Gửi bài viết tới BigCoin

Worldcore là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa WRC

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/06/2018 - 441 lượt xem
Chia sẻ
 

Worldcore là một dịch vụ chuyển tiền online gần đây đã bước một chân vào lĩnh vực tiền mã hóa và công nghệ blockchain. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Worldcore trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Worldcore

Nền tảng Worldcore

Worldcore là gì?

Worldcore, được tìm thấy trực tuyến tại Worldcore.com, là một dịch vụ chuyển tiền trực tuyến. Trong những tháng gần đây, Worldcore đã công bố về kế hoạch tạo ra một nền tảng cho vay ngang hàng trực tuyến, được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Là một phần của các mục tiêu lớn liên quan đến tiền mã hóa, Worldcore đã công bố về dự án ICO. ICC Worldcore đã được tổ chức vào ngày 14 tháng 10 năm 2017.

Worldcore đã trở nên tiếng tăm hơn trong năm 2016 khi được trao danh hiệu "Best Fintech Newcomer" của tạp chí Business News Europe. Cùng năm đó, Worldcore cũng tiến hành hợp tác với BitPay. Hiện nay, Worldcore hiện cung cấp các khoản rút tiền bằng tiền mã hóa cho các khách hàng trên toàn thế giới.

Cuối cùng, Worldcore là một doanh nghiệp FinTech truyền thống đang tìm cách thâm nhập vào thế giới tiền mã hóa và blockchain. Để làm điều đó, Worldcore đã lên kế hoạch cho một ICO.

Các sản phẩm của Worldcore

Worldcore là một doanh nghiệp chuyển tiền hiện đang cung cấp các thẻ ghi nợ và các giải pháp thanh toán khác. Công ty hiện cũng đang bổ sung các dịch vụ chuyển tiền dựa trên tiền mã hóa.

Với các dự án tiền mã hóa mới của họ, Worldcore có mục đích cắt giảm các ngân hàng và các đối thủ cạnh tranh chuyển tiền.

Hiện nay, Worldcore tiếp tục cung cấp các tùy chọn thanh toán và chi tiêu cho người tiêu dùng - bao gồm thẻ ghi nợ trả trước. Họ cũng chấp nhận bitcoin như một lựa chọn tài trợ.

Worldcore cũng được biết đến với các hệ thống xác minh của họ. Thay vì mật khẩu, chủ tài khoản Worldcore có thể truy cập tài khoản của họ bằng cách sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt và giọng nói. Trong khi đó, giải pháp blockchain của công ty lại cung cấp một cổng thanh toán tương tự như Ripple.

Trong dài hạn, các sản phẩm tiền mã hóa của Worldcore sẽ gồm có nền tảng cho vay P2P được hỗ trợ bở blockchain, một nền tảng chuyển tiền dựa trên blockchain cho phép chuyển đổi nhanh tiền mã hóa thành tiền mặt và khả năng chuyển tiền mã hóa vào ngân hàng Thụy Sĩ.

 

Các tính năng của Worldcore

Trên nền tảng Worldcore, công ty cung cấp tất cả các tính năng sau:

Thanh toán hàng loạt:

Tiền lương của nhân viên, các khoản thanh toán liên kết và các khoản thanh toán cho các đối tác hoặc nhà thầu phụ đều có thể được hỗ trợ thông qua nền tảng Worldcore. Nền tảng này cung cấp các khoản thanh toán hàng loạt cho bất kỳ thẻ thanh toán hoặc tài khoản ngân hàng nào.

Lập hóa đơn thông minh:

Bạn tạo một hóa đơn, sau đó gửi nó qua email hoặc tin nhắn SMS và nhận được thanh toán hoàn thành thông qua tất cả các tùy chọn có sẵn, bao gồm cả tiền mã hóa.

API:

API của Worldcore có tài liệu rõ ràng để tích hợp dễ dàng, giúp người dùng kiểm soát hoàn toàn tài khoản và tự động hóa tất cả các quy trình.

FaceKey:

Worldcore có một hệ thống nhận diện khuôn mặt có tên là FaceKey cho phép bạn mở khóa tài khoản của mình chỉ đơn giản bằng cách nhìn vào máy ảnh của bạn.

Voicekey:

Tương tự như FaceKey, VoiceKey cho phép bạn mở khóa tài khoản của mình bằng mật khẩu. Bạn nói code và nhập tài khoản Worldcore của bạn.

Tài khoản thanh toán:

Tài khoản thanh toán của Worldcore hứa hẹn cung cấp tất cả các tính năng tương tự của các tài khoản ngân hàng truyền thống hiện tại, bao gồm các bảo mật và chức năng nâng cao.

Các tài khoản đa tiền tệ:

Các khách hàng của Worldcore có thể mở một tài khoản ngân hàng với nhiều loại tiền tệ, cho phép họ chấp nhận chuyển khoản ngân hàng mà không cần mở tài khoản ngân hàng. Tài khoản đa tiền tệ này có thể được điều khiển hoàn toàn từ xa và miễn phí khi chuyển khoản ngân hàng. Nó được thiết kế để thay thế cho các tài khoản ngân hàng hiện tại truyền thống và không có giới hạn giao dịch, không có phí bảo trì hàng tháng, không phí thiết lập và quy trình đăng ký hoàn toàn trực tuyến với phê duyệt trong cùng một ngày. 

Chương trình bán token Worldcore

ICC Worldcore đã diễn ra vào ngày 14 tháng 10 năm 2017.

Tổng số token WRC được cung cấp sẽ là một tỷ. Mỗi token sẽ được đặt ở mức giá $ 0,10 USD. Token WRC được hỗ trợ bởi một hợp đồng thông minh đảm bảo mang lại cho bạn một phần doanh thu hàng năm.

Điều quan trọng cần lưu ý là Worldcore là doanh nghiệp chuyển khoản thanh toán hiện tại. Công ty, không giống như các công ty, họ không xây dựng doanh nghiệp của mình từ đầu đến cuối. Trong năm 2017, khối lượng giao dịch hàng năm của Worldcore đã vượt quá 100 triệu € và dự kiến sẽ vượt quá 150 triệu euro trước cuối năm.

Nếu bạn đang giữ token trong tay, bạn sẽ nhận được một khoản lợi nhuận từ Worldcore vì có đến 30% lợi nhuận của công ty được phân phối cho chủ sở hữu token. Mỗi chủ sở hữu nhận được phần lợi nhuận tương ứng với số lượng token đã mua. Thanh toán được thực hiện với ví Ethereum.

Trong khi đó, nếu bạn mua hơn 50.000 USD token Worldcore, bạn sẽ có quyền truy cập vào thống kê thời gian thực của Worldcore. Tất cả chủ sở hữu token đều có thể truy cập các báo cáo hàng năm.

Những người đứng sau Worldcore là ai?

Team Worldcore

Team Worldcore

Ban cố vấn của Worldcore

Ban cố vấn của Worldcore

 

Worldcore được lãnh đạo bởi Người sáng lập và Giám đốc điều hành Alex Nasonov, Giám đốc điều hành Igor Prokhorenko, và Giám đốc Marketing Sean Patterson.

Worldcore có một đội ngũ hơn 40 nhân viên. Công ty có trụ sở tại Prague, Cộng hòa Séc.

Tỷ giá hiện tại của Worldcore là bao nhiêu?

Hôm nay Worldcore (WRC) có giá $0,037138 giảm 5,68% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.503.262 USD tương đương 844 BTC ~ 10.523 ETH. Hiện đang có 175.109.299 WRC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Worldcore (WRC) là 245.209.299 WRC.

 Biểu đồ giá Worldcore

Biểu đồ giá Worldcore

Kết luận

Worldcore là dịch vụ chuyển tiền đã cung cấp các dịch vụ ngân hàng từ năm 2014. Worldcore gần đây đã công bố kế hoạch triển khai các dịch vụ tiền mã hóa trong khi phát triển công nghệ blockchain của riêng mình. Là một phần trong kế hoạch của công ty, họ đã công bố một ICO vào tháng 10 năm 2017. Những người nắm giữ token sẽ nhận được lợi nhuận từ Worldcore (30% lợi nhuận sẽ được phân phối cho chủ sở hữu token).

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Worldcore và các kế hoạch sắp tới của công ty bằng cách truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Worldcore.com.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Worldcore là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa WRC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người