Gửi bài viết tới BigCoin

WeMakePrice xem xét việc chấp nhận các phương thức thanh toán bằng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/01/2018 - 286 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty thương mại điện tử Hàn Quốc WeMakePrice cho biết họ đang xem xét việc chấp nhận những đồng tiền mã hóa như bitcoin như là một trong những lựa chọn thanh toán của họ, sự xem xét này đánh dấu nỗ lực đầu tiên của một nền tảng mua sắm trực tuyến lớn trong lúc cơn sốt tiền mã hóa đang diễn ra ở đây.

WeMakePrice cho biết các cuộc đàm phán đang được tiến hành với Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất nước này, nhằm phát triển một hệ thống thanh toán có thể áp dụng cho 12 loại tiền mã hóa, như bitcoin và đồng ethereum trở thành dịch vụ thanh toán trực tuyến của WeMakePrice gọi là Wonderpay.

Dịch vụ sẽ bắt đầu khi chính phủ Hàn Quốc giải quyết các quy định và chính sách cho các sàn giao dịch, chẳng hạn như các yêu cầu về hoạt động tối thiểu, quy định về đạo đức và bảo vệ người tiêu dùng, công ty cho biết thêm rằng ngày khởi động vẫn chưa được quyết định.

Mặc dù tiền mã hóa đã trở thành một hiện tượng toàn cầu những tính biến động, dễ bay hơi của các mã token đã loại trừ chúng khỏi các phương án được sử dụng để thanh toán tại các doanh nghiệp thông thường.
WeMakePrice cho biết sàn giao dịch Bithumb là một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nên nó sẽ cho phép khách hàng sử dụng các đồng tiền mã hóa như là một trong những lựa chọn thanh toán thực tế, hiệu quả, mà không cần phải đi đến các ngân hàng hoặc hệ thống các công ty thẻ tín dụng.

Theo công ty, khi người dùng của Bithumb quyết định mua một sản phẩm trên WeMakePrice, Bithumb sẽ hoàn tất giá theo thời gian thực dựa trên giá trị thị trường và ngay lập tức gửi thông tin đến Wonderpay của WeMakePrice để tránh sự nhầm lẫn về biến động giá cả.

Cả hai công ty đều đồng ý không cho phép người dùng mua giấy chứng nhận quà tặng trên WeMakePrice để ngăn chặn việc sử dụng trái phép.

Trong khi chính phủ vẫn không thừa nhận tiền mã hóa như một đồng tiền hợp pháp thì các công ty IT toàn cầu đã mở cửa cho tương lai của các đồng tiền mã hóa này.
Công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon gần đây đã mua ba tên miền bằng tiền mã hóa, cho thấy sự quan tâm của họ trong việc xem xét các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa trong tương lai. Một công ty khác, công ty eBay nói rằng họ đang "nghiêm túc xem xét" việc chấp nhận bitcoin, trong bản báo cáo được công bố vào tháng trước.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ