Gửi bài viết tới BigCoin

Xdite quyết định đầu quân cho Thị trưởng thành phố Đài Bắc

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/04/2018 - 293 lượt xem
Chia sẻ
 

Với vai trò là Hacker, nhà giáo dục, nữ doanh nhân thành công. Yi-Ting Cheng, hay còn gọi là Xdite, đã gây sốc cho thế giới crypto rộng lớn hơn khi cô tuyên bố chiến dịch của mình là sẽ về đầu quân làm việc cho Thị trưởng thành phố Đài Bắc, thủ đô của Đài Loan. Người dân bản địa của Trung Quốc đang có nguy cơ lớn khi tự dấn thân vào  vị trí lãnh đạo chính trị, nhưng một lần nữa, khi cuộc phỏng vấn độc quyền của cô với  chương trình  “Human of Bitcoin”, cô ấy lại tự thách thức mình.

Xdite quyết định đầu quân cho Thị trưởng thành phố Đài Bắc 

Xdite -  là mt ProFinder chuyên nghip quyết đnh đu quân cho Th trưởng thành ph Đài Bc- th đô ca Đài Loan

 

Xdite quyết đnh v làm vic cho th trưởng thành ph Đài Bc

Trong một bài đăng trên Facebook gần đây, Xdite giải thích, "Hầu hết các chính trị gia [ở thành phố Đài Bắc] đều không hiểu biết sâu rộng về công nghệ, trong khi chúng ta đang sống trong thế giới công nghệ. Vì vậy, thật khó để làm cho mọi việc khi họ ngày ngày phải tiếp xúc với công nghệ. "Vì lý do này và nhiều lý do khác, cô quyết định từ bỏ công việc của mình về đầu quân cho Thị trưởng  ông Kha Văn Triết (Ko Wen-Je) để giúp đưa thành phố thủ phủ  trẻ mà cô yêu thích  với gần 3 triệu người có triển vọng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

"Tôi không mất trí", cô khẳng định với sự ngưỡng mộ: "Tôi đang làm việc cho thị trưởng vì một lý do: làm cho Đài Bắc trở nên tuyệt vời hơn. Chúng ta hãy làm cho Đài Bắc trở thành thành phố tiên phong trong khu vực châu Á. Đài Bắc có tiềm năng lớn để trở thành một thành phố blockchain. Và ngày càng trở thành thành phố thân thiện với crypto khi nó tiếp giáp với Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Blockchain là một cuộc cách mạng tài chính và Đài Bắc hoàn toàn có thể phát triển công nghệ này. "

Xdite quyết định đầu quân cho Thị trưởng thành phố Đài Bắc

Xdite- mt profinder chuyên nghip

 

 Xdite và nhng điu bn chưa biết

Những điều bạn chưa biết về Xdite.  Bối cảnh của cô là: chủ sở hữu và giám đốc điều hành của OTCBTC, sàn giao dịch crypto lớn nhất ở châu Á; "Giám đốc công nghệ tiền nhiệm của ico.info, nền tảng ICO lớn nhất trên thế giới. Cô có kiến ​​thức sâu rộng về nền kinh tế / hoạt động / thiết kế ICO. Ngoài ra, cô ấy còn  có kinh nghiệm trong khu vực  Ed-Tech. Cô đã từng điều hành trang web  crypto  trực tuyến lớn nhất thế giới (500 người tham gia trong giai đoạn đầu , khoảng 40%). Hơn nữa, Cô cũng đã có  hơn 10 năm kinh nghiệm làm nhà phát triển. Đồng thời , cô cũng là nhà  thành lập và duy trì một số sản phẩm internet có quy mô lớn. Đặc biệt, cô  rất giỏi giải quyết vấn đề thực tế bằng cách sử dụng các sản phẩm internet và đã từng  giành được giải Global Grand Prize tại Hackathon 2012 do Facebook tổ chức. "

Một bản lý lịch quá hoàn hảo cho một  cô gái chỉ 35 tuổi, nó sẽ được thêm  vào huyền thoại của lịch sử Trungg Quốc. "Đài Bắc từng là một thành phố rất tiên tiến", Xdite nhấn mạnh, "Nhưng sau 20 năm, mọi thứ đã trì hoãn và luật pháp trở nên lỗi thời. Các nhân vật chính trị vẫn giữ nguyên, và  nền kinh tế cũng dẫm chân tại chỗ và không hề có sự thay đổi. Là một doanh nhân, chúng tôi hy vọng tất cả các chính khách có thể lắng nghe chúng tôi; Để làm cho nó khởi động thân thiện. Ngay cả để hiểu ngành công nghiệp một chút. Ít nhất, không tạo rào cản cho sự đổi mới trong tương lai! Những người thực sự hiểu tầm quan trọng của công nghệ có ít tiền và / hoặc ảnh hưởng. Hoặc có lẽ họ chỉ muốn tránh khỏi rắc rối. "

Xdite quyết định đầu quân cho Thị trưởng thành phố Đài Bắc

Xdite - người ph n Phc Hưng ca Bitcoin

 

Xdite - người ph n phc hưng ca Bitcoin

 

Xdite mô tả môi trường chính trị gồm "8 ứng cử viên làm việc cho thị trưởng, đa số họ đã gần 60 tuổi hoặc lớn hơn 70 tuổi. Không ai trong số họ biết điều gì đang xảy ra trên thế giới, cũng không phải là thách thức hay cạnh tranh mà chúng ta phải đối mặt. Tuy nhiên tôi luôn muốn thị trưởng hiểu được hoạt động kinh doanh ra sao. Hãy để thành phố này trở thành một trung tâm đổi mới; một thành phố thật sự cách mạng. Với niềm đam mê và tình yêu quê hương, nể phục Thị Trưởng than thiện, tôi đã quyết định về đây làm việc.

Trong tập gần đây nhất, Matt Aaron là một doanh nhân Mỹ có trụ sở tại Nam Mỹ.  chủ nhà của “Human of Bitcoin”, đã mô tả Xdite là một trong những người phỏng vấn thú vị nhất mà anh ấy gặp. Ông khảo sát "Người phụ nữ Phục Hưng của Bitcoin", thảo luận về thời thơ ấu của cô đã trải qua trong những năm 80 sống và làm việc  bởi điện tử. Ở đại học, có chuyên ngành về toán học ứng dụng, một giáo sư nhận thấy sự nhạy bén và thành thạo của Xdite xung quanh máy tính. Không lâu trước khi cô phụ trách tất cả, tạo ra một công việc công nghệ thông suốt cho mình trong tiến trình.

Xdite quyết định đầu quân cho Thị trưởng thành phố Đài Bắc

Xdite vi mc tiêu giúp Đài Loan tr thành mt thành ph công ngh  tuyt vi

Cô tiếp tục hành động, đặc biệt là khi cô nhận ra rằng có một thế giới tuyệt vời, to lớn để khám phá, và bỏ học để bắt đầu mở một loạt các doanh nghiệp. Dựa theo kiến thức cô  đã dạy về  các ngôn ngữ lập trình máy tính, và trở nên thành thục đến mức nhu cầu về các lớp học của cô đã trở thành một thành công vượt bậc.

Xdite tham gia vào thế giới kinh doanh bằng cách làm, bằng cách nhìn thấy những vấn đề cần được giải quyết. Trong một nỗ lực để không cung cấp quá nhiều sai sót, nó an toàn để viết  nên những trang sử thành công cuối cùng  về lĩnh vực thương mại và tài chính của cô ấy, tốt, không thể tin được .Và thật may mắn cho thành phố Đài Bắc, khi  Xdite đã chấp nhận trở về  văn phòng làm việc cho Thị trưởng.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Xdite quyết định đầu quân cho Thị trưởng thành phố Đài Bắc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ