nhà tư vấn đầu tư cho hơn 2.150 khách hàng tại hơn 50 quốc gia.

Theo kế hoạch thông báo của Wellington để bắt đầu thử nghiệm đối với đồng tiền số có thể báo hiệu các nhà đầu tư tổ chức khác  cũng làm như vậy. Nếu các công ty lớn bắt đầu thực sự và chính thức tham gia vào đầu tư vào thị trường Crypto, hy vọng sẽ có  một sự gia tăng mạnh vốn hóa thị trường theo thời gian.

Ngoài ra ,công ty Quản lý Wellington đã từng được điều tra bởi các cơ quan liên bang để kinh doanh nội gián .

Cơ hội lớn để đầu tư

Báo cáo của Wellington cũng làm nổi bật những cơ hội đầu tư khổng lồ hiện diện trong không gian khai thác Crypto.

Crypto – một thị trường tiềm năng cho các nhà đầu tư

Crypto – một thị trường tiềm năng cho các nhà đầu tư

Nhu cầu GPU của các thợ đào coin đã giúp cho công ty công nghệ Nvidia Corporation tăng thêm 8% lợi nhuận , tương đương với  234.04 USD , với mục tiêu tăng lên 300 USD. Giám đốc điều hành Jensen Huang nói với  Barron :

“Crypto là mt th trường thc - nó s không biến mt. Năm nay, thế gii đang bt đu có mi quan h  cht ch vi s tn ti ca crypto. Nó hot đng dưa trên công ngh blockchain, vì vy nó  rt an toàn và tin ích.  Do đó tt c mi người trên thế gii  đang có xu hướng đu tư vào nó”.

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Wellington - Công ty quản lý đầu tư hàng đầu Hoa Kỳ đang nghiêm túc với thị trường Crypto tại Tin tức 

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp


Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Trong tập gần đây nhất của Into the Ether, Vitalik Buterin đã xuất hiện để thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Ethereum. Một trong những chủ đề được đưa ra là mô hình quản trị Ethereum. Eric Conner đã hỏi Buterin về các mô hình quản trị theo chuỗi và suy nghĩ của anh ấy về cách quản trị của Ethereum.

Vitalik Buterin: Mô hình quản trị hiện đang bị đánh giá thấp

Buterin nói rằng mô hình quản trị Ethereum hiện tại hoạt động khá tốt, xem xét các vấn đề mà nó đã hướng dẫn giao thức thông qua.

“Tôi thực sự nghĩ rằng quản trị Ethereum đang bị đánh giá thấp tại thời điểm này. Bởi vì đó không phải là thứ mà chúng ta có thể đính kèm một cái tên hay quảng cáo. Và thành thật mà nói, sự điều độ là một mức độ ít thú vị hơn đối với mọi người so với phiếu bầu trực tuyến, sự tham gia của hodler tối đa hoặc mặt khác là sự bất biến. Chúng tôi là một cộng đồng chưa bao giờ có xu hướng tiêu cực. Nhưng trong thực tế, mọi người phàn nàn về quản trị. Nhưng kết quả cụ thể mà quản trị Ethereum thực hiện rất tốt.”

Không quan tâm đến trọng tài

Trong bối cảnh giải quyết tranh chấp và thu hồi quỹ, anh nói rằng bạn đang mở chiếc hộp của Pandora. Bạn có thể không bao giờ làm điều này nếu giao dịch mất đi tính bất biến? Anh cũng nói rằng tài trợ phi tập trung cho các dự án tốt cho công chúng có thể dễ dàng tham gia – trong một bối cảnh ẩn danh, làm thế nào bạn có thể phân định giữa một hodler Ethereum giàu có hoặc ai đó đang cố gắng một cách hợp pháp?

Sau đó trong một chương trình, Buterin nói về quyền riêng tư trong Ethereum. Anh nói rằng anh hiện đang nghiên cứu một bản vá sẽ khiến việc xác định xem cùng một ví có tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung hay không? Người dẫn chương trình tuyên bố rằng anh ta sử dụng một ví Ethereum khác nhau cho mỗi dApp mà anh ta sử dụng, như một cách để bảo vệ quyền riêng tư của anh ta. Cả hai đều đồng ý rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Ethereum.

Khi nói đến việc tài trợ cho sự phát triển của Ethereum, Buterin hỗ trợ để cho phép các nhà phát triển ví tính phí gas cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua phần mềm của họ. Ông nói rằng điều này sẽ tăng 2 triệu đô la mỗi năm. Nhìn vào các khả năng khác để tài trợ cho sự phát triển lâu dài, anh nói rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất: một số loại tài trợ lạm phát.

Tài trợ lạm phát giống như phương sách cuối cùng

“Nếu tất cả mọi thứ cuối cùng đều là không đủ, lựa chọn duy nhất là một loại tài trợ lạm phát. Tôi thận trọng xem Zcash như một sự thay thế. Cộng đồng Zcash có các giá trị rất giống với Ethereum trong rất nhiều trường hợp, nhưng họ sẵn sàng tích cực hơn trong việc ra quyết định tập trung hơn một chút. […] Nó đang quyết định xem 20% pool lạm phát Zcash sẽ diễn ra ở đâu. Và cho đến nay, nó đã được chuyển đến nền tảng Zcash và các nhà phát triển khác. Và tôi biết rằng họ thích làm những việc khác. Tôi sẽ phản đối một cái gì đó hướng đến một số tổ chức tập trung. Cá nhân tôi sẽ chiếu cố một điều tương tự như thế, nhưng thay vào đó sẽ bơm tiền vào một thứ như Gitcoin”.

Điểm nổi bật khác của cuộc phỏng vấn là Buterin xem quy mô hiện tại của blockchain Ethereum là một vấn đề trở ngại nghiêm trọng đến tiến độ tương lai. Theo anh, chỉ có hai giải pháp mở rộng là khả thi liên quan đến kích thước của blockchain.

Một giải pháp liên quan đến việc thay đổi cách tồn tại các hợp đồng thông minh theo mô hình ‘stateless’. Giải pháp còn lại là tính phí thuê hợp đồng thông minh khi họ thực hiện một giao dịch dựa trên lưu trữ. Tuy nhiên, anh nói rằng tùy chọn thứ hai có một lỗ hổng nghiêm trọng để tấn công. 

Theo Ccn

Bạn đang đọc: Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Có thể bạn quan tâm:

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ