Gửi bài viết tới BigCoin

WeMakePrice xem xét việc chấp nhận các phương thức thanh toán bằng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/01/2018 - 346 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty thương mại điện tử Hàn Quốc WeMakePrice cho biết họ đang xem xét việc chấp nhận những đồng tiền mã hóa như bitcoin như là một trong những lựa chọn thanh toán của họ, sự xem xét này đánh dấu nỗ lực đầu tiên của một nền tảng mua sắm trực tuyến lớn trong lúc cơn sốt tiền mã hóa đang diễn ra ở đây.

WeMakePrice cho biết các cuộc đàm phán đang được tiến hành với Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất nước này, nhằm phát triển một hệ thống thanh toán có thể áp dụng cho 12 loại tiền mã hóa, như bitcoin và đồng ethereum trở thành dịch vụ thanh toán trực tuyến của WeMakePrice gọi là Wonderpay.

Dịch vụ sẽ bắt đầu khi chính phủ Hàn Quốc giải quyết các quy định và chính sách cho các sàn giao dịch, chẳng hạn như các yêu cầu về hoạt động tối thiểu, quy định về đạo đức và bảo vệ người tiêu dùng, công ty cho biết thêm rằng ngày khởi động vẫn chưa được quyết định.

Mặc dù tiền mã hóa đã trở thành một hiện tượng toàn cầu những tính biến động, dễ bay hơi của các mã token đã loại trừ chúng khỏi các phương án được sử dụng để thanh toán tại các doanh nghiệp thông thường.
WeMakePrice cho biết sàn giao dịch Bithumb là một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nên nó sẽ cho phép khách hàng sử dụng các đồng tiền mã hóa như là một trong những lựa chọn thanh toán thực tế, hiệu quả, mà không cần phải đi đến các ngân hàng hoặc hệ thống các công ty thẻ tín dụng.

Theo công ty, khi người dùng của Bithumb quyết định mua một sản phẩm trên WeMakePrice, Bithumb sẽ hoàn tất giá theo thời gian thực dựa trên giá trị thị trường và ngay lập tức gửi thông tin đến Wonderpay của WeMakePrice để tránh sự nhầm lẫn về biến động giá cả.

Cả hai công ty đều đồng ý không cho phép người dùng mua giấy chứng nhận quà tặng trên WeMakePrice để ngăn chặn việc sử dụng trái phép.

Trong khi chính phủ vẫn không thừa nhận tiền mã hóa như một đồng tiền hợp pháp thì các công ty IT toàn cầu đã mở cửa cho tương lai của các đồng tiền mã hóa này.
Công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon gần đây đã mua ba tên miền bằng tiền mã hóa, cho thấy sự quan tâm của họ trong việc xem xét các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa trong tương lai. Một công ty khác, công ty eBay nói rằng họ đang "nghiêm túc xem xét" việc chấp nhận bitcoin, trong bản báo cáo được công bố vào tháng trước.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại


Mặc dù đã có nhiều phấn khích trong không gian của tiền mã hóa, với sự điều chỉnh vốn hóa thị trường 200 tỷ đô la hay có thể nói là gấp năm lần so với nhà sản xuất xe hơi điện nổi tiếng Tesla, nhưng năm 2018 được xem là một năm tồi tệ về giá trị tiền mã hóa.


Có thể bạn quan tâm:

 

Kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 12/2017, khi giá Bitcoin tăng vọt lên theo cấp số nhân để kết thúc quý cuối cùng của năm, BTC và phần lớn thị trường altcoin đã chứng kiến sự sụt giảm liên tục trong vòng mười tháng qua. Trong thời gian đó, đã có nhiều câu chuyện, chỉ báo và những bình luận bày tỏ mong muốn khác rằng chu kỳ gấu sẽ kết thúc trước khi kết thúc năm 2018, ít nhất thì BTC cũng sẽ có một bước nhảy trước khi chúng ta bước vào năm mới. Tuy nhiên, mức cao nhất của năm ngoái là gần 20.000 đô la dường như ngày càng khó đạt đến hơn khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm, cùng với hy vọng về khả năng đồng coin này tăng thêm theo cấp số nhân cũng có vẻ ảm đạm. Đã có những tin vui về việc định giá Bitcoin, đặc biệt là liên quan đến tin tức xung quanh sự phát triển của Quỹ Giao dịch đối với BTC.

 

Giá đã có thể đảo ngược xu hướng giảm trong tháng 7 và đầu tháng 8, khi nhiều nhà phân tích kêu gọi việc thực hiện ETF đối với BTC báo hiệu “tiền định chế” đang thâm nhập vào thị trường tiền mã hóa. Mặc dù hầu hết mọi người vẫn dự đoán rằng ETF là một đặc điểm không thể tránh khỏi trong chính sách quản lý, nhưng Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không mấy phấn khích và thông báo rằng họ đã từ chối phần lớn các đề xuất, quyết định trì hoãn nhiều lần cho đến nay về ETF đầy triển vọng của VanEck.

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

 

Giá Bitcoin lại giảm một lần nữa sau đó, bám sát giá sàn 6.000 USD. Tuy nhiên, BTC mất mát khi đồng xu giảm gần 70% so với mức cao nhất trong suốt thời gian qua và ít có khả năng tăng giá trong những tháng cuối năm 2018. Nhưng bất ngờ thay, vào ngày 15/10, giá BTC bất ngờ tăng giá chỉ trong một thời gian ngắn ngủi với mức giá gần chạm $7,000. Các altcoin cũng theo đà đó mà bất ngờ vút bay. Có thể nói, đó là thời điểm các trader xả được cơn stress trong những ngày qua. Tuy nhiên, niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì BTC cũng như các altcoin khác lũ lượt giảm trở lại. Một lần nữa, các nhà đầu tư và trader bắt đầu trở lại với nỗi lo đến mất ăn mất ngủ của những ngày qua, tuy là giá hiện tại vẫn chưa chạm đến mức giá thấm vài ngày trước.

Tuy nhiên, trong khi các nhà đầu tư có thể thất vọng về hiệu suất giá của Bitcoin và thị trường altcoin, thì năm 2018 là chẳng có gì ngoài một thảm họa trong phát triển ngành công nghiệp tiền mã hóa. Trái ngược với sự công nhận công nghệ blockchain, các công ty đang sử dụng tiền mã hóa trên quy mô lớn, với những tên tuổi lớn như Volkswagen và IBM. Ngoài ra, tin đồn xung quanh một động thái tiềm năng liên quan đến tiền mã hóa của Facebook tạo ra tiềm năng lớn cho sự phát triển mới lớn trong năm 2019 và xa hơn nữa, ngoài việc đảo ngược các lệnh cấm trên phương tiện truyền thông xã hội  đối với quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa. Trong khoảng mười tháng, Bitcoin đã đi từ một lệnh cấm thống nhất trên Google, Twitter và Facebook để trở thành một nguồn tài nguyên tiềm năng cho các nền tảng.

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Đối với những người quan tâm đến việc phát triển tiền mã hóa ngoài việc trở thành tỷ phú chỉ trong một đêm tăng giá, những động thái chậm chạp trong năm 2018 có thể được xem trong một ánh sáng tích cực cho một năm khởi sắc kể từ bây giờ. Việc tăng giá mạnh theo cấp số nhân đã xảy ra trong tháng cuối năm 2017 đã chứng minh một điều rằng tiền mã hóa rất hay biến động - do đó gây ra sự sụt giảm hoàn toàn về giá trị của thị trường. Việc đầu tư nhiều vào năm ngoái có thể có tác dụng cho phép giá có thể tăng trưởng hữu cơ hơn trong tương lai, hoặc chúng ta có thể thấy một bước nhảy vọt.

 

Ít nhất, tránh xa khỏi nỗi ám ảnh về biến động giá hàng ngày đối với các đồng coin là một điều tốt hơn cả cho sự phát triển lâu dài của một ngành muốn thu hút sự phát triển thực sự, trái ngược với các cơ hội với tầm nhìn ngắn hạn.

 

Bạn đang đọc: Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại? tại Tin tức

 

Theo ethereumworldnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ