Gửi bài viết tới BigCoin

XinFin  Networklà gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa XDCE

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 580 lượt xem
Chia sẻ
 

XINFIN là một tổ chức phi lợi nhuận hợp tác với chính phủ để thu hẹp thâm hụt ngân sách 5 nghìn tỷ đô la trên toàn thế giới. Tổ chức được thành lập do sự cần thiết phải giúp các chính phủ tài trợ các dự án cơ sở hạ tầng bằng cách sử dụng các token XDC.

Vậy XinFin có thực sự là một tổ chức tài chính phi lợi nhuận hay không, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này.

Nền tảng XinFin Network

 

 

 

 

XinFin Network là gì?

 

XINFIN là một tổ chức phi lợi nhuận hợp tác với chính phủ để thu hẹp thâm hụt ngân sách 5 nghìn tỷ đô la trên toàn thế giới. Tổ chức được thành lập do sự cần thiết phải giúp các chính phủ tài trợ các dự án cơ sở hạ tầng bằng cách sử dụng các token XDC.

XINFIN được tạo ra bởi nền tảng mã nguồn mở Ethereum với mục tiêu cung cấp nền tảng giải pháp blockchain. Nó được  đưa ra một thị trường nhằm để giúp xây dựng và thương mại cơ sở hạ tầng toàn cầu.

Nền tảng được hỗ trợ bởi các token Xchange Infinite Development Contract (XDC) cho phép người dùng tận hưởng các đặc quyền của các hoạt động giao dịch tiền mã hóa thông qua việc hợp nhất các hợp đồng thông minh giữa các nhà tài chính, người bán và người mua. Một ưu điểm nữa là thị trường sẽ thúc đẩy các giao dịch qua biên giới tức thời bằng cách sử dụng XDC.

 

XDCE là gì ?

XinFin đã phát hành một token có thể hoán đổi dưới dạng token chứng khoán, XDCE. Việc phát hành token: ERC20 có nhiều lợi ích cho các nhà giao dịch, nhà đầu tư tư nhân cũng như các đối tác cấp tổ chức. Token XDCE phần lớn sẽ dành cho các nhà giao dịch cạnh tranh với các token ERC20 khác trên các sàn giao dịch  khiến cho phạm vi của XinFin trở nên linh hoạt hơn trong thị trường Crypto và  nó có thể được hoán đổi với những token XDC chuẩn. Hiện nay, các token XDCE sẽ có sẵn và sẽ được giao dịch trên hầu hết các sàn giao dịch. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ gặt hái lợi ích của khối lượng lớn và giao dịch nhanh chóng thông qua nhiều sàn giao dịch. Các nhà giao dịch, bằng cách sử dụng token XDCE, sẽ cho phép token XDC01 (XDC) được sử dụng chủ yếu cho các đối tác cấp tổ chức. Quan trọng nhất, điều này cũng sẽ cho phép XDC01 phát triển nghiêm túc từ các trường hợp sử dụng, tất cả trong khi vẫn giữ các nhà giao dịch, sử dụng XDCE.

Phân phối Token

Biu đ phân phi mã token

  • 25%- Người sáng lập và các thành viên cốt lõi trong nhóm
  • 15% Phát triển hệ sinh thái cho Tổ chức XinFin
  • 10% Dịch vụ token theo dõi và đặt địa điểm trước
  • 5% Ưu đãi tham gia hệ sinh thái thông qua các tổ chức lưu trữ masternode
  • 10,0% Phân bổ cho Hedge Pool
  • 5,0% phân bổ cho các hoạt động nhân đạo(thiện nguyện) và xã hội
  • 5% Cung cấp dự phòng

 

 

 

Nhng người đng sau XinFIN Network là ai?

Nhng thành viên ct lõi:

Đội ngũ phát triển của XinFin

·        Peter Yeo

(Đồng sáng lập, Kiến trúc Blockchain)

Người đứng đằng sau ý tưởng và ra mắt của Cloudmining.sg, trở lại vào năm 2014, Peter cuối cùng đã biến nó thành công ty tiền mã hóa lớn nhất trong toàn bộ thị trường Đông Nam.  Tại XinFin, Peter tạo thành  viên cốt lõi của nhóm tư vấn Blockchain liên quan đến Kiến trúc Blockchain. Ông đặt mục tiêu làm cho XinFin-Blockchain trở thành một nền tảng Blockhain đẳng cấp thế giới.

·        Karan Bharadwaj

(Đồng sáng lập, CTO)

Người sáng lập của một tư vấn Blockchain được gọi là linkDapps, Karan đã làm việc với một số khách hàng có uy tín như Fidelity và Bravura Solutions, trong quá khứ gần đây. Được hỗ trợ bởi kiến ​​thức dựa trên nghiên cứu về công nghệ Blockchain, Karan đã phát triển linkDapps trên Vải của IBM từ dự án Hyperledger. Sự nắm bắt của ông trong các lĩnh vực kiến ​​trúc Blockchain bắt nguồn từ kinh nghiệm phong phú của ông về làm việc trên một số nền tảng blockchain như Bitcoin, Ethereum, Fabri của IBM, Sawtooth của Intel và Nhóm đại diện của JP Morgan.

 

·        Joseph M. Appalsamy

(Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh)

Joseph là Giám đốc Phát triển Kinh doanh và chịu trách nhiệm về các tài khoản chiến lược trong thương mại và tài chính toàn cầu, hợp tác về các dự án thương mại thúc đẩy giao thức XDC của XinFin và làm việc với các tổ chức toàn cầu đang áp dụng và chuyển sang blockchain của doanh nghiệp. Trước khi gia nhập XinFin, Joseph là giám đốc của Perennis Capital Inc. Ông là giám đốc của liên doanh xã hội cho DreamFund Holdings và là người đồng sáng lập ECCMOX Inc., tư vấn phát triển bền vững cho các công ty kỹ thuật toàn cầu và Dịch vụ Chính phủ Canada.

 

·        Meenu Sarin

(Thị trường Châu Á - Phát triển hệ sinh thái)

Meenu có nhiều kinh nghiệm làm việc trên vô số lĩnh vực công nghệ và hiện đang chuyển sang Blockchain. Tại cơ quan nghiên cứu hàng đầu của chính phủ Singapore, A * STAR, cô đã giúp cung cấp các định hướng cho các lĩnh vực nghiên cứu tiềm năng thông qua trí thông minh thị trường công nghệ thu được bằng cách thúc đẩy nghiên cứu hệ sinh thái và tìm hiểu thông tin chi tiết. Cô là thành viên của Hiệp hội Công nghiệp bán dẫn Singapore. Meenu hiện đang tận dụng kinh nghiệm và mạng lưới của mình để truyền bá công nghệ blockchain then chốt của XinFin.

 

  • Kartikeya Bhargava

(Kỹ sư Blockchain)

Đã từng làm việc trên nhiều nền tảng blockchain bao gồm Bitcoin, Ethereum, Nhóm Từng hạng của JP Morgan, Hyperledger Fabric và Corda, Kartikeya có một sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ blockchain. Trước đây ông đã liên kết với gã khổng lồ công nghệ Robert Bosch, nghiên cứu và phát triển các giải pháp dựa trên blockchain, AI và IoT cho chuỗi cung ứng và hậu cần. Tại XinFin, ông đang dẫn đầu nghiên cứu và phát triển nền tảng blockchain lai XinFin.

 

·        Atul Khekade

(Phát triển hệ sinh thái và nhà đầu tư sớm)

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, Atul đã đóng một vai trò quan trọng trong việc khái niệm hóa và chứng minh hệ thống Blockchain được phép đầu tiên cho tập đoàn của các ngân hàng hàng đầu châu Á. Ông cũng đã đồng sáng lập công ty Multi-Million Dollar Revenue dành riêng cho việc kinh doanh của Airline Chartering. Ông dành riêng cho việc phát triển các liên minh và quản lý nhà đầu tư, và nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách cơ sở hạ tầng Chính phủ 5 nghìn tỷ đô la, sử dụng các ứng dụng blockchain của XinFin.

 

·        Chris Neill

(Phát triển hệ sinh thái và quản lý cộng đồng)

Với tư cách là nhà đầu tư đa ngành và chuyên viên phân tích tài chính chuyên nghiệp, Chris giữ chứng nhận về Phân tích mô hình và định giá tài chính. Có trụ sở tại Mỹ, chúng tôi tự hào giới thiệu ông là người đứng đầu quan hệ nhà đầu tư của chúng tôi.

·        Ritesh Kakkad

(Đồng sáng lập, Nhà chiến lược Blockchain)

Là một doanh nhân  lài ba  làm việc trên ý tưởng và phát triển của một máy chủ lưu trữ điện toán đám mây và một công ty cơ sở hạ tầng web, công việc của Ritesh đã được công nhận bởi những người như Microsoft và BBC. Hơn 20 năm qua, Ritesh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực Cloud Hosting, Cloud Setup và Internet-Infrastructure. Ritesh hiện đang tận dụng kinh nghiệm của mình tại XinFin trong các lĩnh vực của Blockchain và thiết lập giao thức.

 

·        Sameer Dharap

(Phó chủ tịch, ứng dụng Blockchain)

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Quản lý & Tư vấn Deal với KPMG & PwC, Sameer đã lãnh đạo các cam kết tư vấn trong lĩnh vực Chiến lược, Chuỗi cung ứng, Cải thiện hoạt động và Tư vấn Deal cho 500 khách hàng, người chơi PE và các cơ sở chính phủ. Đã làm việc trên hơn 20 ngành,  Sameer  với khả năng hiểu biết, kỹ năng quản lý dự án và khả năng thấu hiểu các mục tiêu chiến lược sẽ giúp XinFin hình thành một nền tảng vững chắc cho mô hình kinh doanh dựa trên định hướng ứng dụng của nó.

·        Emerson Samfilippo

 (Người ủng hộ sớm)

 Emerson đã làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực tài chính trong suốt sự nghiệp đại học của mình thông qua thực tập và các vị trí chính phủ sinh viên tại Mỹ. Nhận ra tiềm năng đặc biệt của  blockchain , ông đã từ bỏ lĩnh vực lựa chọn của mình, Emerson đã thông báo về tổ chức XinFin trong giai đoạn trước dự án ICO của nó và trở thành một người ủng hộ sớm. Tham gia và hỗ trợ cộng đồng Telegram trực tuyến ngay từ đầu, Emerson hiện là một người quản lý cộng đồng tự hào cho phòng chat của XinFin.

 

Đi ngũ c vn

Đội ngũ cố vấn của XinFin

·        Roger Ver

Giám đốc điều hành - Bitcoin.com

Roger Ver được mệnh danh là 'Bitcoin Jesus', Ver là người tiên phong cho việc áp dụng Bitcoin trên toàn thế giới. Năm 2011, công ty của Ver, MemoryDealers.com, đã trở thành công ty chủ đạo đầu tiên chấp nhận Bitcoin như một lựa chọn thanh toán. Ông được coi là nhà đầu tư đầu tiên của Bitcoin, ngoài ra, ông còn  là người đề xuất chủ nghĩa tự do và chủ nghĩa tự nguyện, tin vào quyền tự do lựa chọn của mọi người trong Thương mại và Tài chính Toàn cầu. Những niềm tin này hài hòa với sứ mệnh của XinFin, mở ra cho Thương mại và Tài chính toàn cầu với thị trường 27 tỷ USD, mang đến cho mọi người tiềm năng cho một lối sống cá nhân nhanh chóng và giàu có hơn.

 

·        Mate Tokay

COO - Bitcoin.com

Mate Tokay là một trong những người ủng hộ tích cực và năng động nhất cho Bitcoin & Bitcoin Cash. Năm 2012, ông tốt nghiệp trường Kinh doanh Quốc tế tại Budapest. Sau đại học, ông đã giúp khởi động Superior14 một công ty thực phẩm bổ sung. Lần đầu tiên Mate nghe về Bitcoin vào cuối năm 2012 và bắt đầu khai thác bitcoin vào giữa năm 2013 bằng cách sử dụng những chiếc  máy  ASIC được xây dựng tùy chỉnh. Sau đó, ông thành lập trang tin tức và đánh giá Bitcoin gọi là Bitcoinist. Vai trò của Tokay trong cộng đồng XinFin là Tập trung vào một tầm nhìn rộng hơn và truyền đạt tầm nhìn đó cho người khác, Mục tiêu và niềm đam mê của ông là làm cho tiền mã hóa trở nên phổ biến nhất có thể.

·        Jason Butcher

Đồng sáng lập - BlockChain Hub, COO - Coinpayments

Một chuyên gia dày dặn với kinh nghiệm gần ba thập kỷ từ khi bắt đầu kinh doanh trên toàn cầu. Jason là COO của CoinPayments là nền tảng thanh toán tiền tệ Crypto lâu đời nhất và lớn nhất và anh tham gia tích cực với tư cách là cố vấn của Hiệp hội Blockchain Canada, cố vấn Fintech cho Hiệp hội huy động vốn từ cộng đồng Canada, một thành viên sáng lập BlockChain @ UBC, người sáng lập của Blockchain Innovation Hub và tham gia thường xuyên trong các tổ chức tiền tệ blockchain và crypto toàn cầu.  Vai trò của Jason tại  XinFin là Active Blockchain Advisor giúp chúng tôi trong chiến lược blockchain và xây dựng các ứng dụng phi tập trung bằng cách sử dụng blockchain và các hợp đồng thông minh.

·        David Freuden

Chuyên gia tư vấn Blockchain

Có trụ sở tại Sydney Úc, David là một doanh nhân nối tiếp, nhà đầu tư và cố vấn có kinh nghiệm thực hành trong các doanh nghiệp khởi nghiệp và phát triển. Ông là một nhà tư vấn và nhà đầu tư trong các công ty blockchain, các công ty mới thành lập và mở rộng quy mô tại Úc, Nth America và Asia. Hơn nữa, ông cũng là một nhà đầu tư sớm ở XinFin, David đang giúp chúng tôi hợp tác với các đối tác, nhà đầu tư và những người ủng hộ để thực hiện tầm nhìn toàn cầu của chúng tôi để hỗ trợ tài chính dài hạn và thân thiện hơn cho các dự án cơ sở hạ tầng toàn cầu bằng cách sử dụng Blockchain.

·        Sydney Ifergan

Chuyên gia CMO, Crypto & dự án ICO

Sydney có bằng về khoa học máy tính và có hơn 20 năm kinh nghiệm thương mại. Ông đã dành 10 năm làm việc trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến và là CMO cho một môi giới ngoại hối lớn. Trong những năm gần đây, ông đã tư vấn cho các nhà môi giới khác nhau trên toàn cầu về tiếp thị trực tuyến của họ và sử dụng công nghệ để cải thiện kết quả của họ.

Mua bán và giao dch XinFin đâu?

Hiện nay, XinFin đang được giao dịch tại các sàn giao dịch: COSS, Mercatox, TOPBTC, IDEX, Bancor Network với các cặp giao dịch chủ yếu: XDCE/BTC, XCDE/ETH, XCDE/BNT.

Sàn giao dch niêm yết  XCDE

 

 T giá hin ti ca XDCE là bao nhiêu?

 

Hiện tại,   XDCE được niêm yết trên Coin Market Cap với giá ban đầu là  $0,004818 USD/ coin . Và nó đang sở hữu mức vốn hóa thị trường là $17.639.068 USD  ~ 2.648 BTC  ~33.465 ETH. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một khối lượng giao dịch 24h  tương đối cao  là $385.428 USD  ~ 57,87 BTC  ~731,24 ETH. Số coin được cung cấp lưu hành 3.660.947.565 XDCE. số coin đang được cung cấp là 15.000.000.000 XDCE

Biu đ giá caXinFin Network

 

 

Kết lun

Trên đây, là tất cả những thông tin cần thiết  về dự án XDCE ở tất cả các khía cạnh như giá cả, sàn giao dịch cũng như các tính năng của XDCE. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với những người đang muốn đầu tư vào dự án này.

 

bitcoinexchangeguide.com

www.xinfin.io/

coinmarketcap.com

 

 

Bạn đang đọc bài: XinFin Networklà gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa XDCE tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người