Gửi bài viết tới BigCoin

Xếp hạng Fitch: Blockchain là một 'Kẻ làm thay đổi cuộc chơi' tiềm năng cho các công ty bảo hiểm

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 121 lượt xem
Chia sẻ
 

Một trong ba cơ quan xếp hạng tín dụng "lớn nhất” đã cho rằng blockchain là một "công nghệ làm thay đổi cuộc chơi”.


Fitch Ratings đã chào hàng bằng tiềm năng sử dụng của blockchain trong ngành công nghiệp bảo hiểm ở một báo cáo được công bố hôm thứ tư, báo cáo này nói rằng "bảo hiểm là mảnh đất màu mỡ cho các khả năng của công nghệ blockchain."

Xếp hạng Fitch

Fitch Ratings hợp lý hóa các giao dịch

Đặc biệt, công ty này coi blockchain như một công cụ để hợp lý hóa các giao dịch được tiến hành đồng thời nhằm giảm thiểu các trường hợp gian lận, thông tin này xuất hiện kèm theo một thông cáo báo chí được đăng tải cùng với báo cáo, nó không được công bố trước thời điểm báo chí đưa tin.

Những lợi ích này có thể được nhận thấy trong khoảng thời gian dài hạn - đôi khi trong vòng ba đến năm năm tới - những tác động ngắn hạn dường như là không có. Theo Fitch, công nghệ này dường như không ảnh hưởng đến xếp hạng tín dụng của các công ty.

Bạn có thể quan tâm đến : bitcoin là gì

Fitch giải thích thêm rằng: “ "Hiệu quả và giảm chi phí có thể đạt được bằng cách giảm nhu cầu hòa giải và kiểm toán, tự động hoá các quy trình nhất định và cải thiện khả năng tiếp cận dữ liệu. Ước tính tiềm năng tiết kiệm cho ngành bảo hiểm toàn cầu từ Pricewaterhouse Coopers và B3i, một nhóm thương mại ngành bảo hiểm tập trung vào blockchain, dao động từ 15% đến 30% chi phí hiện tại hàng năm. "

Công ty cũng lưu ý rằng "những bất ổn xung quanh công nghệ non trẻ này vẫn được phát hiện và tìm hiểu." Có một điểm không thể chắc chắn được , đó là không rõ công nghệ blockchain sẽ được áp dụng rộng rãi như thế nào, và liệu việc trả tiền cho việc sử dụng một nền tảng được xây dựng xung quanh công nghệ blockchain có lớn hơn chi phí đầu tư ban đầu hay không.

Những công nghệ blockchain

Công nghệ blockchain

"Có rất nhiều vấn đề pháp lý, quy định và an ninh cần được giải quyết để tạo thuận lợi cho việc áp dụng trên quy mô rộng", Fitch cho biết thêm rằng: "... khả năng tối ưu của công nghệ cho ngành bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn một nhóm các lãnh đạo ngành công nghiệp này áp dụng blockchain để đạt được các lợi thế cạnh tranh. "

Mặc dù những lợi ích trước mắt nếu áp dụng công nghệ blockchain vào ngành công nghiệm bảo hiểm dường như rất khó có thể thấy được, nhưng chúng ta hoang toàn có thể tin tưởng vào những lợi ích dài hạn, có thể là 3 hoặc sau 5 năm mà công nghệ tuyệt vời này mang lại.

Nguồn: Coindesk

Bạn đang đọc bài: Xếp hạng Fitch: Blockchain là một 'Kẻ làm thay đổi cuộc chơi' tiềm năng cho các công ty bảo hiểm tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ