Gửi bài viết tới BigCoin

Xiaomi thử nghiệm game nuôi thú ảo với công nghệ blockchain

Đăng bởi: Charlotte  - 15/03/2018 - 293 lượt xem
Chia sẻ
 

Crypto Rabbits cho phép người dùng thu thập và nuôi giống những chú thỏ hoạt hình, nhưng không được trao đổi bằng tiền hợp pháp hay tiền mã hóa.Công ty công nghệ Trung Quốc Xiaomi, với linh vật biểu tượng là chú thỏ trắng, vừa phát hành trò chơi phát triển trên nền tảng công nghệ blockchain có tên là Crypto Rabbits, mặc dù trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nội bộ với giới hạn truy cập vào một số chức năng.

Xiaomi thử nghiệm game nuôi thú ảo với công nghệ blockchain

Trang chủ của Crypto Rabbits

Tương tự như những trò chơi blockchain khác, Crypto Rabbits cho phép người dùng thu thập và nuôi giống những chú thỏ hoạt hình. Mỗi chú thỏ sẽ có một bộ chỉ số riêng biệt và được ghi vào blockchain. Một khi người dùng sở hữu một chú thỏ nào đó, nó sẽ không thể bị sao chép, chỉnh sửa hay xóa bỏ bởi bất cứ ai khác.

Điều đáng nói ở đây là quy định dịch vụ người dùng của trò chơi không cho phép sử dụng Crypto Rabbits vào mục đích tài chính hay nói cách khác là thực hiện các giao dịch đổi chác thỏ crypto, điểm, tiền hợp pháp hay tiền mã hóa.

Thỏ crypto và điểm số cũng không thể mang ra bán và mọi dịch vụ trung gian sẽ bị cấm hoàn toàn. Nếu người dùng vi phạm, Xiaomi sẽ ngay lập tức đơn phương ngừng cung cấp dịch vụ cho họ.

Những công ty trực tuyến như NetEase, AxiomZen hay Baidu cũng đã tung ra những trò chơi tương tự, và vẫn đang thận trọng với chức năng trao đổi. Họ không dám tiến xa hơn trong việc cho phép trao đổi thú cưng crypto lấy tiền mã hóa bitcoin cũng như các mã coin khác.

Xiaomi thử nghiệm game nuôi thú ảo với công nghệ blockchain

CryptoKitties của AxiomZen

Bạn đang theo dõi bài viết: Xiaomi thử nghiệm game nuôi thú ảo với công nghệ blockchain Tại: Tin tức

Biên soạn bởi: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ