Gửi bài viết tới BigCoin

Xiaomi thử nghiệm game nuôi thú ảo với công nghệ blockchain

Đăng bởi: Charlotte  - 15/03/2018 - 411 lượt xem
Chia sẻ
 

Crypto Rabbits cho phép người dùng thu thập và nuôi giống những chú thỏ hoạt hình, nhưng không được trao đổi bằng tiền hợp pháp hay tiền mã hóa.Công ty công nghệ Trung Quốc Xiaomi, với linh vật biểu tượng là chú thỏ trắng, vừa phát hành trò chơi phát triển trên nền tảng công nghệ blockchain có tên là Crypto Rabbits, mặc dù trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nội bộ với giới hạn truy cập vào một số chức năng.

Xiaomi thử nghiệm game nuôi thú ảo với công nghệ blockchain

Trang chủ của Crypto Rabbits

Tương tự như những trò chơi blockchain khác, Crypto Rabbits cho phép người dùng thu thập và nuôi giống những chú thỏ hoạt hình. Mỗi chú thỏ sẽ có một bộ chỉ số riêng biệt và được ghi vào blockchain. Một khi người dùng sở hữu một chú thỏ nào đó, nó sẽ không thể bị sao chép, chỉnh sửa hay xóa bỏ bởi bất cứ ai khác.

Điều đáng nói ở đây là quy định dịch vụ người dùng của trò chơi không cho phép sử dụng Crypto Rabbits vào mục đích tài chính hay nói cách khác là thực hiện các giao dịch đổi chác thỏ crypto, điểm, tiền hợp pháp hay tiền mã hóa.

Thỏ crypto và điểm số cũng không thể mang ra bán và mọi dịch vụ trung gian sẽ bị cấm hoàn toàn. Nếu người dùng vi phạm, Xiaomi sẽ ngay lập tức đơn phương ngừng cung cấp dịch vụ cho họ.

Những công ty trực tuyến như NetEase, AxiomZen hay Baidu cũng đã tung ra những trò chơi tương tự, và vẫn đang thận trọng với chức năng trao đổi. Họ không dám tiến xa hơn trong việc cho phép trao đổi thú cưng crypto lấy tiền mã hóa bitcoin cũng như các mã coin khác.

Xiaomi thử nghiệm game nuôi thú ảo với công nghệ blockchain

CryptoKitties của AxiomZen

Bạn đang theo dõi bài viết: Xiaomi thử nghiệm game nuôi thú ảo với công nghệ blockchain Tại: Tin tức

Biên soạn bởi: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ