Gửi bài viết tới BigCoin

WeTrust là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa TRST

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/05/2018 - 725 lượt xem
Chia sẻ
 

WeTrust là một nền tảng với các vòng cho vay đáng tin cậy. Nền tảng này sử dụng công nghệ blockchain để tổ chức mọi người. Dưới đây là bài đánh giá chi tiết về WeTrust của chúng tôi.

 Nền tảng WeTrust

Nền tảng WeTrust

WeTrust là gì?

WeTrust, được tìm thấy trực tuyến tại WeTrust.io, là một nền tảng nhằm mục đích cải thiện ngành ngân hàng và bảo hiểm bằng cách sử dụng nền tảng với các vòng cho vay đáng tin cậy.

Các hệ thống ngân hàng và bảo hiểm ngày nay đang tồn tại một số vấn đề lớn. Họ quá phụ thuộc vào bên thứ ba, ví dụ, và chúng được xây dựng để mang lại lợi nhuận cho các cổ đông. Ngoài ra còn có thực tế là 2 tỷ người trên thế giới là những unbanked và những người không thể tiếp cận với các định chế tài chính thông thường. Việc mạo hiểm quá mức và xung đột lợi ích với các khách hàng cũng là vấn đề. Mục tiêu của WeTrust là muốn giải quyết tất cả những vấn đề này.

Dự án đầu lần tiên được phát hành cho công chúng là vào tháng 1 năm 2017. WeTrust đã tung ra đợt crowdsale vào ngày 2 tháng 3 khi phát hành 80 triệu Trustcoins (TRST). Sản phẩm đầu tiên của công ty, nền tảng ROSCA, được trình làng vào tháng 1 năm 2017.

 

WeTrust hoạt động như thế nào?

WeTrust sử dụng blockchain Ethereum để tạo ra một hệ thống tài chính full-stack tận dụng các mạng lưới tin cậy và vốn xã hội hiện hành. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của một bên thứ ba đáng tin cậy, do đó làm cho hệ thống ngân hàng và bảo hiểm tổng thể hiệu quả hơn.

Điều đó có nghĩa là chi phí sẽ giảm xuống, cơ cấu khuyến khích, các rủi ro phi tập trung được cải thiện, và số vốn lớn hơn có sẵn cho những người tham gia.

Sản phẩm đầu tiên của công ty là nền tảng Hiệp hội Tín dụng Luân phiên và Tiết kiệm (Rotating and Saving Credit Association). Nền tảng này được tạo ra để giải quyết thực tế rằng 1 tỷ người trên khắp thế giới sử dụng hầu hết các tổ chức phi chính thức để cho vay, mượn và hỗ trợ lẫn nhau về mặt tài chính trong các cộng đồng.

Nền tảng Hiệp hội Tín dụng Luân phiên và Tiết kiệm, hoặc ROSCA, sẽ hỗ trợ cộng đồng. Trong tương lai, nền tảng có kế hoạch bổ sung các tính năng như danh tính tín dụng có chủ quyền, cho vay đáng tin cậy, bảo hiểm lẫn nhau và nhiều hơn nữa.

ROSCA cho phép tạo ra các mạng lưới an toàn xã hội. Những mạng lưới này giải quyết các vấn đề như sự bất ổn kinh tế. Họ cũng tạo cơ hội cho sự tăng trưởng.

Các sản phẩm trong tương lai từ WeTrust sẽ bao gồm các sản phẩm sử dụng danh tính tín dụng, tính điểm, cung cấp các khoản vay, cung cấp bảo hiểm lẫn nhau và nhiều hơn thế nữa. Tất cả các sản phẩm của WeTrust sẽ “tận dụng vốn xã hội chưa được khai thác và các mạng lưới tin cậy hiện hành”.

ROSCA hoạt động như thế nào?

Sản phẩm đầu tiên của WeTrust là nền tảng Hiệp hội Tín dụng Luân phiên và Tiết kiệm, hoặc ROSCA. Vậy ROSCA hoạt động như thế nào?

ROSCA cung cấp cơ hội và bảo mật kinh tế trong cộng đồng địa phương. Nó duy trì sự quan tâm trong cộng đồng địa phương và không cần các bên thứ ba đáng tin cậy đóng vai trò trung gian. Các thành viên được hưởng mức giá mặc định thấp cùng lúc tiếp cận bảo hiểm và tín dụng.

Về cơ bản, ROSCA là một vòng cho vay đáng tin cậy. Thay vì chuyển tiền cho ngân hàng và các bên thứ ba khác theo hình thức quan tâm, vòng tròn cho vay sẽ giữ tiền địa phương. Nó dàn trải sự mạo hiểm trong cộng đồng, và cho phép các thành viên của ROSCA đặt giá thầu cho các cơ hội tài chính. Giá thầu thấp nhất sẽ thắng.

 

Trustcoin là gì?

WeTrust sử dụng một token được gọi là Trustcoin (TRST). Trustcoin là một phần quan trọng của nền tảng này. Đồng tiền được dùng để thưởng cho bất kỳ nhân tố tạo điều kiện cho sự tin tưởng và được trả bởi các nhân tố sử dụng Trust Network. Giống như với các token khác, các lực lượng thị trường và cung / cầu sẽ quyết định số lượng Trustcoin cho mỗi giao dịch.

Có bốn bên trong hệ sinh thái Trustcoin, bao gồm:

Người dùng chung:

Đây là những người sử dụng các dịch vụ như ROSCA, sản phẩm tính điểm tín dụng, vay mượn hoặc dịch vụ bảo hiểm. Chúng là trọng tâm quan trọng nhất của hệ sinh thái WeTrust, vì chúng đảm bảo sự thành công của nền tảng này.

Nhà tài trợ:

Các nhà tài trợ hỗ trợ sự phát triển chung của nền tảng này bằng cách tham gia vào các chương trình bounties, lập trình và các nhiệm vụ khác để cải thiện nền tảng. Trong tương lai, các nhà tài trợ cũng có thể đóng vai trò là "người giao dịch" và tạo điều kiện thuận lợi cho on / off-ramp trong các giao dịch chuyển đổi fiat / crypto. Họ cũng có thể tham gia kiểm tra các yêu cầu.

Giao diện người dùng:

Người tiên phong là người tổ chức, nhà truyền giáo, người ủng hộ và chuyên gia sản phẩm, họ làm việc với người dùng của nền tảng WeTrust. WeTrust phụ thuộc vào Foreperson để giáo dục, tuyển dụng, thực thi và phối hợp với các nhóm. Ví dụ, trong hệ thống ROSCA, chủ tịch được phép đặt mức phí cho tất cả các ROSCA mà họ tổ chức.

Các đối tác giới thiệu

Những đối tác này “truyền giáo nền tảng” và nhận Trustcoins để đổi lấy công việc quảng cáo của họ.

Có tổng cung 100 triệu Trustcoins. 80 triệu Trustcoins đã được bán trong đợt bán token. 10 triệu được giữ cho đội ngũ sáng lập. 8 triệu được phân bổ để chi trả cho các chi phí trong tương lai, tiếp thị, và các thành viên nhóm bổ sung, và 2 triệu Trustcoins được sử dụng cho tiền thưởng trong đợt bán token.

Ai đã phát triển WeTrust?

WeTrust được tạo ra bởi một nhóm các chuyên gia về khoa học máy tính và kỹ thuật, bao gồm một số nhà phát triển trước đây đã làm việc tại Google.

WeTrust Team

Ban cố vấn của WeTrust

Các thành viên chính của nhóm bao gồm nhân viên cũ của Google là George Li (đồng sáng lập) và chuyên gia tài chính và chuyên gia tiền mã hóa Patrick Long, CPA (Đồng sáng lập). Bạn có thể xem chi tiết đầy đủ về các thành viên khác của nhóm tại bitcointalk.org.

Tỷ giá hiện tại của WeTrust là bao nhiêu?

Hôm nay giá WeTrust (TRST) có giá $0,164351giảm 3,48% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $15.144.534 USD tương đương 1.999 BTC ~ 24.948 ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của TRST là $186.288 USD. Hiện đang có 92.147.500 TRST đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung WeTrust (TRST) là 100.000.000 TRST. 

 

Biểu đồ giá TRST

Kết luận

WeTrust là một công ty đầy tham vọng vừa tung ra sản phẩm đầu tiên của mình - nền tảng ROSCA - cho phép các cộng đồng tạo ra các vòng cho vay đáng tin cậy mà không cần các tổ chức tài chính thông thường.

Nền tảng - và các dịch vụ WeTrust sắp tung ra khác - được tiếp thị cho 2 tỷ người trên toàn thế giới không có tài khoản ngân hàng hoặc không thể tiếp cận với các tổ chức tài chính truyền thống vì bất kỳ lý do gì.

WeTrust cũng đã giới thiệu token Trustcoin (TRST) vào đầu năm nay.

Công ty có kế hoạch tiếp tục phát triển ROSCA trong những tháng tới. Họ dự kiến sẽ tung ra một số sản phẩm tài chính và bảo hiểm khác trong vài năm tới. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin khi WeTrust tiếp tục phát triển.

https://bitcoinexchangeguide.com/wetrust/

Bạn đang đọc bài: WeTrust là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa TRST tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người