Gửi bài viết tới BigCoin

Worldcore là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa WRC

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/06/2018 - 101 lượt xem
Chia sẻ
 

Worldcore là một dịch vụ chuyển tiền online gần đây đã bước một chân vào lĩnh vực tiền mã hóa và công nghệ blockchain. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Worldcore trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Worldcore

Nền tảng Worldcore

Worldcore là gì?

Worldcore, được tìm thấy trực tuyến tại Worldcore.com, là một dịch vụ chuyển tiền trực tuyến. Trong những tháng gần đây, Worldcore đã công bố về kế hoạch tạo ra một nền tảng cho vay ngang hàng trực tuyến, được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Là một phần của các mục tiêu lớn liên quan đến tiền mã hóa, Worldcore đã công bố về dự án ICO. ICC Worldcore đã được tổ chức vào ngày 14 tháng 10 năm 2017.

Worldcore đã trở nên tiếng tăm hơn trong năm 2016 khi được trao danh hiệu "Best Fintech Newcomer" của tạp chí Business News Europe. Cùng năm đó, Worldcore cũng tiến hành hợp tác với BitPay. Hiện nay, Worldcore hiện cung cấp các khoản rút tiền bằng tiền mã hóa cho các khách hàng trên toàn thế giới.

Cuối cùng, Worldcore là một doanh nghiệp FinTech truyền thống đang tìm cách thâm nhập vào thế giới tiền mã hóa và blockchain. Để làm điều đó, Worldcore đã lên kế hoạch cho một ICO.

Các sản phẩm của Worldcore

Worldcore là một doanh nghiệp chuyển tiền hiện đang cung cấp các thẻ ghi nợ và các giải pháp thanh toán khác. Công ty hiện cũng đang bổ sung các dịch vụ chuyển tiền dựa trên tiền mã hóa.

Với các dự án tiền mã hóa mới của họ, Worldcore có mục đích cắt giảm các ngân hàng và các đối thủ cạnh tranh chuyển tiền.

Hiện nay, Worldcore tiếp tục cung cấp các tùy chọn thanh toán và chi tiêu cho người tiêu dùng - bao gồm thẻ ghi nợ trả trước. Họ cũng chấp nhận bitcoin như một lựa chọn tài trợ.

Worldcore cũng được biết đến với các hệ thống xác minh của họ. Thay vì mật khẩu, chủ tài khoản Worldcore có thể truy cập tài khoản của họ bằng cách sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt và giọng nói. Trong khi đó, giải pháp blockchain của công ty lại cung cấp một cổng thanh toán tương tự như Ripple.

Trong dài hạn, các sản phẩm tiền mã hóa của Worldcore sẽ gồm có nền tảng cho vay P2P được hỗ trợ bở blockchain, một nền tảng chuyển tiền dựa trên blockchain cho phép chuyển đổi nhanh tiền mã hóa thành tiền mặt và khả năng chuyển tiền mã hóa vào ngân hàng Thụy Sĩ.

 

Các tính năng của Worldcore

Trên nền tảng Worldcore, công ty cung cấp tất cả các tính năng sau:

Thanh toán hàng loạt:

Tiền lương của nhân viên, các khoản thanh toán liên kết và các khoản thanh toán cho các đối tác hoặc nhà thầu phụ đều có thể được hỗ trợ thông qua nền tảng Worldcore. Nền tảng này cung cấp các khoản thanh toán hàng loạt cho bất kỳ thẻ thanh toán hoặc tài khoản ngân hàng nào.

Lập hóa đơn thông minh:

Bạn tạo một hóa đơn, sau đó gửi nó qua email hoặc tin nhắn SMS và nhận được thanh toán hoàn thành thông qua tất cả các tùy chọn có sẵn, bao gồm cả tiền mã hóa.

API:

API của Worldcore có tài liệu rõ ràng để tích hợp dễ dàng, giúp người dùng kiểm soát hoàn toàn tài khoản và tự động hóa tất cả các quy trình.

FaceKey:

Worldcore có một hệ thống nhận diện khuôn mặt có tên là FaceKey cho phép bạn mở khóa tài khoản của mình chỉ đơn giản bằng cách nhìn vào máy ảnh của bạn.

Voicekey:

Tương tự như FaceKey, VoiceKey cho phép bạn mở khóa tài khoản của mình bằng mật khẩu. Bạn nói code và nhập tài khoản Worldcore của bạn.

Tài khoản thanh toán:

Tài khoản thanh toán của Worldcore hứa hẹn cung cấp tất cả các tính năng tương tự của các tài khoản ngân hàng truyền thống hiện tại, bao gồm các bảo mật và chức năng nâng cao.

Các tài khoản đa tiền tệ:

Các khách hàng của Worldcore có thể mở một tài khoản ngân hàng với nhiều loại tiền tệ, cho phép họ chấp nhận chuyển khoản ngân hàng mà không cần mở tài khoản ngân hàng. Tài khoản đa tiền tệ này có thể được điều khiển hoàn toàn từ xa và miễn phí khi chuyển khoản ngân hàng. Nó được thiết kế để thay thế cho các tài khoản ngân hàng hiện tại truyền thống và không có giới hạn giao dịch, không có phí bảo trì hàng tháng, không phí thiết lập và quy trình đăng ký hoàn toàn trực tuyến với phê duyệt trong cùng một ngày. 

Chương trình bán token Worldcore

ICC Worldcore đã diễn ra vào ngày 14 tháng 10 năm 2017.

Tổng số token WRC được cung cấp sẽ là một tỷ. Mỗi token sẽ được đặt ở mức giá $ 0,10 USD. Token WRC được hỗ trợ bởi một hợp đồng thông minh đảm bảo mang lại cho bạn một phần doanh thu hàng năm.

Điều quan trọng cần lưu ý là Worldcore là doanh nghiệp chuyển khoản thanh toán hiện tại. Công ty, không giống như các công ty, họ không xây dựng doanh nghiệp của mình từ đầu đến cuối. Trong năm 2017, khối lượng giao dịch hàng năm của Worldcore đã vượt quá 100 triệu € và dự kiến sẽ vượt quá 150 triệu euro trước cuối năm.

Nếu bạn đang giữ token trong tay, bạn sẽ nhận được một khoản lợi nhuận từ Worldcore vì có đến 30% lợi nhuận của công ty được phân phối cho chủ sở hữu token. Mỗi chủ sở hữu nhận được phần lợi nhuận tương ứng với số lượng token đã mua. Thanh toán được thực hiện với ví Ethereum.

Trong khi đó, nếu bạn mua hơn 50.000 USD token Worldcore, bạn sẽ có quyền truy cập vào thống kê thời gian thực của Worldcore. Tất cả chủ sở hữu token đều có thể truy cập các báo cáo hàng năm.

Những người đứng sau Worldcore là ai?

Team Worldcore

Team Worldcore

Ban cố vấn của Worldcore

Ban cố vấn của Worldcore

 

Worldcore được lãnh đạo bởi Người sáng lập và Giám đốc điều hành Alex Nasonov, Giám đốc điều hành Igor Prokhorenko, và Giám đốc Marketing Sean Patterson.

Worldcore có một đội ngũ hơn 40 nhân viên. Công ty có trụ sở tại Prague, Cộng hòa Séc.

Tỷ giá hiện tại của Worldcore là bao nhiêu?

Hôm nay Worldcore (WRC) có giá $0,037138 giảm 5,68% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.503.262 USD tương đương 844 BTC ~ 10.523 ETH. Hiện đang có 175.109.299 WRC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Worldcore (WRC) là 245.209.299 WRC.

 Biểu đồ giá Worldcore

Biểu đồ giá Worldcore

Kết luận

Worldcore là dịch vụ chuyển tiền đã cung cấp các dịch vụ ngân hàng từ năm 2014. Worldcore gần đây đã công bố kế hoạch triển khai các dịch vụ tiền mã hóa trong khi phát triển công nghệ blockchain của riêng mình. Là một phần trong kế hoạch của công ty, họ đã công bố một ICO vào tháng 10 năm 2017. Những người nắm giữ token sẽ nhận được lợi nhuận từ Worldcore (30% lợi nhuận sẽ được phân phối cho chủ sở hữu token).

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Worldcore và các kế hoạch sắp tới của công ty bằng cách truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Worldcore.com.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Worldcore là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa WRC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết


Khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa, hầu hết tất cả mọi người đều có những mối quan tâm riêng đối với những đồng coin khác nhau. Dưới đây sẽ là bài viết giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa Content Neutrality Network (CNN), mời các bạn theo dõi để có thể những thông tin về đồng coin này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Content Neutrality Network (CNN) là gì?

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết

Content Neutrality Network (CNN) là gì?

Content Neutrality Network (CNN) là một trong những hệ sinh thái chuyên về bản quyền cho các nội dung mới dựa trên công nghệ blockchain. CNN được tạo ra với mục đích phá vỡ rào cản hiện tại giữa các cộng đồng nội dung, cách mạng hóa về việc chia sẻ doanh thu và phân cấp các chương trình mua lại sử dụng các nội dung đó. Mục tiêu của CNN là tạo ra một nền tảng để thường xuyên cung cấp những nội dung mới mẻ, chất lượng và uy tín.

Ứng dụng đầu tiên của CNN sẽ có mặt trên trang web của công ty NewsDog, là một trong những nhà cung cấp nội dung số 1 ở Ấn Độ. NewsDog hiện đang có hơn 40 triệu người dùng, 15.000 đối tác webMedia và các đối tác truyền thông khác. Nó hỗ trợ 10 ngôn ngữ và được xếp hạng là tốt nhất trong số những ứng dụng nội dung hiện có của Ấn Độ. Nền tảng này sẽ hoàn toàn tương thích với cơ chế và mô hình của đồng coin CNN hướng đến.

Một số tính năng và đặc điểm nổi bật của Content Neutrality Network

Sử dụng hệ thống danh tiếng của ZhangRank

CNN sẽ sử dụng hệ thống danh tiếng của ZhangRank để làm cho hệ sinh thái CNN trở nên công bằng và đáng tin cậy hơn. Hệ thống danh tiếng này tính toán sự đóng góp của mỗi nút bằng cách sử dụng tương tác tuần tự giữa người đọc và người viết. Hệ thống này cũng có phần thưởng cho người dùng vào trước mà giới thiệu thêm được người tham gia vào, điều đó cho phép sự phát triển nhanh hơn của hệ sinh thái CNN.

Sản xuất nội dung

Hệ thống có cơ chế sản xuất nội dung bằng cách sử dụng sổ kế toán phân phối của blockchain. Hệ thống này có thể phát hiện ra được nội dung giả mạo. Người dùng sẽ có thể bỏ phiếu cho nội dung hay nhất.

Cơ chế lưu hành nội dung

Hệ sinh thái của CNN được xây dựng dựa trên cơ chế xác minh bản quyền từ blockchain và cơ chế lưu thông nội dung duy nhất đó là triển khai mô hình khuyến khích phân cấp lại với mục đích tạo thuận lợi cho việc lưu thông tự nhiên nội dung chất lượng cao. Đồng thời cơ chế này cũng ngăn chặn rất nhiều nội dung của những bài báo chất lượng thấp.

Chia sẻ doanh thu dựa trên đóng góp

Một trong những mục tiêu của CNN đó chính là đảm bảo tất cả những người tham gia được khen thưởng sao cho đúng mức. Hệ sinh thái đã đưa ra một mô hình chia sẻ doanh thu được gọi là “Chia sẻ doanh thu dựa trên đóng góp” (Contribution Based Revenue Share viết tắt là CBRS). Mô hình này cho phép tất cả những người tham gia cộng đồng được khen thưởng phù hợp với những đóng góp của họ.

Mô hình khuyến khích phân cấp

Giao thức CNN rút ngắn thời gian thưởng và xác định các kịch bản khuyến khích đa dạng hơn bằng cách tặng token CNN cho những người mà giới thiệu bạn bè của mình tham gia vào hệ thống. Mô hình này sẽ giúp kích thích niềm đam mê của người dùng cho phép họ tham gia vào chương trình khuyến khích.

Lịch sử phát triển của Content Neutrality Network

  • Q4/2017: Tiến hành nghiên cứu dự án.
  • Q1/2018: Phát hành token CNN.
  • Q2 – Q4/2018: Phát triển nguyên mẫu hệ sinh thái CNN.
  • Q1 – Q3/2019: Ra mắt hệ thống hoàn chỉnh và tiến hành truyền thông.
  • Q4/2019 – Q2/2020: Phát triển phiên bản tiếp theo của CNN là CNN II.

Đội ngũ phát triển của Content Neutrality Network

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết

Đội ngũ phát triển CNN hầu hết đều là những người làm trong lĩnh vực công nghệ và đã có những thành công nhất định đối với công việc của mình.

Một số những thành viên chủ chốt của dự án như:

+ Forrest Chen: là một doanh nhân, chuyên gia về máy học, sản phẩm và lãnh đạo chiến lược. Ông phụ trách chiến lược, quản lý và liên minh kinh doanh của Alibaba mua lại với giá 70 triệu đô la vào năm 2013. Forrest là một chuyên gia về thuật toán, sản phẩm, R&D. Các bài báo của ông được công bố trên các tạp chí hàn lâm hàng đầu như: ACM Transactions phiên bản Web, và ACM SIGSPATIAL với hàng trăm trích dẫn. Ông đã nhận bằng Cử nhân Kỹ sư phần mềm và Thạc sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Thanh Hoa.

+ Tiến sĩ Maggie Ma: Maggie chịu trách nhiệm phân tích dữ liệu, nền tảng nội dung và nhóm hoạt động tại NewsDog và CNN Platform. Trước NewsDog, Maggie đã làm việc cho đội ngũ dẫn đầu về tài chính và đầu tư lớn. Cô là một trong những chuyên gia về phân tích dữ liệu, quản lý đội ngũ quốc tế và phát triển kinh doanh. Cô đã nhận bằng Tiến sĩ Kỹ thuật Tài chính của Đại học Princeton và Cử nhân Kỹ thuật Điện của Đại học Thanh Hoa với các bài báo được công bố trên các tạp chí hàng đầu như tạp chí SIAM về Toán tài chính.

+ Tiến sĩ Linjie Luo: Linjie chịu trách nhiệm phát triển thuật toán đề xuất thế hệ tiếp theo của CNN Platform. Ông là một nhà khoa học và quản lý nghiên cứu cao cấp tại Snap Inc. Ông là một nhà khoa học và quản lý nghiên cứu cao cấp tại Snap Inc, tập trung vào trí tuệ nhân tạo, thị giác máy tính và đồ họa máy tính. Ông có 17 bài báo được công bố tại các địa điểm học tập hàng đầu bao gồm CVPR và SIGGRAPH với hơn 600 trích dẫn. Ông đã nộp hơn 15 bằng sáng chế của Mỹ với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như Weta Digital. Trước khi làm việc cho Snap Inc, ông đã làm việc như một nhà khoa học nghiên cứu tại Adobe Research. Ông nhận bằng Tiến sĩ về Khoa học Máy tính của Đại học Princeton và bằng Cử nhân của Đại học Thanh Hoa.

Bên cạnh đó còn có một số những thành viên khác nữa.

Tỷ giá của đồng tiền mã hóa CNN

Đồng tiền mã hóa CNN được niêm tại sàn CoinMarketCap từ 17/5/2018 với mức giá ban đầu là 0.002 USD.

Hiện tại đồng tiền mã hóa CNN có tổng vốn hóa là hơn 8 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 100.000.000.000 CNN và số coin đang được khai thác là 17.207.506.446 CNN.

Mua bán CNN token ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin CNN trên nhiều sàn giao dịch thế giới gồm: HADAX, ABCC, CoinBene, CoinEx, UEX, IDEX và DDEX qua các cặp CNN/ETH, CNN/BTC, CNN/USDT.

Lưu trữ CNN token ở ví nào?

CNN là một token ERC20, vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví hỗ trợ ERC20 được dùng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ CNN token trực tiếp lên ví của các sàn. Còn nếu như bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu sử dụng giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở phía trên.

Trên đây là bài viết giới thiệu về Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ