Gửi bài viết tới BigCoin

Worldcore là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa WRC

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/06/2018 - 169 lượt xem
Chia sẻ
 

Worldcore là một dịch vụ chuyển tiền online gần đây đã bước một chân vào lĩnh vực tiền mã hóa và công nghệ blockchain. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Worldcore trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Worldcore

Nền tảng Worldcore

Worldcore là gì?

Worldcore, được tìm thấy trực tuyến tại Worldcore.com, là một dịch vụ chuyển tiền trực tuyến. Trong những tháng gần đây, Worldcore đã công bố về kế hoạch tạo ra một nền tảng cho vay ngang hàng trực tuyến, được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Là một phần của các mục tiêu lớn liên quan đến tiền mã hóa, Worldcore đã công bố về dự án ICO. ICC Worldcore đã được tổ chức vào ngày 14 tháng 10 năm 2017.

Worldcore đã trở nên tiếng tăm hơn trong năm 2016 khi được trao danh hiệu "Best Fintech Newcomer" của tạp chí Business News Europe. Cùng năm đó, Worldcore cũng tiến hành hợp tác với BitPay. Hiện nay, Worldcore hiện cung cấp các khoản rút tiền bằng tiền mã hóa cho các khách hàng trên toàn thế giới.

Cuối cùng, Worldcore là một doanh nghiệp FinTech truyền thống đang tìm cách thâm nhập vào thế giới tiền mã hóa và blockchain. Để làm điều đó, Worldcore đã lên kế hoạch cho một ICO.

Các sản phẩm của Worldcore

Worldcore là một doanh nghiệp chuyển tiền hiện đang cung cấp các thẻ ghi nợ và các giải pháp thanh toán khác. Công ty hiện cũng đang bổ sung các dịch vụ chuyển tiền dựa trên tiền mã hóa.

Với các dự án tiền mã hóa mới của họ, Worldcore có mục đích cắt giảm các ngân hàng và các đối thủ cạnh tranh chuyển tiền.

Hiện nay, Worldcore tiếp tục cung cấp các tùy chọn thanh toán và chi tiêu cho người tiêu dùng - bao gồm thẻ ghi nợ trả trước. Họ cũng chấp nhận bitcoin như một lựa chọn tài trợ.

Worldcore cũng được biết đến với các hệ thống xác minh của họ. Thay vì mật khẩu, chủ tài khoản Worldcore có thể truy cập tài khoản của họ bằng cách sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt và giọng nói. Trong khi đó, giải pháp blockchain của công ty lại cung cấp một cổng thanh toán tương tự như Ripple.

Trong dài hạn, các sản phẩm tiền mã hóa của Worldcore sẽ gồm có nền tảng cho vay P2P được hỗ trợ bở blockchain, một nền tảng chuyển tiền dựa trên blockchain cho phép chuyển đổi nhanh tiền mã hóa thành tiền mặt và khả năng chuyển tiền mã hóa vào ngân hàng Thụy Sĩ.

 

Các tính năng của Worldcore

Trên nền tảng Worldcore, công ty cung cấp tất cả các tính năng sau:

Thanh toán hàng loạt:

Tiền lương của nhân viên, các khoản thanh toán liên kết và các khoản thanh toán cho các đối tác hoặc nhà thầu phụ đều có thể được hỗ trợ thông qua nền tảng Worldcore. Nền tảng này cung cấp các khoản thanh toán hàng loạt cho bất kỳ thẻ thanh toán hoặc tài khoản ngân hàng nào.

Lập hóa đơn thông minh:

Bạn tạo một hóa đơn, sau đó gửi nó qua email hoặc tin nhắn SMS và nhận được thanh toán hoàn thành thông qua tất cả các tùy chọn có sẵn, bao gồm cả tiền mã hóa.

API:

API của Worldcore có tài liệu rõ ràng để tích hợp dễ dàng, giúp người dùng kiểm soát hoàn toàn tài khoản và tự động hóa tất cả các quy trình.

FaceKey:

Worldcore có một hệ thống nhận diện khuôn mặt có tên là FaceKey cho phép bạn mở khóa tài khoản của mình chỉ đơn giản bằng cách nhìn vào máy ảnh của bạn.

Voicekey:

Tương tự như FaceKey, VoiceKey cho phép bạn mở khóa tài khoản của mình bằng mật khẩu. Bạn nói code và nhập tài khoản Worldcore của bạn.

Tài khoản thanh toán:

Tài khoản thanh toán của Worldcore hứa hẹn cung cấp tất cả các tính năng tương tự của các tài khoản ngân hàng truyền thống hiện tại, bao gồm các bảo mật và chức năng nâng cao.

Các tài khoản đa tiền tệ:

Các khách hàng của Worldcore có thể mở một tài khoản ngân hàng với nhiều loại tiền tệ, cho phép họ chấp nhận chuyển khoản ngân hàng mà không cần mở tài khoản ngân hàng. Tài khoản đa tiền tệ này có thể được điều khiển hoàn toàn từ xa và miễn phí khi chuyển khoản ngân hàng. Nó được thiết kế để thay thế cho các tài khoản ngân hàng hiện tại truyền thống và không có giới hạn giao dịch, không có phí bảo trì hàng tháng, không phí thiết lập và quy trình đăng ký hoàn toàn trực tuyến với phê duyệt trong cùng một ngày. 

Chương trình bán token Worldcore

ICC Worldcore đã diễn ra vào ngày 14 tháng 10 năm 2017.

Tổng số token WRC được cung cấp sẽ là một tỷ. Mỗi token sẽ được đặt ở mức giá $ 0,10 USD. Token WRC được hỗ trợ bởi một hợp đồng thông minh đảm bảo mang lại cho bạn một phần doanh thu hàng năm.

Điều quan trọng cần lưu ý là Worldcore là doanh nghiệp chuyển khoản thanh toán hiện tại. Công ty, không giống như các công ty, họ không xây dựng doanh nghiệp của mình từ đầu đến cuối. Trong năm 2017, khối lượng giao dịch hàng năm của Worldcore đã vượt quá 100 triệu € và dự kiến sẽ vượt quá 150 triệu euro trước cuối năm.

Nếu bạn đang giữ token trong tay, bạn sẽ nhận được một khoản lợi nhuận từ Worldcore vì có đến 30% lợi nhuận của công ty được phân phối cho chủ sở hữu token. Mỗi chủ sở hữu nhận được phần lợi nhuận tương ứng với số lượng token đã mua. Thanh toán được thực hiện với ví Ethereum.

Trong khi đó, nếu bạn mua hơn 50.000 USD token Worldcore, bạn sẽ có quyền truy cập vào thống kê thời gian thực của Worldcore. Tất cả chủ sở hữu token đều có thể truy cập các báo cáo hàng năm.

Những người đứng sau Worldcore là ai?

Team Worldcore

Team Worldcore

Ban cố vấn của Worldcore

Ban cố vấn của Worldcore

 

Worldcore được lãnh đạo bởi Người sáng lập và Giám đốc điều hành Alex Nasonov, Giám đốc điều hành Igor Prokhorenko, và Giám đốc Marketing Sean Patterson.

Worldcore có một đội ngũ hơn 40 nhân viên. Công ty có trụ sở tại Prague, Cộng hòa Séc.

Tỷ giá hiện tại của Worldcore là bao nhiêu?

Hôm nay Worldcore (WRC) có giá $0,037138 giảm 5,68% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.503.262 USD tương đương 844 BTC ~ 10.523 ETH. Hiện đang có 175.109.299 WRC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Worldcore (WRC) là 245.209.299 WRC.

 Biểu đồ giá Worldcore

Biểu đồ giá Worldcore

Kết luận

Worldcore là dịch vụ chuyển tiền đã cung cấp các dịch vụ ngân hàng từ năm 2014. Worldcore gần đây đã công bố kế hoạch triển khai các dịch vụ tiền mã hóa trong khi phát triển công nghệ blockchain của riêng mình. Là một phần trong kế hoạch của công ty, họ đã công bố một ICO vào tháng 10 năm 2017. Những người nắm giữ token sẽ nhận được lợi nhuận từ Worldcore (30% lợi nhuận sẽ được phân phối cho chủ sở hữu token).

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Worldcore và các kế hoạch sắp tới của công ty bằng cách truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Worldcore.com.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Worldcore là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa WRC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ