Gửi bài viết tới BigCoin

Xếp hạng của Verge và Bitcoin ở Trung Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 350 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, XVG Verge đã được đưa vào bảng xếp hạng là một trong những đồng tiền mã hoá tốt nhất bởi Bộ Công nghiệp và Thông tin của Trung Quốc. Các thứ hạng phụ thuộc vào yêu cầu của xếp hạng sẽ dựa trên ba tiêu chuẩn tiền tệ chính để phân loại. Các tiêu chuẩn bao gồm:

Đầu tiên - công nghệ đổi mới đằng sau đồng tiền;

Thứ hai - cách đồng tiền được sử dụng;

Thứ ba - sự phát triển, thúc đẩy tương lai của đồng tiền.

Các hình thức tiền tệ khác nhau đã nhận được điểm số cho mỗi khía cạnh đánh giá và sau đó chúng được xếp hạng dựa trên tổng điểm số chung. Kết quả, Ethereum trở thành đồng tiền chiến thắng một cách hợp lý, ghi được tổng chỉ số điểm 129.4.

Điều ngạc nhiên thực sự ở đây là Bitcoin. Bitcoin đã để rơi thứ hạng xuống vị trí thứ 13, cùng với Verge, có số điểm là 88,1. Tuy nhiên, Verge đã ghi được số điểm cao hơn Bitcoin ở mặt công nghệ, mặc dù tổng thể thì điểm số ngang nhau.

Vậy với kết quả này, liệu Verge sẽ được chấp nhận là đồng tiền mã hoá hợp pháp trước Bitcoin tại Trung Quốc hay không?

Tin tức này trên thực tế cũng không ảnh hưởng nhiều đến Verge XVG, Verge có giá là $ 0,055 và tăng 2,73%. Mặc dù chưa thể nói trước được điều gì cụ thể vào lúc này nhưng chúng ta vẫn có thể hi vọng vào một tương lai phát triển hơn cho đồng tiền mã hoá này.

Trung Quốc hiện đang xem xét các dạng tiền mã hoá quan trọng. Trước đây, các chuyên gia Trung Quốc đã xuất hiện với những ý kiến tiêu cực chống lại các hình thức tiền mã hoá và thật là rõ ràng, như chúng tôi đã dự đoán trước đó rằng các quy định pháp lý nghiêm ngặt cho tiền mã hoá tại Trung Quốc sẽ được thiết lập sớm. Trong mọi trường hợp, các chuyên gia và Bộ Công nghiệp và Thông tin hiện đang tìm cách thiết lập các biện pháp kiểm soát để có thể khuyến khích một nền tảng vững chắc với mục đích sử dụng tiền mã hoá trong quốc gia.

Với những thông tin này, rất có thể Verge sẽ sớm chiếm được một vị trí quan trọng bởi thực tế, đồng tiền này ở Trung Quốc rõ ràng là đang rất được coi trọng.
Và thậm chí, trong bảng xếp hạng lần này, nó đứng ngang hàng với Bitcoin, và hơn hẳn về mặt công nghệ.

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang xem bài viết: Xếp hạng của Verge và Bitcoin ở Trung Quốc tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà đồng sáng lập Ethereum chỉ trích Token Libra của Facebook vì sự tập trung hóa


Nhà đồng sáng lập Ethereum chỉ trích Token Libra của Facebook vì sự tập trung hóa

Người đồng sáng lập Ethereum, Joseph Lubin nói rằng token Libra của Facebook giống như “một con sói tập trung trong một bộ quần áo cừu phi tập trung” trong một bài báo được đăng trên trang tin tức công nghệ Quartz vào ngày 21 tháng 6.

Gã khổng lồ truyền thông xã hội đã phát hành white paper cho một loại tiền điện tử có tên Libra hồi đầu tháng này thu hút sự quan tâm khác nhau của các chuyên gia trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain và mối quan tâm từ các nhà quản lý chính phủ.

Trong bài viết của mình, Lubin lưu ý rằng white paper của Libra từ mô tả những cảm xúc phổ biến giữa nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử. Điều đó nói rằng, “việc gửi tiền trên toàn cầu sẽ đơn giản và không tốn kém như việc gửi tin nhắn trên điện thoại của bạn”, và “cơ sở hạ tầng tài chính và của Lít phải bao gồm toàn cầu và được quản lý như một hàng hóa công cộng.”

Trong khi lưu ý đến tuyên bố của white paper, rằng “người dân sẽ ngày càng tin tưởng vào các hình thức quản trị phi tập trung,” thì ông Lubin chỉ ra rằng người dùng cần phải tin tưởng vào tiền tệ fiat và sự ủng hộ trái phiếu chính phủ của Libra, và các thương nhân tin rằng mạng lưới có thể hoạt động có trách nhiệm. Hơn nữa, Lubin cũng lưu ý cơ sở hạ tầng tập trung của mình:

“Có lẽ quan trọng nhất, nó đòi hỏi sự tin tưởng của chúng tôi rằng Libra cuối cùng sẽ chuyển sang một hệ thống phi tập trung hơn, “không được phép”, theo đó bất kỳ ai cũng có thể xác nhận mạng, thay vì các tiêu chí đánh giá thành viên hạn chế giữ quyền kiểm soát trong 28 công ty ban đầu.”

Tuy nhiên, Lubin thừa nhận rằng ông thấy một số điều tốt trong dự án. Ông nói rằng trong một vài năm có thể có hai tỷ người dùng Libra và trải nghiệm người dùng tiền điện tử (UX) có thể được cải thiện rất nhiều trong quá trình:

“Trong một lần thất bại, các nhà thiết kế UX tài năng có thể giảm rủi ro hiện tại của việc sử dụng tiền điện tử. Quản lý khóa riêng, hiểu ‘các thanh toán gas’, và cài đặt plugin trình duyệt tiền điện tử có thể đơn giản như nhấn ‘gửi đi’ trên WhatsApp, một thực thể khác thuộc sở hữu của Facebook.”

Lubin cũng tuyên bố rằng các nhà phát triển tại công ty phát triển Ethereum tập trung vào ConsenSys đã phân tích mã và nhận thấy rằng dự án mượn rất nhiều ý tưởng từ Ethereum. Cuối cùng, anh ấy lưu ý rằng anh ấy hy vọng Libra sẽ được thực hiện tốt từ quan điểm kỹ thuật.

Như Cointelegraph đã báo cáo ngày hôm qua, thống đốc Ngân hàng Dự trữ Úc, Philip Lowe, cảnh báo rằng tiền tệ Libra đã được thông báo của Facebook có thể không đạt được việc sử dụng chính trong tương lai gần.

Ngoài ra, đầu tuần này, một nhóm đặc nhiệm G7 đã được thành lập để kiểm tra cách các ngân hàng trung ương có thể điều tiết tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Nhà đồng sáng lập Ethereum chỉ trích Token Libra của Facebook vì sự tập trung hóa

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain