Gửi bài viết tới BigCoin

Xếp hạng của Verge và Bitcoin ở Trung Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 170 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, XVG Verge đã được đưa vào bảng xếp hạng là một trong những đồng tiền mã hoá tốt nhất bởi Bộ Công nghiệp và Thông tin của Trung Quốc. Các thứ hạng phụ thuộc vào yêu cầu của xếp hạng sẽ dựa trên ba tiêu chuẩn tiền tệ chính để phân loại. Các tiêu chuẩn bao gồm:

Đầu tiên - công nghệ đổi mới đằng sau đồng tiền;

Thứ hai - cách đồng tiền được sử dụng;

Thứ ba - sự phát triển, thúc đẩy tương lai của đồng tiền.

Các hình thức tiền tệ khác nhau đã nhận được điểm số cho mỗi khía cạnh đánh giá và sau đó chúng được xếp hạng dựa trên tổng điểm số chung. Kết quả, Ethereum trở thành đồng tiền chiến thắng một cách hợp lý, ghi được tổng chỉ số điểm 129.4.

Điều ngạc nhiên thực sự ở đây là Bitcoin. Bitcoin đã để rơi thứ hạng xuống vị trí thứ 13, cùng với Verge, có số điểm là 88,1. Tuy nhiên, Verge đã ghi được số điểm cao hơn Bitcoin ở mặt công nghệ, mặc dù tổng thể thì điểm số ngang nhau.

Vậy với kết quả này, liệu Verge sẽ được chấp nhận là đồng tiền mã hoá hợp pháp trước Bitcoin tại Trung Quốc hay không?

Tin tức này trên thực tế cũng không ảnh hưởng nhiều đến Verge XVG, Verge có giá là $ 0,055 và tăng 2,73%. Mặc dù chưa thể nói trước được điều gì cụ thể vào lúc này nhưng chúng ta vẫn có thể hi vọng vào một tương lai phát triển hơn cho đồng tiền mã hoá này.

Trung Quốc hiện đang xem xét các dạng tiền mã hoá quan trọng. Trước đây, các chuyên gia Trung Quốc đã xuất hiện với những ý kiến tiêu cực chống lại các hình thức tiền mã hoá và thật là rõ ràng, như chúng tôi đã dự đoán trước đó rằng các quy định pháp lý nghiêm ngặt cho tiền mã hoá tại Trung Quốc sẽ được thiết lập sớm. Trong mọi trường hợp, các chuyên gia và Bộ Công nghiệp và Thông tin hiện đang tìm cách thiết lập các biện pháp kiểm soát để có thể khuyến khích một nền tảng vững chắc với mục đích sử dụng tiền mã hoá trong quốc gia.

Với những thông tin này, rất có thể Verge sẽ sớm chiếm được một vị trí quan trọng bởi thực tế, đồng tiền này ở Trung Quốc rõ ràng là đang rất được coi trọng.
Và thậm chí, trong bảng xếp hạng lần này, nó đứng ngang hàng với Bitcoin, và hơn hẳn về mặt công nghệ.

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang xem bài viết: Xếp hạng của Verge và Bitcoin ở Trung Quốc tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ