Gửi bài viết tới BigCoin

WeMakePrice xem xét việc chấp nhận các phương thức thanh toán bằng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/01/2018 - 666 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty thương mại điện tử Hàn Quốc WeMakePrice cho biết họ đang xem xét việc chấp nhận những đồng tiền mã hóa như bitcoin như là một trong những lựa chọn thanh toán của họ, sự xem xét này đánh dấu nỗ lực đầu tiên của một nền tảng mua sắm trực tuyến lớn trong lúc cơn sốt tiền mã hóa đang diễn ra ở đây.

WeMakePrice cho biết các cuộc đàm phán đang được tiến hành với Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất nước này, nhằm phát triển một hệ thống thanh toán có thể áp dụng cho 12 loại tiền mã hóa, như bitcoin và đồng ethereum trở thành dịch vụ thanh toán trực tuyến của WeMakePrice gọi là Wonderpay.

Dịch vụ sẽ bắt đầu khi chính phủ Hàn Quốc giải quyết các quy định và chính sách cho các sàn giao dịch, chẳng hạn như các yêu cầu về hoạt động tối thiểu, quy định về đạo đức và bảo vệ người tiêu dùng, công ty cho biết thêm rằng ngày khởi động vẫn chưa được quyết định.

Mặc dù tiền mã hóa đã trở thành một hiện tượng toàn cầu những tính biến động, dễ bay hơi của các mã token đã loại trừ chúng khỏi các phương án được sử dụng để thanh toán tại các doanh nghiệp thông thường.
WeMakePrice cho biết sàn giao dịch Bithumb là một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nên nó sẽ cho phép khách hàng sử dụng các đồng tiền mã hóa như là một trong những lựa chọn thanh toán thực tế, hiệu quả, mà không cần phải đi đến các ngân hàng hoặc hệ thống các công ty thẻ tín dụng.

Theo công ty, khi người dùng của Bithumb quyết định mua một sản phẩm trên WeMakePrice, Bithumb sẽ hoàn tất giá theo thời gian thực dựa trên giá trị thị trường và ngay lập tức gửi thông tin đến Wonderpay của WeMakePrice để tránh sự nhầm lẫn về biến động giá cả.

Cả hai công ty đều đồng ý không cho phép người dùng mua giấy chứng nhận quà tặng trên WeMakePrice để ngăn chặn việc sử dụng trái phép.

Trong khi chính phủ vẫn không thừa nhận tiền mã hóa như một đồng tiền hợp pháp thì các công ty IT toàn cầu đã mở cửa cho tương lai của các đồng tiền mã hóa này.
Công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon gần đây đã mua ba tên miền bằng tiền mã hóa, cho thấy sự quan tâm của họ trong việc xem xét các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa trong tương lai. Một công ty khác, công ty eBay nói rằng họ đang "nghiêm túc xem xét" việc chấp nhận bitcoin, trong bản báo cáo được công bố vào tháng trước.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp


Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Trong tập gần đây nhất của Into the Ether, Vitalik Buterin đã xuất hiện để thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Ethereum. Một trong những chủ đề được đưa ra là mô hình quản trị Ethereum. Eric Conner đã hỏi Buterin về các mô hình quản trị theo chuỗi và suy nghĩ của anh ấy về cách quản trị của Ethereum.

Vitalik Buterin: Mô hình quản trị hiện đang bị đánh giá thấp

Buterin nói rằng mô hình quản trị Ethereum hiện tại hoạt động khá tốt, xem xét các vấn đề mà nó đã hướng dẫn giao thức thông qua.

“Tôi thực sự nghĩ rằng quản trị Ethereum đang bị đánh giá thấp tại thời điểm này. Bởi vì đó không phải là thứ mà chúng ta có thể đính kèm một cái tên hay quảng cáo. Và thành thật mà nói, sự điều độ là một mức độ ít thú vị hơn đối với mọi người so với phiếu bầu trực tuyến, sự tham gia của hodler tối đa hoặc mặt khác là sự bất biến. Chúng tôi là một cộng đồng chưa bao giờ có xu hướng tiêu cực. Nhưng trong thực tế, mọi người phàn nàn về quản trị. Nhưng kết quả cụ thể mà quản trị Ethereum thực hiện rất tốt.”

Không quan tâm đến trọng tài

Trong bối cảnh giải quyết tranh chấp và thu hồi quỹ, anh nói rằng bạn đang mở chiếc hộp của Pandora. Bạn có thể không bao giờ làm điều này nếu giao dịch mất đi tính bất biến? Anh cũng nói rằng tài trợ phi tập trung cho các dự án tốt cho công chúng có thể dễ dàng tham gia – trong một bối cảnh ẩn danh, làm thế nào bạn có thể phân định giữa một hodler Ethereum giàu có hoặc ai đó đang cố gắng một cách hợp pháp?

Sau đó trong một chương trình, Buterin nói về quyền riêng tư trong Ethereum. Anh nói rằng anh hiện đang nghiên cứu một bản vá sẽ khiến việc xác định xem cùng một ví có tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung hay không? Người dẫn chương trình tuyên bố rằng anh ta sử dụng một ví Ethereum khác nhau cho mỗi dApp mà anh ta sử dụng, như một cách để bảo vệ quyền riêng tư của anh ta. Cả hai đều đồng ý rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Ethereum.

Khi nói đến việc tài trợ cho sự phát triển của Ethereum, Buterin hỗ trợ để cho phép các nhà phát triển ví tính phí gas cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua phần mềm của họ. Ông nói rằng điều này sẽ tăng 2 triệu đô la mỗi năm. Nhìn vào các khả năng khác để tài trợ cho sự phát triển lâu dài, anh nói rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất: một số loại tài trợ lạm phát.

Tài trợ lạm phát giống như phương sách cuối cùng

“Nếu tất cả mọi thứ cuối cùng đều là không đủ, lựa chọn duy nhất là một loại tài trợ lạm phát. Tôi thận trọng xem Zcash như một sự thay thế. Cộng đồng Zcash có các giá trị rất giống với Ethereum trong rất nhiều trường hợp, nhưng họ sẵn sàng tích cực hơn trong việc ra quyết định tập trung hơn một chút. […] Nó đang quyết định xem 20% pool lạm phát Zcash sẽ diễn ra ở đâu. Và cho đến nay, nó đã được chuyển đến nền tảng Zcash và các nhà phát triển khác. Và tôi biết rằng họ thích làm những việc khác. Tôi sẽ phản đối một cái gì đó hướng đến một số tổ chức tập trung. Cá nhân tôi sẽ chiếu cố một điều tương tự như thế, nhưng thay vào đó sẽ bơm tiền vào một thứ như Gitcoin”.

Điểm nổi bật khác của cuộc phỏng vấn là Buterin xem quy mô hiện tại của blockchain Ethereum là một vấn đề trở ngại nghiêm trọng đến tiến độ tương lai. Theo anh, chỉ có hai giải pháp mở rộng là khả thi liên quan đến kích thước của blockchain.

Một giải pháp liên quan đến việc thay đổi cách tồn tại các hợp đồng thông minh theo mô hình ‘stateless’. Giải pháp còn lại là tính phí thuê hợp đồng thông minh khi họ thực hiện một giao dịch dựa trên lưu trữ. Tuy nhiên, anh nói rằng tùy chọn thứ hai có một lỗ hổng nghiêm trọng để tấn công. 

Theo Ccn

Bạn đang đọc: Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Có thể bạn quan tâm:

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ