Gửi bài viết tới BigCoin

Xếp hạng của Verge và Bitcoin ở Trung Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 279 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, XVG Verge đã được đưa vào bảng xếp hạng là một trong những đồng tiền mã hoá tốt nhất bởi Bộ Công nghiệp và Thông tin của Trung Quốc. Các thứ hạng phụ thuộc vào yêu cầu của xếp hạng sẽ dựa trên ba tiêu chuẩn tiền tệ chính để phân loại. Các tiêu chuẩn bao gồm:

Đầu tiên - công nghệ đổi mới đằng sau đồng tiền;

Thứ hai - cách đồng tiền được sử dụng;

Thứ ba - sự phát triển, thúc đẩy tương lai của đồng tiền.

Các hình thức tiền tệ khác nhau đã nhận được điểm số cho mỗi khía cạnh đánh giá và sau đó chúng được xếp hạng dựa trên tổng điểm số chung. Kết quả, Ethereum trở thành đồng tiền chiến thắng một cách hợp lý, ghi được tổng chỉ số điểm 129.4.

Điều ngạc nhiên thực sự ở đây là Bitcoin. Bitcoin đã để rơi thứ hạng xuống vị trí thứ 13, cùng với Verge, có số điểm là 88,1. Tuy nhiên, Verge đã ghi được số điểm cao hơn Bitcoin ở mặt công nghệ, mặc dù tổng thể thì điểm số ngang nhau.

Vậy với kết quả này, liệu Verge sẽ được chấp nhận là đồng tiền mã hoá hợp pháp trước Bitcoin tại Trung Quốc hay không?

Tin tức này trên thực tế cũng không ảnh hưởng nhiều đến Verge XVG, Verge có giá là $ 0,055 và tăng 2,73%. Mặc dù chưa thể nói trước được điều gì cụ thể vào lúc này nhưng chúng ta vẫn có thể hi vọng vào một tương lai phát triển hơn cho đồng tiền mã hoá này.

Trung Quốc hiện đang xem xét các dạng tiền mã hoá quan trọng. Trước đây, các chuyên gia Trung Quốc đã xuất hiện với những ý kiến tiêu cực chống lại các hình thức tiền mã hoá và thật là rõ ràng, như chúng tôi đã dự đoán trước đó rằng các quy định pháp lý nghiêm ngặt cho tiền mã hoá tại Trung Quốc sẽ được thiết lập sớm. Trong mọi trường hợp, các chuyên gia và Bộ Công nghiệp và Thông tin hiện đang tìm cách thiết lập các biện pháp kiểm soát để có thể khuyến khích một nền tảng vững chắc với mục đích sử dụng tiền mã hoá trong quốc gia.

Với những thông tin này, rất có thể Verge sẽ sớm chiếm được một vị trí quan trọng bởi thực tế, đồng tiền này ở Trung Quốc rõ ràng là đang rất được coi trọng.
Và thậm chí, trong bảng xếp hạng lần này, nó đứng ngang hàng với Bitcoin, và hơn hẳn về mặt công nghệ.

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang xem bài viết: Xếp hạng của Verge và Bitcoin ở Trung Quốc tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ