Gửi bài viết tới BigCoin

Wings.ai là gì? Tìm hiểu về Token tự trị phân quyền thông minh WINGS?

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 163 lượt xem
Chia sẻ
 

Wings.ai là một nền tảng tổ chức tự trị phân cấp (DAO) giúp bạn tạo, tham gia và quản lý các dự án. Cùng tìm hiểu thêm về Wings trong bài phân tích ngày hôm nay của chúng tôi.

Wings.ai là gì?

Wings.ai là một nền tảng tổ chức tự trị phân cấp giúp bạn dễ dàng để tạo ra và tham gia các dự án. Nền tảng này hoạt động dựa trên cơ chế blockchain Ethereum được giới thiệu vào tháng 5 năm 2016. Nền tảng này có đồng tiền riêng (gọi là WINGS). Bạn có thể sử dụng đơn vị tiền tệ này để truy cập các dịch vụ quan trọng trên nền tảng Wings.

Mục tiêu của Wings là dựa vào DAO để quảng bá các ICO và khám phá giá của các token của họ. Nền tảng thực hiện điều đó bằng cách sử dụng tiếp thị giới thiệu xã hội và trí tuệ nhân tạo (AI) phổ biến được khuyến khích bởi các thị trường dự báo (các thị trường dự đoán).

Nền tảng sẽ cung cấp tổng số 100.000.000 Wings trong lưu thông. Bạn có thể giao dịch coin trên Bittrex và các sàn giao dịch lớn khác.

Wings hoạt động như thế nào?

Wings.ai là gì?

Nền tảng Wings hoạt động như thế nào?

Với tư cách chủ sở hữu token WINGS, các thành viên có thể tham gia vào hệ sinh thái Wings. Dưới đây là những gì mà chủ sở hữu token có thể:

 • Nhận một phần token từ các chiến dịch trong tương lai dựa trên dự báo chính xác
 • Dự báo thành công cho bất kỳ DAO mới gửi cho nền tảng Wings
 • Tham gia vào đề xuất của DAO thông qua trang web Wings và các ứng dụng IM
 • Xếp hạng, nhận đánh giá và đánh giá trong hệ thống danh tiếng của Wings

Rõ ràng, Wings cũng được nhắm tới những người đang cố gắng để khởi động DAOs. Những người dùng này truy cập vào nền tảng với các tính năng như:

Người sáng tạo DAO có thể ...

 • Thiết lập, crowdfund, và quản lý một DAO mà không có kiến thức đặc biệt
 • Sử dụng nền tảng Wings để khởi chạy, quản lý và liên lạc với những người ủng hộ
 • Bảo vệ các quỹ DAO bảo mật được lưu trữ
 • Có được lợi thế cạnh tranh với khung pháp lý của Wings, hoặc tham gia vào mạng lưới tư vấn pháp lý được lựa chọn trước
 • Sử dụng máy ảo Ethereum (EVM) và RSK (trong tương lai)
 • Nhận dự báo dựa trên trí tuệ nhân tạo
 • Nhận phản hồi về tổ chức, đề xuất hoặc kế hoạch kinh doanh của họ

Các tính năng của Wings DAO

Một số tính năng cốt lõi của nền tảng Wings bao gồm:

Kiểm soát DAO với Chatbot

Các dự án được Wings hỗ trợ có thể truy cập được bằng cách sử dụng các ứng dụng web và chatbot. Điều đó có nghĩa là bạn có thể hỗ trợ dự án, tạo ra một cuộc bỏ phiếu hoặc thực hiện dự báo sử dụng bất kỳ thiết bị nào mà không cần viết code.

Không bao giờ bỏ lỡ các crowdfund mới của DAO

Wings có thể được tùy chỉnh để gửi cho bạn một thông báo (thông qua chatbot) khi một crowdfund mới đang diễn ra.

Hivemind

Tiếp cận hàng ngàn người ủng hộ trên khắp thế giới rất dễ dàng với Wings.

Blockchain EVM

Wings hỗ trợ cả hợp đồng thông minh Ethereum và Rootstock.

Trung tâm Chatbots

Các ứng dụng  IM có thể được sử dụng để kiểm soát DAO dễ dàng hơn cùng với truyền thông và quản lý. Ví dụ, bạn có thể gõ "manage Wings" vào chatbot, và sau đó nhận được một danh sách các tùy chọn quản lý. Chatbot có thể trả lời, ví dụ: "Bạn có muốn tạo một cuộc bỏ phiếu, xem trạng thái, thu hồi token, hoặc gửi token?".

Không yêu cầu kiến thức

Các thành viên có thể thiết lập một đề xuất DAO mà không cần có kiến thức về hợp đồng thông minh hoặc công nghệ blockchain.

Xếp hạng DAO

Bạn có thể tăng ảnh hưởng của bạn bằng cách sử dụng hệ thống danh tiếng của Wings.

Sự hợp tác phi tập trung

Tìm hiểu những dự án mà các thành viên khác của DAO dự báo.

Các tài khoản Blockchain có bảo đảm

Wings sử dụng tài khoản blockchain để dự báo và gửi tiền mã hóa. Điều đó có nghĩa là nền tảng bảo mật tốt hơn tiền của bạn.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết hơn về nền tảng của Wings bằng cách đọc bản cáo bạch của công ty.

Lợi ích của các thành viên sở hữu Wings DAO

Bạn sẽ trở thành thành viên của Wings nếu bạn sở hữu bất kì token Wings nào. Dưới đây là một số lợi ích của người sở hữu token WINGS:

Chia sẻ Phần thưởng

Người giữ token có thể dự đoán các dự án đề xuất, sau đó kiếm được token từ các chiến dịch trong tương lai.

An ninh & Tính minh bạch

Các token Wings được bảo vệ bởi blockchain. Kể từ khi Wings được xây dựng trên nền tảng Ethereum, người dùng sẽ được hưởng sự đảm bảo bổ sung về các hợp đồng thông minh. Trong khi đó, sự kiểm soát của DAO vẫn còn trong tay của chủ sở hữu.

Mã nguồn mở

Cốt lõi của nền tảng Wings là mã nguồn mở. Tất cả các hợp đồng thông minh, các cam kết và tiến bộ đều có thể nhìn thấy trên sổ cái công khai an toàn (như blockchains Ethereum và tiền mã hóa Bitcoin).

Xây dựng cộng đồng tin cậy

Wings cho phép DAOs trở thành một phần của một cộng đồng đáng tin cậy. Chủ sở hữu DAO có quyền bỏ phiếu cho bất kỳ DAO mới. Chia sẻ của bạn càng nhiều, bạn càng có nhiều ảnh hưởng.

Quản lý dễ dàng

Wings khiến cho người dùng dễ dàng quản lý thành viên DAO của họ. Tất cả các dự án được hỗ trợ có thể truy cập bằng cách sử dụng các ứng dụng web và ứng dụng IM. Bạn có thể hỗ trợ dự án, tạo ra một cuộc bỏ phiếu hoặc viết bài đánh giá mà không cần viết một code.

Lợi ích của các nhà sáng tạo Wings DAO

Nếu bạn muốn tạo ra một dự án DAO của riêng bạn, thì Wings cung cấp một số lợi ích hữu ích, bao gồm:

Hoàn thành khuôn khổ DAO

Wings cung cấp cho bạn một khuôn khổ toàn diện cho sự hình thành, quản lý và truyền thông của DAO.

Thiết lập và quản lý đơn giản

Với Wings, dự án DAO được kích hoạt và khởi động ngay lập tức. Các ứng dụng Wings IM có thể tiết kiệm thời gian và nguồn lực bằng cách kiểm soát đầy đủ các DAO và tương tác người dùng DAO.

Tăng tỷ lệ thành công

Tất cả các dự án DAO đều phải được xem xét từ cộng đồng trước khi chúng được công khai. Điều này cho phép những người sáng tạo DAO nhận được phản hồi và những người theo dõi có thể tạo ra sự thành công của DAO.

Tính minh bạch & An ninh

Các DAO kết hợp tính bảo mật của công nghệ blockchain và sự minh bạch của các hợp đồng thông minh trong lĩnh vực công cộng để cung cấp một mức độ bảo vệ mới và một cái nhìn sâu sắc vào các tổ chức.

Ai đã tạo ra Wings.ai?

Wings được tạo ra bởi một số cá nhân tài năng có nền tảng về kỹ thuật, toán học và khoa học máy tính.

Các thành viên chủ chốt trong nhóm bao gồm Stas Oskin, Boris Povod (nhà phát triển blockchain), Serguei Popov (cố vấn khoa học) và Artem Gorbachev (nhà phát triển mô hình toán học). Bạn có thể xem chi tiết đầy đủ của nhóm trên trang web của họ.

Tỷ giá hiện tại của token Wings là bao nhiêu?

Hiện tại giá WINGS được giao dịch với giá $0,473085 USD (tăng 5,91% so với hôm qua). Vốn hóa thị trường của Wings là 89.708.333 WINGS = 5.052 BTC = 81.095 ETH. Trong số tổng cung 100.000.000 WINGS thì đang có 89.708.333 WINGS trong lưu thông.

Wings.ai là gì?

Giá trị đồng tiền Wings ngày 20.3

Kết luận

Wings được thiết kế để giải quyết một vấn đề quan trọng trong thế giới blockchain: nhiều công ty mới thành lập có ý tưởng tuyệt vời, nhưng cố gắng để các ý tưởng trở thành sự thật. Wings cho phép bạn khai thác sức mạnh của đám đông để nhận phản hồi về dự án của bạn. Đó là một nền tảng tạo điều kiện hợp tác hiệu quả và cho phép các nhà tiếp thị làm việc cùng nhau để giải quyết các vấn đề liên quan đến DAO.

Ngày càng có nhiều DAO đang tung ra thông qua Wings. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin khi nền tảng tiếp tục phát triển.

Bạn đang đọc Wings.ai là gì? Tìm hiểu về Token tự trị phân quyền thông minh WINGS? tại Hỏi Đáp Coin

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh


Hợp đồng thông minh (Smart contract) là các mã được máy tính hóa để thực hiện các điều khoản được xác định trước của hợp đồng. Các hợp đồng tự thực hiện với các điều khoản của thỏa thuận tồn tại trên một mạng lưới blockchain phân tán, phi tập trung. Chúng cho phép thực hiện các giao dịch đáng tin cậy giữa các bên vô danh, khác nhau mà không yêu cầu một cơ quan trung ương, hệ thống pháp lý hoặc bất kỳ loại thực thi bên ngoài nào.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Kiểm tra hợp đồng thông minh là gì?

Kiểm tra hợp đồng thông minh là việc các nhà phát triển kiểm tra kỹ lưỡng mã của hợp đồng thông minh. Hoạt động này cho phép các nhà phát triển tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc lỗ hổng tiềm ẩn nào trước khi triển khai hợp đồng thông minh.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Kiểm tra hợp đồng thông minh thường được thực hiện bởi bên thứ ba hoặc các bên đảm bảo rằng mã được phân tích kỹ càng nhất có thể. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh, các công ty có thể chọn tham gia các dịch vụ của một nhóm chuyên gia phát triển để kiểm tra hợp đồng.

Để có được mã hợp đồng thông minh chính xác ngay trước khi triển khai rất quan trọng bởi vì một khi nó được viết vào blockchain, nó không thể bị sửa đổi.

Cách để kiểm tra hợp đồng thông minh

Có hai cách cơ bản để kiểm tra hợp đồng thông minh. Đầu tiên là bằng cách sửa đổi mã theo cách thủ công và tự động phân tích mã. Chúng ta hãy xem xét từng cách nhé.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Nếu bạn có một nhóm phát triển có quy mô tốt, hãy kiểm tra mã hợp đồng thông minh theo cách thủ công là cách tốt nhất để tìm ra vấn đề.

Đánh giá mã thủ công sẽ liên quan đến việc xác minh từng dòng mã để tìm lỗi và lỗ hổng bảo mật. Nhóm phát triển cần phải cực kỳ tập trung để nhận ra các vấn đề an ninh vì đây là mối đe dọa lớn nhất đối với thành công lâu dài về mặt chức năng.

Phân tích mã tự động thuận lợi hơn vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian. Phân tích tự động mã cũng cho phép thâm nhập tinh vi hơn để phát hiện các lỗ hổng một cách cực kỳ nhanh chóng.

Mặc dù phương pháp này làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, nhưng các chương trình kiểm tra mã tự động cũng đi kèm với một số hạn chế. Trước hết là việc các lỗ hổng có thể được bỏ qua và mã được nhận dạng sai là sai mặc dù nó đúng. Bởi vì điều này, các nhà phát triển luôn được khuyến khích kiểm soát lỗi bằng tay ngay cả khi họ đã thực hiện một thử nghiệm mã tự động.

Xác thực hiệu suất hợp đồng thông minh

Trước khi tung ra hợp đồng thông minh, hiệu suất của nó phải được tối ưu hóa. Hiệu suất của bất kỳ hợp đồng thông minh nào đều có liên quan trực tiếp đến chất lượng của nó.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Xác thực bao gồm việc xác minh mã cho bất kỳ lỗi nào có thể ảnh hưởng đến tốc độ thực thi hoặc các khía cạnh khác về hiệu suất của hợp đồng theo bất kỳ cách nào. Cách dễ dàng nhất để bắt đầu là xác minh xem hợp đồng có thực hiện theo cách thỏa mãn tất cả các thỏa thuận mà cả hai bên đã giải quyết khi tham gia hợp đồng hay không?

Sau đó, kiểm tra các biến của hợp đồng. Điều quan trọng là hợp đồng được kiểm tra để xác định xem nó có khả năng xử lý tất cả các biến thể có thể được yêu cầu hay không. Vì vậy, một phần của xác nhận hiệu suất cũng liên quan đến việc kiểm tra áp lực hợp đồng thông minh cho các biến là kết quả của việc nó sẽ được thực hiện như thế nào trong thực tế.

Tối ưu hóa hợp đồng thông minh qua phân tích gas

Các hợp đồng thông minh giao dịch tạo ra một số chi phí, do đó, các nền tảng như Dự án Ethereum phải tính phí “gas” dưới dạng Ether. Giá gas khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh.

Trước khi bạn sắp hoàn tất mã hóa hợp đồng thông minh của mình, bạn nên có ý tưởng tốt về chi phí gas sẽ được tạo ra bởi chức năng của hợp đồng cụ thể của bạn. Sử dụng biểu đồ giá yellow paper của Ethereum, bạn có thể ước tính mức độ phí gas của hợp đồng thông minh sẽ là bao nhiêu.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Khi bạn có ước tính này thì bạn có thể sử dụng số này để xem hợp đồng thông minh của bạn có yêu cầu tối ưu hóa hay không. Bằng cách thực hiện chỉ một giao dịch hợp đồng thông minh và sau đó so sánh chi phí khí bạn tạo ra từ giao dịch này với ước tính ban đầu của mình, bạn sẽ có thể thấy chính xác cách tối ưu hóa hợp đồng của bạn.

Chi phí chính xác để thực hiện kiểm tra hợp đồng thông minh phụ thuộc vào một vài khía cạnh quan trọng. Một yếu tố quan trọng là liệu công ty đó đang sử dụng đội ngũ nội bộ của họ hoặc một đội ngũ chuyên gia thuê ngoài. Tất nhiên việc thuê ngoài sẽ khiến chi phí cao hơn, nhưng cơ hội tìm kiếm lỗ hổng bảo mật có thể cao hơn nhiều do mức độ hiểu biết của họ trong lĩnh vực này và để phân tích dự án từ một góc nhìn khác.

Bạn đang xem: Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ