Gửi bài viết tới BigCoin

Wings.ai là gì? Tìm hiểu về Token tự trị phân quyền thông minh WINGS?

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 133 lượt xem
Chia sẻ
 

Wings.ai là một nền tảng tổ chức tự trị phân cấp (DAO) giúp bạn tạo, tham gia và quản lý các dự án. Cùng tìm hiểu thêm về Wings trong bài phân tích ngày hôm nay của chúng tôi.

Wings.ai là gì?

Wings.ai là một nền tảng tổ chức tự trị phân cấp giúp bạn dễ dàng để tạo ra và tham gia các dự án. Nền tảng này hoạt động dựa trên cơ chế blockchain Ethereum được giới thiệu vào tháng 5 năm 2016. Nền tảng này có đồng tiền riêng (gọi là WINGS). Bạn có thể sử dụng đơn vị tiền tệ này để truy cập các dịch vụ quan trọng trên nền tảng Wings.

Mục tiêu của Wings là dựa vào DAO để quảng bá các ICO và khám phá giá của các token của họ. Nền tảng thực hiện điều đó bằng cách sử dụng tiếp thị giới thiệu xã hội và trí tuệ nhân tạo (AI) phổ biến được khuyến khích bởi các thị trường dự báo (các thị trường dự đoán).

Nền tảng sẽ cung cấp tổng số 100.000.000 Wings trong lưu thông. Bạn có thể giao dịch coin trên Bittrex và các sàn giao dịch lớn khác.

Wings hoạt động như thế nào?

Wings.ai là gì?

Nền tảng Wings hoạt động như thế nào?

Với tư cách chủ sở hữu token WINGS, các thành viên có thể tham gia vào hệ sinh thái Wings. Dưới đây là những gì mà chủ sở hữu token có thể:

 • Nhận một phần token từ các chiến dịch trong tương lai dựa trên dự báo chính xác
 • Dự báo thành công cho bất kỳ DAO mới gửi cho nền tảng Wings
 • Tham gia vào đề xuất của DAO thông qua trang web Wings và các ứng dụng IM
 • Xếp hạng, nhận đánh giá và đánh giá trong hệ thống danh tiếng của Wings

Rõ ràng, Wings cũng được nhắm tới những người đang cố gắng để khởi động DAOs. Những người dùng này truy cập vào nền tảng với các tính năng như:

Người sáng tạo DAO có thể ...

 • Thiết lập, crowdfund, và quản lý một DAO mà không có kiến thức đặc biệt
 • Sử dụng nền tảng Wings để khởi chạy, quản lý và liên lạc với những người ủng hộ
 • Bảo vệ các quỹ DAO bảo mật được lưu trữ
 • Có được lợi thế cạnh tranh với khung pháp lý của Wings, hoặc tham gia vào mạng lưới tư vấn pháp lý được lựa chọn trước
 • Sử dụng máy ảo Ethereum (EVM) và RSK (trong tương lai)
 • Nhận dự báo dựa trên trí tuệ nhân tạo
 • Nhận phản hồi về tổ chức, đề xuất hoặc kế hoạch kinh doanh của họ

Các tính năng của Wings DAO

Một số tính năng cốt lõi của nền tảng Wings bao gồm:

Kiểm soát DAO với Chatbot

Các dự án được Wings hỗ trợ có thể truy cập được bằng cách sử dụng các ứng dụng web và chatbot. Điều đó có nghĩa là bạn có thể hỗ trợ dự án, tạo ra một cuộc bỏ phiếu hoặc thực hiện dự báo sử dụng bất kỳ thiết bị nào mà không cần viết code.

Không bao giờ bỏ lỡ các crowdfund mới của DAO

Wings có thể được tùy chỉnh để gửi cho bạn một thông báo (thông qua chatbot) khi một crowdfund mới đang diễn ra.

Hivemind

Tiếp cận hàng ngàn người ủng hộ trên khắp thế giới rất dễ dàng với Wings.

Blockchain EVM

Wings hỗ trợ cả hợp đồng thông minh Ethereum và Rootstock.

Trung tâm Chatbots

Các ứng dụng  IM có thể được sử dụng để kiểm soát DAO dễ dàng hơn cùng với truyền thông và quản lý. Ví dụ, bạn có thể gõ "manage Wings" vào chatbot, và sau đó nhận được một danh sách các tùy chọn quản lý. Chatbot có thể trả lời, ví dụ: "Bạn có muốn tạo một cuộc bỏ phiếu, xem trạng thái, thu hồi token, hoặc gửi token?".

Không yêu cầu kiến thức

Các thành viên có thể thiết lập một đề xuất DAO mà không cần có kiến thức về hợp đồng thông minh hoặc công nghệ blockchain.

Xếp hạng DAO

Bạn có thể tăng ảnh hưởng của bạn bằng cách sử dụng hệ thống danh tiếng của Wings.

Sự hợp tác phi tập trung

Tìm hiểu những dự án mà các thành viên khác của DAO dự báo.

Các tài khoản Blockchain có bảo đảm

Wings sử dụng tài khoản blockchain để dự báo và gửi tiền mã hóa. Điều đó có nghĩa là nền tảng bảo mật tốt hơn tiền của bạn.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết hơn về nền tảng của Wings bằng cách đọc bản cáo bạch của công ty.

Lợi ích của các thành viên sở hữu Wings DAO

Bạn sẽ trở thành thành viên của Wings nếu bạn sở hữu bất kì token Wings nào. Dưới đây là một số lợi ích của người sở hữu token WINGS:

Chia sẻ Phần thưởng

Người giữ token có thể dự đoán các dự án đề xuất, sau đó kiếm được token từ các chiến dịch trong tương lai.

An ninh & Tính minh bạch

Các token Wings được bảo vệ bởi blockchain. Kể từ khi Wings được xây dựng trên nền tảng Ethereum, người dùng sẽ được hưởng sự đảm bảo bổ sung về các hợp đồng thông minh. Trong khi đó, sự kiểm soát của DAO vẫn còn trong tay của chủ sở hữu.

Mã nguồn mở

Cốt lõi của nền tảng Wings là mã nguồn mở. Tất cả các hợp đồng thông minh, các cam kết và tiến bộ đều có thể nhìn thấy trên sổ cái công khai an toàn (như blockchains Ethereum và tiền mã hóa Bitcoin).

Xây dựng cộng đồng tin cậy

Wings cho phép DAOs trở thành một phần của một cộng đồng đáng tin cậy. Chủ sở hữu DAO có quyền bỏ phiếu cho bất kỳ DAO mới. Chia sẻ của bạn càng nhiều, bạn càng có nhiều ảnh hưởng.

Quản lý dễ dàng

Wings khiến cho người dùng dễ dàng quản lý thành viên DAO của họ. Tất cả các dự án được hỗ trợ có thể truy cập bằng cách sử dụng các ứng dụng web và ứng dụng IM. Bạn có thể hỗ trợ dự án, tạo ra một cuộc bỏ phiếu hoặc viết bài đánh giá mà không cần viết một code.

Lợi ích của các nhà sáng tạo Wings DAO

Nếu bạn muốn tạo ra một dự án DAO của riêng bạn, thì Wings cung cấp một số lợi ích hữu ích, bao gồm:

Hoàn thành khuôn khổ DAO

Wings cung cấp cho bạn một khuôn khổ toàn diện cho sự hình thành, quản lý và truyền thông của DAO.

Thiết lập và quản lý đơn giản

Với Wings, dự án DAO được kích hoạt và khởi động ngay lập tức. Các ứng dụng Wings IM có thể tiết kiệm thời gian và nguồn lực bằng cách kiểm soát đầy đủ các DAO và tương tác người dùng DAO.

Tăng tỷ lệ thành công

Tất cả các dự án DAO đều phải được xem xét từ cộng đồng trước khi chúng được công khai. Điều này cho phép những người sáng tạo DAO nhận được phản hồi và những người theo dõi có thể tạo ra sự thành công của DAO.

Tính minh bạch & An ninh

Các DAO kết hợp tính bảo mật của công nghệ blockchain và sự minh bạch của các hợp đồng thông minh trong lĩnh vực công cộng để cung cấp một mức độ bảo vệ mới và một cái nhìn sâu sắc vào các tổ chức.

Ai đã tạo ra Wings.ai?

Wings được tạo ra bởi một số cá nhân tài năng có nền tảng về kỹ thuật, toán học và khoa học máy tính.

Các thành viên chủ chốt trong nhóm bao gồm Stas Oskin, Boris Povod (nhà phát triển blockchain), Serguei Popov (cố vấn khoa học) và Artem Gorbachev (nhà phát triển mô hình toán học). Bạn có thể xem chi tiết đầy đủ của nhóm trên trang web của họ.

Tỷ giá hiện tại của token Wings là bao nhiêu?

Hiện tại giá WINGS được giao dịch với giá $0,473085 USD (tăng 5,91% so với hôm qua). Vốn hóa thị trường của Wings là 89.708.333 WINGS = 5.052 BTC = 81.095 ETH. Trong số tổng cung 100.000.000 WINGS thì đang có 89.708.333 WINGS trong lưu thông.

Wings.ai là gì?

Giá trị đồng tiền Wings ngày 20.3

Kết luận

Wings được thiết kế để giải quyết một vấn đề quan trọng trong thế giới blockchain: nhiều công ty mới thành lập có ý tưởng tuyệt vời, nhưng cố gắng để các ý tưởng trở thành sự thật. Wings cho phép bạn khai thác sức mạnh của đám đông để nhận phản hồi về dự án của bạn. Đó là một nền tảng tạo điều kiện hợp tác hiệu quả và cho phép các nhà tiếp thị làm việc cùng nhau để giải quyết các vấn đề liên quan đến DAO.

Ngày càng có nhiều DAO đang tung ra thông qua Wings. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin khi nền tảng tiếp tục phát triển.

Bạn đang đọc Wings.ai là gì? Tìm hiểu về Token tự trị phân quyền thông minh WINGS? tại Hỏi Đáp Coin

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ