Gửi bài viết tới BigCoin

Xếp hạng của Verge và Bitcoin ở Trung Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 200 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, XVG Verge đã được đưa vào bảng xếp hạng là một trong những đồng tiền mã hoá tốt nhất bởi Bộ Công nghiệp và Thông tin của Trung Quốc. Các thứ hạng phụ thuộc vào yêu cầu của xếp hạng sẽ dựa trên ba tiêu chuẩn tiền tệ chính để phân loại. Các tiêu chuẩn bao gồm:

Đầu tiên - công nghệ đổi mới đằng sau đồng tiền;

Thứ hai - cách đồng tiền được sử dụng;

Thứ ba - sự phát triển, thúc đẩy tương lai của đồng tiền.

Các hình thức tiền tệ khác nhau đã nhận được điểm số cho mỗi khía cạnh đánh giá và sau đó chúng được xếp hạng dựa trên tổng điểm số chung. Kết quả, Ethereum trở thành đồng tiền chiến thắng một cách hợp lý, ghi được tổng chỉ số điểm 129.4.

Điều ngạc nhiên thực sự ở đây là Bitcoin. Bitcoin đã để rơi thứ hạng xuống vị trí thứ 13, cùng với Verge, có số điểm là 88,1. Tuy nhiên, Verge đã ghi được số điểm cao hơn Bitcoin ở mặt công nghệ, mặc dù tổng thể thì điểm số ngang nhau.

Vậy với kết quả này, liệu Verge sẽ được chấp nhận là đồng tiền mã hoá hợp pháp trước Bitcoin tại Trung Quốc hay không?

Tin tức này trên thực tế cũng không ảnh hưởng nhiều đến Verge XVG, Verge có giá là $ 0,055 và tăng 2,73%. Mặc dù chưa thể nói trước được điều gì cụ thể vào lúc này nhưng chúng ta vẫn có thể hi vọng vào một tương lai phát triển hơn cho đồng tiền mã hoá này.

Trung Quốc hiện đang xem xét các dạng tiền mã hoá quan trọng. Trước đây, các chuyên gia Trung Quốc đã xuất hiện với những ý kiến tiêu cực chống lại các hình thức tiền mã hoá và thật là rõ ràng, như chúng tôi đã dự đoán trước đó rằng các quy định pháp lý nghiêm ngặt cho tiền mã hoá tại Trung Quốc sẽ được thiết lập sớm. Trong mọi trường hợp, các chuyên gia và Bộ Công nghiệp và Thông tin hiện đang tìm cách thiết lập các biện pháp kiểm soát để có thể khuyến khích một nền tảng vững chắc với mục đích sử dụng tiền mã hoá trong quốc gia.

Với những thông tin này, rất có thể Verge sẽ sớm chiếm được một vị trí quan trọng bởi thực tế, đồng tiền này ở Trung Quốc rõ ràng là đang rất được coi trọng.
Và thậm chí, trong bảng xếp hạng lần này, nó đứng ngang hàng với Bitcoin, và hơn hẳn về mặt công nghệ.

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang xem bài viết: Xếp hạng của Verge và Bitcoin ở Trung Quốc tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật


Mới đây tin tức về việc TRON đồng tiền mã hóa đứng top 11 trên coinmarketcap đã úp mở việc hợp tác với công ty Baidu - Google của Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực. Vậy liệu câu chuyện TRON hợp tác với Baidu có không hoàn toàn là sự thật? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng ngày tin tức mà TRON đăng tải một trang tin tức địa phương cũng đã tiết lộ về cái tên bí mật mà TRON nói sẽ hợp tác không phải là Alibaba mà là gã khổng lồ công nghệ Baidu - Google of China.

Trang tin tức này đã viết:

 

Độc quyền: Tron hợp tác với gã khổng lồ CNTT của Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron nói với CoinNess rằng mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và Baidu, điều này sẽ chính thức được Baidu Cloud tiết lộ vào tuần tới.

 

Tuy nhiên ngày hôm qua, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo rằng “mối quan hệ đối tác” chỉ là việc mua điện toán đám mây Baidu. cnLedger đã trích dẫn một phần bản dịch từ nguồn tin ban đầu trên ODaily và tuyên bố:

 

Sự hợp tác” giữa Baidu và Tron cơ bản là về việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu. “Hai bên không có sự liên hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain.

 

Theo ODaily: gần đây đưa tin, Baidu Cloud và Tron đã đạt được sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ bản. Tron sẽ xây dựng, vận hành và sửa lỗi các sản phẩm Blockchain dựa trên Baidu Cloud nhằm đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa trải nghiệm phát triển.

Tuy nhiên, Baidu và Tron vẫn chưa hình thành bất kỳ mối quan hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain. Hiện tại, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc mua và sử dụng tài nguyên điện toán đám mây cơ bản (của Baidu).

Tuyên bố cũng đề cập đến dự án Blockchain mới được công bố gần đây của Baidu với tên gọi là Super Chain mà không chỉ rõ bất kỳ vai trò cụ thể nào đối với TRON.

Một khi Super Chain được phát hành, Baidu có kế hoạch “khám phá công nghệ và chia sẻ doanh thu” với các "đối tác lớn” sử dụng giải pháp Blockchain “out-of-the-box” của Baidu.

Nói cách khác, tin tức này giống như kiểu “Trustnodes vui mừng thông báo chúng tôi vừa hợp tác với Google sau khi quyết định hợp nhất với Adsense”. Bên cạnh đó, Ari Paul - một nhà quản lý quỹ phòng hộ có nói:

 

Điều này đáng bị gọi là marketing lừa dối. Nếu tôi mua một máy tính có cài đặt Microsoft Windows, tôi không nên tuyên bố là đã hợp tác với Microsoft mà không làm rõ bản chất giới hạn của ‘ sự hợp tác’ ấy.

 

 

Tuy nhiên, ở phương diện công bằng mà nói, ít nhất thì Tron cũng không tuyên bố đã hợp tác với IPFS sau khi copy-paste whitepaper của họ. Và họ cũng không tuyên bố đã hợp tác với Ethereum sau khi copy-paste EVM của họ hay với EOS sau khi copy-paste DPOS của EOS.

 

Bạn đang xem: Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ