Gửi bài viết tới BigCoin

XAURUM là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa XAUR

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/06/2018 - 281 lượt xem
Chia sẻ
 

Xaurum, được tìm thấy trực tuyến tại Xaurum.org, là một đồng tiền mã hóa hứa hẹn, đại diện cho các đơn vị có giá trị dựa trên “blockchain vàng”. Hôm nay, cùng tìm hiểu xem XAUR hoạt động như thế nào trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Xaurum

Nền tảng Xaurum

XAURUM là gì?

Xaurum là một đồng tiền mã hóa được hỗ trợ bởi vàng. Mỗi "Xaurum" là một đơn vị có giá trị trên "blockchain vàng", đơn vị giá trị đó được liên kết với một lượng vàng cụ thể. Bạn có thể trao đổi giá trị của mỗi coin Xaurum với vàng, sau đó đạt được giá trị bằng cách làm nóng chảy nó.

Xauum Golden Blockchain hoạt động như một sổ cái minh bạch của tất cả các tài khoản, nó liệt kê số lượng vàng thuộc sở hữu của Xaurum CommonWealth. CommonWealth đề cập đến tổng số tiền vàng hỗ trợ cho đồng tiền mã hóa Xaurum.

Mục tiêu của Xaurum là tiếp tục mua thêm vàng và tăng giá trị của token XAUR. Mặc dù người dùng có thể khai thác Xaurum, tuy nhiên, công ty vẫn duy trì kiểm soát hợp tác nguồn cung tiền.

Ngoài ra, thợ đào coin không bao giờ thực sự khai thác trực tiếp Xaurum. Thay vào đó, bạn khai thác các altcoin khác, sau đó trao đổi các altcoin của bạn với vàng để tăng giá trị Xaurum CommonWealth. Sau đó, những token Xaurum mới sẽ được phát hành.

Rõ ràng, Xaurum đang triển khai rất nhiều tính năng độc đáo. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách Xaurum hoạt động.

Các tính năng của XAURUM

Xaurum quảng cáo tất cả các tính năng sau:

Được hỗ trợ bởi vàng:

Giá trị của Xaurum là dựa trên vàng và có thể đổi thành vàng. Công ty đề cập đến 1g vàng nguyên chất 99,99%. Tuy nhiên, họ cũng đề cập rằng nguồn cung vàng của họ liên tục tăng lên - vì vậy không rõ liệu mỗi Xaurum hiện có liên quan đến giá trị đó hay không, hoặc liệu giá trị đó có tăng hay giảm với nguồn cung tiền không.

Phát triển dựa trên vàng:

Xaurum tuyên bố rằng giá trị dựa trên vàng của Xaurum "đang phát triển với việc sử dụng và số lượng các coin mới."

Phân phối Toàn cầu:

Bạn có thể trao đổi Xaurum của bạn với vàng và vàng có thể được phân phối ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Lạm phát có lợi nhuận:

Càng nhiều Xaurum được đúc ra ra và tham gia vào trao đổi, thì giá trị của một Xaurum sẽ tăng lên. Về mặt kinh tế, điều này không có ý nghĩa gì nhiều trừ khi dự trữ vàng của Xaurum tăng nhanh hơn mức cung tiền của Xaurum.

Khai thác cộng tác:

New Xaurum được khai thác tại “mỏ vàng”. Càng có nhiều thợ khai thác thì lợi nhuận thu về càng cao.

Phí chia sẻ:

Phí giao dịch được thu thập bởi Xaurum CommonWealth. Tiền thu về sẽ được phân phối cho tất cả người dùng và tiền này được sử dụng để mua vàng làm tăng giá trị của Xaurum. (Nhưng chúng tôi không tìm hiểu được liệu phí giao dịch được phân chia cho người dùng như thế nào.)

Ethereum:

Xaurum được xây dựng trên blockchain Ethereum.

Cộng đồng kỹ thuật số đầu tiên:

Xaurum thực hiện một thỏa thuận lớn từ thực tế là nó được xây dựng dựa trên một cộng đồng chung. Xaurum tự mô tả mình là "cộng đồng kỹ thuật số đầu tiên" vì nó được đại diện bởi một tổ chức phi lợi nhuận mở có tên gọi là Viện Auresco nhưng không rõ Viện Auresco được kết nối với Xaurum CommonWealth như thế nào.

Rõ ràng, các tính năng được liệt kê ở trên là rất mơ hồ, nhưng đó là tất cả thông tin được liệt kê trên trang đầu của website. Có rất ít chi tiết kỹ thuật về cách Xaurum hoạt động. Chúng tôi cũng không biết thông tin quan trọng - như phí giao dịch được phân chia giữa những người dùng như thế nào.

Chúng tôi tìm thấy nhiều thông tin hơn trong bản cáo bạch của Xaurum. Tuy nhiên, bản cáo bạch này có hơi lạ thươngf. 12 trang đầu tiên trong tổng số 24 trang lại được thảo luận về lịch sử chi tiêu.

Bạn sẽ đọc được những câu như “Lydian Lions, được chọn ra bởi Vua Lydian Alyattes được cho là đồng tiền xu đầu tiên, chúng khác với những loại tiền gốc, sơ khai như vỏ, rìu, gia súc kim loại, obsidian, vv. Chúng mang lại cho các giá trị một sự thống nhất của một tiêu chuẩn. ”

Đặt những phân tích nghèo nàn đó sang một bên, ta thấy, có vẻ lạ khi bản cáo bạch của Xaurum lại viết quá nhiều về một bài học lịch sử bao quát rộng lớn. May mắn thay, bản cáo này này cũng đã cung cấp những giải thích chi tiết hơn về cách Xaurum hoạt động. Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn trong phần phân tích bên dưới.

XAURUM hoạt động như thế nào?

Xaurum là một đồng tiền mã hóa độc đáo trong không gian crypto. Đồng tiền này đi kèm với một chính sách tiền tệ. Theo bản cáo bạch của Xaurum, chính sách tiền tệ này được thiết kế “để duy trì lợi ích chung bằng cách tăng cường sự thịnh vượng chung.” “Sự thịnh vượng chung” này gồm có dự trữ vàng để phục vụ cơ sở giá trị của Xaurum. Khi giá trị của sự thịnh vượng chung tăng lên, giá trị của Xaurum cũng sẽ tự nhiên tăng lên.

Cuối cùng, Xaurum là một đồng tiền mã hóa đại diện dựa trên nguồn cung vàng ngày càng tăng. Ban đầu, đồng tiền này được thiết kế như một lưu trữ có giá trị.

Xaurum sử dụng phân phối quyền sở hữu để đạt được mục tiêu trở thành một lưu trữ có giá trị. Mục tiêu chính của hệ thống quản lý là tăng nguồn cung vàng phía sau Xaurum. Các mục tiêu khác của hệ thống giám sát bao gồm "điều chỉnh tính đặc thùlợi ích của các đại lý kinh tế thành sự thống nhất."

Vậy, còn về khai thác thì sao? Khai thác Xaurum được thực hiện bằng cách khai thác các đồng tiền mã hóa khác để tạo ra giá trị, và sau đó trao đổi giá trị của chúng với vàng và phát hành thêm Xaurum. Càng có nhiều người khai thác các altcoin và trao đổi với vàng thì thị trường hoạt động càng sôi nổi hơn và giá của Xaurum cũng vì thế mà tăng cao hơn.

Nếu Xaurum không được tạo ra thông qua khai thác, thì nó được tạo ra như thế nào? Xaurum mới được tạo ra thông qua đúc coin. Để đúc coin, bạn sẽ cần một masternode và quyền sở hữu 1.000 Xaurum.

Tại sao bạn cần sở hữu 1.000 Xaurum để đúc coin? Bản cáo bạch giải thích rằng khi một minter sở hữu 1.000 Xaurum, đó là bằng chứng cho thấy rằng "người đó có lợi nhuận từ sự gia tăng của sự thịnh vượng chung và từ seigniorage." Đó là vì lợi ích của cá nhân để duy trì giá thị trường của Xaurum.

Cuối cùng, tiền đúc bị hạn chế dựa trên số lượng dự trữ vàng - vì vậy Xaurum mới sẽ không được đúc cho đến khi có đủ nguồn dự trữ vàng.

Ngoài ra, Xaurum còn tuyên bố, họ có một hệ thống kiểm toán tại chỗ. Vàng dự trữ dưới dạng thỏi 0,5kg, 1kg sẽ được lưu trữ tại Loomis, một công ty quản lý tiền mặt có trụ sở tại Stockholm. Tình trạng lưu trữ vàng sẽ được cập nhật hàng ngày.

Những người đứng sau Xaurum là ai?

Team Xaurum

Team Xaurum

Tỷ giá hiện tại của Xaurum là bao nhiêu?

Hôm nay Xaurum (XAUR) có giá $0,051382 tăng 0,85% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.532.321 USD tương đương 859 BTC~ 10.808 ETH. Hiện đang có 127.133.217 XAUR đã được khai thác và lưu thông trên thị trường và hiện chưa rõ tổng cung Xaurum (XAUR) cụ thể là bao nhiêu.

Biểu đồ giá XAUR

Biểu đồ giá XAUR

Kết luận về XAURUM

Xaurum là một đồng tiền mã hóa đọc đáo được hỗ trợ bởi tài sản và là một dự án blockchain thiết lập giá trị XAUR coin dựa trên giá trị của vàng thật. Tuy nhiên, có một số điều bất thường về Xaurum, đó là ở quy trình khai thác, quy trình này không thực sự liên quan đến khai thác Xaurum. Thay vào đó, bạn phải khai thác các altcoin, sau đó giao dịch các altcoin đó với vàng, nhằm mục đích tăng tổng cung của “Commonwealth” để hỗ trợ tiền tệ Xaurum.

Điều bất thường khác về Xaurum là có vẻ như bất cứ ai cũng có thể tạo ra Xaurum mới miễn là họ có một masternode và sở hữu 1.000 Xaurum.

Cuối cùng, bạn có thể tìm hiểu thêm về Xaurum bằng cách truy cập nền tảng trực tuyến của họ tại Xaurum.org.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: XAURUM là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa XAUR tại Hỏi Đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?


Hiện nay, vẫn còn nhiều cá nhân và tổ chức chưa châp nhận đến công nghệ blockchain hay đúng hơn là họ chưa tin vào khả năng mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều cá nhân và tổ chức khác nhận ra được tiềm năng của ngành công nghiệp này và bắt đầu đầu tư vào nó. Một số công ty cũng đã áp dụng công nghệ này vào mô hình quản lý và phát triển của mình. Vậy blockchain có thể thay thế được những ngành công nghiệp nào? Dưới đây là danh sách 9 ngành công nghiệp có thể bị thay thế bởi công nghệ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu.


Có thể bạn quan tâm: 

 

1. NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

 

Công nghệ Blockchain có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng mà ngành ngân hàng hiện này đang phải đối mặt. Hiện tại, các ngân hàng hiện đang có nhiệm vụ lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch của họ, điều này blockchain cũng có thể làm được. Blockchain là một hệ thống bảo mật an toàn, là cung cấp hồ sơ cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi ngày trong ngân hàng. Hệ thống này có thể làm giảm đáng kể những rủi ro bằng cách cung cấp hồ sơ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các giao dịch thông qua blockchain diễn ra nhanh và phí giao dịch thấp.

 Blockchain cải tiến mức độ lưu trữ, phí và tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 

2. NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chắc hẳn ai đã từng mua hoặc bán một ngôi nhà thì cũng hiểu rằng có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi hoàn thành khá phức tạp. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cũng như rút ngắn được thủ tục giấy tờ có liên quan đến một giao dịch bất động sản. Theo Piper Moretti – CEO của Crypto Realty Group và Realtor được cấp phép, việc sử dụng Blockchain có khả năng loại bỏ quá trình ký quỹ.

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

 

Một hợp đồng thông minh có thể giúp bạn trao đổi tiền, tài sản, cổ phần, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị một cách minh bạch, không mâu thuẫn và tránh các dịch vụ từ một người thứ ba nào đó. Giao dịch sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng.

Mặt khác, ngoài chi phí mua nhà nhiều khách hàng đã rất khó chịu khi phải trả thêm một khoản phí nữa cho nhà môi giới với mức phí lên đến 6% trên tổng giá trị căn nhà. Đó là điều không một khách hàng nào mong muốn phải trả. Blockchain có thể giải quyết được vấn đề này.

Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án ICO ra đời và đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ thanh toán với tiền mã hóa. Thông qua việc sử dụng nền tảng và mã thông báo độc quyền, phí trung gian mà khách hàng phải trả khi mua nhà giảm xuống chỉ còn 1%.

Hệ thống phân tán cung cấp dữ liệu cho chủ nhà và người mua bằng cách mã hóa quy trình và loại bỏ bất kỳ người trung gian nào, chặn các tương tác trực tiếp giữa các đại lý và khách hàng.

 Blockchain rút ngắn được các thủ tục, quá trình mua bán diễn ra hoàn toàn minh bạch.

 

3. NGÀNH Y TẾ

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chịu một sự tổn thất đáng kể khi nói đến vấn đề chia sẻ và lưu trữ dữ liệu y tế vào hồ sơ.

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

 

Nguy cơ về lỗ hổng trong dữ liệu hay việc gian lận và làm mất hồ sơ đã khiến uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này giảm đi đáng kể và vô tình đã đánh mất sự tín nhiệm từ khách hàng của họ.

Nhưng với công nghệ Blockchain, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có khả năng lấy lại sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ này để đảm bảo việc lưu trữ an toàn cho các hồ sơ y tế, cho phép các hồ sơ này có thể được chuyển giao dễ dàng hơn, đồng thời được truy cập một cách chính xác và an toàn bởi các bác sĩ và những người được ủy quyền.

Blockchain tăng cường lưu trữ dữ liệu, tra cứu hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Các khâu chăm sóc, khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

 

4. NGÀNH PHÁP LÝ

Công nghệ Blockchain sẵn sàng làm gián đoạn một số lĩnh vực của ngành pháp lý bằng cách có thể lưu trữ và xác minh tài liệu và dữ liệu. Ví dụ, việc xử lý tranh chấp giải quyết các lo ngại về nguyện vọng của người đã qua đời hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có thể được loại bỏ.

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

 

Các tài liệu (bao gồm những nguyện vọng của con người) được lưu trữ trên Blockchain sẽ được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Mọi thay đổi đối với tài liệu sẽ được xác thực/cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Công nghệ Blockchain cũng có thể giải quyết những lo ngại về pháp lý đối với việc thừa kế, thậm chí bao gồm cả tài sản số như tiền mã hóa.

Ví dụ, Safe Haven mang lại cho người dùng  cơ hội đảm bảo tài sản kỹ thuật số (Tài sản kỹ thuật số là tài sản bao gồm bất kỳ văn bản hoặc phương tiện nào được định dạng thành nguồn nhị phân và bao gồm quyền sử dụng nó; các tệp kỹ thuật số không bao gồm quyền này không được coi là tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số được phân loại thành hình ảnh và dữ liệu đa phương tiện, hay còn được gọi là nội dung truyền thông và nội dung văn bản.) Nó cho phép các nhà đầu tư có thể để lại hoặc chuyển giao di sản của mình cho con cái hoặc cho người được chỉ định sở hữu tài sản đó một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ này thực sự là một bước nhảy vọt trong việc giúp loại bỏ sự kéo dài dai dẳng của các phiên tòa gây tranh cãi về vấn đề thừa kế tài sản kỹ thuật số.

Blockchain giúp cho việc thừa kế tài sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

5. NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRAO ĐỔI TIỀN MÃ HÓA

Tiền kỹ thuật số là đồng tiền của tương lai, nhờ Blockchain mà tiền có thể được trao đổi và mọi giao dịch được ghi chép lại một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc đào sâu và xác thực mọi giao dịch của tiền kỹ thuật số tiêu tốn dung lượng tính toán khổng lồ.

Trong những năm gần đây, những vấn đề khiến người dùng lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nhất khi giao dịch trên các nền tảng điện tử nhất định chính là việc “thiếu hụt lượng Gas”. (Gas là đơn vị được sử dụng để tính chi phí cần phải được thanh toán cho mạng để thực hiện một hoạt động. Có thể hiểu gas như là việc sử dụng Kw để đo lượng điện sử trong nhà). Lấy ví dụ trong Blockchain, nếu một hoạt động hết gas, sau đó nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Tuy nhiên, máy chủ vẫn phải trả tiền cho các thợ đào cho chi phí tính toán của họ và các hoạt động sẽ được thêm vào Blockchain (ngay cả khi nó đã không được hoàn thành).

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

 

Những phát triển mới trong công nghệ Blockchain đang dần thay đổi cách mà ngành công nghiệp trao đổi tiền mã hóa đang hoạt động. Giao thức Zen đã phát triển một giải pháp thay thế, giúp giải quyết được các vấn đề quan trọng nhất trong thị trường tiền mã hóa.

Không giống như các nền tảng khác, Giao thức Zen sử dụng các hợp đồng thông minh để biết trước chi phí phải trả mà mỗi hợp đồng yêu cầu. Điều đó có nghĩa là trừ khi tài khoản giao dịch của họ có đủ “gas” để hỗ trợ hợp đồng đó, còn nếu không thì giao dịch sẽ không chạy và khách hàng cũng không phải mất phí (ở đây là Gas) mặc dù giao dịch không thành công.

Blockchain dần được cải tiến, các giao dịch diễn ra sẽ xem trước được phí chuyển. Bao lâu thì đến nơi, chính xác từng phút từng giây (uống cafe và thanh toán được xác nhận trước khi bước ra khỏi quán, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

 

6. CHÍNH TRỊ

Trong thời gian vừa qua, các đảng chính trị ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã vướng phải những vụ kiện tụng lùm xùm vì bị buộc tội gian lận trong kết quả bầu cử.

Ứng dụng blockchain vào chính trị

Ứng dụng blockchain vào chính trị

 

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Blockchain được sử dụng, bởi vì nó sẽ quản lý hoàn toàn quá trình đăng ký của các cử tri và xác minh danh tính của họ, đồng thời Blockchain sẽ kiểm soát việc đếm phiếu để bảo đảm chỉ có các lá phiếu hợp pháp mới được tính.

Đã qua cái thời phải đếm phiếu bằng tay và thời của những kịch tính dường như không hồi kết trong những ngày bỏ phiếu.

Blockchain đảm bảo quá trình bỏ phiếu diễn ra minh bạch, biết được số lượng phiếu được bầu chọn hoàn toàn chính xác.

 

7. NGÀNH CÔNG NGHIỆP STARTUP

Với hàng ngàn công ty khởi nghiệp nở rộ và đang không ngừng tìm kiếm nhà đầu tư như hiện nay, dường như không có cách nào để giúp họ tìm được nhà đầu tư đúng đắn mà không phải chịu rủi ro bị phát tán ý tưởng kinh doanh. Tương tự như vậy, không có cách nào thật sự đúng đắn để các nhà đầu tư tìm được các công ty mà họ thực sự quan tâm.

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

 

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi tất cả điều đó. Trên thực tế, nó đã bắt đầu diễn ra.

Các công ty như Pitch Ventures đang tạo ra một phương pháp để các công ty mới khởi nghiệp có thể quảng cáo về công ty cũng như tiếp cận được các nhà đầu tư một cách an toàn.

Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo bảng tóm tắt giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm và rót vốn vào các công ty tiềm năng. Sau đó hai bên giao dịch với nhau qua hợp đồng thông minh (Smart contract) do công nghệ Ethereum cung cấp.(Đây là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.) Qua đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất, tránh được rủi ro lộ thông tin kinh doanh của các Startup vì toàn bộ quá trình giao dịch giờ đây không còn phải được thực thi qua bên thứ 3 nữa. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain.

Blockchain giúp các Startup tìm được công ty đúng với ý tưởng đã đề ra và họ cùng hợp tác với nhau thông qua smart contract.

 

8. NGÀNH VIDEO

Video được dự đoán sẽ chiếm 82% lưu lượng truy cập từ Internet vào năm 2021 và Blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách phân cấp cơ sở hạ tầng video.

Áp dụng blockchain trong ngành video

Áp dụng blockchain trong ngành video

 

Phân cấp mã hóa video, lưu trữ và phân phối nội dung sẽ làm giảm đáng kể chi phí truy cập video bằng cách tận dụng 30 tỷ đô la trong các dịch vụ điện toán Internet bị lãng phí.

Các công ty khởi nghiệp như VideoCoin đang thực hiện tốt lời hứa giải phóng tài nguyên điện toán đang bị lãng phí này. Điều này sẽ là bước đà cho sự ra đời và phát triển cho các hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới của các ứng dụng video xuất hiện trên thị trường.

Blockchain cải tiến giảm dung lượng, giảm chi phí video.

 

9. NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang sẵn sàng để đón nhận một bước đột phá quan trọng trong việc sử dụng một phiên bản mới của Internet là sự kết hợp giữa Internet với công nghệ Blockchain, tiền mã hóa và hình ảnh thực tế ảo.

Đưa blockchain vào giáo dục

Đưa blockchain vào giáo dục

 

Thế hệ Internet mới này được gọi là “3DInternet” và nó có sức mạnh để tạo ra một lớp học toàn cầu với những đột phá lớn. SocratesCoin đang bắt đầu thực hiện những động thái lớn để biến viễn cảnh này trở thành hiện thực.

Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng toàn cầu dành cho mọi giảng viên, sinh viên, và cho tất cả các chương trình giảng dạy. Các sinh viên ở đây sẽ không có giới hạn về lứa tuổi, văn hóa và địa điểm.

SocratesCoin đã hợp tác với Đại học Nauka trong việc sử dụng 3DInternet để tích hợp giảng dạy các môn như khoa học, lãnh đạo và cả nghệ thuật.

Công nghệ sổ kế toán phân phối Blockchain không những cung cấp và giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Nó còn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta và tác động mạnh mẽ đến bất kỳ lĩnh vực nào thực hiện lưu trữ dữ liệu hoặc giao dịch.

Tất cả những tác động này đều mang đến dấu hiệu tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có đón nhận hay không, chúng ta phải đồng ý rằng việc gia tăng bảo mật dữ liệu tài chính sẽ giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

 

Kết luận

Ngành công nghiệp blockchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và tới đây sẽ không chỉ có 9 ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain mã sẽ còn nhiều ngành công nghiệp nữa thấy được tiềm năng của nó và sử dụng nó để phát triển.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Phanlonghi

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ