Gửi bài viết tới BigCoin

Xiaomi thử nghiệm game nuôi thú ảo với công nghệ blockchain

Đăng bởi: Charlotte  - 15/03/2018 - 612 lượt xem
Chia sẻ
 

Crypto Rabbits cho phép người dùng thu thập và nuôi giống những chú thỏ hoạt hình, nhưng không được trao đổi bằng tiền hợp pháp hay tiền mã hóa.Công ty công nghệ Trung Quốc Xiaomi, với linh vật biểu tượng là chú thỏ trắng, vừa phát hành trò chơi phát triển trên nền tảng công nghệ blockchain có tên là Crypto Rabbits, mặc dù trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nội bộ với giới hạn truy cập vào một số chức năng.

Xiaomi thử nghiệm game nuôi thú ảo với công nghệ blockchain

Trang chủ của Crypto Rabbits

Tương tự như những trò chơi blockchain khác, Crypto Rabbits cho phép người dùng thu thập và nuôi giống những chú thỏ hoạt hình. Mỗi chú thỏ sẽ có một bộ chỉ số riêng biệt và được ghi vào blockchain. Một khi người dùng sở hữu một chú thỏ nào đó, nó sẽ không thể bị sao chép, chỉnh sửa hay xóa bỏ bởi bất cứ ai khác.

Điều đáng nói ở đây là quy định dịch vụ người dùng của trò chơi không cho phép sử dụng Crypto Rabbits vào mục đích tài chính hay nói cách khác là thực hiện các giao dịch đổi chác thỏ crypto, điểm, tiền hợp pháp hay tiền mã hóa.

Thỏ crypto và điểm số cũng không thể mang ra bán và mọi dịch vụ trung gian sẽ bị cấm hoàn toàn. Nếu người dùng vi phạm, Xiaomi sẽ ngay lập tức đơn phương ngừng cung cấp dịch vụ cho họ.

Những công ty trực tuyến như NetEase, AxiomZen hay Baidu cũng đã tung ra những trò chơi tương tự, và vẫn đang thận trọng với chức năng trao đổi. Họ không dám tiến xa hơn trong việc cho phép trao đổi thú cưng crypto lấy tiền mã hóa bitcoin cũng như các mã coin khác.

Xiaomi thử nghiệm game nuôi thú ảo với công nghệ blockchain

CryptoKitties của AxiomZen

Bạn đang theo dõi bài viết: Xiaomi thử nghiệm game nuôi thú ảo với công nghệ blockchain Tại: Tin tức

Biên soạn bởi: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa


Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin chia sẻ về những lo ngại của Tổng thống Donald Trump về việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp và nhấn mạnh vai trò thực thi các quy định FinCEN (Mạng lưới Thi hành luật pháp về Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ) đối với các tổ chức giao dịch tiền mã hóa. Ông Mnuchin đã đưa ra nhận xét của mình tại một cuộc họp báo vào ngày 15 tháng 7.

Ông Mnuchin gọi việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp là vấn đề an ninh quốc gia, nói rằng hàng tỷ đô la đã được sử dụng cho mục đích này:

“Các loại tiền điện tử như Bitcoin đã được dùng để hỗ trợ hàng tỷ đô la cho hoạt động bất hợp pháp, như tội phạm mạng, trốn thuế, tống tiền, mã hóa dữ liệu, ma túy bất hợp pháp, buôn bán người thực sự là một vấn đề an ninh quốc gia”.

Trả lời câu hỏi của báo chí, ông Mnuchin bình luận thêm về việc tiền điện tử như một phương tiện làm gia tăng để hỗ trợ cho tội phạm, ông nói:

“Tôi nghĩ rằng ở một mức độ lớn, các loại tiền mã hóa này đã bị chi phối bởi các hoạt động bất hợp pháp và đầu cơ”.

Bộ trưởng Mnuchin cũng lặp lại bài đăng trên Twitter mới nhất của Tổng thống Trump về các loại tiền mã hóa, nói: "Như Tổng thống đã nói: "Bitcoin rất dễ biến động và dựa trên một nền tảng không ổn định ". và “Bộ tài chính Mỹ đặt cao vai trò của đồng đô la và coi đây là loại tiền tệ dự trữ của cả thế giới."

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Tổng thống Trump đã đăng trên twitter một loạt các nhận xét chống lại tiền mã hóa và Bitcoin vào ngày 12 tháng 7, sau “Hội nghị thượng đỉnh truyền thông xã hội” của ông Cameron vì tính bảo thủ. Tổng thống Trump nhận xét rằng giá trị của tiền mã hóa là rất biến động và dựa trên nền tảng không ổn định và họ có thể tạo điều kiện cho hành vi trái pháp luật.

Theo Bộ trưởng Mnuchin, Bộ Tài chính đã nhấn mạnh - đối với người dùng Facebook và Bitcoin (BTC) trong số những dịch vụ khác - rằng các dịch vụ tài chính kỹ thuật số bị ràng buộc bởi cùng một chính sách chống rửa tiền và kết hợp các chính sách chống khủng bố như các tổ chức truyền thống như ngân hàng.

Ngoài ra, ông nói rằng bất kỳ người dùng tiền mã hóa nào cũng phải tuân thủ Luật bảo mật ngân hàng (BSA) và đăng ký với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN): một chính sách của Bộ tài chính. FinCEN là cơ quan quản lý liên bang thực hiện Luật bảo mật ngân hàng trên thực tế và có thẩm quyền đối với tất cả các bên dịch vụ liên quan đến tiền - bao gồm các dự án tiền mã hóa như Libra.

Ông Mnuchin cũng thành lập Nhóm ổn định tài chính Hội đồng về tài sản kỹ thuật số, bao gồm những bên quan trọng như SEC, CFTC và Fed ngoài FinCEN. Ý tưởng của nhóm này là để giảm thiểu rủi ro pháp lý liên quan đến tiền mã hóa.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain