Gửi bài viết tới BigCoin

Wellington - Công ty quản lý đầu tư hàng đầu Hoa Kỳ đang nghiêm túc với thị trường Crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/03/2018 - 227 lượt xem
Chia sẻ
 

Wellington – một công ty qun lý đu tư tư nhân với  số lượng khách hàng  có tài sản thuộc quyền quản lý tổng cộng hơn 1 nghìn tỷ USD; ngoài ra nó còn  đóng vai trò cố vấn đầu tư cho hơn 2.150 khách hàng tổ chức tại hơn 50 quốc gia, hiện công ty đang có ý định đầu tư nghiêm túc vào thị trường Crypto.

 

 Wellington - là một công ty quản lý đầu tư tư nhân độc lập hàng đầu Hoa Kỳ

Wellington - là mt công ty qun lý đu tư tư nhân đc lp hàng đu Hoa Kỳ

Kế hoạch nghiên cứu đầu tư vào thị trường Crypto của Wellingotn

 

Theo báo cáo tháng 2 của công ty quản lý quỹ đầu tư Boston, công ty tư nhân và độc lập này đang chính thức xem xét thị trường tiền mã hóa trong một số danh mục đầu tư do hệ thống của họ gần đây được nâng cấp để cho phép kinh doanh các dẫn xuất của Bitcoin. Wellington cũng bắt đầu đưa ra các vị trí  quan trọng cho các công ty liên quan đến  thị trường Crypto.

Theo Bloomberg , nhóm phát hành báo cáo này bao gồm chuyên gia  phân tích nghiên cứu cổ phần - Matthew Lipton và  giám đốc điều hành công nghệ thương mại chính - Lee Saba. Báo cáo cho biết:

“Đi ngũ các công ty con  Wellington khác nhau đang hoạt động  đnh v danh mc đu tư đ tn dng li thế vào vic đào coin và ngăn chn vic trin khai, ví d như đu tư vào các nhà sn xut chip được to ra đ theo dõi và to ra các đng xu k thut  s”.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý rằng quan điểm chính thức của Wellington là một trong những lời  cảnh báo: nó  không phải là quá trình  mua trực tiếp tiếp xúc trong Bitcoin và các loại tiền tệ có liên quan.

Ngay từ bây giờ, các nhà phân tích của Wellington đang tiến hành nghiên cứu sâu rộng về tiền xu và  các mã  token, trước khi đưa ra các báo cáo khác về các kế hoạch Crypto của họ.

Quá trình phân tích kế hoạch nghiên cứu thị trường Crypto của đội ngũ Wellington

Quá trình phân tích kế hoch nghiên cu th trường Crypto ca đi ngũ Wellington

Công ty Quản lý Wellington hiện đang chịu trách nhiệm quản lý hơn  1 nghìn tỷ USD các quỹ của khách hàng. Ngoài ra công ty cũng là nhà tư vấn đầu tư cho hơn 2.150 khách hàng tại hơn 50 quốc gia.

Theo kế hoạch thông báo của Wellington để bắt đầu thử nghiệm đối với đồng tiền số có thể báo hiệu các nhà đầu tư tổ chức khác  cũng làm như vậy. Nếu các công ty lớn bắt đầu thực sự và chính thức tham gia vào đầu tư vào thị trường Crypto, hy vọng sẽ có  một sự gia tăng mạnh vốn hóa thị trường theo thời gian.

Ngoài ra ,công ty Quản lý Wellington đã từng được điều tra bởi các cơ quan liên bang để kinh doanh nội gián .

Cơ hội lớn để đầu tư

Báo cáo của Wellington cũng làm nổi bật những cơ hội đầu tư khổng lồ hiện diện trong không gian khai thác Crypto.

Crypto – một thị trường tiềm năng cho các nhà đầu tư

Crypto – một thị trường tiềm năng cho các nhà đầu tư

Nhu cầu GPU của các thợ đào coin đã giúp cho công ty công nghệ Nvidia Corporation tăng thêm 8% lợi nhuận , tương đương với  234.04 USD , với mục tiêu tăng lên 300 USD. Giám đốc điều hành Jensen Huang nói với  Barron :

“Crypto là mt th trường thc - nó s không biến mt. Năm nay, thế gii đang bt đu có mi quan h  cht ch vi s tn ti ca crypto. Nó hot đng dưa trên công ngh blockchain, vì vy nó  rt an toàn và tin ích.  Do đó tt c mi người trên thế gii  đang có xu hướng đu tư vào nó”.

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Wellington - Công ty quản lý đầu tư hàng đầu Hoa Kỳ đang nghiêm túc với thị trường Crypto tại Tin tức 

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ