Gửi bài viết tới BigCoin

XAURUM là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa XAUR

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/06/2018 - 537 lượt xem
Chia sẻ
 

Xaurum, được tìm thấy trực tuyến tại Xaurum.org, là một đồng tiền mã hóa hứa hẹn, đại diện cho các đơn vị có giá trị dựa trên “blockchain vàng”. Hôm nay, cùng tìm hiểu xem XAUR hoạt động như thế nào trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Xaurum

Nền tảng Xaurum

XAURUM là gì?

Xaurum là một đồng tiền mã hóa được hỗ trợ bởi vàng. Mỗi "Xaurum" là một đơn vị có giá trị trên "blockchain vàng", đơn vị giá trị đó được liên kết với một lượng vàng cụ thể. Bạn có thể trao đổi giá trị của mỗi coin Xaurum với vàng, sau đó đạt được giá trị bằng cách làm nóng chảy nó.

Xauum Golden Blockchain hoạt động như một sổ cái minh bạch của tất cả các tài khoản, nó liệt kê số lượng vàng thuộc sở hữu của Xaurum CommonWealth. CommonWealth đề cập đến tổng số tiền vàng hỗ trợ cho đồng tiền mã hóa Xaurum.

Mục tiêu của Xaurum là tiếp tục mua thêm vàng và tăng giá trị của token XAUR. Mặc dù người dùng có thể khai thác Xaurum, tuy nhiên, công ty vẫn duy trì kiểm soát hợp tác nguồn cung tiền.

Ngoài ra, thợ đào coin không bao giờ thực sự khai thác trực tiếp Xaurum. Thay vào đó, bạn khai thác các altcoin khác, sau đó trao đổi các altcoin của bạn với vàng để tăng giá trị Xaurum CommonWealth. Sau đó, những token Xaurum mới sẽ được phát hành.

Rõ ràng, Xaurum đang triển khai rất nhiều tính năng độc đáo. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách Xaurum hoạt động.

Các tính năng của XAURUM

Xaurum quảng cáo tất cả các tính năng sau:

Được hỗ trợ bởi vàng:

Giá trị của Xaurum là dựa trên vàng và có thể đổi thành vàng. Công ty đề cập đến 1g vàng nguyên chất 99,99%. Tuy nhiên, họ cũng đề cập rằng nguồn cung vàng của họ liên tục tăng lên - vì vậy không rõ liệu mỗi Xaurum hiện có liên quan đến giá trị đó hay không, hoặc liệu giá trị đó có tăng hay giảm với nguồn cung tiền không.

Phát triển dựa trên vàng:

Xaurum tuyên bố rằng giá trị dựa trên vàng của Xaurum "đang phát triển với việc sử dụng và số lượng các coin mới."

Phân phối Toàn cầu:

Bạn có thể trao đổi Xaurum của bạn với vàng và vàng có thể được phân phối ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Lạm phát có lợi nhuận:

Càng nhiều Xaurum được đúc ra ra và tham gia vào trao đổi, thì giá trị của một Xaurum sẽ tăng lên. Về mặt kinh tế, điều này không có ý nghĩa gì nhiều trừ khi dự trữ vàng của Xaurum tăng nhanh hơn mức cung tiền của Xaurum.

Khai thác cộng tác:

New Xaurum được khai thác tại “mỏ vàng”. Càng có nhiều thợ khai thác thì lợi nhuận thu về càng cao.

Phí chia sẻ:

Phí giao dịch được thu thập bởi Xaurum CommonWealth. Tiền thu về sẽ được phân phối cho tất cả người dùng và tiền này được sử dụng để mua vàng làm tăng giá trị của Xaurum. (Nhưng chúng tôi không tìm hiểu được liệu phí giao dịch được phân chia cho người dùng như thế nào.)

Ethereum:

Xaurum được xây dựng trên blockchain Ethereum.

Cộng đồng kỹ thuật số đầu tiên:

Xaurum thực hiện một thỏa thuận lớn từ thực tế là nó được xây dựng dựa trên một cộng đồng chung. Xaurum tự mô tả mình là "cộng đồng kỹ thuật số đầu tiên" vì nó được đại diện bởi một tổ chức phi lợi nhuận mở có tên gọi là Viện Auresco nhưng không rõ Viện Auresco được kết nối với Xaurum CommonWealth như thế nào.

Rõ ràng, các tính năng được liệt kê ở trên là rất mơ hồ, nhưng đó là tất cả thông tin được liệt kê trên trang đầu của website. Có rất ít chi tiết kỹ thuật về cách Xaurum hoạt động. Chúng tôi cũng không biết thông tin quan trọng - như phí giao dịch được phân chia giữa những người dùng như thế nào.

Chúng tôi tìm thấy nhiều thông tin hơn trong bản cáo bạch của Xaurum. Tuy nhiên, bản cáo bạch này có hơi lạ thươngf. 12 trang đầu tiên trong tổng số 24 trang lại được thảo luận về lịch sử chi tiêu.

Bạn sẽ đọc được những câu như “Lydian Lions, được chọn ra bởi Vua Lydian Alyattes được cho là đồng tiền xu đầu tiên, chúng khác với những loại tiền gốc, sơ khai như vỏ, rìu, gia súc kim loại, obsidian, vv. Chúng mang lại cho các giá trị một sự thống nhất của một tiêu chuẩn. ”

Đặt những phân tích nghèo nàn đó sang một bên, ta thấy, có vẻ lạ khi bản cáo bạch của Xaurum lại viết quá nhiều về một bài học lịch sử bao quát rộng lớn. May mắn thay, bản cáo này này cũng đã cung cấp những giải thích chi tiết hơn về cách Xaurum hoạt động. Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn trong phần phân tích bên dưới.

XAURUM hoạt động như thế nào?

Xaurum là một đồng tiền mã hóa độc đáo trong không gian crypto. Đồng tiền này đi kèm với một chính sách tiền tệ. Theo bản cáo bạch của Xaurum, chính sách tiền tệ này được thiết kế “để duy trì lợi ích chung bằng cách tăng cường sự thịnh vượng chung.” “Sự thịnh vượng chung” này gồm có dự trữ vàng để phục vụ cơ sở giá trị của Xaurum. Khi giá trị của sự thịnh vượng chung tăng lên, giá trị của Xaurum cũng sẽ tự nhiên tăng lên.

Cuối cùng, Xaurum là một đồng tiền mã hóa đại diện dựa trên nguồn cung vàng ngày càng tăng. Ban đầu, đồng tiền này được thiết kế như một lưu trữ có giá trị.

Xaurum sử dụng phân phối quyền sở hữu để đạt được mục tiêu trở thành một lưu trữ có giá trị. Mục tiêu chính của hệ thống quản lý là tăng nguồn cung vàng phía sau Xaurum. Các mục tiêu khác của hệ thống giám sát bao gồm "điều chỉnh tính đặc thùlợi ích của các đại lý kinh tế thành sự thống nhất."

Vậy, còn về khai thác thì sao? Khai thác Xaurum được thực hiện bằng cách khai thác các đồng tiền mã hóa khác để tạo ra giá trị, và sau đó trao đổi giá trị của chúng với vàng và phát hành thêm Xaurum. Càng có nhiều người khai thác các altcoin và trao đổi với vàng thì thị trường hoạt động càng sôi nổi hơn và giá của Xaurum cũng vì thế mà tăng cao hơn.

Nếu Xaurum không được tạo ra thông qua khai thác, thì nó được tạo ra như thế nào? Xaurum mới được tạo ra thông qua đúc coin. Để đúc coin, bạn sẽ cần một masternode và quyền sở hữu 1.000 Xaurum.

Tại sao bạn cần sở hữu 1.000 Xaurum để đúc coin? Bản cáo bạch giải thích rằng khi một minter sở hữu 1.000 Xaurum, đó là bằng chứng cho thấy rằng "người đó có lợi nhuận từ sự gia tăng của sự thịnh vượng chung và từ seigniorage." Đó là vì lợi ích của cá nhân để duy trì giá thị trường của Xaurum.

Cuối cùng, tiền đúc bị hạn chế dựa trên số lượng dự trữ vàng - vì vậy Xaurum mới sẽ không được đúc cho đến khi có đủ nguồn dự trữ vàng.

Ngoài ra, Xaurum còn tuyên bố, họ có một hệ thống kiểm toán tại chỗ. Vàng dự trữ dưới dạng thỏi 0,5kg, 1kg sẽ được lưu trữ tại Loomis, một công ty quản lý tiền mặt có trụ sở tại Stockholm. Tình trạng lưu trữ vàng sẽ được cập nhật hàng ngày.

Những người đứng sau Xaurum là ai?

Team Xaurum

Team Xaurum

Tỷ giá hiện tại của Xaurum là bao nhiêu?

Hôm nay Xaurum (XAUR) có giá $0,051382 tăng 0,85% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.532.321 USD tương đương 859 BTC~ 10.808 ETH. Hiện đang có 127.133.217 XAUR đã được khai thác và lưu thông trên thị trường và hiện chưa rõ tổng cung Xaurum (XAUR) cụ thể là bao nhiêu.

Biểu đồ giá XAUR

Biểu đồ giá XAUR

Kết luận về XAURUM

Xaurum là một đồng tiền mã hóa đọc đáo được hỗ trợ bởi tài sản và là một dự án blockchain thiết lập giá trị XAUR coin dựa trên giá trị của vàng thật. Tuy nhiên, có một số điều bất thường về Xaurum, đó là ở quy trình khai thác, quy trình này không thực sự liên quan đến khai thác Xaurum. Thay vào đó, bạn phải khai thác các altcoin, sau đó giao dịch các altcoin đó với vàng, nhằm mục đích tăng tổng cung của “Commonwealth” để hỗ trợ tiền tệ Xaurum.

Điều bất thường khác về Xaurum là có vẻ như bất cứ ai cũng có thể tạo ra Xaurum mới miễn là họ có một masternode và sở hữu 1.000 Xaurum.

Cuối cùng, bạn có thể tìm hiểu thêm về Xaurum bằng cách truy cập nền tảng trực tuyến của họ tại Xaurum.org.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: XAURUM là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa XAUR tại Hỏi Đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người