Gửi bài viết tới BigCoin

Worldcore là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa WRC

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/06/2018 - 132 lượt xem
Chia sẻ
 

Worldcore là một dịch vụ chuyển tiền online gần đây đã bước một chân vào lĩnh vực tiền mã hóa và công nghệ blockchain. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Worldcore trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Worldcore

Nền tảng Worldcore

Worldcore là gì?

Worldcore, được tìm thấy trực tuyến tại Worldcore.com, là một dịch vụ chuyển tiền trực tuyến. Trong những tháng gần đây, Worldcore đã công bố về kế hoạch tạo ra một nền tảng cho vay ngang hàng trực tuyến, được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Là một phần của các mục tiêu lớn liên quan đến tiền mã hóa, Worldcore đã công bố về dự án ICO. ICC Worldcore đã được tổ chức vào ngày 14 tháng 10 năm 2017.

Worldcore đã trở nên tiếng tăm hơn trong năm 2016 khi được trao danh hiệu "Best Fintech Newcomer" của tạp chí Business News Europe. Cùng năm đó, Worldcore cũng tiến hành hợp tác với BitPay. Hiện nay, Worldcore hiện cung cấp các khoản rút tiền bằng tiền mã hóa cho các khách hàng trên toàn thế giới.

Cuối cùng, Worldcore là một doanh nghiệp FinTech truyền thống đang tìm cách thâm nhập vào thế giới tiền mã hóa và blockchain. Để làm điều đó, Worldcore đã lên kế hoạch cho một ICO.

Các sản phẩm của Worldcore

Worldcore là một doanh nghiệp chuyển tiền hiện đang cung cấp các thẻ ghi nợ và các giải pháp thanh toán khác. Công ty hiện cũng đang bổ sung các dịch vụ chuyển tiền dựa trên tiền mã hóa.

Với các dự án tiền mã hóa mới của họ, Worldcore có mục đích cắt giảm các ngân hàng và các đối thủ cạnh tranh chuyển tiền.

Hiện nay, Worldcore tiếp tục cung cấp các tùy chọn thanh toán và chi tiêu cho người tiêu dùng - bao gồm thẻ ghi nợ trả trước. Họ cũng chấp nhận bitcoin như một lựa chọn tài trợ.

Worldcore cũng được biết đến với các hệ thống xác minh của họ. Thay vì mật khẩu, chủ tài khoản Worldcore có thể truy cập tài khoản của họ bằng cách sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt và giọng nói. Trong khi đó, giải pháp blockchain của công ty lại cung cấp một cổng thanh toán tương tự như Ripple.

Trong dài hạn, các sản phẩm tiền mã hóa của Worldcore sẽ gồm có nền tảng cho vay P2P được hỗ trợ bở blockchain, một nền tảng chuyển tiền dựa trên blockchain cho phép chuyển đổi nhanh tiền mã hóa thành tiền mặt và khả năng chuyển tiền mã hóa vào ngân hàng Thụy Sĩ.

 

Các tính năng của Worldcore

Trên nền tảng Worldcore, công ty cung cấp tất cả các tính năng sau:

Thanh toán hàng loạt:

Tiền lương của nhân viên, các khoản thanh toán liên kết và các khoản thanh toán cho các đối tác hoặc nhà thầu phụ đều có thể được hỗ trợ thông qua nền tảng Worldcore. Nền tảng này cung cấp các khoản thanh toán hàng loạt cho bất kỳ thẻ thanh toán hoặc tài khoản ngân hàng nào.

Lập hóa đơn thông minh:

Bạn tạo một hóa đơn, sau đó gửi nó qua email hoặc tin nhắn SMS và nhận được thanh toán hoàn thành thông qua tất cả các tùy chọn có sẵn, bao gồm cả tiền mã hóa.

API:

API của Worldcore có tài liệu rõ ràng để tích hợp dễ dàng, giúp người dùng kiểm soát hoàn toàn tài khoản và tự động hóa tất cả các quy trình.

FaceKey:

Worldcore có một hệ thống nhận diện khuôn mặt có tên là FaceKey cho phép bạn mở khóa tài khoản của mình chỉ đơn giản bằng cách nhìn vào máy ảnh của bạn.

Voicekey:

Tương tự như FaceKey, VoiceKey cho phép bạn mở khóa tài khoản của mình bằng mật khẩu. Bạn nói code và nhập tài khoản Worldcore của bạn.

Tài khoản thanh toán:

Tài khoản thanh toán của Worldcore hứa hẹn cung cấp tất cả các tính năng tương tự của các tài khoản ngân hàng truyền thống hiện tại, bao gồm các bảo mật và chức năng nâng cao.

Các tài khoản đa tiền tệ:

Các khách hàng của Worldcore có thể mở một tài khoản ngân hàng với nhiều loại tiền tệ, cho phép họ chấp nhận chuyển khoản ngân hàng mà không cần mở tài khoản ngân hàng. Tài khoản đa tiền tệ này có thể được điều khiển hoàn toàn từ xa và miễn phí khi chuyển khoản ngân hàng. Nó được thiết kế để thay thế cho các tài khoản ngân hàng hiện tại truyền thống và không có giới hạn giao dịch, không có phí bảo trì hàng tháng, không phí thiết lập và quy trình đăng ký hoàn toàn trực tuyến với phê duyệt trong cùng một ngày. 

Chương trình bán token Worldcore

ICC Worldcore đã diễn ra vào ngày 14 tháng 10 năm 2017.

Tổng số token WRC được cung cấp sẽ là một tỷ. Mỗi token sẽ được đặt ở mức giá $ 0,10 USD. Token WRC được hỗ trợ bởi một hợp đồng thông minh đảm bảo mang lại cho bạn một phần doanh thu hàng năm.

Điều quan trọng cần lưu ý là Worldcore là doanh nghiệp chuyển khoản thanh toán hiện tại. Công ty, không giống như các công ty, họ không xây dựng doanh nghiệp của mình từ đầu đến cuối. Trong năm 2017, khối lượng giao dịch hàng năm của Worldcore đã vượt quá 100 triệu € và dự kiến sẽ vượt quá 150 triệu euro trước cuối năm.

Nếu bạn đang giữ token trong tay, bạn sẽ nhận được một khoản lợi nhuận từ Worldcore vì có đến 30% lợi nhuận của công ty được phân phối cho chủ sở hữu token. Mỗi chủ sở hữu nhận được phần lợi nhuận tương ứng với số lượng token đã mua. Thanh toán được thực hiện với ví Ethereum.

Trong khi đó, nếu bạn mua hơn 50.000 USD token Worldcore, bạn sẽ có quyền truy cập vào thống kê thời gian thực của Worldcore. Tất cả chủ sở hữu token đều có thể truy cập các báo cáo hàng năm.

Những người đứng sau Worldcore là ai?

Team Worldcore

Team Worldcore

Ban cố vấn của Worldcore

Ban cố vấn của Worldcore

 

Worldcore được lãnh đạo bởi Người sáng lập và Giám đốc điều hành Alex Nasonov, Giám đốc điều hành Igor Prokhorenko, và Giám đốc Marketing Sean Patterson.

Worldcore có một đội ngũ hơn 40 nhân viên. Công ty có trụ sở tại Prague, Cộng hòa Séc.

Tỷ giá hiện tại của Worldcore là bao nhiêu?

Hôm nay Worldcore (WRC) có giá $0,037138 giảm 5,68% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.503.262 USD tương đương 844 BTC ~ 10.523 ETH. Hiện đang có 175.109.299 WRC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Worldcore (WRC) là 245.209.299 WRC.

 Biểu đồ giá Worldcore

Biểu đồ giá Worldcore

Kết luận

Worldcore là dịch vụ chuyển tiền đã cung cấp các dịch vụ ngân hàng từ năm 2014. Worldcore gần đây đã công bố kế hoạch triển khai các dịch vụ tiền mã hóa trong khi phát triển công nghệ blockchain của riêng mình. Là một phần trong kế hoạch của công ty, họ đã công bố một ICO vào tháng 10 năm 2017. Những người nắm giữ token sẽ nhận được lợi nhuận từ Worldcore (30% lợi nhuận sẽ được phân phối cho chủ sở hữu token).

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Worldcore và các kế hoạch sắp tới của công ty bằng cách truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Worldcore.com.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Worldcore là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa WRC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ