Gửi bài viết tới BigCoin

WeTrust là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa TRST

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/05/2018 - 250 lượt xem
Chia sẻ
 

WeTrust là một nền tảng với các vòng cho vay đáng tin cậy. Nền tảng này sử dụng công nghệ blockchain để tổ chức mọi người. Dưới đây là bài đánh giá chi tiết về WeTrust của chúng tôi.

 Nền tảng WeTrust

Nền tảng WeTrust

WeTrust là gì?

WeTrust, được tìm thấy trực tuyến tại WeTrust.io, là một nền tảng nhằm mục đích cải thiện ngành ngân hàng và bảo hiểm bằng cách sử dụng nền tảng với các vòng cho vay đáng tin cậy.

Các hệ thống ngân hàng và bảo hiểm ngày nay đang tồn tại một số vấn đề lớn. Họ quá phụ thuộc vào bên thứ ba, ví dụ, và chúng được xây dựng để mang lại lợi nhuận cho các cổ đông. Ngoài ra còn có thực tế là 2 tỷ người trên thế giới là những unbanked và những người không thể tiếp cận với các định chế tài chính thông thường. Việc mạo hiểm quá mức và xung đột lợi ích với các khách hàng cũng là vấn đề. Mục tiêu của WeTrust là muốn giải quyết tất cả những vấn đề này.

Dự án đầu lần tiên được phát hành cho công chúng là vào tháng 1 năm 2017. WeTrust đã tung ra đợt crowdsale vào ngày 2 tháng 3 khi phát hành 80 triệu Trustcoins (TRST). Sản phẩm đầu tiên của công ty, nền tảng ROSCA, được trình làng vào tháng 1 năm 2017.

 

WeTrust hoạt động như thế nào?

WeTrust sử dụng blockchain Ethereum để tạo ra một hệ thống tài chính full-stack tận dụng các mạng lưới tin cậy và vốn xã hội hiện hành. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của một bên thứ ba đáng tin cậy, do đó làm cho hệ thống ngân hàng và bảo hiểm tổng thể hiệu quả hơn.

Điều đó có nghĩa là chi phí sẽ giảm xuống, cơ cấu khuyến khích, các rủi ro phi tập trung được cải thiện, và số vốn lớn hơn có sẵn cho những người tham gia.

Sản phẩm đầu tiên của công ty là nền tảng Hiệp hội Tín dụng Luân phiên và Tiết kiệm (Rotating and Saving Credit Association). Nền tảng này được tạo ra để giải quyết thực tế rằng 1 tỷ người trên khắp thế giới sử dụng hầu hết các tổ chức phi chính thức để cho vay, mượn và hỗ trợ lẫn nhau về mặt tài chính trong các cộng đồng.

Nền tảng Hiệp hội Tín dụng Luân phiên và Tiết kiệm, hoặc ROSCA, sẽ hỗ trợ cộng đồng. Trong tương lai, nền tảng có kế hoạch bổ sung các tính năng như danh tính tín dụng có chủ quyền, cho vay đáng tin cậy, bảo hiểm lẫn nhau và nhiều hơn nữa.

ROSCA cho phép tạo ra các mạng lưới an toàn xã hội. Những mạng lưới này giải quyết các vấn đề như sự bất ổn kinh tế. Họ cũng tạo cơ hội cho sự tăng trưởng.

Các sản phẩm trong tương lai từ WeTrust sẽ bao gồm các sản phẩm sử dụng danh tính tín dụng, tính điểm, cung cấp các khoản vay, cung cấp bảo hiểm lẫn nhau và nhiều hơn thế nữa. Tất cả các sản phẩm của WeTrust sẽ “tận dụng vốn xã hội chưa được khai thác và các mạng lưới tin cậy hiện hành”.

ROSCA hoạt động như thế nào?

Sản phẩm đầu tiên của WeTrust là nền tảng Hiệp hội Tín dụng Luân phiên và Tiết kiệm, hoặc ROSCA. Vậy ROSCA hoạt động như thế nào?

ROSCA cung cấp cơ hội và bảo mật kinh tế trong cộng đồng địa phương. Nó duy trì sự quan tâm trong cộng đồng địa phương và không cần các bên thứ ba đáng tin cậy đóng vai trò trung gian. Các thành viên được hưởng mức giá mặc định thấp cùng lúc tiếp cận bảo hiểm và tín dụng.

Về cơ bản, ROSCA là một vòng cho vay đáng tin cậy. Thay vì chuyển tiền cho ngân hàng và các bên thứ ba khác theo hình thức quan tâm, vòng tròn cho vay sẽ giữ tiền địa phương. Nó dàn trải sự mạo hiểm trong cộng đồng, và cho phép các thành viên của ROSCA đặt giá thầu cho các cơ hội tài chính. Giá thầu thấp nhất sẽ thắng.

 

Trustcoin là gì?

WeTrust sử dụng một token được gọi là Trustcoin (TRST). Trustcoin là một phần quan trọng của nền tảng này. Đồng tiền được dùng để thưởng cho bất kỳ nhân tố tạo điều kiện cho sự tin tưởng và được trả bởi các nhân tố sử dụng Trust Network. Giống như với các token khác, các lực lượng thị trường và cung / cầu sẽ quyết định số lượng Trustcoin cho mỗi giao dịch.

Có bốn bên trong hệ sinh thái Trustcoin, bao gồm:

Người dùng chung:

Đây là những người sử dụng các dịch vụ như ROSCA, sản phẩm tính điểm tín dụng, vay mượn hoặc dịch vụ bảo hiểm. Chúng là trọng tâm quan trọng nhất của hệ sinh thái WeTrust, vì chúng đảm bảo sự thành công của nền tảng này.

Nhà tài trợ:

Các nhà tài trợ hỗ trợ sự phát triển chung của nền tảng này bằng cách tham gia vào các chương trình bounties, lập trình và các nhiệm vụ khác để cải thiện nền tảng. Trong tương lai, các nhà tài trợ cũng có thể đóng vai trò là "người giao dịch" và tạo điều kiện thuận lợi cho on / off-ramp trong các giao dịch chuyển đổi fiat / crypto. Họ cũng có thể tham gia kiểm tra các yêu cầu.

Giao diện người dùng:

Người tiên phong là người tổ chức, nhà truyền giáo, người ủng hộ và chuyên gia sản phẩm, họ làm việc với người dùng của nền tảng WeTrust. WeTrust phụ thuộc vào Foreperson để giáo dục, tuyển dụng, thực thi và phối hợp với các nhóm. Ví dụ, trong hệ thống ROSCA, chủ tịch được phép đặt mức phí cho tất cả các ROSCA mà họ tổ chức.

Các đối tác giới thiệu

Những đối tác này “truyền giáo nền tảng” và nhận Trustcoins để đổi lấy công việc quảng cáo của họ.

Có tổng cung 100 triệu Trustcoins. 80 triệu Trustcoins đã được bán trong đợt bán token. 10 triệu được giữ cho đội ngũ sáng lập. 8 triệu được phân bổ để chi trả cho các chi phí trong tương lai, tiếp thị, và các thành viên nhóm bổ sung, và 2 triệu Trustcoins được sử dụng cho tiền thưởng trong đợt bán token.

Ai đã phát triển WeTrust?

WeTrust được tạo ra bởi một nhóm các chuyên gia về khoa học máy tính và kỹ thuật, bao gồm một số nhà phát triển trước đây đã làm việc tại Google.

WeTrust Team

Ban cố vấn của WeTrust

Các thành viên chính của nhóm bao gồm nhân viên cũ của Google là George Li (đồng sáng lập) và chuyên gia tài chính và chuyên gia tiền mã hóa Patrick Long, CPA (Đồng sáng lập). Bạn có thể xem chi tiết đầy đủ về các thành viên khác của nhóm tại bitcointalk.org.

Tỷ giá hiện tại của WeTrust là bao nhiêu?

Hôm nay giá WeTrust (TRST) có giá $0,164351giảm 3,48% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $15.144.534 USD tương đương 1.999 BTC ~ 24.948 ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của TRST là $186.288 USD. Hiện đang có 92.147.500 TRST đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung WeTrust (TRST) là 100.000.000 TRST. 

 

Biểu đồ giá TRST

Kết luận

WeTrust là một công ty đầy tham vọng vừa tung ra sản phẩm đầu tiên của mình - nền tảng ROSCA - cho phép các cộng đồng tạo ra các vòng cho vay đáng tin cậy mà không cần các tổ chức tài chính thông thường.

Nền tảng - và các dịch vụ WeTrust sắp tung ra khác - được tiếp thị cho 2 tỷ người trên toàn thế giới không có tài khoản ngân hàng hoặc không thể tiếp cận với các tổ chức tài chính truyền thống vì bất kỳ lý do gì.

WeTrust cũng đã giới thiệu token Trustcoin (TRST) vào đầu năm nay.

Công ty có kế hoạch tiếp tục phát triển ROSCA trong những tháng tới. Họ dự kiến sẽ tung ra một số sản phẩm tài chính và bảo hiểm khác trong vài năm tới. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin khi WeTrust tiếp tục phát triển.

https://bitcoinexchangeguide.com/wetrust/

Bạn đang đọc bài: WeTrust là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa TRST tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ